Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ năm, 28-09-2023

Xem bói tuổi Tý 1996: Hôn nhân tan vỡ vì tài chính

Xem bói tuổi Tý 1996, một trong những điều mà mọi người quan tâm nhất chính là tính cách của họ. Vậy nữ mạng và nam mạng tuổi Tý có những nét đặc trưng nào và liệu giữa họ có sự khác biệt hay không?

Xem thêm

xem bói tuổi tý 1996

Trong số 12 con giáp thì Tuổi Tý là con vật đứng vị trí đầu trong bảng xếp hạng. Vậy tử vi Tuổi Tý có gì đặc biệt? Xem bói tuổi Tý 1996 về tổng quát cuộc đời, công danh sự nghiệp cũng như tình yêu để tiên đoán tương lai bạn sẽ ra sao nhé. 

Xem bói tuổi Tý 1996

Những người sinh tuổi Bính Tý 1996 hẳn rất muốn biết sự nghiệp công danh cũng như đường tình duyên của mình sau này phát triển như thế nào. Để có những phán đoán tổng quan chính xác nhất, bạn hoàn toàn có thể dựa vào tính toán của số tử vi. 

Tuy nhiên không phải ai cũng am hiểu sâu rộng về lĩnh vực này. Do đó những thông tin được chia sẻ dưới đây sẽ giúp bạn có cái nhìn toàn diện nhất về tử vi tuổi Bính Tý.

Chắc hẳn nhiều người sinh năm 1996 hiện nay nhưng vẫn chưa biết chắc chắn về tử vi của mình. Tưởng không quan trọng nhưng thực tế, tìm hiểu về tử vi tuổi Bính Tý 1996 sẽ giúp bạn khám phá ra rất nhiều điều mới mẻ về cuộc đời của chính mình.

Nữ Bính Tý: 

Là một người thông minh, khéo ăn nói nên dễ gặp nhiều may mắn trong cả công việc lẫn cuộc sống. Mặc dù con đường sự nghiệp có phần hơi gian nan nhưng sẽ có lúc tỏa sáng rực rỡ. 

Đời sống hôn nhân của nữ mạng tuổi Bính Tý 1996 cũng gặp nhiều niềm vui, tình cảm gia đình ôn hoà và thuận lợi, vợ chồng yêu thương, thấu hiểu nhau.

Nam Bính Tý:

Họ lại là người hướng ngoại và ham mê khám phá. Những bạn nam sinh năm 1996 có phần coi trọng sự nghiệp công danh hơn. Tuy nhiên cuộc sống của họ lại gặp rất nhiều sóng gió. Tuy nhiên cũng nhờ vậy mà sự nghiệp của nam mạng Bính Tý sớm nở rộ. Dù không coi trọng tình cảm nhưng tình duyên của họ lại khá may mắn và tốt đẹp.

Tính cách người tuổi Tý 1996

Xem bói tuổi Tý 1996, một trong những điều mà mọi người quan tâm nhất chính là tính cách của họ. Vậy nữ mạng và nam mạng tuổi Tý có những nét đặc trưng nào và liệu giữa họ có sự khác biệt hay không?

Nữ mạng tuổi Bính Tý thường rất thông minh và lanh lợi. Lợi thế của họ nằm ở sự hoạt ngôn và sắc sảo trong câu nói. Nhờ vậy, họ có thể dễ dàng thuyết phục cũng như tạo mối quan hệ tốt đẹp với mọi người xung quanh. Tuy nhiên vì sống chân thật và không toan tính nên đôi khi, nữ mạng tuổi Tý cũng có thể bị ném đá sau lưng bởi chính người bạn của mình.

Nam mạng tuổi Tý thì lại là người đam mê mạo hiểm, khám phá và có tính cách hướng ngoại hơn. Cũng chính vì tính cách này mà những nam mạng 1996 thường gặp nhiều khó khăn và thử thách hơn. Tuy nhiên đổi lại thì trải nghiệm của họ lại rất đa dạng. Đồng thời họ cũng rất coi trọng sự nghiệp, công danh nên dễ dàng gặt hái nhiều thành tựu to lớn trong tương lai.

Công danh và sự nghiệp người sinh năm 1996

Dựa vào tử vi tuổi Bính Tý 1996, bạn sẽ biết được công danh và sự nghiệp của những người sinh vào năm này có bước phát triển như thế nào. Mặc dù không chính xác tuyệt đối nhưng về cơ bản, chúng đã mô phỏng lại các điểm nhấn quan trọng nhất để giúp bạn cẩn thận hơn.

Nam mạng

Là người đề cao sự nghiệp nên thành công đến với nam Bính Tý là khá sớm. Họ là người có năng lực, thích mạo hiểm, khám phá, giàu vốn sống nên được đông đảo mọi người tín nhiệm. Theo tử vi nam Bính Tý 1996 thì con đường thăng tiến phát triển rất ổn định, sau khi đạt đến đỉnh cao sẽ tiếp tục duy trì về lâu dài, có của ăn của để.

Nữ mạng

Con đường sự nghiệp lại không quá thăng hoa nhưng phát triển vẫn rất tốt. Theo đó, nếu làm công ăn lương thì nữ mạng Tí lại dễ dàng phát triển, thăng quan tiến chức. Tuy nhiên họ lại không hợp với kinh doanh, dễ gặp rủi ro hoặc thua lỗ, thậm chí là gặp nhiều khó khăn nếu tự mình vận hành, cần đến sự giúp đỡ của người khác.

Tình duyên trọn đời tuổi Tý

Tình duyên là một yếu tố không thể không nhắc đến khi Xem bói tuổi Tý 1996. Nam và nữ mạng tuỳ vào mệnh của từng người mà con đường về tinh duyên cũng sẽ khác nhau. Vậy bạn có biết quan niệm tình duyên ở họ được thể hiện như thế nào hay không?

Tình duyên nữ mạng theo các tháng sinh

Những bạn nữ sinh năm 1996 khá nghiêm túc và coi trọng chuyện tình cảm. Vì hồi nhỏ nữ mạng Bính Tý tường trải qua khá nhiều khó khăn nên đặc biệt trân trọng hạnh phúc gia đình. Về tình duyên, nhìn chung thì những bạn nữ tuổi này khá có số hưởng.

Sinh vào tháng 4 và 9 (Âm lịch): Những người sinh tháng này thường có số đào hoa khi con đường tình duyên cực kỳ chói lọi, có nhiều người thầm mến theo đuổi. Tuy nhiên những bạn nữ sinh vào tháng này lại khá dùng dằng, không dứt khoát nên thường bỏ lỡ nhiều cơ hội tốt đẹp. Dù vậy cuộc sống hôn nhân sau này của họ lại khá bình yên và hạnh phúc.

Sinh vào tháng 1, 2, 5,8 và 10 (Âm lịch): Những bạn nữ sinh vào tháng này lại có đường tình duyên khá chắc trở, thường tan vỡ khi đã chín muồi. Tuy nhiên chân ái sẽ đến khi họ ở đỉnh cao sự nghiệp. Cuộc sống hôn nhân đôi khi sẽ có một vài xích mích nhỏ nhưng nhìn chung họ vẫn rất hạnh phúc.

Sinh vào tháng 3, 6, 7 và 11 (Âm lịch): Đây có thể xem là những người may mắn nhất khi con đường tình duyên luôn được chiếu sáng. Họ dễ dàng tìm được tấm chân tình của đời mình, có một cuộc hôn nhân viên mãn và hạnh phúc. Không chỉ vậy, đời sống vật chất sau khi kết hôn cũng tăng cao.

Tình duyên nam mạng theo các tháng sinh

Xem bói tuổi Tý 1996 cho hay so với nữ thì những bạn nam lại gặp nhiều khó khăn hơn trong chuyện tình duyên. Một phần là bởi những bạn nam tuổi này có xu hướng coi trọng công danh, sự nghiệp hơn. Tuy nhiên tùy vào từng tháng mà quan niệm tình duyên của những bạn nam này cũng có sự khác biệt:

Sinh vào tháng 1 và 7 (Âm lịch): Những bạn nam sinh vào tháng này sẽ không dễ dàng để có được một hạnh phúc trọn vẹn. Những mối tình khi còn trẻ thì không bền vững, còn khi trưởng thành thì lại khó kiếm người phù hợp. Tuy nhiên khi sự nghiệp ổn định thì tình duyên cũng sẽ tự động đến, cuộc sống hôn nhân tương đối êm đẹp.

Sinh vào tháng 2, 3, 4, 8 và 9 (Âm lịch): Những bạn nam sinh vào các tháng này càng có tình duyên trắc trở hơn. Hôn nhân sau khi kết duyên thường không quá hạnh phúc mà dễ gặp các mâu thuẫn về tài chính. Vậy nên để vun đắp gia đình, nam mạng thường phải nỗ lực rất nhiều trong cả công việc cũng như đời sống hàng ngày.

Lựa chọn vợ chồng  

Không chỉ trong chuyện tình duyên mà việc thành lập gia thất cũng có thể dựa vào tử vi của người tuổi Bính Tý 1996. Để cuộc sống gia đình sau này êm đẹp, tránh xảy ra mâu thuẫn hay điềm rủi, việc lựa chọn người bạn đời hợp tuổi với mệnh của mình là rất quan trọng.

Nữ mạng

Tuổi Bính Tý, Tân Tỵ, Nhâm Ngọ, Ất Dậu, Ất Hợi, Quý Dậu: Cuộc sống sau này sẽ vô cùng đầm ấm và hạnh phúc, nhận được may mắn về tài lộc, công danh sự nghiệp lên như diều gặp gió

Tuổi Mậu Dần, Giáp Thân: Hạnh phúc ban đầu nhưng dễ mâu thuẫn về sau, muốn giữ lửa hạnh phúc gia đình thì cần quan tâm đến người nhà nhiều hơn

Tuổi Canh Thìn, Bính Tuất, Giáp Tuất: Có nhiều thăng trầm, lúc may mắn thăng tiến, lúc thua lỗ, mang nhiều muộn phiền.

Những năm không nên cử hành hôn lễ: Năm 15 – 21 – 26 – 27 – 33 – 38 – 39 tuổi.

Nam mạng

Tuổi Bính Tý, Tân Tỵ, Nhâm Ngọ, Ất Dậu: Cuộc sống hôn nhân sau này sẽ khá hạnh phúc và nhận được nhiều điều tốt đẹp. Nếu tập trung, phấn đấu trong công việc thì cuộc sống sau này sẽ giàu sang, danh vọng thăng tiến.

Tuổi Giáp Thìn và Mậu Dần: Cuộc sống tân hôn sẽ gặp nhiều cản trở dù tình cảm vợ chồng hoàn thuận và khăng khít. Để cải thiện cuộc sống sau này thì phải nỗ lực hơn nữa trong công việc.

Tuổi Mậu Thìn, Giáp Tuất, Canh Thìn: Cuộc sống hôn nhân sẽ khá khó khăn, nếu không cùng phấn đấu thì dễ xảy ra xích mích, có nhiều điều phiền lòng. Vì thế mà nếu lấy những người tuổi này, bạn thường sẽ gặp nhiều điều phải lo âu, suy nghĩ.

Những năm không nên cưới xin, ăn hỏi: Năm 17 – 21 – 23 – 29 – 33 – 35 – 41 tuổi.

Gia đạo

Gia đạo là điều ít người quan tâm khi tìm hiểu về tử vi tuổi Bính Tý 1996 nhưng thực tế chúng lại khá quan trọng. Với nam và nữ, chiếu theo mệnh sẽ có giao đạo khác nhau. Cụ thể:

Gia đạo nam mạng thì có cuộc sống hạnh phúc, nhận được nhiều giúp đỡ, công danh sự phiệm cũng phát triển tốt và bền vững, sớm có thành công và may mắn về tiền tài.

Gia đạo nữ mạng có cuộc sống biến động khá nhiều nhưng sau cùng vẫn tương đối hạnh phúc và nhận được may mắn từ con cái. Sự nghiệp của các bạn nữ tuy không bùng nổ nhưng rất thuận lợi.

Lời kết

Như vậy, trên đây là diễn giải của Tuviso về Xem bói tuổi Tý 1996. Hy vọng qua bài viết này, bạn có thể biết được tính cách và vận hạn của mình để có lựa chọn phù hợp trong những thời điểm quan trọng. Đừng quên tham khảo thêm các bài viết khác tại chuyên mục 12 con giáp của chúng tôi.

Hải Thư

Hải Thư

Chào các bạn, tôi là Hải Thư chuyên gia trong lĩnh vực xem bói tử vi, tác giả về những bài viết trong trên trang web Tử Vi Số. Mong những bài viết của tôi giúp ích và mang thêm nhiều kiến thức bổ ích cho các bạn.


Cùng Chuyên mục

Tuổi Tý hợp với tuổi nào trong công việc làm ăn: Cùng Sửu thiếu đâu bù đó
Tuổi Tý hợp với tuổi nào trong công việc làm ăn: Cùng Sửu thiếu đâu bù đó
Tuổi Tý hợp với tuổi nào trong công việc làm ăn: Cùng Sửu thiếu đâu bù đó
Tuổi Tý

Tuổi Tý hợp với tuổi nào trong công việc, kết hợp làm ăn với tuổi nào để thành công? Chúng ta đều biết, chọn người làm ăn hợp tuổi có tầm quan trọng rất lớn đến sự phát triển trong sự nghiệp của mỗi người. Dưới đây, hãy cùng Tử vi số tìm câu trả lời nhé!

Back to top