Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ ba, 28-03-2023

Xem bói tử vi trọn đời tuổi Tuất theo giờ sinh

Luận giải chi tiết hung cát tử vi trọn đời tuổi Tuất theo giờ sinh. Các khung giờ sinh khác nhau đem đến những dự báo về số phận khác nhau. Người tuổi Tuất sinh vào canh nào khắc nào thì sẽ có vận số tốt nhất? Hãy theo dõi bài viết sau để biết thêm chi tiết!

Xem thêm

tuổi tuất

Chi tiết tử vi trọn đời tuổi Tuất theo giờ sinh:

Tử vi trọn đời tuổi Tuất sinh giờ Tý (23h00 – 00h59)

Tuất mệnh Thổ khắc chế Tý mệnh Thủy. Người tuổi Tuất sinh giờ này số không gặp thời, công việc gặp nhiều bất lợi.

Tuổi Tuất sinh giờ Tý là những người có cuộc sống thăng trầm, nhiều vất vả. Bản mệnh ít được người nhà, họ hàng giúp đỡ, ra ngoài cũng không có quý nhân phù trợ. Do không có hậu thuẫn nên quá trình gây dựng sự nghiệp gặp nhiều khó khăn, ngoài ra còn có thể gặp những hoạn nạn khó lường, tuy nhiên không đáng kể. Mệnh chủ nên học cách nắm bắt thời thế và xu hướng xoay vần của xã hội, đồng thời cũng nên để ý đến môi trường xung quanh để không bỏ lỡ cơ hội. Thời cơ chưa chín muồi thì không nên hành động mù quáng.

Tử vi trọn đời tuổi Tuất sinh giờ Sửu (01h00 – 02h59)

Sửu mệnh Thổ ngang với Tuất mệnh Thổ. Người sinh giờ này cuộc đời gặp rất nhiều chuyện phiền phức, may được quý nhân phù trợ nên phần nào được yên ổn.

Tuổi Tuất sinh giờ Thổ là những người cuộc sống có nhiều buồn khổ, gian nan. Họ dễ gặp hạn phá tài, song thường được quý nhân là người khác giới giúp đỡ. Nhờ vậy mà cuộc đời tránh được nạn lớn. Bản mệnh là người thẳng thắn, nhưng cũng có phần tư lợi, tốt nhất là nên học cách tu thân dưỡng tính, kiềm chế tính nóng vội, hấp tấp. Khuyên mệnh chủ không lo chuyện bao đồng thì mới tránh được tai bay vạ gió.

Tử vi trọn đời tuổi Tuất sinh giờ Dần (03h00 – 04h59)

Dần mệnh Mộc khắc chế Tuất mệnh Thổ. Người tuổi Tuất sinh vào giờ này cuộc đời thường gặp trắc trở trong cuộc sống.

Tuổi Tuất sinh giờ Dần dễ bị kẻ tiểu nhân đâm sau lưng. Bản mệnh giao du với nhiều kẻ không ra gì, thường xuyên gặp cảnh bị người khác đâm sau lưng, phá hoại sự nghiệp song vẫn mù quáng, không nhận ra được đâu là tốt đâu là xấu. Người này cả đời dính vào vô số tranh chấp, cãi cọ, thậm chí dẫn đến hủy hoại danh tiếng, mất cả chì lẫn chài.

Tử vi trọn đời tuổi Tuất sinh giờ Mão (05h00 – 06h59)

Mão mệnh Mộc khắc chế Tuất mệnh Thổ. Người sinh giờ dễ mắc bệnh nặng phải hao tiền tốn của. Tuy nhiên, nhờ sao tốt Nguyệt Đức chiếu mệnh nên không gặp phải đại nạn.

Tuổi Tuất sinh giờ Mão cả đời không gặp đại họa, an phận thủ thường sống một đời. Tuy nhiên, người này thể chất yếu đuối, dễ mắc bệnh vặt, vì vậy mà hao tốn nhiều tiền của. Sự nghiệp không có gì nổi trội, nhân duyên tốt lành, có duyên với người khác giới. Tuy nhiên, mệnh chủ là người ham mê nữ sắc, đổ không ít tiền bạc vào chuyện ái tình.

Tử vi trọn đời tuổi Tuất sinh giờ Thìn (07h00 – 08h59)

Thìn mệnh Thổ sánh với Tuất mệnh Thổ. Người sinh giờ này cuộc đời có nhiều biến động, số hao tiền tốn của do bị sao hung Nguyệt Không chiếu mệnh.

Tuổi Tuất sinh giờ Thìn là người ngay thẳng, tính tình có phần nôn nóng, hấp tập. Cuộc đời không bằng phằng, lên xuống bất định. Người này không dựa được vào tổ nghiệp, không nhờ cậy được lục thân. Tuổi trẻ gặp nhiều hoạn nạn, trung vận chuyển biến tốt đẹp. Mệnh chủ tự thân lập nghiệp, hậu vận có nhiều sóng gió.

Tử vi trọn đời tuổi Tuất sinh giờ Tỵ (09h00 – 10h59)

Tỵ mệnh Hỏa sinh Tuất mệnh Thổ. Sinh giờ này, người tuổi Tuất tuy có gặp họa nhưng nhờ sao Long Đức bảo vệ nên tài sản không bị phá tán.

Tuổi Tuất sinh giờ Tỵ trong đời có nhiều chuyện vui, nhìn chung thì lá số tốt lành, hoan hỉ. Gia đình hòa thuận, yên ấm, cha mẹ yêu thương, huynh đệ đồng lòng. Ra ngoài thì có quý nhân tương trợ, sự nghiệp phát triển thuận lợi, đạt được nhiều thành tựu. Bản mệnh tốt cả về sự nghiệp lẫn chuyện tình cảm, có nhiều người tình, đem lại những mối quan hệ lợi cho chuyện làm ăn.

Tử vi trọn đời tuổi Tuất sinh giờ Ngọ (11h00 – 12h59)

Ngọ mệnh Hỏa sinh Tuất mệnh Thổ. Người tuổi Tuất sinh giờ này thường có chức quyền, uy danh lừng lẫy. Tuy nhiên, cần đề phòng hao tán tiền bạc do bị sao Bạch Hổ chiếu mệnh.

Tuổi Tuất sinh giờ Ngọ là người thông minh chính trực, không sợ khí sợ khổ, ý chí kiên định, mạnh mẽ. Gia sản căn cơ thâm hậu, bố mẹ thương yêu, đùm bọc. Ở ngoài thì có quý nhân phù trợ, sự nghiệp thành đạt, vẻ vang. Tuy nhiên, lên xuống thất thường, dễ thành dễ bại. Nếu tuổi Tuất biết kiềm hãm tính nóng nảy, bộp chộp thì sẽ giữ được danh lợi song toàn.

Tử vi trọn đời tuổi Tuất sinh giờ Mùi (13h00 – 14h59)

Mùi mệnh Thổ sánh với Tuất mệnh Thổ. Người sinh vào giờ này thường chịu cảnh cô đơn, may được sao tốt chiếu mệnh nên mọi sự đều thuận lợi, tốt đẹp.

Tuổi Tuất sinh giờ Mùi là những người có cuộc sống gian khó, vất vả. Tuy nhiên cả đời không gặp phải đại nạn, ăn mặc no đủ. Bản mệnh thường hay xảy ra tranh cãi với người khác, trong sự nghiệp không được gia đình và quý nhân trợ giúp. Đường đến với thành công vất vả, gian nan.

Tử vi trọn đời tuổi Tuất sinh giờ Thân (15h00 – 16h59)

Tuất mệnh Thổ sinh Thân mệnh Kim. Người này tuy phải sống xa quê nhưng danh lợi song toàn.

Tuổi Tuất sinh giờ Thân thì cuộc sống hạnh phúc, vạn sự như ý. Người này sống xa quê hương từ nhỏ, ly hương lập nghiệp. Ở ngoài gặp được nhiều bạn bè giúp đỡ, quý nhân tương trợ, sự nghiệp có nhiều thành công, phát triển thuận lợi.

Tử vi trọn đời tuổi Tuất sinh giờ Dậu (17h00 – 18h59)

Người sinh giờ này sức khỏe không tốt, dễ mắc bệnh tật. Cần đặc biệt chú ý chăm sóc sức khỏe.

Tuổi Tuất sinh giờ Dậu trong cuộc sống được hưởng phúc của gia đình, tổ tiên, thường được bố nâng đỡ, tương trợ. Ở ngoài thì có quý nhân hộ mệnh, sự nghiệp phát triển nhanh chóng, gặt hái được nhiều thành công. Cuộc sống sung túc, không lo ăn mặc. Tuy nhiên, sức khỏe người này kém, nên chăm chỉ rèn luyện thân thể.

Tử vi trọn đời tuổi Tuất sinh giờ Tuất (19h00 – 20h59)

Người sinh giờ này thường có tư tưởng tiến bộ, suy nghĩ tích cực. Tuy nhiên, do phạm phải sao xấu Thái Tuế nên trong đời có nhiều biến động, cuộc sống thường hay phải lo âu, vất vả.

Tuổi Tuất sinh giờ Tuất là người thông minh, lanh lợi. Họ học rộng biết nhiều, đa tài đa nghệ, có cuộc sống hạnh phúc, ổn định. Tuy nhiên bản mệnh xa cách, không thân thiết với gia đình, họ hàng. Hôn nhân không mấy tốt đẹp, dễ xảy ra tình trạng ly hôn. Sự nghiệp có nhiều thành công, nhờ đó mà thu về được danh tiếng và tiền bạc.

Tử vi trọn đời tuổi Tuất sinh giờ Hợi (21h00 – 22h59)

Tuất mệnh Thổ khắc Hợi mệnh Thủy. Sinh giờ này có số phải xa quê, cô đơn. May nhờ có sao Thái Dương chiếu mệnh nên tiền đồ sáng sủa, sự nghiệp thành công tốt đẹp.

Tuổi Tuất sinh giờ Hợi là người có số không nhờ cậy được lục thân. Bản mệnh thường phải ly hương lập nghiệp, tuy nhiên tuổi trẻ thì khó thành đại sự. Tới trung vận, sự nghiệp mới bắt đầu có chuyển biến tốt, hậu vận hạnh phúc. Bản mệnh không có duyên với việc kinh doanh, buôn bán nên một khi gặp thất bại trên thương trường thì sẽ khó lòng ngóc đầu dậy nổi.

Tin liên quan

Tử vi số

Tử vi số

Kính chào các quý độc giả của kênh Tử Vi Số, đây là trang thông tin chính thức về các lĩnh vực tử vi, nhân tướng, phong thủy và kiến thức nhân sinh.


Cùng Chuyên mục

Back to top