Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ bảy, 01-04-2023

Xem bói tử vi trọn đời tuổi Thìn theo giờ sinh

Luận giải chi tiết hung cát tử vi trọn đời tuổi Thìn theo giờ sinh. Các khung giờ sinh khác nhau đem đến những dự báo về số phận khác nhau. Người tuổi Thìn sinh vào canh nào khắc nào thì sẽ có vận số tốt nhất? Hãy theo dõi bài viết sau để biết thêm chi tiết!

Xem thêm

tuổi thìn

Chi tiết tử vi trọn đời tuổi Thìn theo giờ sinh:

Tử vi trọn đời tuổi Thìn sinh giờ Tý (23h00 – 00h59)

Tý Thìn tam hợp, sự nghiệp thuận lợi, làm nên đại nghiệp

Tuổi Thìn sinh giờ Tý thì lá số Bát tự xuất hiện cục diện Tý Thìn tam hợp. Người sinh giờ này dù làm nam mạng hay nữ mạng thì đều có khả năng đại thành công. Họ là người có lý tưởng, hùng tâm tráng chí. Lại luôn được quý nhân tương trợ, bạn bè giúp đỡ nên đường sự nghiệp hanh thông, rộng mở. Tuy nhiên, vận số người này được định sẵn sẽ phải nếm trải thấ bại thì mới tiến được đến thành công. Sẽ gặp hạn phá tài.

Tử vi trọn đời tuổi Thìn sinh giờ Sửu (01h00 – 02h59)

Cát tinh soi chiếu, quay đầu là Phật

Tuổi Thìn sinh giờ Sửu thì cả đời có cát tinh phù trợ. Người này làm việc gì cũng xuôi chèo mát mái, dễ dàng thành đạt. Ra ngoài thì gặp quý nhân, về nhà thì có phụ mẫu yêu thương, đùm bọc. Cuộc đời không gặp điều bất hạnh. Tuy nhiên lá số tử vi cho thấy người này dễ phạm họa thị phi. Họa từ mồm mà ra, hay cãi cọ, tranh chấp với người khác. Nếu mệnh chủ có thể sửa đổi tính nết này thì cuộc sống sẽ càng thêm viên mãn.

Tử vi trọn đời tuổi Thìn sinh giờ Dần (03h00 – 04h59)

Dịch Mã tọa mệnh, ly hương biệt xứ, hành sự thận trọng

Tuổi Thìn sinh giờ Dần trong lá số Bát tự có sao Dịch Mã tọa mệnh. Số phận người này được định sẵn sẽ phải ly hương biệt xứ, đi tới nơi đất khách quê người làm ăn. Người này cũng không thường về thăm quê nhà nên quan hệ với gia đình chỉ ở mức trung bình. Vì vậy mà không nhờ cậy được lục thân, hầu hết đều tự mình gây dựng mọi thứ. Sự nghiệp có nhiều thành tựu, xong do mệnh phạm Thiên Cẩu tinh nên sẽ phải vất vả hơn người khác. Tuy nhiên tinh thần và thể lực luôn vững vàng, mạnh mẽ.

Tử vi trọn đời tuổi Thìn sinh giờ Mão (05h00 – 06h59)

Mão Mộc khắc Thìn Thổ, hữu chí vô năng, cơ thể yếu ớt

Tuổi Thìn sinh giờ Dần thì lá số Bát tự gặp cục diện Mão Thìn tương khắc, cuộc đời gập ghềnh nhiều mối. Tuy người Thìn sinh giờ này là những người có một bụng tri thức, cũng được xem như có tài song khó có thể tranh đấu cùng số phận. Cục diện tương khắc còn khiến cơ thể suy nhược, yếu ớt. Nếu gặp thời, có thể phát huy năng lực thì tương lai tươi sáng.

Tử vi trọn đời tuổi Thìn sinh giờ Thìn (07h00 – 08h59)

Mệnh quý nhân, nam tài nữ mạo, phu thê thuận hòa

Tuổi Thìn sinh giờ Thìn là những người có mệnh số quý nhân. Họ có cuộc sống hạnh phúc, phong lưu. Nam mạng thì cưới được vợ đẹp, cuộc sống hôn nhân mỹ mãn. Ra ngoài thì gặp quý nhân tương trợ, về nhà thì có cha mẹ yêu thương, cả đời không gặp tai bay vạ gió. Đặc biệt, nhân duyên rất tốt, Dù là con nhà quan hay con nhà lính thì cũng được người người yêu quý, chào đón.

Tử vi trọn đời tuổi Thìn sinh giờ Tỵ (09h00 – 10h59)

Tỵ Hỏa sinh Thìn Thổ, gặp hung hóa cát, vượt qua hoạn nạn

Tuổi Thìn sinh giờ Tỵ thì lá số Bát tự gặp cục diện Tỵ Thìn tương sinh. Mệnh chủ một đời bình an hạnh phúc, ra ngoài thì có quý nhân phù trợ, về nhà thì có phụ mẫu đùm bọc, anh chị em chăm lo, yêu thương. Sự nghiệp xuôi chèo mát mái, dần dần vững mạnh, cuộc sống chẳng phải lo ăn mặc khiến người đời ngưỡng mộ. Tuy nhiên, người này thường phải trải qua hai lần đò thì hôn nhân mới yên ấm.

Tử vi trọn đời tuổi Thìn sinh giờ Ngọ (11h00 – 12h59)

Tính tình nóng nảy, cuộc đời phiêu bạt

Tuổi Thìn sinh giờ Ngọ cuộc sống có nhiều trắc trở, trung vận có danh có lợi. Mệnh chủ hầu hết phải lưu lạc ở bên ngoài, bôn ba vất vả. Người sinh vào giờ này thì tính tình nóng nảy, ích kỷ, không quan tâm đến cảm nhận của người khác, tự cho mình là đúng. Bản mệnh hay gặp họa thị phi, tranh cãi, mâu thuẫn với người khác. Nên biết tu thân dưỡng tính, học cách sống khiêm nhường, tự mình hành sự nếu không sẽ gây nhiều hậu họa.

Tử vi trọn đời tuổi Thìn sinh giờ Mùi (13h00 – 14h59)

Thái Dương tinh soi chiếu, gặp nhiều chuyện phiền não song cuối cũng sẽ thành công

Tuổi Thìn sinh giờ Mùi là người có tính tình cương trực, hành sự công khai lại có tài năng, cần mẫn chăm chỉ. Tuy nhiên, lục thân không đắc lực, không dựa được vào sản nghiệp. Tay trắng gây dựng sự nghiệp, mạt vận gặp nhiều đen trắng lẫn lộn, khó tụ tài. Người này khó có thể tranh đấu cùng số phận, cuộc sống như thuyền nhỏ dập dềnh giữa bão tố. Tuy nhiên đến cuối cùng sẽ được thành công.

Tử vi trọn đời tuổi Thìn sinh giờ Thân (15h00 – 16h59)

Thìn Thổ sinh Thân Kim, tài lộc dồi dào, ăn nên làm ra

Tuổi Thìn sinh giờ Thân thì lá số Bát tự có cục diện Thìn Thân tương sinh. Người này cuộc sống đầy đủ, không thiếu ăn thiếu mặc, làm ăn buôn bán thì mưa tươi bán đắt, tiếng thơm bay xa. Tuy nhiên, mệnh chủ sẽ gặp họa kiện cáo, tố tụng, sự nghiệp hay gặp tiểu nhân làm loạn, cản trợ công danh. Nên biết đề phòng người xung quanh, hàng ngày hành thiện tích đức để hóa giải hiểu nhầm, mâu thuẫn thì mọi việc mới tốt. Nếu không sẽ rơi vào cảnh bị hủy hoại tiền đồ.

Tử vi trọn đời tuổi Thìn sinh giờ Dậu (17h00 – 18h59)

Đào Hoa tọa mệnh, có danh có lợi, có cả ưu phiền

Tuổi Thìn sinh giờ Dậu thì lá số Bát tự gặp Đào Hoa Sát. Nam mạng, nữ mạng tuổi này hay ngoại tình. Nam mạng thì phong lưu, đa tình lắm mối còn nữ mạng thì có thói hồng hạnh vượt tường. Tuy nhiên, những người này có tài vận tốt, tính tình dễ chịu. Tuy giàu có nhưng tài lộc bị Đào Hoa phá, đồng thời cũng vì thói yêu đương vụng trộm mà đem lại nhiều rắc rối. Nên tu thân dưỡng tính, chung thủy với vợ chồng, gây dựng gia đình thì cuộc sống sẽ bình an, cơ thể khỏe mạnh.

Tử vi trọn đời tuổi Thìn sinh giờ Tuất (19h00 – 20h59)

Thời thế tạo anh hùng

Tuổi Thìn sinh giờ Tuất thì lá số Bát tự có sao Tử Vi chiếu mệnh nên mọi việc đều thuận. Mệnh chủ là người đa mưu túc trí, nói nhiều hơn nghĩ, biết bảo vệ kẻ yếu, chống lại kẻ mạnh. Nên nỗ lực mới có được thành công. Tuy có tài năng nhưng sự nghiệp khó tụ tài, không nhờ cậy được lục thân.

Tử vi trọn đời tuổi Thìn sinh giờ Hợi (21h00 – 22h59)

Đại cát đại lợi, Tử Vi soi chiếu, gặp hung hóa cát

Tuổi Thìn sinh giờ Hợi là người có sao Tử Vi phù hộ, cuộc đời đại cát đại lợi. Ra ngoài thì có quý nhân phù trợ, sự nghiệp thuận lợi thành công. Nam mạng thì cưới được hiền thế, con cháu hiếu thuận. Vì vậy mà mệnh chủ ít gặp phiền nào, khổ sở, cuộc đời vui vẻ, an nhàn.

Tin liên quan

Tử vi số

Tử vi số

Kính chào các quý độc giả của kênh Tử Vi Số, đây là trang thông tin chính thức về các lĩnh vực tử vi, nhân tướng, phong thủy và kiến thức nhân sinh.


Cùng Chuyên mục

Ngày sinh đại cát của người tuổi Thìn: Có những người là thiên tử của trời
Ngày sinh đại cát của người tuổi Thìn: Có những người là thiên tử của trời
Ngày sinh đại cát của người tuổi Thìn: Có những người là thiên tử của trời
Tuổi Thìn

Ngày sinh đại cát của người tuổi Thìn là gì? Giờ, ngày, tháng, năm sinh có ảnh hưởng đến vận mệnh một đời người, là thước đo để luận giải các lá số tử vi. Những người sinh vào ngày đại cát sẽ luôn nhận được may mắn, các cơ hội phát triển cuộc sống và sự nghiệp.

Tuổi Thìn khắc với tuổi nào? Thìn - Tuất - Sửu - Mùi tứ hành xung hại vận
Tuổi Thìn khắc với tuổi nào? Thìn - Tuất - Sửu - Mùi tứ hành xung hại vận
Tuổi Thìn khắc với tuổi nào? Thìn - Tuất - Sửu - Mùi tứ hành xung hại vận
Tuổi Thìn

Tuổi Thìn khắc với tuổi nào? Mắc dù tuổi Sửu và tuổi Thìn đều có các suy nghĩ thực tế, tuy nhiên suy nghĩ của họ lại khác nhau. Tuổi Sửu chú trọng chỉ vào sự nghiệp trong khi tuổi Thìn nghĩ về một cuộc sống ổn định và có nhiều thăng tiến

Back to top