Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ ba, 28-03-2023

Xem bói tử vi trọn đời tuổi Thân theo giờ sinh

Luận giải chi tiết hung cát tử vi trọn đời tuổi Thân theo giờ sinh. Các khung giờ sinh khác nhau đem đến những dự báo về số phận khác nhau. Người tuổi Thân sinh vào canh nào khắc nào thì sẽ có vận số tốt nhất? Hãy theo dõi bài viết sau để biết thêm chi tiết!

Xem thêm

tuổi thân

Chi tiết tử vi trọn đời tuổi Thân theo giờ sinh: 

Tử vi trọn đời tuổi Thân sinh giờ Tý (23h00 – 00h59)

Thân mệnh Kim sinh Tý mệnh Thủy. Người sinh giờ này hay bị tiểu nhân quấy rối, sự nghiệp tuy có phát đạt nhưng chức vị bị khắc chế nên khó thăng tiến.

Tuổi Thân sinh giờ Tý là người có cuộc sống hạnh phúc, cơm ăn áo mặc đầy đủ. Họ được người lớn trong nhà nâng đỡ, che chở, ra ngoài lại có quý nhân tương trợ nên sự nghiệp phất lên như diều gặp gió, đạt được nhiều thành tựu rõ rệt. Tuy nhiên bản mệnh hay gặp phải tiểu nhân quấy phá, bị người đời ghen tị, bày mưu kế hãm hại. Sự nghiệp tuy phát triển nhưng khó lòng thăng quan tiến chức.

Tử vi trọn đời tuổi Thân sinh giờ Sửu (01h00 – 02h59)

Sửu mệnh Thổ sinh Thân mệnh Kim. Người sinh vào giờ này cuộc đời thuận buồm xuôi gió, mọi sự tốt đẹp, uy danh lừng lẫy.

Tuổi Thân sinh giờ Sửu có cuộc sống an nhàn, vui vẻ, thành công hiển hách. Họ được lục thân trợ giúp, ở ngoài lại gặp quý nhân đắc lực. Cuộc sống đạt được nhiều thành công, vẻ vang rực rỡ. Mệnh chủ có số gây dựng sự nghiệp nơi đất khách quê nhà, là người có bản lĩnh cũng có tri thức, hữu dũng đa mưu. Hậy vận phú quý, giàu sang.

Tử vi trọn đời tuổi Thân sinh giờ Dần (03h00 – 04h59)

Thân mệnh Kim khắc chế Dần mệnh Thổ. Người sinh giờ này có số làm quan lớn nhưng vận mệnh trôi nổi, hữu danh vô thực.

Tuổi Thân sinh giờ Dần có cuộc sống vui buồn lẫn lộn. Họ được trưởng bối trong nhà nâng đỡ, là người có văn tài xuất chúng. Mệnh chủ rất có tiền đồ, có thể tham gia vào chốn quan trường. Tuy nhiên, có thể sẽ rơi vào cảnh hữu danh vô thực. Cuộc sống hôn nhân có nhiều trắc trở, không tìm được người tri kỷ tâm đầu ý hợp nên dễ dẫn đến ly hôn. Vận tài lộc không ổn định, lúc lên lúc xuống.

Tử vi trọn đời tuổi Thân sinh giờ Mão (05h00 – 06h59)

Thân mệnh Kim khắc chế Mão mệnh Mộc. Nhờ sao Tử Vi chiếu mệnh nên cuộc đời tuy có lúc thất bại nhưng cũng vượt qua gian khổ. Người này có số may mắn, gặp hung hóa cát.

Tuổi Thân sinh giờ Mão là người có cuộc sống đầy đủ, no ấm. Trong cuộc sống hay gặp chuyện bất trắc ngoài ý muốn, tuy nhiên cả đời không gặp họa lớn. Người này được lục thân tương trợ. Hậu vận con cháu không mấy hiếu thuận, tuy cuộc sống no đủ, cơ thể khỏe mạnh song con cái không hòa thuận.

Tử vi trọn đời tuổi Thân sinh giờ Thìn (07h00 – 08h59)

Thìn mệnh Thổ sinh Thân Mệnh Kim. Người sinh vào giờ này tài năng nổi trội, mọi việc đều tốt đẹp. Tuy nhiên, một điều không may là bị sao Thiên Tuế chiếu mệnh nên dễ bị phá tài.

Tuổi Thân sinh giờ Thìn là người thông minh xuất chúng, có nhiều bạn bè giúp đỡ, tôn trọng. Sự nghiệp phát triển thuận lợi, không gặp nhiều khó khăn trắc trở. Tuy nhiên trong quá trình phát triển trường kỳ có thể gặp nạn phá tài. Mệnh chủ tính tình cương trực, thẳng thắn. Tác phong hành sự chu đáo, cần thận tuy nhiên cũng có những lúc lạc lối, mù mờ nên hậu vận sẽ gặp những thất bại nhỏ.

Tử vi trọn đời tuổi Thân sinh giờ Tỵ (09h00 – 10h59)

Tỵ mệnh Hỏa khắc chế Thân mệnh Kim. Người sinh giờ này số được quý nhân phù trợ trong sự nghiệp. Đôi khi, họ gặp chuyện cãi cọ rắc rối nhưng nhờ sao Thiên Đức chiếu mệnh nên điều xấu được hóa giải.

Tuổi Thân sinh giờ Tỵ có cuộc sống thăng trầm bất định. Có những lúc họ rất thành công, hạnh phúc, nhưng cũng sẽ có lúc trượt dốc, vất vả. Sự nghiệp của bản mệnh có nhiều thành công tuy nhiên không bền vững. Lục thân có lòng nhưng không trợ giúp được nhiều, mệnh chủ hay gặp họa thị phi, tranh cãi. Khi được quý nhân tương trợ thì lên như diều gặp gió, lúc không gặp thời thì suy yếu, khó khăn. Tuy nhiên, may mắn là bản mệnh cả đời không gặp họa lớn, có khó tất được hỗ trợ.

Tử vi trọn đời tuổi Thân sinh giờ Ngọ (11h00 – 12h59)

Ngọ mệnh Hỏa khắc chế Thân mệnh Kim. Người sinh vào giờ này ít may mắn, cả đời phải âu lo.

Tuổi Thân sinh giờ Ngọ có cuộc đời không mấy may mắn. Cuộc sống của họ nhiều vất vả, gian khó. Trung vận có chuyển biến tốt đẹp, mọi chuyện thuận lợi. Bản mệnh được nhiều người kính trọng, gia đình hòa hợp, con cháu hiếu thuận.

Tử vi trọn đời tuổi Thân sinh giờ Mùi (13h00 – 14h59)

Mùi mệnh Thổ sinh Thân mệnh Kim. Người này trong đời dễ mắc bệnh tật, nhân duyên khó được thuận hòa, êm ấm.

Tuổi Thân sinh giờ Mùi là người có tính tình cương trực, hành sự công khai không giấu diếm. Họ có tài năng, rất mẫn cán, chăm chỉ. Tuy nhiên người này không nhờ cậy được lục thân, sản nghiệp không bền vững, có số tự thân lập nghiệp. Tử vi trọn đời tuổi Thân theo giờ sinh cho thấy trung vận có nhiều chuyển biến tốt đẹp, sự nghiệp đạt nhiều thành tựu. Hậu vận giàu sang.

Tử vi trọn đời tuổi Thân sinh giờ Thân (15h00 – 16h59)

Tuổi Thân sinh giờ này là người nghĩa hiệp nhưng dễ bị tổn thương, trong đời có nhiều niềm vui. Tuy nhiên, cần cẩn trọng trong việc kết giao bạn bè để tránh phải lao tâm, suy nghĩ.

Tuổi Thân sinh giờ Thân có cuộc đời nhiều niềm vui, phúc khí dày dặn. Họ có cuộc sống gia đình hòa thuận, hạnh phúc. Mọi người trong nhà yêu thương nhau, ít xảy ra tranh cãi. Lục thân hỗ trợ sự nghiệp, lại thêm quý nhân tương trợ nên mệnh chủ dễ dàng thăng tiến, có nhiều thành tựu. Tuy nhiên bản mệnh hay xảy ra hiểu nhầm với bạn bè, bị người khác chê trách. May mắn là không gây ra họa lớn.

Tử vi trọn đời tuổi Thân sinh giờ Dậu (17h00 – 18h59)

Thân mệnh Kim sánh với Dậu mệnh Kim. Người sinh giờ này cuộc đời nhiều u ám, dễ trở thành kẻ chơi bời, phá phách.

Tuổi Thân sinh giờ Dậu là người phong lưu, hào sảng. Họ rất thu hút người khác giới, cũng rất đam mê chuyện trai gái, phong hoa tuyết nguyệt. Tuy nhiên cũng vì thói đa tình này mà lắm mối tối nằm không, cuộc sống hôn nhân kém hạnh phúc. Người này thông minh, vận số tốt lại được huynh đệ, phụ mẫu đùm bọc, yêu thương. Song, sự nghiệp thường bị Đào Hoa phá, đem lại nhiều phiền phức, rắc rối. Thậm chí có thể dẫn đến nạn phá tài, thất nghiệp…

Tử vi trọn đời tuổi Thân sinh giờ Tuất (19h00 – 20h59)

Tuất mệnh Thổ sinh Thân mệnh Kim. Người sinh giờ này cuộc đời gặp nhiều khó khăn, ưu phiền.

Tuổi Thân sinh giờ Tuất là người thông minh, nhanh nhẹn. Mệnh chủ không nhờ cậy được gia sản, có số ly hương lập nghiệp. Huynh đệ phụ mẫu ít đắc lực, ra ngoài có quý nhân trợ mạng, cuộc đời tránh được tai bay vạ gió. Vận trình tài lộc của người này dễ tụ cũng dễ tan, tuổi trẻ không tích được tài sản, sau khi trưởng thành sẽ vạn sự như ý.

Tử vi trọn đời tuổi Thân sinh giờ Hợi (21h00 – 22h59)

Thân mệnh Kim sinh Hợi mệnh Thủy. Người này có số trắc trở, bị tiểu nhân quấy phá, dễ gặp chuyện kiện tụng, sự nghiệp đôi lúc bị thất bại. May nhờ được sao Thái Dương chiếu mệnh nên vận xấu được hóa giải.

Tuổi Thân sinh giờ Hợi là người có Thái Dương chiếu mệnh. Họ làm gì cũng thuận lợi, thành công. Mệnh chủ được gia đình hậu thuẫn, giúp đỡ, ở ngoài lại gặp được tri kỷ tương trợ, gặp dữ hóa lành. Tuy nhiên, người này cũng nhiều lần gặp phải rắc rối trong chuyện pháp luật và có số phá tài. Tuy không ảnh hưởng đến cuộc sống nhưng phần nào sẽ hao hụt tài của.

Tin liên quan

Tử vi số

Tử vi số

Kính chào các quý độc giả của kênh Tử Vi Số, đây là trang thông tin chính thức về các lĩnh vực tử vi, nhân tướng, phong thủy và kiến thức nhân sinh.


Cùng Chuyên mục

Back to top