Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Chủ nhật, 28-05-2023

Xem bói tử vi trọn đời tuổi Sửu theo giờ sinh

Luận giải chi tiết hung cát tử vi trọn đời tuổi Sửu theo giờ sinh. Các khung giờ sinh khác nhau đem đến những dự báo về số phận khác nhau. Người tuổi Sửu sinh vào canh nào khắc nào thì sẽ có vận số tốt nhất? Hãy theo dõi bài viết sau để biết thêm chi tiết!

Xem thêm

tuổi sửu

Luận giải chi tiết hung cát tử vi trọn đời tuổi Sửu theo giờ sinh. Các khung giờ sinh khác nhau đem đến những dự báo về số phận khác nhau. Người tuổi Sửu sinh vào canh nào khắc nào thì sẽ có vận số tốt nhất? Hãy theo dõi bài viết sau để biết thêm chi tiết!

Tử vi trọn đời tuổi Sửu sinh giờ Tý (23h00 – 00h59)

Người này có số sớm dựng vợ gả chồng, sự nghiệp thuận lợi, con cháu giàu sang. Một đời vô ưu vô lo, hậu vận cực kì tốt.

Tuổi Sửu sinh giờ Tý thì kết hôn sớm, con cháu hưng thịnh. Gia đình giàu có, sung túc. Đặc biệt tới hậu vận thì càng ngày càng tốt. Tuy nhiên, trong phúc có họa, cơ thể suy nhược, yếu ớt. Tuy cả đời may mắn, tốt lành nhưng mệnh không thọ, sống không quá 70 tuổi.

Tử vi trọn đời tuổi Sửu sinh giờ Sửu (01h00 – 02h59)

Thông minh đa tài, văn chương xuất chúng, tuy nhiên có phần nhu nhược.

Người này là người thông minh, khả năng lĩnh hội cực kì mạnh mẽ. Họ học rộng biết nhiều, đa tài đa nghệ, văn chương cái thế. Tuy nhiên người tuổi Sửu sinh vào giờ Sửu thì lá số Bát tự gặp Kiếp Sát. Một đời nhiều tai bay vạ gió, ít được quý nhân tương trợ. Tuy là người có nhiều kiến thức thâm sâu nhưng lại không có đất dụng võ. Cuộc đời bình ổn nhưng không đặc sắc. Thường tự than khóc cho số phận của mình, dùng thơ ca để biểu đạt nỗi lòng không gặp thời.

Tử vi trọn đời tuổi Sửu sinh giờ Dần (03h00 – 04h59)

Vận số hoa lồng cá chậu, thiếu tự do. Thường oán trách số phận, nhiều tâm tư ưu sầu. Có Thái Dương tinh soi chiếu số mệnh thì trong hoạn nạn gặp được quý nhân, thường hành sự đơn độc.

Người tuổi Sửu sinh giờ Dần cô độc, không thích hợp tác cùng người khác trong công việc. Người này mưu sự khó thành, cũng vì vậy mà có nhiều oán hận với số phận, trời đất. Tuy nhiên, trong mệnh có quý nhân tương trợ thì một đời ít gặp biến cố lớn, tránh được nạn lao tù. Gặp dữ hóa lành, luôn có quý nhân kề cận.

Tử vi trọn đời tuổi Sửu sinh giờ Mão (05h00 – 06h59)

Gian khổ trùng trùng, vạn sự thận trọng.

Tuổi Sửu sinh giờ Mão thì lá số Bát tự gặp cục diện Sửu Mão hình xung. Có người thì tuổi trẻ mất người thân, cuộc đời nhiều khổ nạn. Người này ít được quý nhân tương trợ, vạn sự đều phải tự thân, không nhờ cậy được gia đình, họ hàng. Sự nghiệp vì vậy mà khó phát triển, thành công. Trời sinh tuổi Sửu sinh vào giờ này có chí tiến thủ, kiên tâm, tinh thần mạnh mẽ. Tuy nhiên họ cần biết cách lên kế hoạch cẩn thận, rõ ràng. Từ những thất bại của mình mà rút ra được bài học để có thể phát triển tốt hơn. Làm được việc này thì mới được coi là kẻ thiên tài, tranh đấu với vận mệnh để giành phần thăng về phía mình.

Tử vi trọn đời tuổi Sửu sinh giờ Thìn (07h00 – 08h59)

Mưu sự thiếu một chữ “cát”, Âm khí bao trùm

Tuổi Sửu sinh vào giờ Thìn thì sau khi kết hôn thường gặp vận xung khắc. Họ là những người không may mắn trong hôn nhân, lại thêm vận khí cả đời không hanh thông, làm gì cũng không thuận lợi. Tuy cuộc sống ăn mặc đầy đú, nhưng cũng chỉ ở mức trung bình, không tích lũy đc tài của. Đối với những người này, tốt nhất nên tìm một đối tượng kết hôn có lá số Bát tự tương hòa, không có hung tinh xung khắc. Thứ hai là nên dựng có cửa ở hướng Đông, để đón được hồng dương của thiên địa, áp chế hung vận. Người tuổi Sửu sinh vào giờ này muốn làm nên đại sự thì trước tiên phải hoàn thành được hai việc trên thì mới có thể hóa giải điềm xui của lá số Bát tự xấu.

Tử vi trọn đời tuổi Sửu sinh giờ Tỵ (09h00 – 10h59)

Người này có số làm quan, nhiều mối giao hảo, bạn bè. Số phận thịnh vượng, danh lộc song toàn.

Tuổi Sửu sinh vào giờ Tỵ thì lá số Bát tự có điềm Tỵ Hỏa sinh Sửu Thổ, trong mệ tọa tài khố. Người này cả đời ăn no mặc ấm, không phải chịu khổ ngày nào. Hơn nữa lại có số làm quan, phú quý, danh lợi song toàn. Nếu như nguyệt trụ cũng có cát tinh trợ mệnh thì cuộc đời rực rỡ, huy hoàng. Tuy nhiên, bản mệnh được định sẵn bị nhiều người ganh ghét, hay bị bạn bè đâm sau lưng. Người này vốn tính tình kiên cường, bản linh, sẽ không bị thị phi làm lung lay. Nên lưu ý tu thân dưỡng tính, kiềm chế tính nóng vội và kiêu ngạo. Tốt nhất nên rèn luyện cho mình phong cách sống giản dị gần gũi thì sẽ được nhiều người quý mến, hóa giải dị nghị.

Tử vi trọn đời tuổi Sửu sinh giờ Ngọ (11h00 – 12h59)

Đào hoa tọa mệnh, theo tình tình chạy.

Tuổi Sửu sinh vào giờ Ngọ thì gặp Đào Hoa sát. Người này dù là nam mệnh hay nữ mệnh thì kết hôn xong cũng sẽ ly hôn. Nam mệnh có nhiều mối quan hệ ngoài luồng, trêu hoa ghẹo nguyệt. Nữ mạng thì thường không có tình cảm với chồng, lén lút đi lại với người tình ở ngoài. Ở họ thiếu sự trung thủy, tận tụy. Nếu có thể khắc chế tâm tính, tập trung xây dựng gia đình, hôn nhân bền vững thì cát.

Tử vi trọn đời tuổi Sửu sinh giờ Mùi (13h00 – 14h59)

Sửu Mùi tương xung, nguy hiểm cận kề, số kiếp xui xẻo.

Tuổi Sửu sinh vào giờ Mùi thì lá số Bát tự có điềm tương khắc. Cuộc đời vì vậy mà chịu nhiều sóng gió, bi thương. Tuy nhiên, mệnh chủ là nam thì lấy được vợ hiền dâu thảo, là nữ thì cưới được người chồng thấu tình đạt lý. Đàn ông tuổi Sửu sinh vào giờ này không nên vì giờ sinh xấu mà ảnh hưởng đến hùng tâm tráng chí. Nếu biết tu thân lập nghiệp thì có thể áp chế hung vận, đảm bảo tiền đồ. Nhân định thắng thiên, biết nắm bắt cơ hội, cố gắng hết mình thì trời sẽ không phụ bạc.

Tử vi trọn đời tuổi Sửu sinh giờ Thân (15h00 – 16h59)

Quan trời ban phúc, thuận nước thuân thuyền. Quý nhân đắc lực, không cầu mà có.

Tuổi Sửu sinh giờ Thân thì lá số Bát tự gặp vận tương sinh. Người này cả đời vô lo vô nghĩ, hạnh phúc giàu sang. Nhận được phúc đức trời ban nên cuộc sống ấm no đầy đủ. Trong mệnh có phúc tinh Tử Vi, gặp hung hóa cát, gặp dữ hóa lành. Sự nghiệp thuận lợi, luôn được quý nhân phù trợ, nâng đỡ. Người này cả đời không gặp hoạn nạn, gian khó, vạn sự như ý. Làm quan thì sẽ dần dần thăng tiến, làm kinh doanh thì mua may bán đắt. Hậu vận được cát tinh soi chiếu, rồng bay phượng múa, gia tộc thịnh vượng. Người này là quý nhân giữa trăm họ.

Tử vi trọn đời tuổi Sửu sinh giờ Dậu (17h00 – 18h59)

Bạch Hổ phá tài, lắm bệnh nhiều tật, phòng họa đường sắt.

Tuổi Sửu sinh giờ Dậu thì lá số Bát tự gặp Bạch Hổ, Tức Mã. Hai sao này đều xấu, vì vậy mà bản mệnh khó tích tài, trên thương trường không giỏi tranh đấu chuyện tiền bạc. Cuộc sông ba chìm bảy nổi, có chí nhưng gặp Bạch Hổ lâm mệnh thì khó thành đại sự. Cần cẩn thận họa chó cắn, họa đường sắt. Người này trước khi hành sự cần tính toán cẩn thận, nhìn Đông ngó Tây thì mới nên đại sự. Bằng không thì tiền tài tiêu tán, chỉ có lỗ chứ không có lời.

Tử vi trọn đời tuổi Sửu sinh giờ Tuất (19h00 – 20h59)

Người này có số vất vả, phải dời quê nhà đi làm ăn xa thì sự nghiệp mới phát triển. Đường tình duyên lận đận và không may mắn.

Tuổi Sửu sinh giờ Tuất thì số phận có phúc phần, có số dịch chuyển. Tuy nhiên, người này phải ly hương thì mới công thành danh toại. Đi một ngày đàng học một sàng khôn, họ ngao du đây đó thì sẽ mở rộng đầu óc, đi tới đâu cũng gặp quý nhân trợ mệnh. Cuối cùng thực hiện được lý tưởng, vạn sự như ý. Tuy nhiên người này dễ phạm họa thị phi. Họ thích đấu võ mồm, vì vậy gây ra nhiều chuyện ngu ngốc. Tuy nhiên có nhân duyên tốt nhưng chuyện tình cảm thường lận đận.

Tử vi trọn đời tuổi Sửu sinh giờ Hợi (21h00 – 22h59)

Sinh vào giờ này đa phần đều có bản lĩnh hơn người, số phải đi xa nhưng dễ lập lên đại nghiệp làm rạng danh tổ tiên.

Tử vi trọn đời tuổi Sửu theo giờ sinh cho biết tuổi Sửu sinh vào giờ Hợi thường mạnh mẽ và có sức khỏe rất tốt, là người có trách nhiệm và có tấm lòng cao cả. Vận số của họ khá vất vả, trong cuộc đời nhiều lần gặp phải nguy hiểm nhưng danh tiếng lại rất tốt, được nhiều người kính trọng. Tuy bản mệnh tính tình thẳng thắn, cương nghị, đối nhân xử thế tốt song nếu có người đắc tội với họ thì họ sẽ trả thù gấp bội. Sự nghiệp cát lành.

Tin liên quan

Tử vi số

Tử vi số

Kính chào các quý độc giả của kênh Tử Vi Số, đây là trang thông tin chính thức về các lĩnh vực tử vi, nhân tướng, phong thủy và kiến thức nhân sinh.


Cùng Chuyên mục

Tuổi Sửu hợp với tuổi nào trong công việc: Gặp Hợi chắc chắn giàu
Tuổi Sửu hợp với tuổi nào trong công việc: Gặp Hợi chắc chắn giàu
Tuổi Sửu hợp với tuổi nào trong công việc: Gặp Hợi chắc chắn giàu
Tuổi Sửu

Tuổi Sửu hợp với tuổi nào trong công việc, kết hợp làm ăn với tuổi nào để thành công? Tuổi Sửu giỏi về lập kế hoạch và có năng lực cá nhân vượt trội. Dưới đây, hãy cùng Tử vi số tìm hiểu xem họ hợp tác với con giáp nào là tốt nhất nhé.

Back to top