Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ năm, 23-03-2023

Xem bói tử vi trọn đời tuổi Mùi theo giờ sinh

Luận giải chi tiết hung cát tử vi trọn đời tuổi Mùi theo giờ sinh. Các khung giờ sinh khác nhau đem đến những dự báo về số phận khác nhau. Người tuổi Mùi sinh vào canh nào khắc nào thì sẽ có vận số tốt nhất? Hãy theo dõi bài viết sau để biết thêm chi tiết!

Xem thêm

tử vi trọn đời tuổi mùi theo giờ sinh

Chi tiết tử vi trọn đời tuổi Mùi theo giờ sinh: 

Tử vi trọn đời tuổi Mùi sinh giờ Tý (23h00 – 00h59)

Theo ngũ hành, Thổ khắc Thủy nên tuổi Mùi mệnh Thổ khắc chế tuổi Tý mệnh Thủy. Sinh vào giờ này, thường người tuổi Mùi có vận số hao tài tốn của nhưng do có cát tinh Nguyệt Đức chiếu mệnh nên mọi việc xấu đều có thể giải quyết, hóa giải được.

Tuổi Mùi sinh giờ Tý là người có cuộc đời thăng trầm. Vận số có Đào Hoa nhập mệnh, rất có duyên với người khác giới. Mệnh chủ có vận số tài lộc tốt, song cũng có lúc gặp nạn phá tài. Gặp nạn thì được Nguyệt Đức quý nhân trợ giúp sẽ tai qua nạn khỏi.

Tử vi trọn đời tuổi Mùi sinh giờ Sửu (01h00 – 02h59)

Mùi mệnh Thổ ngang với Sửu mệnh Thổ cho nên những người sinh vào ngày này thường có suy nghĩ logic và lối sống khoa học, nề nếp. Trong cuộc sống mọi việc đều diễn ra suôn sẻ, thuận lợi nhưng đôi khi bị hao tài tốn của, dễ mất tiền bạc vào những thứ không đâu.

Tuổi Mùi sinh giờ Sửu là những người có tài, làm người đàng hoàng, chuyên chính. Họ có phẩm hạnh cao đẹp, nhân duyên tốt,. Có sản nghiệp dù không nhiều, đồng thời cũng thường được anh chị em trong nhà giúp đỡ. Nếu biết kiên trì, không chểnh mảng sự nghiệp thì sẽ có thành công.

Tử vi trọn đời tuổi Mùi sinh giờ Dần (03h00 – 04h59)

Mộc khắc Thổ cho nên Dần mệnh Mộc khắc Mùi mệnh Thổ. Do có Sao Tử Vi chiếu mệnh nên những người sinh vào giờ này gặp nhiều may mắn về tài lộc, tiền bạc cũng như con đường công danh, sự nghiệp thăng tiến. Tuy nhiên, đôi lúc vướng phải các vụ kiện tụng nhưng đều được giải quyết và xử lý ổn thỏa.

Tuổi Mùi sinh giờ Dần là người có lá số tử vi đẹp. Người này có nhiều thành tựu trong sự nghiệp, danh tiếng bay xa, cuộc đời ăn sung mặc sướng. Tuy nhiên, mệnh chủ không dựa được vào tổ nghiệp, phải tự thân lập nghiệp. Cuộc đời cũng có lúc gặp nạn xong luôn được cát tinh phù hộ, gặp hung hóa cát.

Tử vi trọn đời tuổi Mùi sinh giờ Mão (05h00 – 06h59)

Mão mệnh Mộc khắc chế Mùi mệnh Thổ. Sinh vào giờ này người Tuổi Mùi sẽ được Sao Thiên Tướng chiếu mệnh. Chính vì thế mà họ là người có quyền lực, địa vị và có thế lực vững chắc trong xã hội. Tuy nhiên, vận số người này không được ổn định.

Tuổi Mùi sinh giờ Mão là người thông minh, mẫn cán. Ngoài ra, người này còn có ý chí kiên cường, không sợ gian khổ, sẵn sàng hy sinh cuộc sống riêng để theo đuổi sự nghiệp. Họ được bạn bè tương trợ, rất nhanh sẽ công thành danh toại. Tuy nhiên, mệnh chủ cũng có số phá tài, thậm chí dễ dẫn đến cảnh gia sản lụi tàn, không nơi nương tựa. Nên chú ý giữ gìn.

Tử vi trọn đời tuổi Mùi sinh giờ Thìn (07h00 – 08h59)

Thìn mệnh Thổ ngang với Mùi mệnh Thổ. Do có Sao Tốt chiếu mệnh nên hầu hết những người sinh năm Mùi giờ này có vận số tốt đẹp, may mắn và thuận lợi. Nếu làm ăn xa quê hương, lập nghiệp ắt sẽ nhanh chóng thành công, tạo dựng được cơ nghiệp lớn.

Tuổi Mùi sinh giờ Thìn có Dịch Mã tọa mệnh thì sẽ ly hương lập nghiệp. Người này được bạn bè gần xa giúp đỡ, quý nhân tương trợ nên sự nghiệp thuận lợi, dễ dàng. Tuy nhiên, mệnh chủ thường có những mối tình ngoài luồng, do ngoại tình mà dẫn đến họa thị phi.

Tử vi trọn đời tuổi Mùi sinh giờ Tỵ (09h00 – 10h59)

Do Hỏa sinh Thổ cho nên Tỵ mệnh Hỏa sinh Mùi mệnh Thổ. Do có Sao Dịch Mã chiếu mệnh nên người sinh vào giờ này có số ly hương, phải rời xa gia đình, rời xa quê hương để mưu cầu danh lợi. Cuộc sống không mấy ổn định, phải đi lại nhiều.

Tuổi Mùi sinh giờ Tỵ có số ly hương từ trẻ. Họ tiến vào xã hội từ sớm, cuộc sống bôn ba đây đó. Người này luôn được quý nhân phù trợ nên cuộc đời không gặp nhiều hung hiểm. Song, con đường theo đuổi sự nghiệp có nhiều khó khăn, trắc trở. Vượt qua được thì sẽ có nhiều thành tựu.

Tử vi trọn đời tuổi Mùi sinh giờ Ngọ (11h00 – 12h59)

Do Hỏa sinh Thổ cho nên Ngọ mệnh Hỏa sinh Mùi mệnh Thổ. Sinh vào giờ này, người tuổi Mùi có một cuộc sống vui vẻ và có cái nhìn lạc quan đối với thế giới xung quanh. Họ biết cách nắm giữ và vun đắp hạnh phúc gia đình, vì vậy mà hôn nhân của họ luôn kéo dài, bền vững theo năm tháng. Đôi lúc mắc bệnh nhẹ nhưng đều qua khỏi.

Tuổi Mùi sinh giờ Ngọ được bố mẹ nâng đỡ, chị em trong nhà đùm bọc lẫn nhau. Ra ngoài lại gặp quý nhân phù trợ, giúp gây dựng sự nghiệp. Họ là người hào phóng, sảng khoái, không để ý tiểu tiết vặt vãnh. Mệnh chủ hay mắc bệnh vặt nhưng không ảnh hưởng nghiê, trọng tới sức khỏe. Có số trường thọ.

Tử vi trọn đời tuổi Mùi sinh giờ Mùi (13h00 – 14h59)

Nhờ có sao Hoa Cái chiếu mệnh nên người sinh vào giờ này là người có tài, có đức lại được trí thông minh, nhanh nhẹn hơn người. Họ là những con người có nghĩa khí, dũng cảm và hào hiệp, luôn coi trọng tình cảm. Về sức khỏe, dễ mắc các bệnh đau đầu, chóng mặt do phạm phải Sao Thái Tuế.

Tuổi Mùi sinh giờ Mùi là người có cuộc sống buồn vui lẫn lộn. Họ có tài, đầu óc linh hoạt, đa mưu túc trí. Đồng thời cũng rất hiếu học, tính tò mò cao, tâm đại lương thiện, thích giúp đỡ người kahcs. Song, người này khó nhờ cậy được lục thân, gia sản không dày dặn nên những năm đầu lập nghiệp rất chật vật. Hậu vận có chuyển biến tốt đẹp.

Tử vi trọn đời tuổi Mùi sinh giờ Thân (15h00 – 16h59)

Do Thổ sinh Kim nên Mùi mệnh Thổ sinh Thân mệnh Kim. Được Sao Thái Dương chiếu mệnh nên công chuyện làm ăn của người này khá suôn sẻ, thuận lợi, mưu sự ắt thành, tạo dựng được cơ nghiệp lớn, may mắn bộn bề. Tuy nhiên, người này có vận số cô đơn, đơn độc, ít bạn bè.

Tuổi Mùi sinh giờ Thân là những những người có cuộc sống hạnh phúc, trăm mối thuận đường. Vận tài lộc hanh thông, giàu có. Tuy nhiên mệnh số phạm Quả Tú thì cuộc sống cô độc, khó tìm được người bầu bạn. Hôn nhân không thuận lợi, có điềm báo ly hôn hoặc chia ly.

Tử vi trọn đời tuổi Mùi sinh giờ Dậu (17h00 – 18h59)

Tử vi trọn đời tuổi Mùi theo giờ sinh  cho biết do Thổ sinh Kim nên Mùi mệnh Thổ sinh Dậu mệnh Kim. Số của người này không được may mắn cho lắm, cuộc sống không mấy ổn định, số phận phải lao đao, vất vả và gặp nhiều khó khăn. Cần tránh các vụ kiện tụng, xung đột, rắc rối.

Tuổi Mùi sinh giờ Dậu là người đa tài, có nhiều mưu kế, trí não linh hoạt. Gia sản không dày, có số ly hương lập nghiệp. Tuổi trẻ tài lộc không hanh thông, tiền tài tiêu tán. Trung vận có nhiều thuận lợi, hậu vận phúc như Đông hải, thọ bỉ Nam sơn.

Tử vi trọn đời tuổi Mùi sinh giờ Tuất (19h00 – 20h59)

Mùi mệnh Thổ ngang với Tuất mệnh Thổ. Do Sao Cẩu Giảo chiếu mệnh nên người sinh giờ này thường gặp rắc rối, cản trở trong chuyện tình cảm và những vấn đề liên quan tới cuộc sống hôn nhân.

Tuổi Mùi sinh giờ Tuất thì tuổi trẻ có vận khố tốt lành, trung vận phát đạt, hậu vận hưởng phúc. Tuy nhiên lá số Bát tự có Đào Hoa kiếp thì hôn nhân gặp nhiều trắc trở. Có thể là do đối tượng kết hôn không phù hợp hoặc cuộc sống hôn nhân không hòa thuận, nên tìm cách hóa giải.

Tử vi trọn đời tuổi Mùi sinh giờ Hợi (21h00 – 22h59)

Do Thổ khắc Thủy nên Mùi mệnh Thổ khắc chế Hợi mệnh Thủy. NGười này có vận số không được tốt, thường xuyên có kẻ chọc phá, quấy rối và hay xảy ra các vụ xung đột tranh chấp, cãi vã. Tuy nhiên nếu có cơ địa, vị thế tốt thì mọi chuyện đều sẽ được giải quyết một cách ổn thỏa.

Tuổi Mùi sinh giờ Hợi là người được người thân nâng đỡ, che chở. Tuy nhiên, mệnh chủ kết giao bạn bè hay gặp hiểu nhầm, xích mích. Trong sự nghiệp hay gặp tiểu nhân làm loạn, dễ dính vào tranh chấp, họa thị phi.

Tin liên quan

Tử vi số

Tử vi số

Kính chào các quý độc giả của kênh Tử Vi Số, đây là trang thông tin chính thức về các lĩnh vực tử vi, nhân tướng, phong thủy và kiến thức nhân sinh.


Cùng Chuyên mục

Back to top