Tử vi trọn đời - Giải đoán lá số tử vi, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ tư, 08-07-2020

Xem bói tử vi trọn đời tuổi Mão theo giờ sinh

Xem thêm

Luận giải chi tiết hung cát tử vi trọn đời tuổi Mão theo giờ sinh. Các khung giờ sinh khác nhau đem đến những dự báo về số phận khác nhau. Người tuổi Mão sinh vào canh nào khắc nào thì sẽ có vận số tốt nhất? Hãy theo dõi bài viết sau để biết thêm chi tiết!

mão

Luận giải chi tiết hung cát tử vi trọn đời tuổi Mão theo giờ sinh. Các khung giờ sinh khác nhau đem đến những dự báo về số phận khác nhau. Người tuổi Mão sinh vào canh nào khắc nào thì sẽ có vận số tốt nhất? Hãy theo dõi bài viết sau để biết thêm chi tiết!

Tử vi trọn đời tuổi Mão sinh giờ Tý (23h00 – 00h59)

Tình cũ vừa đi tình mới đã đến, phong thái của kẻ phong lưu, đào hoa.

Tuổi Mão sinh giờ Tý trong lá số Bát tự có Đào Hoa Sát. Chính vì vậy mà người này có thói phong lưu, đa tình. Họ không coi trọng cuộc sống hôn nhân nên sẽ xảy ra nhiều trường hợp ly hôn. Nữ mạng thường tái giá, qua hai lần đò. Đối với họ, chuyện tình cảm nam nữ cũng chỉ như một trò chơi, kết hôn ly hôn chẳng phải là điều gì quá to tát. Những người này có nhu cầu tình dục cao, có mới nới cũ. Tốt nhất là nên tu thân dưỡng tính, kiềm hãm bản tính than dâm háo sắc, thích những thú mới lạ kẻo sinh tâm địa bất lương. Như vậy thì may ra cuộc sống mới yên ấm, ổn định.

Tử vi trọn đời tuổi Mão sinh giờ Sửu (01h00 – 02h59)

Có số ly hương, gặp chuyện khó nói.

Tuổi Mão sinh giờ Sửu là người có lá số Bát tự chủ nhiều điềm phúc lành. Bản mệnh thông minh, nhanh nhẹn, suy nghĩ sâu rộng. Người này có chí, thủa thiếu thời học hành chăm chỉ, tới nơi tới chốn. Thời thanh niên đa mưu túc trí, sống nhân nghĩa lại có tài, hành sự cẩn trọng, cuộc đời hạnh phúc, no đủ. Lục thân yêu thương, trợ giúp, quan hệ xã hội cũng tốt, anh em tứ hải là nhà. Người này gặp kẻ yếu không nạt, gặp kẻ mạnh không e, hành sự có đầu có cuối, lòng dạ từ bi rộng lượng. Nghĩa lợi phân minh, cát nhân thiên tướng, tiếng thơm bay xa. Cuộc sống bình yên tới già.

Tử vi trọn đời tuổi Mão sinh giờ Dần (03h00 – 04h59)

Tính tình nóng vội, tinh thần hoang mang.

Tuổi Mão sinh giờ Dần trời sinh phẩm hạnh cương trực, là người có tài. Cha mẹ anh em trong nhà không giúp đỡ được nhiều, không dựa được vào tổ nghiệp, tay trắng lập nghiệp. Mạt vận gặp nhiều điều tạp nham, không tích được tài. Tuy nhiên là người sống có nghĩa khí, không bắt nạt kẻ yếu hơn mình. Tinh thần không được vững vàng, buồn vui thất thường. Tuổi trẻ phải bôn ba, nhiều gian khổ, đi xa thì sẽ lợi cho việc làm ăn. Trung vận không được như ý, hậu vận như ý.

Tử vi trọn đời tuổi Mão sinh giờ Mão (05h00 – 06h59)

Tiếng thơm xa gần, làm nên đại sự

Tuổi Mão sinh giờ Mão trong lá số Bát tự có Tướng tinh và Dịch Mã. Người này là người có chí lớn, hết mình vì sự nghiệp nước nhà, làm nên kỳ tích. Người này có thể xả thân vì nước nhà, khải hoàn trở về với chiến thắng và vinh quang. Họ cả đời cơ trí dũng mãnh, học rộng hiểu nhiều nên chẳng sợ gì những thói ngang tàng, bạo ngược. Số phận vào sinh ra tử, trải qua núi đao biển lửa cuối cùng sẽ vang danh thiên cổ, làm rạng danh gia tộc. Tuổi Mão nam mạng, nữ mạng sanh vào giờ này đều có số lập công lớn, tuy nhiên cũng cần chú ý giữ bản thân an toàn khi gặp nguy hiểm, đừng coi thường kẻo sẽ bị hủy hoại dung mạo.

Tử vi trọn đời tuổi Mão sinh giờ Thìn (07h00 – 08h59)

Âm tàng bất lộ, muốn được một bước lên giời.

Tuổi Mão sinh giờ Thìn là người thông minh mẫn cán, vừa có tài vừa có học thức. Cuộc đời vì muốn một bước lên tiên mà bôn ba đây đó, cuối cùng thành công thì ít mà thất bại thì nhiều. Người tuổi này có nhược điểm chí mạng là hành sự thiếu chiến lược, kế hoạch cụ thể. Họ cứ mù mờ mà nay đây mai đó, vất vả làm lụng mà không hiểu rõ mình cần điều gì. Tới trung vận mới học được bài học về thành bại. Sau này quay đầu thì đạt được thành tựu.

Tử vi trọn đời tuổi Mão sinh giờ Tỵ (09h00 – 10h59)

Mệnh mang Dịch mã, hành tẩu bốn phương cầu danh lợi, cô thân khó quy hương.

Tuổi Mão sinh giờ Tỵ là người tâm tính lương thiện, từ bi. Song, tính tình nóng vội, khẩu thị tâm phi. Cả đời bôn ba đây đó, không dựa được vào lục thân. Người này trong đời không gặp đại nạn, tự thân lập nghiệp. Sự nghiệp thủa đầu lên xuống thất thường, phải qua nửa đời thì may ra mới vững vàng, ổn định hơn. Trước và sau 60 tuổi đều gặp Đào Hoa, tuy nhiên đây không hẳn là điềm tốt. Đào Hoa đến cảnh báo tiểu nhân ám hại, cần đề phòng bất trắc.

Tử vi trọn đời tuổi Mão sinh giờ Ngọ (11h00 – 12h59)

Cưới được hiền thê, gặp nạn tất cứu, gặp hung hóa cát

Tuổi Mão sinh giờ Ngọ trong lá số Bát tự có Thiên Hỷ chiếu mệnh. Cả đời được quý nhân phù trợ giúp xây dựng sự nghiệp, trong cái rủi có cái may, cuối cùng bình an vô sự. Người này là người tài mạo song toàn, nam mạng thì cưới được vợ đẹp, nữ mạng thì cưới được chồng giỏi. Tử vi trọn đời tuổi Mão theo giờ sinh cho thấy người này phu thê ân ái, thuận hòa, bạc đầu giai lão. Tuy nhiên không dựa được vào lục thân, cuộc đời không gặp tai họa gì lớn.

Tử vi trọn đời tuổi Mão sinh giờ Mùi (13h00 – 14h59)

Mão Mùi tam hợp, thông minh xuất chúng, văn tài hiển hách, gánh vác trọng trách

Tuổi Mão sinh giờ Mùi là những người có trí thông minh xuất chúng, văn võ song toàn. Vận trình sự nghiệp của họ rực rỡ sáng lạn, thừa kế tổ nghiệp có căn cơ thâm sâu. Lại thêm phụ mẫu là những người hiền đức, bản mệnh được gia đình nâng đỡ, đùm bọc. Tuy nhiên bản mệnh thường gặp tiểu nhân tác oai tác quái, con đường phát triển sự nghiệp gặp nhiều trở ngại. Lúc này, nên kết bạn, giao du với những người có cùng lý tưởng thì sẽ được quý nhân tương trợ.

Tử vi trọn đời tuổi Mão sinh giờ Thân (15h00 – 16h59)

Thân Kim khắc Mão Mộc, thân tàng bệnh tật, Nguyệt Đức soi chiếu, tránh được đại nạn

Tuổi Mão sinh giờ Thân là những người có cuộc đười gập ghềnh, không bằng phẳng. Phụ mẫu bất hòa, chia ly. Anh chị em không giúp đỡ được gì, nhưng có cát tinh Nguyệt Đức chiếu mạng thì cả đời không gặp tai họa lớn, có thể gặp dữ hóa lành. Khuyên bản mệnh xem những khó khăn, trắc trở ở đời như một cơ hội mà trời thử thách người tài, có thể qua đó mà khai mở tài vận, học được những bài học đắt giá. Nếu làm được điều này thì sự nghiệp rực rỡ, có nhiều thành tựu.

Tử vi trọn đời tuổi Mão sinh giờ Dậu (17h00 – 18h59)

Dậu Kim khắc Mão Mộc, gặp nạn phá sản, nỗi khổ hư vô

Tuổi Mão sinh giờ Dậu là người đa tài đa nghệ, đa mưu túc trí. Sản nghiệp gia đình suy tàn, phải đi làm ăn xa quê thì mới có cơ hội thành công. Huynh đệ không đắc lực, gặp nhiều nỗi tạp trần hỗn tạp. Đi ra ngoài thì có quý nhân tương trợ, cuộc đời không có đại nạn gì lớn, tuy nhiên dễ rời vào cảnh làm ơn mắc oán, bị hẫng tay trên. Người này trọng nghĩa khinh tài, tuổi trẻ không tích được tiền, năm 33 tuổi gặp nhiều trở ngại. Sau đó mọi sự thuận buồn xuôi gió, vạn sự như ý.

Tử vi trọn đời tuổi Mão sinh giờ Tuất (19h00 – 20h59)

Có sao Tử Vi chiếu mạng, tuy cuộc sống không hạnh phúc nhưng gặp hung hóa cát

Tuổi Mão sinh giờ Tuất trong lá số Bát tự có sao Tử Vi chiếu mạng. Cuộc sống người này tuy gặp nhiều gian khó, vất vả xong đều tai qua nạn khỏi, bình an vượt qua tất thảy. Trong sự nghiệp, mệnh này cả nam lẫn nữ đều có tham vọng lớn, dám tranh đấu cùng vận mệnh. Họ đạt được những thành tựu khiến người khác phải kinh ngạc, được nhiều người tôn trọng. Bản mệnh nên biết rút kinh nghiệm từ những sai lầm của mình, hợp tác cũng người khác, học cách chịu thiệt và không so đo tính toán. Như vậy sẽ có lợi cho quá trình phát triển sự nghiệp cá nhân.

Tử vi trọn đời tuổi Mão sinh giờ Hợi (21h00 – 22h59)

Mão Hợi tam hợp, Bạch Hổ tại mệnh, tất có gian nan.

Tuổi Mão sinh giờ Hợi là người có cuộc đời nhiều gian khó, thường do bản thân không biết nhìn xa trông rộng, hành sự hấp tấp. Tuy nhiên, những người này được thừa kế tổ nghiệp, được phụ mẫu hiền đức hỗ trợ nên chủ cần có thể quản lý tốt những kế hoạch cá nhân thì sẽ tránh được nhiều hoạn nạn.

Tin liên quan

Cùng Chuyên mục

Back to top