Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ bảy, 01-04-2023

Xem bói tử vi trọn đời tuổi Hợi theo giờ sinh

Luận giải chi tiết hung cát tử vi trọn đời tuổi Hợi theo giờ sinh. Các khung giờ sinh khác nhau đem đến những dự báo về số phận khác nhau. Người tuổi Hợi sinh vào canh nào khắc nào thì sẽ có vận số tốt nhất? Hãy theo dõi bài viết sau để biết thêm chi tiết!

Xem thêm

hợi

Chi tiết tử vi trọn đời tuổi Hợi theo giờ sinh:

Tử vi trọn đời tuổi Hợi sinh giờ Tý (23h00 – 00h59)

Sinh giờ này người tuổi Hợi thường có diện mạo thanh tú, thông minh, đa tài và có sức lôi cuốn người khác giới.

Tuổi Hợi sinh giờ Tý là những người thông minh, nhanh nhẹn, hào hoa phong lưu. Họ có vẻ ngoài đẹp, rất có sức hút với người khác giới. Bản mệnh tính tình hiền hòa, là người đa tình, nam mệnh ham mê nữ sắc. Họ thường có nhiều bạn bè khác giới, dây dưa tình ái không roc ràng. Nếu không biết hạn chế thì có thể dẫn đến nhiều rắc rối.

Tử vi trọn đời tuổi Hợi sinh giờ Sửu (01h00 – 02h59)

Sửu mệnh Thổ khắc chế Hợi mệnh Thủy. Sinh giờ này là người có lối sống tiêu cực, hám tài, trọng danh và coi nhẹ tình nghĩa, để biết thêm chi tiết.

Tuổi Hợi sinh giờ Sửu là người sinh ra không gặp thời. Bản mệnh trải qua nhiều gian khó, vất vả trên con đường xây dựng sự nghiệp, cuộc sống nhiều buồn khổ, kém may mắn. Vốn trời sinh thông minh, chăm chỉ song tổ nghiệp ít ỏi, lại không được quý nhân phù trợ nên mệnh chủ gặp nhiều khó khăn trong cuộc sống.

Tử vi trọn đời tuổi Hợi sinh giờ Dần (03h00 – 04h59)

Sinh giờ này là người có tính cách hung bạo, coi thường người khác, khó làm nên việc lớn.

Tuổi Hợi sinh giờ Dần là người tính tình thô bạo, to gan lớn mất, tự kiêu ngạo mạn, thích coi mình là cái rốn của vũ trụ. Ở nhà thì được anh chị, phụ mẫu bao bọc, ra ngoài tuy được bạn bè giúp đỡ nhưng không gặp được quý nhân tương trợ nên sự nghiệp khó thành. Nên tập trung tu thân dưỡng tính, học cách sống hòa thuận cùng người khác.

Tử vi trọn đời tuổi Hợi sinh giờ Mão (05h00 – 06h59)

Hợi mệnh Thủy sinh Mão mệnh Mộc. Người sinh giờ này có số may mắn, mưu sự đại thành, tài lộc dồi dào.

Tuổi Hợi sinh giờ Mão là người có số phận may mắn, phú quý một đời. Bản mệnh được gia đình nâng đỡ, ở ngoài lại gặp quý nhân trợ mệnh nên sự nghiệp thuận lợi, phất lên như diều gặp gió. Sự nghiệp thành đạt, để lại tiếng vang ở đời. Nếu theo đuổi quan lộ thì cũng trở thành người xuất sắc, làm rạng danh gia đình tổ tiên.

Tử vi trọn đời tuổi Hợi sinh giờ Thìn (07h00 – 08h59)

Thìn mệnh Thổ khắc chế Hợi mệnh Thủy. Là người nổi tiếng, thích hư vinh, ưa sự hào hoa, hay được người đời xu nịnh.

Tuổi Hợi sinh giờ Thổ là người có cuộc sống vinh hoa phú quý, hạnh phúc, bình an. Bản mệnh trời sinh tính tình lương thiện, thích làm từ thiện, cứu giúp người nghèo. Tài sản gia đình ở mức khá, lại được lục thân nâng đỡ. Tính tình người này hào sảng, là trang tuấn kiệt tuy nhiên mắc thói hư vinh, phù phiếm, thích nghe lời ngon ngọt. Họ rất thu hút người khác giới.

Tử vi trọn đời tuổi Hợi sinh giờ Tỵ (09h00 – 10h59)

Hợi mệnh Thủy khắc chế Tỵ mệnh Hỏa. Người tuổi Hợi sinh vào giờ này có sao Bạch Hổ chiếu mệnh nên có số phát đạt, về già mọi sự bình thường.

Tuổi Hợi sinh giờ Tỵ là những người có tính cách nóng nảy, quyết đoán, thậm chí là chuyên chế, độc tài. Trong sự nghiệp, họ được quý nhân giúp đỡ, xa quê lập nghiệp thì sẽ thành công. Tuy nhiên, vận trình lên xuống thất thường. Lúc thất bại thì bị người đời quay lưng, lạnh nhạt mới hiểu rõ nhân tình thế thái.

Tử vi trọn đời tuổi Hợi sinh giờ Ngọ (11h00 – 12h59)

Hợi mệnh Thủy khắc chế Ngọ mệnh Hỏa. Người có quyền chức, tuy nổi danh nhưng lại dễ bị hao tiền tốn của.

Tuổi Hợi sinh giờ Ngọ là người có văn tài, ham học, hợp làm nghiên cứu. Bố mẹ mệnh chủ cũng là những người có học thức, văn nhã, gia giáo. Người này tiền đồ sáng lạn, làm quan thì sẽ được tiếng thơm bay xa. Tuy nhiên, vận tài lộc lại không tốt, không hợp theo đuổi kinh doanh, buôn bán.

Tử vi trọn đời tuổi Hợi sinh giờ Mùi (13h00 – 14h59)

Mùi mệnh Thổ khắc chế Hợi mệnh Thủy. Người tuổi Hợi sinh vào giờ này tuy thông minh, đa tài nhưng bị sao Bạch Hổ chiếu mệnh nên bị phá tài, trong đời khó tránh khỏi tai họa.

Tuổi Hợi sinh giờ Mùi là những người trời sinh thông minh lanh lợi, đầu óc minh tuệ. Họ có nhiều sáng kiến, được nhiều người biết đến và nể phục. Mệnh chủ tiền đồ sáng lạn, làm rạng danh gia tộc. Tuy nhiên, họ dễ gặp họa thị phi, bản thân là người có chủ kiến nên dễ dính vào tranh cãi, mâu thuẫn.

Tử vi trọn đời tuổi Hợi sinh giờ Thân (15h00 – 16h59)

Thân mệnh Kim sinh Hợi mệnh Thủy. Là người khéo léo, đa tài, giỏi biện luận, số có danh tiếng.

Tuổi Hợi sinh giờ Thân có gia đình khá giả, sản nghiệp dày dặn. Ra ngoài thì gặp quý nhân trợ giúp, nâng đỡ, cuộc sống khỏe mạnh, an vui.

Tử vi trọn đời tuổi Hợi sinh giờ Dậu (17h00 – 18h59)

Dậu mệnh Kim sinh Hợi mệnh Thủy. Người sinh giờ này vận thế đại vượng nhưng do Dậu – Hợi xung hình nên dễ gặp chuyện phiền phức, hay bị tiểu nhân quấy phá.

Tuổi Hợi sinh giờ Dậu là người không được hưởng phúc tổ nghiệp, không nhờ cậy được lục thân. Ở ngoài cũng ít gặp quý nhân tương trợ, vì vậy mà sự nghiệp nhiều gian nan, vất vả. Tuy nhiên nếu bản mệnh viết dựa vào sức mình mà phấn đấu, kiên trì bền bỉ thì sẽ có ngày thăng hoa.

Tử vi trọn đời tuổi Hợi sinh giờ Tuất (19h00 – 20h59)

Tuất mệnh Thổ khắc Hợi mệnh Thủy. Là người có cuộc sống tương đối bình yên.

Tuổi Hợi sinh giờ Tuất là người có cuộc sống tươi vui, tình duyên như ý, sự nghiệp thành công. Về già được hưởng phúc con cháy, tuy nhiên thể chất khá yếu ớt, hay bị cảm lạnh. Nếu không biết chăm sóc cơ thể thì có thể dẫn đến nhiều bệnh tình phức tạp hơn.

Tử vi trọn đời tuổi Hợi sinh giờ Hợi (21h00 – 22h59)

Do phạm phải sao Thái Tuế nên người sinh giờ này có sự nghiệp thăng trầm. Ngoài ra, do bị sao Chỉ Bối nhập cung mệnh nên cần hết sức cẩn trọng trong việc kết giao bạn bè.

Tuổi Hợi sinh giờ Hợi là người có số không nhờ cậy được cha mẹ, huynh đệ trong nhà giúp cũng như không. Sản nghiệp mỏng manh, ở ngoài lại không được quý nhân tương trợ nên dù bản thân là người có tài nhưng phải chịu nhiều vất vả, nhọc nhằn trên con đường gây dựng sự nghiệp. Tuy nhiên, tài vận sáng lạn, cả đời không lo ăn mặc.

Tin liên quan

Tử vi số

Tử vi số

Kính chào các quý độc giả của kênh Tử Vi Số, đây là trang thông tin chính thức về các lĩnh vực tử vi, nhân tướng, phong thủy và kiến thức nhân sinh.


Cùng Chuyên mục

Quý nhân của tuổi Hợi: Viết lên tình bạn đẹp với người tuổi Thìn
Quý nhân của tuổi Hợi: Viết lên tình bạn đẹp với người tuổi Thìn
Quý nhân của tuổi Hợi: Viết lên tình bạn đẹp với người tuổi Thìn
Tuổi Hợi

Quý nhân của tuổi Hợi sẽ giúp cho bạn thuận lợi trong làm ăn, hóa giải những rắc rối không đáng có. Sự kết hợp của Hợi và Mùi trên phương diện làm ăn sẽ giúp họ có những bước phát triển vượt bậc. Nếu yêu nhau, Hợi và Mùi sẽ là một cặp đôi lý tưởng, hòa hợp.

Back to top