Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Chủ nhật, 01-10-2023

Xem bói tháng cô hồn năm 2021: Thiên can Nhâm hốt bạc

Xem bói tháng cô hồn tin rằng sự không hài lòng về cảm xúc của phụ nữ rõ ràng hơn trong tháng này. Đồng thời, thông tin về con cái của họ cũng không thuận lợi.

Xem thêm

xem bói tháng cô hồn

Xem bói tháng cô hồn

Ngày 8 tháng 8 đến ngày 6 tháng 9 của lịch vạn niên năm 2021 là tháng Bính Thân của năm Tân Sửu. Đầu thu bắt đầu từ ngày 8 tháng 8 dương lịch, bước sang nửa sau của năm Tân Sửu tức bắt đầu có hiệu lực. Sửu Thổ là Thổ ướt là kim khố, trong Sửu Thổ ẩn giấu Kỷ Thổ và Quý Thủy, Tân Kim. Nó sẽ phát huy nhiều điều hữu dụng cho bạn.

Tháng Bính Thân trong năm Tân Sửu có Thiên Can Bính Hỏa khắc Thân Kim, hành Kim cực vượng, Bính Hỏa luyện Kim nên sức mạnh của hành Hỏa sẽ không còn quá mạnh mẽ.

Người sinh năm Giáp Mộc, Ất Mộc

Năm sinh:  Giáp Thìn 1964, Giáp Dần 1974, Giáp Tý 1984, Giáp Tuất 1994, Giáp Thân 2004, Ất Mão 1975, Ất Sửu 1985, Ất Hợi 1995

Đối với những người mệnh Mộc thì tháng Bính Thân là tháng Thực Thương khắc Quan Sát. Khiến Quan Sát cực vượng, nên thiên Can Bính Hỏa sẽ khắc chế được sát khí này. Tháng Bính Thân tiết lộ rằng nó có thể hóa giải sát tinh, có lợi cho sự nghiệp của bản mệnh.

Thông qua trí tuệ và tài năng của mình, những người này dễ dàng giải quyết được nhiều vấn đề, áp lực. Sự nghiệp của bản mệnh có thể thăng hoa, tiến bộ đồng thời giảm những vất vả, căng thẳng, dễ mắc sai lầm. 

Tử Vi Số cho rằng những vấn đề về tình cảm của phụ nữ sẽ rõ ràng hơn trong tháng này nên bạn cần chú ý đề phòng đào hoa vượng.

Người sinh năm Bính Hỏa, Đinh Hỏa

Năm sinh: Bính Tý 1996, Bính Dần 1986, Bính Thìn 1976, Bính Ngọ 1966, Đinh Sửu 1997, Đinh Mão 1987, Đinh Tỵ 1977, Đinh Mùi 1967

Người mạng Bính Hỏa, Đinh Hỏa gặp tháng âm lịch Bính Thân có Tỷ Kiên khắc chế sao tiền bạc, mùa thu hành Kim thịnh vượng giúp gia tăng của cải. Những người này có thể hợp tác với nhiều người để mưu cầu tài lộc cũng có thể cân nhắc thực hiện nghĩa vụ của đôi bên. Vận may nhiều hơn đem đến các cơ hội làm ăn cũng đồng nghĩa với việc có thêm nhiều thứ để tiêu tiền. 

Xem bói tháng cô hồn cho rằng tình cảm của nam giới trong tháng này dễ có xung đột, nhất là giai đoạn đầu không hài lòng về tình cảm. Vào cuối tháng, vận may tình cảm của cả nam và nữ đều suôn sẻ.

Người sinh năm Mậu Thổ, Kỷ Thổ

Năm sinh: Kỷ Mão 1999, Kỷ Tị 1989, Kỷ Mùi 1979, Kỷ Dậu 1969, Mậu Thân 1968, Mậu Ngọ 1978, Mậu Thìn 1988, Mậu Dần 1998

Người Kỷ thổ, Mậu thổ gặp gặp tháng Bính thân thì tổ hợp thành thực thương kiêu thần xuất hiện vô cùng xấu cần đặc biệt chú ý cẩn thận về phương diện sức khỏe. Đối với người mệnh thổ, nó là thương quan xứng ấn, thuận lợi hơn trong sự nghiệp, đồng thời cũng có lợi cho đầu tư và của cải. 

Nhìn chung, người mệnh Thổ tháng này có gánh nặng tư tưởng nặng nề hơn. Họ có nhiều ý tưởng nhưng không dễ thành hiện thực. Những người này cũng có xu hướng chần chừ trong công việc. Thay vào đó, bản mệnh kiềm chế những suy nghĩ thực sự bên trong của mình. 

Xem bói tháng cô hồn tin rằng sự không hài lòng về cảm xúc của phụ nữ rõ ràng hơn trong tháng này. Đồng thời, thông tin về con cái của họ cũng không thuận lợi.

Những người sinh năm Canh Kim, Tân Kim

Năm sinh: Canh Thìn 2000, Canh Ngọ 1990, Canh Thân 1980, Canh Tuất 1970, Canh Tý 1960, Tân Tỵ 2001, Tân Mùi 1991, Tân Dậu 1981, Tân Hợi 1971, Tân Sửu

1961 

Những người sinh năm Canh Kim, Tân Kim ở tháng Bính Thân là quan sát khắc lộc nhận. Đặc biệt đối với người Canh Kim mà nói là bảy sát khắc lộc thần. Tuy sự nghiệp và tài lộc đều tốt nhưng áp lực cao, đặc biệt chú ý sức khỏe.Những người này kiếm được nhiều tiền cũng phải đề phòng đúng sai của kẻ gian. 

Đối với người Tân Kim thì  chính quan khắc dương nhận cũng có một sự khốc liệt nhất định. Sự nghiệp của bản mệnh dễ gặp phải ác liệt, cạnh tranh và cực đoan. Có nguy cơ mất tiền hay bị kiểm soát chi phí.

 Tử Vi Số cho rằng tháng này nữ giới sẽ gặp nhiều áp lực về tình cảm, dễ nảy sinh mâu thuẫn, tranh chấp và cũng dễ bị kẻ thứ ba phá hoại.

Những người sinh năm Nhâm Thủy, Quý Thủy

Năm sinh: Nhâm Ngọ 2002, Nhâm Thân 1992, Nhâm Tuất 1982, Nhâm Tý 1972, Nhâm Dần 1962, Quý Mùi 2003, Quý Dậu 1993, Quý Hợi 1983, Quý Sửu 1973, Quý Mão 1963

Đối với những người sinh năm Nhâm thủy, Quý Thủy ở tháng Bính Thân là tháng tài tọa ấn đích có lợi cho việc tìm kiếm sự giàu có và cũng có thể đầu tư, đặc biệt là trong lĩnh vực bất động sản, sản xuất xe hơi, giáo dục và y tế. 

Bản mệnh hãy chú ý đến sức khỏe của bản thân và sức khỏe của những người tuổi Dần trong tháng này. Nếu bạn đang là sinh viên, vận may học tập và thi cử tháng này sẽ không tốt. Những người này sẽ ham chơi và không muốn học. 

Xem bói tháng cô hồn tin rằng cả nam và nữ sẽ có vận trình tình cảm suôn sẻ hơn trong tháng này. Đặc biệt nếu nam giới có mối quan hệ tốt với người khác giới, họ có thể chăm sóc tốt cho nửa kia.

Kết luận

Trên đây là dự đoán chi tiết về Xem bói tháng cô hồn năm 2021, hy vọng với những thông tin mà Tử Vi Số chia sẻ sẽ giúp ích được cho bạn. Chúc bạn có một khởi đầu thật hanh thông, thuận lợi và may mắn trong cuộc sống.

Hải Thư

Hải Thư

Chào các bạn, tôi là Hải Thư chuyên gia trong lĩnh vực xem bói tử vi, tác giả về những bài viết trong trên trang web Tử Vi Số. Mong những bài viết của tôi giúp ích và mang thêm nhiều kiến thức bổ ích cho các bạn.


Cùng Chuyên mục

Xem bói hung cát trọn đời người tuổi Thìn: Cẩn thận năm bản mệnh
Xem bói hung cát trọn đời người tuổi Thìn: Cẩn thận năm bản mệnh
Xem bói hung cát trọn đời người tuổi Thìn: Cẩn thận năm bản mệnh
Xem bói

Xem bói hung cát trọn đời người tuổi Thìn gặp năm Mão nhất là vào những tháng 2 âm lịch luôn có nhiều khó khăn trong công việc, xích với đồng nghiệp, bạn bè. Nên tránh việc tranh cãi đến thấp nhất có thể, nếu không sẽ mang đến những ảnh hưởng xấu đến công việc.

Back to top