Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ bảy, 02-03-2024

Xem bói tháng 7 cô hồn cho 12 con giáp: Tý vạn người mê, Dậu ức chế

Xem bói tháng 7 cô hồn cho 12 con giáp: Mão dần thoát khỏi những vướng mắc về tình cảm, sự nghiệp và công việc êm đềm, Tị cần chuẩn bị tâm lý, Mão gặp âm binh

Xem thêm

xem bói tháng 7 cô hồn cho 12 con giáp

Vào tháng 8 dương lịch, thời tiết sẽ chuyển từ mùa hè sang mùa thu. Vậy trong sự thay đổi khí hậu, nhiệt độ này thì vận số của 12 con giáp sẽ có những thay đổi gì? Hôm nay, chúng ta hãy cùng nhau tham khảo Xem bói tháng 7 cô hồn cho 12 con giáp của Tử vi số để được khai sáng vận mệnh trong tháng 7 âm lịch cô hồn nhé.

Tuổi Tý

Dự báo: Đào hoa tăng vượng, phấn chấn tinh thần

Vào khoảng giữa đến cuối tháng 7 dương lịch, tuổi Tý sẽ thấy mình có rất nhiều áp lực, mọi việc trước đây đều diễn ra suôn sẻ, không hiểu vì sao mà bỗng chốc trở thành trở ngại. Nhưng bước sang tháng 8 - tức tháng 7 âm lịch cô hồn, thật may cho bạn là sự suôn sẻ lại đến.

Với sự hỗ trợ của quý nhân, suy nghĩ của Tý trở nên tích cực hơn, căng thẳng dần dần giảm bớt, thay vào đó là tâm trạng lạc quan phấn chấn. Ở trạng thái cảm xúc này, tự nhiên bạn có động lực hơn và chu đáo hơn trong mọi việc bạn làm. Vì vậy, tin vui là vận số tuổi Tý sẽ rất tốt cả về sự nghiệp và tình cảm trong suốt tháng cô hồn này.

Và xét về quan hệ cá nhân, tuổi Tý được sao Đào hoa vượng là quý nhân trợ giúp nên rất tốt. Tuy nhiên, cần lưu ý rằng, việc giảm căng thẳng cũng đồng nghĩa với việc khả năng tự kiểm soát bản thân của những con bạn sẽ trở nên kém đi. Hơn nữa, tuổi Tý có những nét tính cách riêng, đó là dễ tự cao, dễ hài lòng và dễ tràn ngập lòng trắc ẩn. Dễ khoe mẽ, kiêu ngạo khi có vạn người mê, dễ biến đào hoa thành đào hoa tàn, cao nhân thành tiểu nhân nên Tý hãy đặc biệt cẩn thận.

Khi đạt được thành tựu, khi cuộc sống quá yên ổn, tuổi Tý dễ ăn nói tự phụ, ngang ngược và dễ làm mất lòng người khác. Tý thích nghe lời ong bướm mật ngọt, rất dễ bị người khác lợi dụng. Tuy nhiên, vận may nói chung vẫn tăng, xin chúc mừng tất cả các bạn tuổi Tý!

Tuổi Sửu

Dự báo: Tinh thần bất an

Xem bói tháng 7 cô hồn cho 12 con giáp, tuổi Sửu tháng này tính khí không tốt nên dễ sinh chuyện, nóng giận rồi hối hận nhưng vẫn không muốn nhận lỗi. Tháng 8 dương lịch liệu có tốt hơn tý nào không? Lại thêm sự xuất hiện của tháng Cô hồn, tính tình chúng ta lại có thêm nhiều cung bậc mớI.

Trong trạng thái cảm xúc này, khi làm việc bạn rất dễ cảm thấy bất an. Về tình cảm cũng không mấy thuận lợi. Nếu bạn muốn điều hòa tính khí của mình, hãy thư giãn bằng thiền, nghe nhạc, ăn nhẹ để bản thân bớt cáu kỉnh, nghỉ ngơi và ngủ đủ giấc là điều rất cần thiết.

Vì nếu ngày là ''Hỏa'' thì đêm là "Thủy". Nếu Hỏa có nghĩa là “nóng nảy, thiếu kiên nhẫn” thì “thủy” có nghĩa là “khoan dung và cởi mở”. Vì vậy, điều quan trọng nhất với Sửu trong tháng cô hồn là phải lên giường bắt đầu đi ngủ vào lúc 9h tối - 11h tối. Ngoài ra, bạn nên có một giấc ngủ ngắn vào lúc 11h - 1h (trưa) để tránh được "Hỏa khí".

Có một trạng thái tâm hồn bình yên chắc chắn là sự trợ giúp lớn nhất đối với vận mệnh tài lộc, sự nghiệp và tình cảm của Sửu trong tháng 7 cô hồn.

Tuổi Dần

Dự báo: Tình trường trắc trở

Xem bói tháng 7 cô hồn cho tuổi Dần thấy vấn đề lớn nhất đó là cậu ấy sẽ phải đối mặt với sự cạnh tranh lớn trong vị trí công việc của mình. Nếu bạn tự kinh doanh, bạn sẽ vô cùng bất ổn về nhân sự hoặc tiền vốn, bạn sẽ bị ảnh hưởng rất nhiều do dịch bệnh. Sự thay đổi này, một mặt, xuất phát từ sự bất ổn trong lòng, mặt khác, đó là do sự thay đổi của môi trường, xã hội

Dù sao, nhìn chung, về tài lộc sự nghiệp thì trong tháng 7 này sẽ bị hung tinh cản đường. Vận số tình cảm cũng vậy, các đôi yêu nhau hay đã kết hôn dễ xảy ra mâu thuẫn, cãi vã, bất đồng ý kiến. Đó cũng là bởi vì: tuổi Dần vốn có tính cách tương đối thẳng thắn, nhưng tháng này vì vận tình duyên quá kém nên dẫn đến bồn chồn và suy nghĩ quá nhiều, cáu giận rồi nảy sinh cãi vã.

Ngoài ra, một số vấn đề của cha mẹ, họ hàng và người lớn tuổi khiến bạn dễ rơi vào tình trạng lo lắng, phiền muộn. Và do tâm trạng nóng nảy cũng có thể gây ra chứng khó chịu ở cổ tử cung, đau nửa đầu, mất ngủ.

Vì vậy, trong tháng cô hồn này, điều quan trọng nhất là phải bình tĩnh, không nên lo lắng, có như vậy mới khiến mọi mặt suôn sẻ.

Tuổi Mão

Dự báo: Áp lực tăng cao

Nói về vận trình tài lộc của Mão khi chúng tôi Xem bói tháng 7 cô hồn cho 12 con giáp, tuổi Mão dần thoát khỏi những vướng mắc về tình cảm, sự nghiệp và công việc êm đềm. Tuy nhiên, chuyện tình cảm hơi có chút rắc rối khi người yêu cũ của bạn có thể van xin quay lại, Mão một lần nữa lại mềm lòng tha thứ cho tội lỗi của người ta. Nữ tuổi Mão tháng 7 âm lịch lại êm đềm hơn nam tuổi Mão trong chuyện tình cảm, tháng này dễ có hỷ sự.

Tuy nhiên áp lực công việc trong tháng này sẽ lớn hơn tháng 6 âm lịch. Bạn rất mệt mỏi và dễ rơi nước mắt, buồn bã khi không giải quyết được công việc. Tháng này tuổi Mão nên cố gắng duy trì bản thân ở trạng thái ổn định hết sức có thể và đầu tư cho sự nghiệp. Bạn càng đầu tư nhiều thời gian, bạn càng thu được nhiều lợi nhuận.

Tuổi Thìn

Dự báo: Vận may nở nụ cười

Cuộc gặp gỡ tháng 7 âm lịch giữa  "Thần Nguyệt" và "Tử Thủy" ở tuổi Thìn đại diện cho một vận may suôn sẻ, nhưng cũng đại diện cho một tâm trí linh hoạt và linh hoạt trong thế giới. Vì vậy, sau khi bước sang tháng 8, cung hoàng đạo rồng sẽ tương đối suôn sẻ trên 3 phương diện: công việc, sự nghiệp và các mối quan hệ.

Tuổi Thìn tháng này tràn đầy năng lượng, không dễ mệt mỏi và buồn ngủ. Về mặt tâm lý, khả năng chống lại căng thẳng cũng sẽ trở nên tốt hơn. Lúc trước gặp chuyện chỉ muốn cãi nhau với ai đó, tháng cô hồn gặp chuyện tương tự thì chỉ biết cười trừ bỏ qua.

Trong gia đình cũng vậy, mấy tháng nay khi gặp phải những lời khuyên can, trách móc của gia đình, họ luôn chọn cách giận tím mặt. Nhưng trong tháng 7 âm này, Thìn có thể kiên nhẫn lắng nghe ý kiến ​​góp ý của gia đình và bạn bè. Chuyện tình cảm thì người tuổi Thìn dễ được lòng người yêu vì bạn biết nhẫn nhịn và lắng nghe.

Công việc và sự nghiệp cũng được sáng tạo không ngừng, tâm trạng và trạng thái cảm xúc vui vẻ, mọi thứ đều có thể nhân lên bằng nửa công sức. Vì vậy, trong tháng này, con giáp tuổi Thìn phải tận dụng vận may thật tốt nhé.

 

Xem bói tháng 7 cô hồn cho 12 con giáp: Tuổi Tị

Dự báo: Bận rộn gặt quả thơm

Tuổi Tị tháng 7 cô hồn sẽ rất năng nổ và luôn có thái độ tích cực khi đối mặt với mọi vấn đề. Tuy nhiên, sau khi có được sự nhiệt tình này thì dĩ nhiên tính tình cũng được cải thiện ở một mức độ nhất định. Nhưng tính cách điềm đạm của Tị một phần nào đó sẽ bị thay thế bằng tính cách nóng nảy, dễ trở nên cáu kỉnh và bốc đồng khi gặp vấn đề.

Nhưng yên tâm là đến giữa tháng bạn được quý nhân hộ mệnh, gặp vấn đề dù lớn đến đâu cũng có thể xử lý một cách bình tĩnh và có suy nghĩ chín chắn. Hơn nữa, trong tháng 8 dương lịch, dù là tài lộc hay sự nghiệp thì cũng sẽ kèm theo 3 đặc điểm ''vạn sự như ý, phức tạp, thu về lợi nhiều”. Vì vậy, sự thay đổi tính cách lúc này là "vừa đúng lúc"

Tuy nhiên, Tị cân phải chuẩn bị tâm lý, vì tháng 8 hẳn là một tháng rất bận rộn, hãy cố gắng chợp mắt và đi ngủ sớm để tích trữ năng lượng đối phó với công việc của tháng sau. Về các mối quan hệ, do tính cách bốc đồng nên dễ xảy ra mâu thuẫn, cãi vã với người yêu. Vì vậy, tử vi cũng khuyên bạn không nên mang cảm xúc về nhà khi đang bận công việc.

Tuổi Ngọ

Dự báo: Quá cố chấp nên mất người yêu

Tính ôn nhu của Ngọ là nguyên nhân làm tăng ham muốn giàu sang, sự nghiệp trong tháng 7 âm lịch. Những nỗ lực mà bạn đã bỏ ra một thời gian trước không phải là vô ích, bắt đầu từ tháng 8 dương bạn sẽ cảm nhận rõ ràng rằng vận may sự nghiệp, vận may giàu có được cải thiện đáng kể. 

Các mối quan hệ xã hội khá ổn, nhờ vả thành công, có thêm bạn mới trong làm ăn, học tập. Nhưng về mặt tình cảm, vì bạn quá cố chấp, không muốn thỏa hiệp, tính tình nóng nảy, luôn để người yêu phải nhượng bộ nên tháng cô hồn dễ chia tay hoặc chiến tranh lạnh.

Do đó, thầy bói khuyến nghị: Trong tháng này, hãy cố gắng đặt tính tích cực vào sự nghiệp thay vì tình cảm.

Tuổi Mùi

Dự báo: vướng mắc chuyện yêu đương

Xem bói tháng 7 cô hồn cho tuổi Mùi, vấn đề tình cảm là nỗi khó chịu lớn nhất của Mùi. Việc lo lắng cùng với sự nhạy cảm sẽ khiến bạn luôn có cảm giác nửa kia đang ngày càng trở nên tồi tệ hơn đối với mình. Hoặc người tuổi Mùi chưa kết hôn dễ cảm thấy mình không được yêu thương, rất cô đơn. Tình cảm đi xuống nên tâm trạng cũng tệ theo làm ảnh hưởng đến công việc của bạn.

Trong tháng này, người tuổi Mùi có vận may tình cảm không được tốt lắm. Người đang yêu dễ vướng vào tin đồn thất thiệt, cũng vì tâm lý không ổn định nên cứ đoán mò, nghi ngờ. Kết quả là, những người yêu nhau mất kiên nhẫn và căng thẳng rồi cãi nhau. 

Ngoài ra, trong tháng này, sự nghiệp và tiền bạc dễ bị tình cảm tác động. Vì vậy, khi làm việc, bạn phải cẩn thận kẻo vướng vào chuyện tình cảm, phân tâm, cả ngày chỉ chăm chăm nhắn tin, gọi điện. Ngoài ra, không nên đầu tư quá nhiều trong tình yêu, cũng đừng cho người yêu vay nhiều tiền nhé.

Tuổi Thân

Dự báo: Sức khỏe, vận khí đều sa sút

Từ đầu tháng 7 âm lịch, tuổi Thân sẽ dễ cảm thấy mệt mỏi hơn trước, người uể oải, đường hô hấp khó chịu. Tuổi Thân có tính ham muốn bộc lộ mạnh mẽ, tính tình vô cùng bất ổn, dễ vướng vào pháp luật tiền mất tật mang nên hãy cẩn thận cái mồm của mình.

Vào giữa tháng 7 này, tốt nhất là không nên hợp tác với người mới, nên chú ý hơn đến việc duy trì các mối quan hện cũ. Vận tài lộc, vận sự nghiệp kém, vận khí của tuổi Thân ngày càng sa sút. Bạn không thể tiếp tục mỉm cười ở bên ngoài, khi về nhà, bạn muốn trút bỏ những bất bình và không hài lòng lên người thân của mình.

Với tính khí này, những câu nói bạn thốt ra rất khó nghe. Trong cả tháng, cho dù mặt sự nghiệp, tài lộc hay tình cảm đều khá tệ. Hãy cố gắng kiểm soát bản thân nhiều nhất có thể. Cùng với việc đi ngủ sớm, dậy sớm và tập thể dục, tôi tin rằng mọi thứ tiêu cực đều có thể giảm bớt.

Tuổi Dậu

Dự báo: Drama nhiều đến "điên đầu"

Vấn đề lớn nhất đối với các bạn tuổi Dậu trong tháng này là có nhiều drama hơn trong sự nghiệp. Thân thiết quá mức với đồng nghiệp, bạn khác giới, khách hàng khiến người yêu của bạn không hài lòng. Nên giữ khoảng cách với người khác giới nhé Dậu.

Trong phần phân tích tài vận tháng trước, cô gái tuổi Dậu tháng 7 có khả năng nảy sinh tình cảm với người lạ trong sự nghiệp, công việc làm ăn. Vào tháng 8, vấn đề này có thể bùng phát. Bởi vì, hãy chú ý nhiều hơn đến khía cạnh này.

Các chàng trai tuổi Dậu trong tháng này khá bốc đồng, dễ bất đồng với quan niệm của bề trên dẫn đến tranh chấp gay gắt. Dù sao, bất kể là nam hay nữ thì tháng 8 này đều dễ dàng biến “quý nhân” thành “tiểu nhân”. Vì vậy, hãy cố gắng chú ý lời nói và việc làm của bản thân.

Về tài lộc và vận may trong sự nghiệp, con giáp tuổi Dậu cũng sẽ gặp phải sự cạnh tranh lớn. Vì vậy, tháng này sẽ rất bận rộn, và sẽ có rất nhiều tiệc tùng, bữa tối với đối tác để duy trì mối quan hệ làm ăn. Tuy nhiên tiệc tùng nhiều cũng có thể gây ra các vấn đề như đầy hơi, trào ngược axit, mệt mỏi.

Hãy cố gắng tránh xa những bữa ăn, những cuộc tụ tập vì tháng này không tốt cho vận may tình cảm của bạn, dù có đi tham gia tiệc tùng thì mọi việc cũng không thành. tốt hơn nên về nhà nghỉ ngơi và suy nghĩ thêm. 

Tuổi Tuất

Dự báo: Có động lực học hành

Tuất luôn cảm thấy mình không có khả năng làm những việc mình muốn, luôn cảm thấy cái nhìn của mình còn xa vời và vì tính bướng bỉnh nên không muốn nghe lời nên gây ra hỏng việc. Nhưng bước sang tháng 7 âm lịch, tuổi Tuất sẽ bất ngờ tìm ra điều đó mới mẻ và có động lực để học hỏi. 

Tháng này rất tốt cho việc học hành của tuổi Tuất. Khi sự nhiệt tình tăng lên và sự phàn nàn giảm đi, sự nghiệp sẽ suôn sẻ hơn nhiều và cuộc sống sẽ có tổ chức hơn. Nhân tiện, nếu bạn là nữ sinh năm 1982 và 1994, bạn sẽ có khả năng mang thai rất cao trong tháng này. Xin chúc mừng trước.

Tuổi Hợi

Dự báo: Lười làm ham chơi

Sau khi bước sang tháng 8, tuổi Hợi sẽ hơi lưỡng lự trong việc quyết định mọi việc. Một mặt bạn muốn tự mình làm một việc gì đó, mặt khác lại cảm thấy mình thiếu dũng khí để làm việc. Nếu bạn nói quá nhiều và làm ít đi, tự nhiên sẽ có gia đình và bạn bè đưa ra ý kiến, và những người xung quanh bạn sẽ mất kiên nhẫn.

Đặc điểm của tuổi Hợi tháng này là: nghĩ nhiều, làm ít, rất lười biếng và rất xấu tính. Bạn rất cứng đầu và không nghe lời khuyên từ bất kỳ ai, mất bình tĩnh. Rồi sau khi mất bình tĩnh, bạn lại rơi vào vòng xoáy. Đặc biệt là khi kết thân với những người có chức có quyền, bạn hãy cẩn thận lời ăn tiếng nói của mình.

Việc liên tục phàn nàn không chỉ gây lãng phí thời gian mà còn khiến Hợi tràn đầy năng lượng tiêu cực. Nó cũng khiến bản thân bạn có vẻ rất khó chịu. Trong công việc, vì sự chùng chình này mà người khác sẽ không nghe bạn nói lên ý kiến ​​của bản thân mà chỉ xem kết quả việc bạn làm. Kết quả không tốt, có nói gì cũng vô dụng.

Trong mối quan hệ, vì họ luôn cho rằng mình đúng và ham tranh cãi, không chịu thừa nhận lỗi lầm của mình nên mối quan hệ chỉ có thể tạm dừng. Giữa tháng này, tài lộc, sự nghiệp của tuổi Hợi thực sự không được tốt cho lắm. Vấn đề nằm ở chỗ thiếu nhiệt tình và hay phàn nàn. Làm cho bản thân năng động hơn là một cách tốt để cải thiện vận may của bạn trong tháng này. Hợi nên chạy bộ vào lúc 5 - 7 giờ sáng (Mậu Tuất) để F5 lại bản thân.

Kết luận

Trên đây là Xem bói tháng 7 cô hồn cho 12 con giáp. Hy vọng với những thông tin mà Tử Vi Số chia sẻ sẽ giúp ích được cho bạn. Chúc bạn có một khởi đầu thật hanh thông, thuận lợi và may mắn trong cuộc sống.

Cảm ơn các bạn đã theo dõi bài viết, đừng quên đón đọc các bài viết mới nhất trên website của chúng tôi nhé.

Hồng Anh

Hồng Anh

Chào quý bạn, tôi là Hồng Anh - chuyên gia trong lĩnh vực xem bói tử vi, tác giả của các bài viết trên website Tử Vi Số. Tôi mong rằng những kiến thức này sẽ hỗ trợ được cho quý bạn cải vận thành công, gặp nhiều điềm lành và may mắn hơn trong cuộc sống.


Cùng Chuyên mục

Back to top