Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ năm, 11-08-2022

Xem bói tháng 12 năm 2021 của 12 con giáp: Sửu nhận mưa niềm vui

Xem bói tháng 12 năm 2021 của 12 con giáp sẽ dự báo những thuận lợi và khó khăn chi tiết cho các con giáp trong tháng cuối năm. Nắm bắt được thông tin này sẽ giúp quý độc giả có được kế hoạch trước cho tương lai để từ đó gặt hái được nhiều thành công.

Xem thêm

xem bói tháng 12 năm 2021 của 12 con giáp

Theo Tử vi đông phương, Xem bói tháng 12 năm 2021 của 12 con giáp sẽ dự báo những thuận lợi và khó khăn chi tiết cho các con giáp trong tháng cuối năm. Nắm bắt được thông tin này sẽ giúp quý độc giả có được kế hoạch trước cho tương lai để từ đó gặt hái được nhiều thành công. 

Xem bói tháng 12 năm 2021 của 12 con giáp

Chào tháng 12 tới, tháng cuối cùng của năm mang theo các đợt gió mùa, những cơn mưa phùn của chớm đông sang. Tổng thể vận trình của 12 con giáp diễn ra như thế nào, quý độc giả đón đọc thông qua bài viết dưới đây nhé!

Xem bói tháng 12/2021 Tuổi Tý

xem bói tháng 12 năm 2021 của 12 con giáp

Sự nghiệp

Tử vi tháng 12 tuổi Tý cho hay vận trình của con giáp này khá ảm đạm. Những người cầm tinh con chuột khó có thể đạt được những bước tiến rõ rệt trên nhiều phương diện của cuộc sống. Bởi vậy, bạn cần phải tự nhắc nhở bản thân mình cần cố gắng, không nên suy nghĩ tiêu cực, thậm chí bỏ cuộc giữa chừng khi gặp khó.

Về phương diện sự nghiệp, người tuổi Tý dù thông minh, nhanh nhạy nhưng do thường xuyên do dự, thiếu quyết đoán, không thực sự tin tưởng vào bản thân. Do đó, dù bản mệnh nuôi trong lòng tham vọng nhưng bạn thường để lỡ thời cơ, thậm chí bị người khác nẫng tay trên thành tích của mình.

Tài lộc

Về phương diện tài lộc, người tuổi Tý cũng thường để lỡ thời cơ vào tay đối thủ. Bản mệnh chưa dám thử sức ở những hạng mục quan trọng và thường xuyên lo lắng.

Tình hình tài chính của người cầm tinh con chuột chưa có những cải thiện rõ rệt. Đa số người tuổi này cũng chỉ dừng lại ở mức đủ ăn đủ tiêu, có đồng ra đồng vào mà thôi.

Tình cảm

Chuyện tình cảm của người tuổi Tý cũng lắm nỗi éo le. Bản mệnh thường giữ những cảm xúc của mình ở trong lòng, không tâm sự với người thân, bạn bè nên dễ trở nên đa sầu đa cảm, tính khí thay đổi thất thường. 

Theo Tử Vi Số những hiểu lầm giữa vợ chồng có thể nảy sinh vào khoảng thời gian cuối năm, khiến người cầm tinh con chuột càng bối rối, không tìm được cách khắc phục.

Tuy nhiên, dù có gặp phải nhiều khó khăn đến đâu, người tuổi Tý cũng cần cố gắng và lạc quan. Vào cuối tháng thì cát tinh sẽ xuất hiện chỉ cho bạn một hướng đi. Đi theo hướng đó, con giáp này sẽ dần dần khắc phục được mọi vấn đề, cuộc sống của bạn trở về guồng quay quen thuộc.

Xem bói tháng 12/2021 Tuổi Sửu

xem bói tháng 12 năm 2021 của 12 con giáp

Sự nghiệp

Tháng 12 dương lịch năm 2021 là một khoảng thời gian khá may mắn đối với người tuổi Sửu. Người tuổi này có lòng quyết tâm nên không ngừng cố gắng vươn lên, cho dù gặp phải khó khăn cũng dần dần tìm ra cách khắc phục, khiến mọi người xung quanh nể phục.

Tháng này, người tuổi Tý làm việc đâu ra đấy nên dễ đạt được những thành tích cao. Trước khi bắt tay vào công việc gì, bản mệnh cũng lập kế hoạch rõ ràng, đồng thời tập trung hết sức để thực hiện. Những gì mà bạn thể hiện ra khiến lãnh đạo cảm thấy yên tâm và tin tưởng cũng như sẵn sàng giao cho những người này những trọng trách lớn lao hơn.

Tuy nhiên, đôi khi, người cầm tinh con trâu vẫn còn cứng nhắc với những quan điểm cố hữu của mình. Nếu những người này muốn nâng cao hiệu suất làm việc, có lẽ bạn cần dành thời gian để tìm hiểu điểm chưa tốt trong cách làm của bản thân mình. Người tuổi Sửu lắng nghe quan điểm của người khác để có những cách sửa đổi bản thân phù hợp.

Tình cảm

Tử vi tháng mới Tuổi Sửu cho hay vận trình tình duyên có nhiều dấu hiệu tốt lành. Người tuổi này thường nhận được sự chú ý của mọi người xung quanh, thường xuyên được hỏi han, quan tâm, chăm sóc. Điều quan trọng là bản mệnh có muốn mở lòng ra để đón nhận một ai đó hay không mà thôi.

Với người đã có đôi có cặp, cả hai đã biết cảm thông, thấu hiểu hơn cho nhau, đồng thời nhận rõ trách nhiệm của bản thân mình với gia đình nên luôn cùng nhau xây dựng mái ấm. Nhờ đó mà chuyện mâu thuẫn, tranh cãi cũng giảm rõ rệt.

Sức khỏe

Tình hình sức khỏe của người tuổi Sửu trong tháng 12/2021 nhìn chung ổn định trong khoảng thời gian này. Bạn nên tiếp tục duy trì lối sống lành mạnh, có luyện tập thể dục thể thao và chớ bắt bản thân làm việc quá sức. Chỉ khi bản mệnh giữ được sức khỏe, đầu óc tỉnh táo thì làm việc mới có hiệu quả cao.

Xem bói tháng 12/2021 Tuổi Dần

xem bói tháng 12 năm 2021 của 12 con giáp

Sự nghiệp

Tháng 12 này là khoảng thời gian hung cát đan xen đối với những người tuổi Dần. Người tuổi này có thể đạt được những thành công khiến nhiều người ngưỡng mộ nhưng cũng có thể khiến bản thân gặp họa thị phi, tranh chấp. Nếu bạn không quyết tâm cố gắng hoặc không có cách cư xử phù hợp.

Xét về phương diện sự nghiệp cũng như tài lộc, người cầm tinh con hổ dễ rơi vào trạng thái chủ quan, lơ là, nhất là ở trong trường hợp những công việc đã quá quen thuộc. Một số người tuổi này hăng hái nhận những dự án, nhiệm vụ mới nhưng lại nhanh chóng rơi vào trạng thái chán nản ngay sau đó. Bạn làm việc “đầu voi đuôi chuột”, khiến lãnh đạo không hài lòng.

Trên thực tế, người tuổi dần vốn là một người thông minh, có tài, chỉ cần những chú hổ chăm chỉ làm việc thì ắt sẽ gặt được những thành tích đáng ngưỡng mộ, công sức của bạn đã bỏ ra sẽ được đền đáp xứng đáng. Vì thế, dù gặp phải khó khăn, người tuổi Dần cũng chớ nên vội vã đầu hàng.

Tình cảm

Phương diện tình cảm của người cầm tinh con hổ lại có những bước tiến tích cực trong tháng 12. Dù đang còn độc thân hay đã có người thương thì đều được tận hưởng hạnh phúc. Bản mệnh thường được mọi người quan tâm, chăm sóc, chia sẻ, tâm sự và tạo động lực để bản thân có thể vượt qua khó khăn.

Sức khỏe

Sức khỏe của người tuổi Dần trong tháng 12 chịu những ảnh hưởng nhất định khi thời tiết vào đông. Vì thế, bạn chớ bắt bản thân mình làm việc quá sức. Đồng thời cũng chớ để cảm xúc quá mức kích động, sẽ gây những tác động không tốt đến cơ thể. 

Xem bói tháng 12/2021 Tuổi Mão

xem bói tháng 12 năm 2021 của 12 con giáp

Sự nghiệp

Người tuổi Mão sẽ phải đối diện với nhiều khó khăn trong tháng 12/2021 này. Chính vì vậy mà bạn thường rơi vào trạng thái áp lực, căng thẳng. Nhiều khi bạn thường trút cơn nóng giận của mình vào người khác. Điều này gây ảnh hưởng không tốt đến các mối quan hệ.

Người tuổi Mão là người có tầm nhìn xa trông rộng đấy, nhưng vì không tạo được thiện cảm với mọi người lại cộng thêm việc tùy tiện kết giao với những đối tượng không đáng tin cậy nên cho dù kế hoạch của bạn có lập ra chu đáo đến mức nào đi chăng nữa cũng khó tránh khỏi sai sót, trắc trở.

Chuyện làm ăn của người tuổi Mèo cũng chưa có dấu hiệu thật sự tích cực trong khoảng thời gian này. Bản mệnh đặt ra những mục tiêu xa vời, thích tìm hiểu những lĩnh vực mới nhưng lại nhiều khi chưa xác định đúng năng lực của mình và thực tế trước mắt. Người tuổi Mão vẫn cần khiêm tốn và học hỏi kinh nghiệm mọi người xung quanh nhiều hơn.

Tình cảm

May mắn thay trong tháng 12, đường tình duyên của bạn có những bước tiến triển tích cực. Người tuổi Mão độc thân hài hòa, cởi mở nên dễ nhận được sự chú ý của người khác giới. Tuy nhiên, trước khi quyết định đến với ai thì những người này cần cân nhắc cẩn thận, chớ nên quá dễ dãi mà chuốc họa vào thân. 

Người đã lập gia đình thường xuyên chia sẻ, tâm sự với nửa kia nên lứa đôi thấu hiểu, tránh được nhiều hiểu lầm không đáng có giữa cả hai.

Sức khỏe

Tình hình sức khỏe của người tuổi Mão vẫn khá ổn định vào thời điểm này. Cho dù công việc có nhiều trục trặc, rắc rối khiến bạn thường xuyên cảm thấy muộn phiền, nhưng may mắn là những cảm xúc ấy không có ảnh hưởng tiêu cực lớn đến cơ thể.

Cho dù làm công việc gì đi chăng nữa, bản mệnh cũng nhớ sinh hoạt khoa học, không nên thức khuya dậy sớm quá mức. Người tuổi Mão nên dành thời gian để thư giãn và vận động phù hợp. Có như vậy thì bạn mới thấy tinh thần sảng khoái, cải thiện được sức khỏe.

Xem bói tháng 12/2021 Tuổi Thìn

xem bói tháng 12 năm 2021 của 12 con giáp

Sự nghiệp

Tử vi tuổi Thìn tháng 12/2021 dương lịch thấy rằng người tuổi này mới đón tháng mới với nhiều điều may mắn. Tháng cuối năm mang cơ hội đến tới tấp, bản mệnh cần tập trung và luôn ở vào tư thế sẵn sàng để bắt lấy, không để thời cơ trôi qua hối tiếc.

Về phương diện sự nghiệp, bạn bắt tay vào công việc nào cũng gặp được nhiều điều thuận lợi. Các mối quan hệ xã giao giúp bạn nhận được nhiều sự ủng hộ, giúp đỡ của mọi người. Trong tháng, người tuổi Thìn chỉ cần chăm chỉ, chịu khó, kiên định với mục tiêu đã đặt ra thì ắt gặt hái thành công.

Tài lộc

Trên phương diện tài lộc của người tuổi Thìn có những bước tiến triển đáng mừng trong khoảng thời gian này. Người tuổi này gặp gỡ và giữ quan hệ được với những đối tác triển vọng. 

Bản mệnh hãy nhanh chóng kí hợp đồng với đối phương để đôi bên có thể cùng hợp tác với nhau và kiếm về một khoản tiền hậu hĩnh. Tất nhiên, trong quá trình làm việc khó tránh khỏi khó khăn, vất vả, nhưng bạn đừng để những điều ấy cản bước chân mình.

Tình cảm

Đáng tiếc là phương diện tình cảm của người cầm tinh con rồng lại không được tốt đẹp như mong muốn. Trong tháng này, bạn và nửa kia dễ gặp phải chuyện mâu thuẫn với nhau. Đôi bên đều cần phải học cách lắng nghe đối phương nhiều hơn. Bạn đừng tự cho mình là nhất và muốn chi phối đối phương trong mọi việc. Muốn quan hệ ổn định, đôi bên phải biết tôn trọng nhau.

Với những người còn độc thân, người tuổi Thìn thường quá tập trung cho sự nghiệp nên không còn thời gian để quan tâm đến mọi người xung quanh mình. Thậm chí, bản mệnh còn cho rằng sự quan tâm của người khác giới là phiền phức, điều đó chỉ khiến thêm tốn thời gian.

Xem bói tháng 12/2021 Tuổi Tỵ

xem bói tháng 12 năm 2021 của 12 con giáp

Sự nghiệp

Tháng 12/2021 này là một tháng khá tốt lành đối với người tuổi Tỵ. Tinh thần lạc quan, tích cực sẽ khiến những chú rắn cảm thấy mọi vấn đề mình gặp phải không còn quá to tát nữa. Bản mệnh sẽ sẵn sàng chinh phục những điều mình chưa từng biết đến, để gặt hái những thành công cho bản thân mình.

Người tuổi Tỵ vốn là người thông minh, tài hoa, bởi vậy bạn đừng ngại thể hiện điểm mạnh của mình và nhận những nhiệm vụ khó khăn. Nếu người tuổi này hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao, bạn sẽ dễ dàng gây ấn tượng với nhiều người xung quanh. Thậm chí còn được được cất nhắc lên những vị trí đầy triển vọng.

Chuyện làm ăn diễn ra tương đối thuận lợi trong khoảng thời gian thời gian cuối tháng. Tuổi Tỵ có thể nhanh chóng mở rộng các mối quan hệ với khách hàng, đối tác của mình.

Tuy nhiên, khi các cơ hội mở ra trước mắt, người tuổi này cần quyết đoán và nhanh chóng nắm bắt hơn, bạn không nên chần chừ, do dự, cân nhắc quá kỹ kẻo thời cơ rơi vào tay người khác. Tháng 12 có cát tinh nên cho dù làm việc gì bạn cũng sẽ được hỗ trợ, vì thế hãy cứ yên tâm đầu tư nhé.

Tình cảm

Xem bói tháng 12 năm 2021 của 12 con giáp cho hay đáng tiếc là chuyện tình cảm của người tuổi Tỵ chưa có nhiều tiến triển tích cực. Dường như con giáp này đang đặt công việc lên trên tình cảm nên chẳng muốn dành thời gian cho những người còn đang xa lạ.

Người tuổi này đã lập gia đình thì thường xuyên đi sớm về muộn, không dành đủ sự quan tâm cho người thân, bạn bè. Trước khi quan hệ giữa các thành viên trở nên lạnh nhạt thì bản mệnh nên tìm cách cân bằng cuộc sống và sự nghiệp.

Sức khỏe

May mắn là tình trạng sức khỏe của người tuổi Tỵ không có dấu hiệu suy giảm đáng lo ngại trong tháng 12/2021. Người tuổi này vẫn có đủ sức để tiếp tục các công việc hàng ngày. Thậm chí tinh thần lạc quan của người cầm tinh con rắn còn khiến bạn cảm thấy tràn trề sức sống, sẵn sàng bắt tay vào những nhiệm vụ được giao.

Xem bói tháng 12/2021 Tuổi Ngọ

xem bói tháng 12 năm 2021 của 12 con giáp

Sự nghiệp

Tử vi tháng 12 tuổi Ngọ cho hay những người cầm tinh con ngựa không gặp được nhiều may mắn chủ yếu là bởi tính tình nóng nảy, cực đoan của mình. Cách hành xử không đúng mực của bản mệnh sẽ gây những ảnh hưởng xấu đến sự nghiệp, tài lộc và cả con đường tình duyên của người tuổi Ngọ.

Dù những người cầm tinh con ngựa là người có năng lực, biết cách làm việc nhưng lại quá kiêu ngạo, ỷ vào tài năng thích làm theo ý mình. Chính vì như vậy, bản mệnh dễ để xảy ra mâu thuẫn, bất đồng trong nội bộ, khiến những việc tưởng như đơn giản cũng trở nên khó khăn hơn. Người tuổi Ngọ cần kiểm điểm lại bản thân mình để có thể hành xử một cách chừng mực hơn. Đồng thời không gây ra những tác động xấu đến bầu không khí chung của tập thể.

Tài lộc

Xét về phương diện tài lộc, mọi việc đều  có dấu hiệu chững lại so với khoảng thời gian trước đó. Tính khí nóng nảy, cực đoan có thể khiến người tuổi Ngọ đưa ra những quyết định sai lầm, gây ra ảnh hưởng đến túi tiền của mình.

Bên cạnh đó, trong tháng cuối năm 2021, bạn dễ hao tài tốn của cho những chuyện không đáng có. Do đó mà người tuổi này cần có thói quen lập bảng chi tiêu tiết kiệm và thực hiện nó.

Tình duyên

Về phương diện tình duyên, người tuổi Ngọ biết cách chưng diện, quan tâm hơn đến ngoại hình mình nên dễ thu hút được ánh mắt của mọi người xung quanh. 

Tuy nhiên, bản mệnh cần cẩn thận với các mối quan hệ phức tạp, tránh đẩy mình rơi vào cảnh tai tiếng, thị phi. Đồng thời, bạn cần cũng cần có trách nhiệm hơn với gia đình, tránh có tư tưởng ngoại tình hay đề phòng tiểu tam, trà xanh.

Xem bói tháng 12/2021 Tuổi Mùi

xem bói tháng 12 năm 2021 của 12 con giáp

Sự nghiệp

Trong tháng 12 dương lịch năm 2021, người tuổi Mùi phải chuẩn bị tinh thần sẵn sàng đối diện với nhiều chuyện không như mong muốn có thể xảy ra. Bạn hãy luôn cố gắng phấn đấu vươn lên, đừng để những khó khăn trước mắt kéo bước chân mình, khiến bản thân bỏ cuộc giữa chừng.

Người cầm tinh con dê sẽ phải làm việc khá vất vả trong khoảng thời gian này mà ít nhận được sự giúp đỡ từ mọi người xung quanh. Thậm chí, những kẻ tiểu nhân còn xuất hiện thường xuyên còn khiến bạn gặp thêm nhiều rắc rối, phải tốn nhiều thời gian mới giải quyết được mọi việc êm xuôi.

Tử vi tháng 12 năm 2021 tuổi Mùi khuyên bản mệnh chớ nên có những suy nghĩ tiêu cực, than thân trách phận. Bởi lẽ càng như vậy thì bạn lại càng khó có thể hoàn thành được tốt nhiệm vụ của mình hơn. Thay vì than vãn thì bạn nên tập trung vào công việc.

Tài lộc

Tài lộc của người tuổi Mùi không có dấu hiệu tiến triển tích cực, thậm chí bạn còn phải cố gắng bỏ nhiều công sức nếu muốn bảo vệ thành tích mà mình làm ra. Đồng thời những người này chớ vội tin tưởng, trao đổi mọi chuyện với người mà bản thân không biết rõ, nếu không sẽ dễ bị kẻ xấu rắp tâm chiếm mất công lao.

Tình cảm

Chuyện tình cảm cũng không có nhiều điểm sáng tại thời điểm tháng 12. Thậm chí, bản tính tuổi Mùi cao ngạo, nóng nảy khiến người độc thân khó có thể chiếm được nhiều thiện cảm của người khác. 

Đồng thời, con giáp này cũng thường đặt ra những tiêu chuẩn quá cao cho người bạn đời tương lai nên ít có cơ hội để tìm được người thực sự ưng ý với mình. Mối quan hệ vợ chồng đôi bên cũng có nhiều vướng mắc, cả hai ít tâm sự, chia sẻ với nhau như trước đây.

Xem bói tháng 12/2021 Tuổi Thân

xem bói tháng 12 năm 2021 của 12 con giáp

Sự nghiệp

Người tuổi Thân đón chào một tháng 12 với đầy may mắn. Mọi mặt cuộc sống của người tuổi này đều có những bước tiến đáng kể, chỉ cần bạn chăm chỉ, tự tin vào bản thân để sẵn sàng nắm bắt lấy cơ hội khi nó xuất hiện mà thôi.

Xét về phương diện sự nghiệp, dù người tuổi Thân làm trong lĩnh vực gì cũng sẽ thu được những kết quả khả quan. Quan hệ xã giao hài hòa khiến con giáp này luôn được giúp đỡ khi đối diện với khó khăn, thậm chí bạn còn được được người mách nước cho những kế hoạch hợp lý. 

Người cầm tinh con khỉ đi thi cử, xin việc cũng nhận được nhiều tin vui. Bản mệnh phát huy được năng lực của mình và để lại cho giám khảo, nhà tuyển dụng ấn tượng.

Tài lộc

Về phương diện tài lộc, tháng 12 này, người tuổi Thân có thể ký kết được những hợp đồng có giá trị, nhanh chóng đem lại lợi nhuận. Đối tượng khách hàng, đối tác của người tuổi này mở rộng cũng giúp bạn được tiếp xúc với nhiều cơ hội hơn. Nhân thời điểm thuận lợi này, người tuổi Thân có thể tranh thủ thực hiện những kế hoạch đã ấp ủ từ lâu.

Tình cảm

Trên phương diện tình cảm, quan hệ của người tuổi Thân và nửa kia ngập tràn những điều ấm áp. Dù công việc của cả hai có bận rộn đến mấy, hai người vẫn luôn dành thời gian để trò chuyện, tâm sự với nhau. Đối phương có thể trở thành động lực để bạn vượt qua nhiều khó khăn.

Với những người tuổi Thân độc thân, bản mệnh có thể được người quen giới thiệu cho những mối quan hệ triển vọng. Với tính cách cởi mở, bạn và người ấy có thể nhanh chóng để kéo gần khoảng cách với nhau. Dù mới quen nhau nhưng hai người không hề gượng gạo, thậm chí có thể nói chuyện với nhau hàng giờ mà không biết chán.

Xem bói tháng 12/2021 Tuổi Dậu

xem bói tháng 12 năm 2021 của 12 con giáp

Sự nghiệp

Đối với người tuổi Dậu, tháng 12/2021 dương lịch là khoảng thời gian hung cát đan xen. Trong khoảng thời gian này, đòi hỏi bạn phải tập trung khi làm bất cứ công việc gì. Dù có gặp khó khăn đi nữa, người cầm tinh con gà cũng chớ bỏ cuộc. Ngoài ra, dù được quý nhân trợ giúp cho gặp điều thuận lợi thì bạn cũng chớ nên lơ là.

Về phương diện sự nghiệp, người tuổi Dậu sẽ phải chịu sự cạnh tranh khốc liệt của đối thủ, cũng như sự hãm hại của kẻ tiểu nhân. Vì vậy, bản mệnh cần hết sức cẩn thận trong quá trình kết giao. Bạn không nên chia sẻ tất cả bí mật của mình cho người khác biết, cho dù đó là người thân thiết với mình đi chăng nữa.

Chuyện làm ăn kinh doanh của người tuổi Dậu cũng khó có thể thuận lợi do thường xuyên lục đục nội bộ, đồng nghiệp mâu thuẫn, bất đồng ý kiến với cấp trên. Những người này vốn là người chính trực, kiên cường nên lại càng khó chịu đựng trước những điều bất công.

Tuy nhiên, để tránh chịu nhiều thiệt thòi về mình, bản mệnh cần chú ý hơn trong cách cư xử và không nên gây thù chuốc oán với người khác.

Tình duyên

Ngược lại với những biến động khó lường trong sự nghiệp thì đường tình duyên của người tuổi Dậu lại có những dấu hiệu khởi sắc rực rỡ do có sự hội tụ của cát tinh. 

Người đang có đôi có cặp sẽ sớm đón nhận tin vui. Người độc thân, đặc biệt là nữ mệnh tuổi Dậu có cát tinh Thái Âm phù trợ cho nên bạn sẽ sớm gặp được người như ý, khiến cuộc sống bước sang một trang mới.

Sức khỏe

Trên phương diện sức khỏe, người tuổi Dậu luôn cảm thấy tràn đầy sức sống, tinh thần hăng hái, tích cực. Cho dù khó khăn xảy đến có thể khiến con giáp này phiền não, căng thẳng, song đó chỉ là những cảm xúc nhất thời. Người cầm tinh con gà có tinh thần quyết tâm vượt khó, hóa giải những điều xui xẻo không mong muốn khi nó đến.

Xem bói tháng 12/2021 Tuổi Tuất

xem bói tháng 12 năm 2021 của 12 con giáp

Sự nghiệp

Người tuổi Tuất có một tháng 12/2021 thiên về bình ổn. Con giáp này muốn gặt hái thành công hay đơn giản là giậm chân tại chỗ hoàn toàn phải phụ thuộc vào thái độ của bạn. Nếu bản mệnh chăm chỉ, cố gắng, không ngại khó khăn vất vả thì ắt sẽ được trả công xứng đáng. Ngược lại, nếu những người này dễ thỏa hiệp, dễ thỏa mãn thì có thể sẽ bị người khác vượt qua.

Tuy nhiên, tâm lý của người cầm tinh con chó không thực sự vững vàng trong khoảng thời gian cuối năm. Tinh thần xuống dốc khiến bản mệnh trở thành một người dễ đầu hàng khó khăn, thậm chí những người này còn ngại đấu tranh cho lợi ích của mình. Dù thường xuyên lo lắng nhưng người tuổi Tuất lại không có hành động thực tế nào để giải quyết những vấn đề đang tồn tại trước mắt cả.

Tài lộc

Tài lộc của người tuổi Tuất cũng có dấu hiệu bấp bênh, thiếu vững chắc trong tháng 12/2021. Bạn thường hay thay đổi quyết định nên khó có thể nắm bắt được cơ hội trước mắt. Thậm chí, người tuổi này còn nghĩ đến việc từ bỏ những công việc đã cố gắng trước đó, khiến công lao đổ ra sông ra bể. Bản mệnh cần nhiệt tình, năng động hơn trong công việc nếu muốn cải thiện thu nhập của bản thân.

Tình cảm

Chuyện tình cảm của người tuổi Tuất cũng không mấy yên ổn trong khoảng thời gian này. Bạn thường xuyên cảm thấy bất an, lo lắng, buồn phiền nhưng lại không muốn tâm sự với người ấy của mình. Điều này khiến mối quan hệ giữa đôi bên đi xa hơn, trở nên nặng nề, xa cách.

Với những người đang còn độc thân, bạn không muốn chia sẻ suy nghĩ, cảm xúc với người thân, bạn bè hay một ai khác mà luôn cố tình dựng lên một bức tường với mọi người, khiến không ai có thể bước vào trái tim bạn.

Xem bói tháng 12/2021 Tuổi Hợi

xem bói tháng 12 năm 2021 của 12 con giáp

Sự nghiệp

Theo tử vi tháng 12/2021 dương lịch, tổng thể vận trình của người tuổi Hợi không có quá nhiều biến động. Mọi mặt cuộc sống chủ yếu của con giáp này vẫn duy trì ở mức bình ổn. Tuy bạn không có những bước tiến triển quá đáng kể trong sự nghiệp nhưng cũng không lo bị hãm hại do đắc tội kẻ xấu. Người tuổi này cần tự nhắc nhở mình cố gắng hơn trong mọi việc.

Về phương diện sự nghiệp, người cầm tinh con lợn thường cảm thấy uể oải, lười biếng, không muốn bắt tay vào công việc với suy nghĩ được đến đâu hay đến đó. Bản mệnh cũng thường thiếu kiên nhẫn khi giải quyết những công việc khó khăn hay đòi hỏi sự tỉ mỉ nên thường có xu hướng bỏ cuộc giữa chừng, bỏ lại rắc rối cho người phía sau giải quyết.

Tài lộc

Ngoài ra, người tuổi Hợi cũng không quá nhiệt tình với chuyện làm giàu, thậm chí khi có cơ hội xuất hiện trước mắt bạn cũng ngại ngần nắm bắt. Chính vì vậy mà tình hình tài chính của những người này không có nhiều tiến triển tích cực.

Người tuổi Hợi cần nhắc nhở mình chi tiêu tiết kiệm, chớ nên vung tiền cho những sở thích chỉ mang tính nhất thời. Có thể thời điểm này, bản mệnh sẽ còn phải dành tiền để cho những trường hợp xấu có thể xảy ra.

Tình cảm

Về phương diện tình cảm, người tuổi Hợi dễ thu hút người khác giới nhờ ngoại hình bắt mắt. Đây có thể là dấu hiệu tốt lành với những người đang trong kiếp FA, nhưng người đã lập gia đình thì lại cần chú ý nhiều hơn. 

Những người này cần giữ khoảng cách với người khác giới, chớ để bản thân vướng phải mối quan hệ mập mờ, gây ảnh hưởng không tốt hạnh phúc gia đình.

Lời kết

Như vậy, trên đây là diễn giải của Tuviso về Xem bói tháng 12 năm 2021 của 12 con giáp. Hy vọng thông qua bài viết này, bạn đọc có thể biết được vận hạn của mình trong thời gian sắp tới để có lựa chọn phù hợp trong những thời điểm quan trọng. 

Đừng quên tham khảo thêm các bài viết khác tại chuyên mục 12 con giáp trên trang web của chúng tôi.

Tin liên quan

Hải Thư

Hải Thư

Chào các bạn, tôi là Hải Thư chuyên gia trong lĩnh vực xem bói tử vi, tác giả về những bài viết trong trên trang web Tử Vi Số. Mong những bài viết của tôi giúp ích và mang thêm nhiều kiến thức bổ ích cho các bạn.


Cùng Chuyên mục

Back to top