Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ năm, 05-08-2021

Xem bói tháng 11 âm lịch năm 2020: Luận mạng theo tuổi 

Xem thêm

Xem bói tháng 11 âm lịch năm 2020 là bố cục Phục Linh. Ngụ ý sự phát triển chậm chạp của vạn vật và xuất hiện nhiều trở ngại trên vận mệnh con người. 

Xem bói tháng 11 âm lịch năm 2020

xem bói tháng 11 âm lịch năm 2020

Xem bói tháng 11 âm lịch năm 2020 là thời gian giao thoa của tiết khí tiểu Tuyết, bước vào tháng Mậu Tý. Nhìn từ quan hệ thiên can địa chi thì năm Canh Tý và tháng Mậu Tý thuộc vào quan hệ Phục Linh. Nó ngụ ý sự phát triển chậm chạp của vạn vật và xuất hiện nhiều trở ngại trên vận mệnh con người. 

Tháng này Kim Thủy Âm Hàn làm chủ thiếu đi ánh sáng của dương khí Mặt Trời. Năng lượng ngũ hành suy yếu mọi mặt cần phải thận trọng. Vận thế chung là bất lợi cho tất cả mọi người.

Sau tiết khí Tiểu Tuyết, mùa đông bắt đầu ảnh hưởng sâu sắc đến vạn vật. Đây là thời gian cần phải dưỡng âm, nên ngủ sớm dậy muộn, tránh làm việc quá lao lực. 

Tháng này xung Ngọ, chúng ta nên hạn chế xuất hành về hướng Nam, đặc biệt những ngày có thiên can Bính Đinh. Quý bạn có thể tra cứu thêm chi tiết ngày âm dương, thiên can địa chi của ngày tại xem ngày tốt xấu hôm nay. 

Về những mạng bắt buộc phải xuất hành, đi xa, công tác thì nên chọn ngày tốt trước khi ra khỏi cửa để đảm bảo bình an. Hãy cùng xem luận đoán chi tiết của từng tuổi tại nội dung dưới đây.

Giáp Mộc 

Xem bói tháng 11 âm lịch năm 2020 với những người có thiên can tuổi là Giáp Mộc thì rất cát lợi. Cần phải kể đến những người tuổi: Giáp Dần sinh năm 1974, Giáp Tuất sinh năm 1994 hay Giáp Tý sinh năm 1984.

Những người này tài vận cực vượng, Ấn tinh xuất hiện đem tới nhiều quý nhân giúp đỡ. Tháng Mậu Tý này nhờ vào vận quan hệ xã giao tốt nên quý bạn sẽ được giới thiệu nhiều cơ hội làm việc tốt, nhiều mối làm ăn hời. 

Duy có điều xất vào ngày Giáp Ngọ xung khắc với Nguyệt Lệnh của tháng nên sẽ không được bình an. Mọi chuyện phải thận trọng nhiều.

Ất Mộc 

Xem bói tháng 11 âm lịch năm 2020, những người có thiên can tuổi là Ất Mộc cũng gặp nhiều lợi lộc. Thiên Ấn cực vượng đem tinh tú Tài Lộc trợ giúp vận sự nghiệp thăng tiến. Những người tuổi Ất Hợi sinh năm 1995, Ất Mão sinh năm 1975 hay Ất Sửu sinh năm 1985 sẽ có điềm lên chức. 

Khả quan nhất là lãnh đạo nhìn nhận, được tăng lương. Thiên Ấn nắm quyền vận học hành của những người này cũng được cải thiện. Giúp nâng cao kỹ năng nghiệp vụ cá nhân, có hi vọng bước lên tầng cao mới.

Bính Hỏa

Xem bói tháng 11 âm lịch năm 2020, những người có thiên can tuổi là Bính Hỏa sẽ đón nhận cơ hội mới. Thực Thần cực vượng thúc đẩy quan tinh vượng. Những người tuổi Bính Tý 1996, Bính Dần 1986 hay Bính Bình 1976 sẽ đón nhận sự thay đổi về vận mệnh. 

Nữ mạng thì đường sinh con rất vượng, sức khỏe tốt. Nam mạng thì cuộc sống no đủ, ấm êm. 

Đinh Hỏa 

Những người tuổi Đinh Mùi 1967, Đinh Tỵ 1977, Đinh Mão 1987, Đinh Sửu 1997 sẽ có chút không thuận lợi. Bởi Thương Quan khắc chế Thất Sát khiến Thất Sát quá vượng mà sảy ra bất lợi. Trong mệnh lý học những gì quá vượng đều không tốt. 

Vận thế tháng 11 âm lịch của các tuổi trên sẽ không được bình yên, có thể gọi là tiêu điều. Để cải thiện bạn nên mặc đồ hoặc đeo phụ kiện màu vàng, màu hồng, màu xanh lục. 

Tăng cường đồ ngũ hành Mộc để thúc đẩy năng lượng hành Hỏa giúp cải thiện vận mạng của mình. Tháng này bạn sẽ gặp áp lực nhất định, nên nói chuyện chia sẻ nhiều hơn với lãnh đạo, tìm kiếm sự giúp đỡ. 

Mậu Thổ

Xem bói tháng 11 âm lịch năm 2020, những người có thiên can tuổi là Mậu Thổ lại có một vận trình thuận lợi. Với Tỷ Kiên tọa Chính Tài ngụ ý nhiều sức mạnh quý nhân che chở. Ví dụ như khách hàng, bạn bè, người quen … 

Tháng Mậu Tý này ham muốn về tài chính của các tuổi Mậu Dần 1998, Mậu Thìn 1988, Mậu Ngọ 1978 rất mạnh mẽ. Nhuệ khí ngùn ngụt, dám nghĩ dám làm. 

Tuy vậy bạn cũng cần phải tính táo, tránh tham lam. Mở rộng năng lực của mình trên nhiều lĩnh vực, củng cố vận mạng của mình. Đồng thời tận dụng nhiều sự giúp đỡ để thăng tiến tài lộc của mình.

Kỷ Thổ 

Tháng Mậu Tý này những tuổi Kỷ Dậu 1969, Kỷ Mùi 1979, Kỷ Tỵ 1989, Kỷ Mão 1999 rất có lợi về tiền bạc, kiếm tiền. Với bố cục Bỉ Kiếp tọa Thiên Tài, hành Kim Thủy đồng vượng đem tới tham vọng kiếm tiền mạnh mẽ. 

Các bạn cần nắm bắt vận mạng của mình, dù cạnh tranh nhiều nhưng cơ hội thành công luôn có. Cần nhớ khắc chế thói tham lam vô độ, muốn cầu tài thì nên xuất hành hướng Đông Nam để được thuận lợi.

Canh Kim 

Xem bói tháng 11 âm lịch năm 2020, những người Canh Thìn 2000, Canh Ngọ 1990, Canh Thân 1980, Canh Tuất 1970 cần phải cảnh giác nhiều bề. Thiên Ấn lộ can đem tới nhiều ưu phiền, sầu muộn. Chỉ có đường con gái, hoài thai là thuận lợi. 

Còn tháng này là tháng Kim Thủy đồng vượng về mặt gia đình, tình cảm cần phải có sự khiêm nhường cần thiết. Tránh những tranh cãi không cần thiết. Thường ngày có thể mặc đồ màu vàng, màu đỏ để thúc đẩy vận thế của mình. 

Tân Kim 

Tháng 11 âm lịch này những người tuổi Tân Hợi 1971, Tân Dậu 1981, Tân Mùi 1991, Tân Tỵ 2001 có cát tinh che chở. Vận quý nhân thịnh vượng. Sự nghiệp trong ổn định có thăng tiến, nên tích cực giao lưu gặp gỡ với cha mẹ và lãnh đạo. Sẽ có người đưa đường chỉ lối, giúp vận thế thuận lợi.

Hướng đặc biệt cát lợi trong tháng Mậu Tý này là hướng Đông Nam, Tây Nam. Khi làm việc gì lớn quý bạn có thể chọn hướng này để xuất hành, khởi sự. Ngoài ra khi Thực Thần quá vượng cần phải thận trọng lời ăn tiếng nói, đừng tự rước thị phi cho mình.

Nhâm Thủy

Xem bói tháng 11 âm lịch năm 2020, những người tuổi là Nhâm Tý 1972, Nhâm Ngọ 2002, Nhâm Thân 1992, Nhâm Tuất 1982 đều gặp khó khăn. Khi Thất Sát tọa Bỉ Kiếp e là xuất hiện nhiều trở ngại.

Tài tinh bị kìm hãm dẫn tới việc phá tài phá lộc, quý bạn không được đầu cơ, tích tiền hay tham gia đầu tư tài chính. Phàm việc gì cũng không được đi đường tắt, làm trò gian dối; tự mình nỗ lực chăm chỉ thì mới có cơ hội chuyển vận. 

Quý Thủy

Tháng Mậu Tý này những tuổi Quý Dậu 1993, Quý Sửu 1973, Quý Hợi 1983 sẽ vượng đường tình cảm và sức khỏe. Khi Quan Tinh tọa lộc khố, những người này sẽ có một đoạn tình cảm yên ấm và tốt đẹp. Cần tích cực nắm giữ, người độc thân có điềm thoát kiếp đơn khăn gối chiếc.

Lưu ý vận thế tháng này là Kim Thủy đồng vượng nên sự nghiệp khó tránh khỏi lúc cạnh tranh. Cần cố gắng nỗ lực và không được từ bỏ điều gì thì vận thế sẽ cát.

Trên đây là nội dung về Xem bói tháng 11 âm lịch năm 2020. Vận thế chung khá chậm chạp và có nhiều trở ngại nên quý độc giả cần phải tăng cường cảnh giác. Bạn có thể tham khảo thêm nhiều nội dung dự báo mới nhất về tử vi tại tuviso.com.

Chúc các bạn một tháng mới vạn sự hanh thông!

Theo Như Ý

Cùng Chuyên mục

Back to top