Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Chủ nhật, 03-03-2024

Xem bói sự nghiệp tháng 8 năm 2021: Tuổi Hợi nhảy việc

Xem bói sự nghiệp tháng 8 năm 2021 cho biết người tuổi Hợi có những biến hóa trong sự nghiệp. Mà trong mùa thu là thời điểm kim vượng hội với thủy gia tăng may mắn cho những người địa chi thủy.

Xem thêm

xem bói sự nghiệp tháng 8

Xem bói sự nghiệp tháng 8 năm 2021

Ngày 7/8/2021 sẽ bắt đầu vào tiết lập thu bắt đầu cho một mùa thu. Vậy mùa thu của tháng 8 năm 2021, những người nào dễ có những thay đổi trong sự nghiệp? Bạn đọc cùng tử vi số tìm hiểu thông qua bài viết Xem bói sự nghiệp tháng 8 năm 2021 dưới đây nhé!

Những người có 2 hoặc 3 vào cuối năm sinh

Năm sinh: Nhâm Ngọ 2002, Nhâm Thân 1992, Nhâm Tuất 1982, Nhâm Tý 1972, Nhâm Dần 1962, Quý Mùi 2003, Quý Dậu 1993, Quý Hợi 1983, Quý Sửu 1973, Quý Mão 1963

Xem bói sự nghiệp tháng 8 cho hay đây đều là những người sinh năm có thiên can là Nhâm Thủy, Quý Thủy. Năm nay là năm Tân Sửu, Thiên can là kim, địa chi là Sửu thổ, đối với thủy mà nói là quan ấn cùng sinh đích. Mà ở năm nay đích mùa thu lý bởi vì Thiên can là hỏa thổ đích tổ hợp, địa chi là kim, kim nước lã hữu lực, hỏa thổ đều là cùng thủy cùng hướng đích.

Cho nên, là này tài tinh cùng chính quan tinh tác động lên cơ hội làm việc của những người này. Bởi vậy, trong tháng 8 của năm 2021 thì đây là những người dễ có nhiều sự thay đổi trong công việc.

Những người có 6 hoặc 7 vào cuối năm sinh

Cụ thể năm sinh: Bính Tý 1996, Bính Dần 1986, Bính Thìn 1976, Bính Ngọ 1966, Đinh Sửu 1997, Đinh Mão 1987, Đinh Tỵ 1977, Đinh Mùi 1967

Đây đều là những người sinh năm có thiên can Đinh Hỏa, Bính Hỏa. Trong thời gian tháng 8 năm 2021, Hỏa là tài khí của kim, lấy ngũ hành Thổ là Thực Thương. Sau đó trong mùa thu thì thiên can Thổ Hỏa lộ ra càng sẽ giúp Hỏa vượng mà sinh ra tài lộc và sẽ tăng cường thêm sức mạnh của hỏa, kim. Bởi vậy những người này sẽ có cơ hội thay đổi công việc trong khoảng thời gian tháng 8.

Người tuổi Hợi

Xem bói sự nghiệp tháng 8 năm 2021 cho hay những người cầm tinh con lợn, đối ứng đích mười hai địa chi là hợi thủy. Tại năm Tân Sửu 2021, căn cứ tị dậu sửu dịch mã ở hợi khẩu quyết, có thể trinh thám ra năm nay đích dịch mã tinh là dừng ở này hợi cung đích.

Cho nên,vào tháng 8 người tuổi Hợi có những biến hóa trong sự nghiệp. Mà trong mùa thu là thời điểm kim vượng hội với thủy gia tăng may mắn cho những người địa chi thủy.

Hơn nữa, mùa thu đích Thiên can mặt trên là hỏa cùng thổ, cùng thủy cũng là cùng hướng tương khắc. Điều này giống nhau là đại biểu thay đổi hoặc biến hóa cho nên những người tuổi Hợi có những sự thay đổi đáng kể trong công việc và sự nghiệp.

Phòng ngủ ở hướng Tây Nam của nhà, hoặc cửa quay về hướng Tây Nam.

Có một tình huống khác, có liên quan đến vị trí và không gian tác động trực tiếp đến sự thay đổi công việc của bản mệnh. Năm nay là năm Tân Sửu, thái tuế là Sửu, đối ứng đích phương vị là phía đông bắc. Nói cách khác thái tuế là ngồi ở phía đông bắc. Như vậy, cùng thái tuế cùng hướng đích chính là tây nam phương, này tây nam phương chính là tuổi phá phương.

Vì vậy, những người có phòng ngủ ở hướng Tây Nam thì nên chú ý khi khởi công xây dựng hoặc trang trí, ít nhất là không được xuất phát từ hướng Tây Nam. Sau đó, hướng tây nam này tương ứng với đối chính là khôn thân.

Trên thực tế thì đây là hướng tương ứng với mùa thu, cho nên trong tháng 8/2021 thì lực lượng chống lại Thái Tuế sẽ mạnh lên và tăng lên. Vì vậy, nếu phòng ngủ của gia chủ ở hướng Tây Nam của ngôi nhà và cửa quay về hướng Tây Nam thì cũng dễ xảy ra biến động về công việc và sự nghiệp trong mùa thu này.

Kết luận

Trên đây là dự đoán chi tiết về Xem bói sự nghiệp tháng 8 năm 2021, hy vọng với những thông tin mà Tử Vi Số chia sẻ sẽ giúp ích được cho bạn. Chúc bạn có một khởi đầu thật hanh thông, thuận lợi và may mắn trong cuộc sống.

Hải Thư

Hải Thư

Chào các bạn, tôi là Hải Thư chuyên gia trong lĩnh vực xem bói tử vi, tác giả về những bài viết trong trên trang web Tử Vi Số. Mong những bài viết của tôi giúp ích và mang thêm nhiều kiến thức bổ ích cho các bạn.


Cùng Chuyên mục

Xem bói hung cát trọn đời người tuổi Thìn: Cẩn thận năm bản mệnh
Xem bói hung cát trọn đời người tuổi Thìn: Cẩn thận năm bản mệnh
Xem bói hung cát trọn đời người tuổi Thìn: Cẩn thận năm bản mệnh
Xem bói

Xem bói hung cát trọn đời người tuổi Thìn gặp năm Mão nhất là vào những tháng 2 âm lịch luôn có nhiều khó khăn trong công việc, xích với đồng nghiệp, bạn bè. Nên tránh việc tranh cãi đến thấp nhất có thể, nếu không sẽ mang đến những ảnh hưởng xấu đến công việc.

Back to top