Tử vi trọn đời - Giải đoán lá số tử vi, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ hai, 13-07-2020

Xem bói người sinh 0h ngày 1/1/1987, dự đoán vận mệnh chuẩn xác

Xem thêm

Thông qua Bát tự, Ngũ hành dựa trên cơ sở giờ, ngày, tháng, năm sinh dự đoán vận mệnh chuẩn xác của bạn. Hãy cùng Tuviso xem bói người sinh 0h ngày 1/1/1987, Dương lịch: 0h ngày 01 tháng 01 năm 1987, tuổi Mão

xem bói người sinh 0h ngày 1/1/1987

Thông qua Bát tự, Ngũ hành dựa trên cơ sở giờ, ngày, tháng, năm sinh dự đoán vận mệnh chuẩn xác của bạn. Hãy cùng Tuviso khám phá ngay nhé!

Xem bói người sinh 0h ngày 1/1/1987
Dương lịch: 0h ngày 01 tháng 01 năm 1987, tuổi Mão
Bát tự: Giờ Bính Tý, Ngày Canh Tuất tháng Canh Tý năm Bính Dần

Lá số Bát Tự 

Dương lịch 1987 Tháng 01 Ngày 01 0 giờ
Âm lịch 1986 Tháng chạp Sơ nhị Giờ Tý
Bát tự Bính Dần  Canh Tý Canh Tuất   Bính Tý
 Ngũ hành Hỏa Mộc Kim Thủy Kim Thổ Hỏa Thủy
Nạp âm Lộ Trung Hỏa Bích Thượng Thổ  Thoa Xuyến Kim Giản Hạ Thủy

Ngũ hành:

Chỉ số ngũ hành trong lá số Bát tự của bạn: 2 Kim, 1 Mộc, 2 Thủy, 2 Hỏa, 1 Thổ

Nhật trụ có Thiên can là Kim, sinh vào mùa đông, trong mệnh có Hỏa, Thổ tương trợ. Kỵ bát tự Hỏa suy - Kim, Thủy vượng.
Kỵ Mộc nhiều át Hỏa khí.

Ngũ hành vượng: Kim Thổ
Ngũ hành suy: Hỏa, Mộc Thủy

Dụng thần: Canh Kim sinh vào tháng Tý thì lấy Đinh Giáp, tiếp đó lấy Bính Hỏa soi chiếu, Bính Đinh cần rơi vào các địa chi Dần Tị Ngọ Mùi Tuất thì mới có sức mạnh. Chỉ Kim Thủy thì rất lạnh lẽo mà rơi vào bần hàn.

Tam mệnh thông hội:

Người sinh giờ Bính Tý gặp ngày Canh, thể chất lẫ tinh thần đều có vẻ yếu đuối. Canh Kim, Giáp Thủy là thương quan, Bính Hỏa là quỷ thần.

Tý gặp Canh Kim là tử tuyệt, Bính Hỏa vô khí. Giáp Thủy giúp vượng thể, nếu bản mệnh có quý nhân nâng đỡ sẽ rất cát lợi. Nếu không thì thân thể yếu nhược, dễ sinh bệnh tật, nhiễm hàn khí. Phải dựa vào Hỏa khí trong tháng, vái phía Tây, cầu quý nhân che chở.

Sinh giờ Canh Tý ngày Canh Tuất, người sinh mùa xuân hạ, cầu hướng Tây và hướng Nam sẽ thuận. Sinh mùa thu thì ngũ hành Mộc, Hỏa mang lại vận khí tốt. Kỵ tháng Kỷ Tị nhiều hung hiểm, cản trở. Sinh tháng Ất Hợi, họa kiện tụng, thị phi nhiều hung hại. Sinh tháng Mậu Tuất chủ mệnh nguy hại.

Phân tích mệnh:

Tính cách:

Điểm mạnh: 

Dịu dàng, tốt bụng, lạc quan, tinh tế

Thông minh, ân cần, chu đáo

Tính tình thanh cao, suy nghĩ tinh tế

Khoan dung, cư xử chừng mực và không thích tranh luận, cãi vã.

Điểm yếu:

Trong lòng luôn mong muốn hư vinh phù phiếm, tính khí đôi khi không ổn định, cáu kỉnh và thường dễ hài lòng với hiện tại.

Nhật can luận tâm tính: Kiên trì tiến thủ, dũng cảm và quyết đoán, lòng tự trọng mạnh mẽ, là người có tài. Có khả năng giao tiếp về mọi mặt, thích ổn định. Nhưng nên cẩn thận để tránh trở thành nạn nhân bị lừa gạt bởi những thủ đoạn và mánh khóe của tiểu nhân xung quanh.

Cấp bậc: [Canh Tuất] [Trung đẳng], người mạnh mẽ, cứng cỏi, thông minh, kiên quyết, có tài năng, văn võ song toàn

Đánh giá: Hay sống vì người khác, được lợi mặt quan vận, quý nhân giúp đỡ. Người nhanh nhẹn và thông minh, về già hưởng phúc khí. Hay giúp người mà không cần trả ơn. Nữ thì khôn ngoan, siêng năng giỏi quán xuyến chuyện gia đình.

Ngũ hành sinh khắc

Kim vượng đắc Hỏa

Kim sinh Thủy, Thủy nhiều Kim suy, Kim vượng đắc Thủy

Kim khắc Mộc, Mộc nhiều Kim khuyết. Mộc yếu Kim lộ

Kim lặn Thổ sinh, Thổ nhiếu Kim lấp. Thổ sinh Kim, Kim nhiều Thổ biến

Kim chủ nghĩa khí, tính cương nghị, yêu mãnh liệt, thích vị cay, hợp màu trắng. Kim thịnh thì xương thịt tương xứng, mặt vuông, da trắng nõn nà. Lông mày cao, đôi mắt sâu và thường có sức khỏe tốt. Chủ mệnh kiên định và quyết đoán, thứ họ muốn có sẽ dốc lòng để đạt được. Họ là những nhà tổ chức giỏi, quyết đoán tuy nhiên quá tin vào khả năng bản thân nên kém linh động.

Cơ thể con người được chia thành ngũ tạng, cụ thể là: kim, mộc, thủy, hỏa, thổ. Các bộ phận cơ thể và các mô của con người đều tương ứng với ngũ hành. Để duy trì sức khỏe, ngũ tạng của cơ thể không chỉ tự động điều chỉnh theo thuyết âm dương, mà cùng lúc nó còn phối hợp với các yếu tố ngũ hành từ bên ngoài. Tránh mất cân bằng sẽ gây ảnh hưởng tới sức khỏe.

Ngũ tạng của con người kết nối với thế giới bên ngoài thông qua năm cửa sổ. Đối với lá lách, đó là miệng; đối với phổi, đó là mũi; đối với gan, đó là mắt; đối với tim, đó là lưỡi; đối với thận, đó là tai. Con người nhận biết về thế giới bên ngoài thông qua các lỗ này.

Xem bói năm 2020 người có quý nhân tương trợ, vận mệnh tuyệt cát qua lá số Bát tự
Xem bói năm 2020 người có quý nhân tương trợ, vận mệnh tuyệt cát qua lá số Bát tự
Xem bói năm 2020 người có quý nhân tương trợ, vận mệnh tuyệt cát qua lá số Bát tự

Mưu sự tại nhân, thành sự tại thiên. Đối với nhiều người, thành công còn tùy thuộc nhiều vào vận số và may mắn. Nếu không có quý nhân trợ lực thì dù bạn có tài giỏi đến đâu thì con đường tới thành công cũng thập phần gian khó. Người có quý nhân tương trợ thì thuận lợi hơn rất nhiều, làm gì cũng sẽ có người công nhận, hỗ trợ, đề đạt.

Xem bói người sinh 0h ngày 1/1/1987 (Đinh Mão)

Tính cách

Canh là dương Kim có nghĩa là các khoáng chất giàu kim loại được giấu trong lòng đất. Do đó có đặc tính cứng như kim loại.
Có lẽ vì điều này, tính cách của họ có khía cạnh bảo thủ. Khi hành động, họ thường quả quyết, không bao giờ bỏ cuộc hoặc nản chí.

Nhiệt tình và sức sống mãnh liệt của họ ảnh hưởng tốt tới người khác. Trong thâm tâm họ rất thông cảm và thấu hiểu người khác. Việc người này liên tục rèn luyện bản thân trong vô thức có thể là do số phận bẩm sinh của họ!

Tình yêu

Nếu là nam giới thì đầy nam tính, hầu hết trong số họ là những người có cơ bắp cứng rắn, tính cách cũng có phần cương nghị. Từ phong thái bên ngoài như cách hút thuốc, cách đi bộ, đến cách uống rượu, họ đều tràn đầy vẻ "cao lãnh, lạnh lùng". Tuy nhiên nội tâm lại rất ân cần, do đó, luôn có nhiều người ngưỡng mộ, muốn theo đuổi.

Ngay cả khi vẻ ngoài của họ không quá lý tưởng, họ vẫn có thể nắm trọn được trái tim của đối phương. Họ cũng không phải là kiểu người chọn cách mua dầm thấm lâu. Kiểu đàn ông này luôn ẩn giấu những điểm đặc biệt trong tính cách. Một khi đối phương có sự tiếp xúc quá gần, thân mật với người khác họ sẽ ngay lập tức nổi nóng. Nếu bị kích thích, họ thường không quan tâm đến thể diện hay những người xung quanh.

Sự nghiệp

Người sinh ngày này rất nhạy bén và sắc sảo, và đặc biệt thích hợp cho cảnh sát, công tố viên hoặc các nhiệm vụ liên quan đến quốc phòng, hoặc vệ sỹ cũng là một nghề khá phù hợp. Các diễn viên nổi tiếng trong ngành điện ảnh và truyền hình cũng có rất nhiều người sinh ra ở ngày Canh, nếu diễn vai cảnh sát hình sự hoặc vệ sĩ sẽ được người hâm mộ vô cùng yêu thích.

Bạn cũng có thể lựa chọn theo đuổi các ngành nghề khác như quản lý, giám sát, nghề kim hoàn, khai thác khoáng sản, cơ khí, điện tử…

Tài vận

Mặc dù sinh ngày Canh có bản chất Kim trong mệnh, tuy nhiên họ lại là người có tính cách chính trực và rất coi trọng nghĩa khí. Họ có thể bất chấp tất cả nếu có thể giúp đỡ được người khác và không bị ràng buộc hay đặt nặng vấn đề tiền bạc. Nếu hoàn cảnh bản thân không cho phép, họ cũng sẵn sàng vay mượn tiền từ nơi khác để giúp người. 

Tuy nhiên, một khi chịu phải những áp lực quá lớn, thì những ưu điểm trong tính cách sẽ dần mất đi, sự nóng nảy sẽ được bộc lộ.

Trong số những người sinh ra vào ngày Canh, nếu sinh vào năm Bính thì người này không biết cách phân biệt tốt xấu. Họ không giỏi tiết kiệm tiền, vì vậy họ khó có được nguồn tài chính dồi dào.

Theo Mộc Miên

Tin liên quan

Cùng Chuyên mục

Khám phá bí quyết xua ma đuổi quý hiệu quả nhất mọi thời đại
Khám phá bí quyết xua ma đuổi quý hiệu quả nhất mọi thời đại
Khám phá bí quyết xua ma đuổi quý hiệu quả nhất mọi thời đại
Xem bói

Trong cuộc sống của chúng ta, luôn có một số truyền thuyết kỳ lạ ảnh hưởng đến tất cả các khía cạnh của cuộc sống. Từ thời xa xưa, chúng ta đã tin vào sự tồn tại của ma và thần và mang đến cho con người rất nhiều nỗi sợ hãi. Trong vấn đề văn hóa dân gian này, chúng ta hãy tìm hiểu bí quyết xua đuổi tà ma để bảo đảm sự an toàn cho bản thân

Khám phá bí ẩn người tuổi Mùi? Tuổi Mùi sinh giờ nào tốt?
Khám phá bí ẩn người tuổi Mùi? Tuổi Mùi sinh giờ nào tốt?
Khám phá bí ẩn người tuổi Mùi? Tuổi Mùi sinh giờ nào tốt?
Xem bói

Tuổi Mùi sinh giờ nào tốt để có cuộc sống hạnh phúc viên mãn. Mỗi giờ sinh đều ẩn chứa một số phận dành riêng cho người tuổi Mùi. Bạn cần nghiên cứu giờ sinh tháng đẻ của mình thì mới biết được số phận của mình và có được sự chuẩn bị tốt nhất cho tương lai

Đổi tên để cải vận, bạn có cần không?
Đổi tên để cải vận, bạn có cần không?
Đổi tên để cải vận, bạn có cần không?
Xem bói

Đặt tên hợp mệnh, đặt tên hay không chỉ đơn thuần là để gọi mà cái tên còn ẩn chứa rất nhiều điều may, rủi trong đó. Tên gọi luôn gắn liền với cuộc đời của mỗi một con người, một công ty, cửa hàng, doanh nghiệp, tên gọi có thể nói lên tính cách, sự cát hung, họa phúc của từng người, từng công ty, doanh nghiệp. Đặt tên phù hợp sẽ có giá trị rất tích cực về mặt phong thủy học.

Tuổi Dậu sinh giờ nào tốt? Khám phá cá tính đặc biệt trong mỗi giờ sinh
Tuổi Dậu sinh giờ nào tốt? Khám phá cá tính đặc biệt trong mỗi giờ sinh
Tuổi Dậu sinh giờ nào tốt? Khám phá cá tính đặc biệt trong mỗi giờ sinh
Xem bói

Tuổi Dậu sinh giờ nào tốt để thích hợp cho làm việc, sinh sống. Bạn cần nghiên cứu giờ sinh tháng đẻ của mình thì mới biết được số phận. Từ đó có những bước đi để thúc đẩy sự phát triển của bạn thân. Trong bài viết này mới các độc giả tuổi Dậu hay bố mẹ có con em sinh năm Gà cùng xem thử tuổi Dậu sinh giờ nào thì tốt?

Back to top