Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Chủ nhật, 25-10-2020

Xem bói ngón tay giữa, chỉ 3 giây biết ngay tính cách con người bạn

Xem thêm

Trong mệnh tướng học cho rằng "Bàn tay nắm giữ vận mệnh cuộc đời bạn, ngón giữa là kim chỉ nam". Ngón giữa là ngón dài nhất, nằm ở vị trí trung tâm của bàn tay, nhìn vào đó nhận biết được vận mệnh và tính cách của một người.

xem bói ngón tay

Xem bói ngón tay giữa

Trong mệnh tướng học cho rằng "Bàn tay nắm giữ vận mệnh cuộc đời bạn, ngón giữa là kim chỉ nam". Ngón giữa là ngón dài nhất, nằm ở vị trí trung tâm của bàn tay, nhìn vào đó nhận biết được vận mệnh và tính cách của một người. Dưới đây chúng tối sẽ chia sẻ cách thông qua độ dài ngắn của ngón tay giữa, nói lên tính cách, công danh và tình duyên của cuộc đời bạn. Cùng khám phá ngay nhé.

Ngón giữa quá ngắn

Dễ mâu thuẫn, xung đột

Dù là nam hay nữ nếu dở hữu ngón giữa quá ngắn cho thấy đay là nguowid thiếu kiến nhẫn dễ bị người khác kích động, hành động theo cảm tính.

Đối với cả nam và nữ, số phận cho rằng nếu ngón giữa quá ngắn, điều đó có nghĩa là một người thiếu kiên nhẫn, và dễ bị thúc đẩy và nhạy cảm. Người như vậy cần phải kiềm chế cảm xúc của mình, nếu không dễ gây ra những việc làm hối hận sau này.

Trong đầu tư tài chính, người này có thái độ mù quáng, nếu thành công hoàn toàn là do may mắn, nếu thất bại sẽ mất hết, dẫn đến cảnh không gượng dậy nổi. Cần kiềm chế bản thân tốt, điều chỉnh lời nói và hành động của mình.

Mù quáng theo đám đông

Xét về góc độ tài chính thì người có ngón giữa quá ngắn thường có những suy nghĩ chạy theo đám đông ngay cả trong việc đầu tư, quản lý tài chính.

Người này nếu tham gia thị trường chứng khoán, thị trường bất động sản, v.v., thái độ khá mù quáng, nếu thành công hoàn toàn là do may mắn, nếu thất bại sẽ mất hết, dẫn đến cảnh không gượng dậy nổi. Có thể nhận được một số lợi nhuận ngắn hạn trước mắt, nhưng về lâu dài, tổn thất ngày càng nhiều.

Dễ hòa hợp

Xét về phương diện tình cảm, những người có ngón giữa quá ngắn là người hòa đồng, dễ gần dễ thân thiết. Nhưng cảm xúc không được lâu dài bởi bản thân sống theo cảm tính nhiều hơn, lấn át lý trí. Khi vui vẻ, hứng thú bạn sẽ có thể sống hết mình vì đôi phương nhưng khi gặp phải đả kích, khó khăn họ dễ dàng từ bỏ, mất đi sự tự tin vốn có, dễ rơi vào trạng thái cô đơn, đơn độc, trống rỗng.

Ngón giữa quá dài

Rất tự tin

Nếu ngón giữa quá dài bạn là người có đủ sự tự tin để vượt qua mọi vấn đề đặc biệt là trong chuyện tình cảm, bản thân có thể tự mình giải quyết mọi rắc rối.

Nam giới trượng nghĩa

Nam giới được trời phú có ngón giữa dài thường là người trượng nghĩa, nam tử hán đại trượng phu.

Nữ giới coi mình là trung tâm

Một người phụ nữ có ngón giữa dài cho thấy họ là một người khá tự mãn, tự cho mình là trung tâm, là cái rốn của vũ trụ.

Sống theo lý tính

Nghiên cứu mệnh tướng học cho thấy những người có ngón giữa dài, dù là nam hay nữ đều là người có tài quản lý tiền bạc.
Họ có được khả năng trong lĩnh vực tài chính, cách nhìn nhận thực tế, khách quan hơn so với những người sống theo cảm tính.

Nam nữ có ngón tay giữa dài thường dễ thành công trong sự nghiệp. Ở họ hội tụ đầy đủ sự tự tin và tính quyết đoán. Hơn thế, họ xử lý mọi việc bằng lý tính nên ít vấp phải những trở ngại về mặt tinh thần. Đó là bí quyết giúp chủ nhân sở hữu kiểu tay này “công thành danh toại”.

Cách xác định độ dài ngón giữa của bạn

Nguyên tắc: Trai tay trái, gái tay phải

1. Trước tiên, đo độ dài của đốt tay thứ 3, ví dụ số đo là 3 cm.

2. Đô độ dài đốt tay thứ nhất và thứ hai, ví dụ số đo là 4 cm.

3. Đo độ dài từ phần dưới đốt tay thứ 3 đến cổ tay, ví dụ số đo là 12 cm.

4. Độ dài tiêu chuẩn ngón tay giữa được tính như sau: 3÷4×12=9

5. Tiêu chuẩn đánh giá: Nếu độ dài toàn ngón tay giữa lớn hơn 9 cm, có nghĩa là quá dài. Ngắn hơn 9 cm là quá ngắn.

Theo Mộc Miên

Tin liên quan

Cùng Chuyên mục

Nốt ruồi trên ngón tay: Bật mí sức mạnh của nốt ruồi trên ngón cái
Nốt ruồi trên ngón tay: Bật mí sức mạnh của nốt ruồi trên ngón cái
Nốt ruồi trên ngón tay: Bật mí sức mạnh của nốt ruồi trên ngón cái
Nhân tướng

Nốt ruồi trên ngón tay có ý nghĩa gì đối với con người? Mỗi ngón tay tương ứng lại đại diện cho những điều khác nhau. Ví dụ: ngón tay cái tương ứng với sự nghiệp. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu chi tiết về ý nghĩa của các nốt ruồi trong bài viết dưới đây.

3 nốt ruồi trời sinh giàu có mãi mãi: Quan lộc hanh thông, tài phú hơn người
3 nốt ruồi trời sinh giàu có mãi mãi: Quan lộc hanh thông, tài phú hơn người
3 nốt ruồi trời sinh giàu có mãi mãi: Quan lộc hanh thông, tài phú hơn người
Nhân tướng

Hầu hết ai sinh ra cũng đều có một vài nốt ruồi trên người, nó sẽ không thể thay đổi, có đôi khi còn đại diện cho số phận của bạn. 3 nốt ruồi trời sinh giàu có mãi mãi sẽ nằm ở vị trí nào? Liệu nó có thực sự mang lại tài phú hơn người, vinh hoa suốt đời hay không? Mời các bạn cùng chúng tôi theo dõi bài viết sau đây

Back to top