Tử vi trọn đời - Giải đoán lá số tử vi, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ ba, 07-04-2020

Xem bói ngón tay giữa, chỉ 3 giây biết ngay tính cách con người bạn

Xem thêm

Trong mệnh tướng học cho rằng "Bàn tay nắm giữ vận mệnh cuộc đời bạn, ngón giữa là kim chỉ nam". Ngón giữa là ngón dài nhất, nằm ở vị trí trung tâm của bàn tay, nhìn vào đó nhận biết được vận mệnh và tính cách của một người.

xem bói ngón tay

Xem bói ngón tay giữa

Trong mệnh tướng học cho rằng "Bàn tay nắm giữ vận mệnh cuộc đời bạn, ngón giữa là kim chỉ nam". Ngón giữa là ngón dài nhất, nằm ở vị trí trung tâm của bàn tay, nhìn vào đó nhận biết được vận mệnh và tính cách của một người. Dưới đây chúng tối sẽ chia sẻ cách thông qua độ dài ngắn của ngón tay giữa, nói lên tính cách, công danh và tình duyên của cuộc đời bạn. Cùng khám phá ngay nhé.

Ngón giữa quá ngắn

Dễ mâu thuẫn, xung đột

Dù là nam hay nữ nếu dở hữu ngón giữa quá ngắn cho thấy đay là nguowid thiếu kiến nhẫn dễ bị người khác kích động, hành động theo cảm tính.

Đối với cả nam và nữ, số phận cho rằng nếu ngón giữa quá ngắn, điều đó có nghĩa là một người thiếu kiên nhẫn, và dễ bị thúc đẩy và nhạy cảm. Người như vậy cần phải kiềm chế cảm xúc của mình, nếu không dễ gây ra những việc làm hối hận sau này.

Trong đầu tư tài chính, người này có thái độ mù quáng, nếu thành công hoàn toàn là do may mắn, nếu thất bại sẽ mất hết, dẫn đến cảnh không gượng dậy nổi. Cần kiềm chế bản thân tốt, điều chỉnh lời nói và hành động của mình.

Mù quáng theo đám đông

Xét về góc độ tài chính thì người có ngón giữa quá ngắn thường có những suy nghĩ chạy theo đám đông ngay cả trong việc đầu tư, quản lý tài chính.

Người này nếu tham gia thị trường chứng khoán, thị trường bất động sản, v.v., thái độ khá mù quáng, nếu thành công hoàn toàn là do may mắn, nếu thất bại sẽ mất hết, dẫn đến cảnh không gượng dậy nổi. Có thể nhận được một số lợi nhuận ngắn hạn trước mắt, nhưng về lâu dài, tổn thất ngày càng nhiều.

Dễ hòa hợp

Xét về phương diện tình cảm, những người có ngón giữa quá ngắn là người hòa đồng, dễ gần dễ thân thiết. Nhưng cảm xúc không được lâu dài bởi bản thân sống theo cảm tính nhiều hơn, lấn át lý trí. Khi vui vẻ, hứng thú bạn sẽ có thể sống hết mình vì đôi phương nhưng khi gặp phải đả kích, khó khăn họ dễ dàng từ bỏ, mất đi sự tự tin vốn có, dễ rơi vào trạng thái cô đơn, đơn độc, trống rỗng.

Ngón giữa quá dài

Rất tự tin

Nếu ngón giữa quá dài bạn là người có đủ sự tự tin để vượt qua mọi vấn đề đặc biệt là trong chuyện tình cảm, bản thân có thể tự mình giải quyết mọi rắc rối.

Nam giới trượng nghĩa

Nam giới được trời phú có ngón giữa dài thường là người trượng nghĩa, nam tử hán đại trượng phu.

Nữ giới coi mình là trung tâm

Một người phụ nữ có ngón giữa dài cho thấy họ là một người khá tự mãn, tự cho mình là trung tâm, là cái rốn của vũ trụ.

Sống theo lý tính

Nghiên cứu mệnh tướng học cho thấy những người có ngón giữa dài, dù là nam hay nữ đều là người có tài quản lý tiền bạc.
Họ có được khả năng trong lĩnh vực tài chính, cách nhìn nhận thực tế, khách quan hơn so với những người sống theo cảm tính.

Nam nữ có ngón tay giữa dài thường dễ thành công trong sự nghiệp. Ở họ hội tụ đầy đủ sự tự tin và tính quyết đoán. Hơn thế, họ xử lý mọi việc bằng lý tính nên ít vấp phải những trở ngại về mặt tinh thần. Đó là bí quyết giúp chủ nhân sở hữu kiểu tay này “công thành danh toại”.

Cách xác định độ dài ngón giữa của bạn

Nguyên tắc: Trai tay trái, gái tay phải

1. Trước tiên, đo độ dài của đốt tay thứ 3, ví dụ số đo là 3 cm.

2. Đô độ dài đốt tay thứ nhất và thứ hai, ví dụ số đo là 4 cm.

3. Đo độ dài từ phần dưới đốt tay thứ 3 đến cổ tay, ví dụ số đo là 12 cm.

4. Độ dài tiêu chuẩn ngón tay giữa được tính như sau: 3÷4×12=9

5. Tiêu chuẩn đánh giá: Nếu độ dài toàn ngón tay giữa lớn hơn 9 cm, có nghĩa là quá dài. Ngắn hơn 9 cm là quá ngắn.

Theo Mộc Miên

Tin liên quan

Cùng Chuyên mục

Sở hữu tướng tay giữ tiền, cả đời chẳng lo túng thiếu
Sở hữu tướng tay giữ tiền, cả đời chẳng lo túng thiếu
Sở hữu tướng tay giữ tiền, cả đời chẳng lo túng thiếu
Nhân tướng - 1 giờ trước

Thực chất việc quản lý và khả năng giữ tiền của bạn thể hiện ngay trên bàn tay bạn. Theo nhân tướng học, đường chỉ tay không chỉ cho biết vận trình sự nghiệp, học hành, tình duyên... mà còn cho bạn biết được khả năng quản lý tiền bạc của bạn tới đâu.

Tướng ngũ hành Mộc: Đam mê, quái gở, khoa trương
Tướng ngũ hành Mộc: Đam mê, quái gở, khoa trương
Tướng ngũ hành Mộc: Đam mê, quái gở, khoa trương
Nhân tướng - 2 tuần trước

Người có tướng ngũ hành Mộc (木) có cá tính đặc biệt. Họ dễ nổi nóng mỗi khi gặp chuyện gì không vừa ý. Tuy nhiên, họ cũng rất có lòng nhân hậu, lại chính trực ngay thẳng và nề nếp. Làm việc gì cũng đến nơi đến chốn chứ không bỏ dở giữa chừng. Hãy cùng Tuviso.com tìm hiểu xem, cách nhận diện tướng ngũ hành Mộc và tính cách của những người này sẽ ra sao nhé!

Nhân tướng học: Những tướng răng tiết lộ bạn có phải là người phụ nữ giàu có, thành công
Nhân tướng học: Những tướng răng tiết lộ bạn có phải là người phụ nữ giàu có, thành công
Nhân tướng học: Những tướng răng tiết lộ bạn có phải là người phụ nữ giàu có, thành công
Nhân tướng - 3 tuần trước

Cổ nhân có câu: “Cái răng cái tóc là góc con người” để nói lên nhân tướng học của con người, nhất là người phụ nữ. Các nhà nhân tướng học đã nghiên cứu và chỉ ra rằng: Tướng răng có thể nói lên vận mệnh của người phụ nữ cực chuẩn.

Đường Thái Dương bổ trợ sự nghiệp - Tướng chỉ tay nói lên vận số
Đường Thái Dương bổ trợ sự nghiệp - Tướng chỉ tay nói lên vận số
Đường Thái Dương bổ trợ sự nghiệp - Tướng chỉ tay nói lên vận số
Nhân tướng - 4 tuần trước

Đường Thái Dương, còn gọi là đường thành công thể hiện sự thành công hay các mối quan hệ nhân duyên. Đường Thái dương trên bàn tay là đường phụ của đường sự nghiệp, có tác dụng bổ trợ cho đường sự nghiệp , vì vậy nó còn được gọi là đường sự nghiệp thứ hai.

Bạn có thể quan tâm

Back to top