Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ hai, 23-05-2022

Xem bói năm 2021 theo tử vi đẩu số: Văn Xương hóa kỵ, đề phòng bệnh tật

Xem bói năm 2021 theo tử vi đẩu số cho chúng ta biết những chuyện có thể xảy ra và thay đổi trong năm Tân Sửu sắp tới. mời các bạn cùng Tử Vi Số theo dõi bài viết dưới đây để biết thêm chi tiết.

Xem thêm

xem bói năm 2021 theo tử vi đẩu số

Xem bói năm 2021 theo tử vi đẩu số

Năm Canh Tý sắp trôi qua, năm Tân Sửu 2021 dần dần tiến tới chúng ta. Đặc biệt là cuối năm sẽ có nhiều chuyện xảy ra và thay đổi, người hiểu về tử vi thì sẽ hiểu, người không hiệu sẽ cảm thấy chút bất an. Vậy nên tìm hiểu một chút về nắm mới sắp tới sẽ không thừa chút nào, mời các bạn cùng Tử Vi Số theo dõi bài viết dự báo về tử vi đẩu số năm 2021 dưới đây để biết thêm chi tiết.

Năm 2021 Tân Sửu, thiên can Tân Cự Môn hóa lộc, Thái Dương hóa quyền, Văn Khúc hóa khoa bảng, Văn Xương hóa kỵ. Văn Xương đại diện chuyện hẹn hò, hợp đồng, chứng nhận ... nên một khi Văn Xương hóa kỵ nó có nghĩa hiện tượng hủy hợp đồng, kiện cáo, giấy tờ giả sẽ xuất hiện gây nguy hại cho chúng ta.

Vì thế trong năm Tân Sửu này sẽ gặp nhiều khó khăn về mặt giấy tờ, ký hợp đồng làm ăn ... Đặc biệt những người mà tuổi có Thiên Can là Tân như  1961 (Tân Sửu), 1971 (Tân Hợi), 1981 (Tân Dậu), 1991 (Tân Mùi), 2001 (Tân Tỵ), 2011 (Tân Mão), 2021 (Tân Sửu)… sẽ cần phải thận trọng.  Đặc biệt những tuổi sinh vào tháng 1 thì Văn Xương hóa kỵ đi vào cung Tài Bạch nên cần thận trọng chuyện tiền bạc. Lưu ý giấy tờ, hóa đơn, khế ước ...

Vào tháng 2 âm lịch, Văn Xương tinh hóa kỵ sẽ đem tới tai ách và bệnh tật. Vào tháng 3 âm thì Văn Xương hóa kỵ lại đem tới điềm di chuyển, thay đổi còn tháng 4 đi vào cung nô bộc, nhà cửa ... sẽ đem tới những dự báo bất lợi cho các cung này.

Nhìn. từ góc độ quyền hóa, Thiên Can Tân Thái Dương hóa quyền, Thái Dương đại diện cho chính trị, quyền lực ... Nên năm 2021 chúng ta. sẽ chịu ảnh hưởng xấu từ Văn Xương tinh hóa kỵ này. Nó có nghĩa là Văn Xương là cát tinh nhưng lâm vào hãm địa nên không phát huy được may mắn của mình. Dưới đây là những giải thích rõ ràng nhất cho tổ hợp 12 tinh tú trong Tử vi đẩu số năm 2021 Tân Sửu.

Sao Tử Vi đi vào cung Tý, Thiên Đồng tinh, Cự Môn tinh ở cung đối diện

Sao Tử Vi đi vào cung Sửu, sao Tử Vi, sao Phá Quân tại cung mệnh

Sao Tử Vi đi vào cung Dần, sao Thiên Cơ tại Cung mệnh

Sao Tử Vi đi vào cung Mão, Thiên phủ tinh tại cung mệnh

Sao Tử Vi đi vào cung Thìn, sao Thái Dương, sao Thái Âm tại cung mệnh

Sao Tử Vi đi vào cung Tị, sao Vũ khúc, sao Tham Lang tại cung mệnh

Sao Tử Vi đi vào cung Ngọ, thiên đồng tinh, cự môn tinh tại cung mệnh

Sao Tử Vi đi vào cung Mùi, thiên tướng tinh tại cung mệnh

Sao Tử Vi đi vào cung thân, sao thiên lương tại cung mệnh

Sao Tử Vi đi vào cung Dậu, sao Liêm Trinh, sao Thất Sát tại cung mệnh

Sao Tử Vi đi vào cung Tuất, sao Thái Dương, sao Thái Âm ở cung đối diện

Sao Tử Vi đi vào cung Hợi, sao Vũ Khúc, sao Tham Lang tại đối cung

Tổ hợp 2 chủ tinh bên trên chúng ta cần lưu ý Thiên Đồng Cự Môn, Thái Dương Thái Âm và Vũ Khúc Tham Lang. Đặc biệt là những người sinh vào giờ Mão và giờ Dậu vì sẽ gặp nhiều khó khăn, khảo nghiệm.

Kết luận

Trên đây là bài viết Xem bói năm 2021 theo tử vi đẩu số. Thông tin chỉ mang tính chất tham khảo, ai trong đời cũng xứng đáng có được may mắn nếu biết yêu bản thân và yêu đời. 

Chúc bạn một ngày làm việc vui vẻ và hiệu quả! Đừng quên đón xem bói  và tử vi của chúng tôi trên trang Tuviso.com nhé.

Tin liên quan

Hải Thư

Hải Thư

Chào các bạn, tôi là Hải Thư chuyên gia trong lĩnh vực xem bói tử vi, tác giả về những bài viết trong trên trang web Tử Vi Số. Mong những bài viết của tôi giúp ích và mang thêm nhiều kiến thức bổ ích cho các bạn.


Cùng Chuyên mục

Cấm kỵ tháng Cửu độc - tháng 5 âm lịch: Hóa dữ thành an, xua tan nỗi lo tháng độc
Cấm kỵ tháng Cửu độc - tháng 5 âm lịch: Hóa dữ thành an, xua tan nỗi lo tháng độc
Cấm kỵ tháng Cửu độc - tháng 5 âm lịch: Hóa dữ thành an, xua tan nỗi lo tháng độc
Xem bói

Cấm kỵ tháng 5 âm lịch giúp mọi người bảo toàn dương khí, xua tan nỗi lo tháng độc. Trong tháng này, dương khí mạnh nên dễ mắc bệnh. Vì thế kiêng kỵ được những điều dưới đây sẽ giúp chúng ta bảo vệ được sinh khí của mình.

Back to top