Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ năm, 23-05-2024

Xem bói hung cát trọn đời người tuổi Ngọ: Gặp Mùi đổi vận

Xem bói hung cát trọn đời người tuổi Ngọ: Ngọ gặp năm Sửu, tháng 12 âm lịch có nhiều kẻ xấu rình rập bạn, hãy chú ý hơn trong công việc và cuộc sống để tránh kiện tụng.

Xem thêm

xem bói hung cát trọn đời người tuổi ngọ

Xem bói hung cát trọn đời người tuổi Ngọ

Tuổi Ngọ là những người theo chủ nghĩa lý tưởng, họ có xu hướng thích trạng thái cân bằng, nhưng lại không tự chủ, dễ hành động bốc đồng và thường khó đưa ra lựa chọn. Hãy cùng xem những năm tốt và xấu đối với tuổi Ngọ gồm những năm nào nhé.

Năm may mắn

Năm Ngọ

Tuổi Ngọ mà gặp năm Ngọ thì sự nghiệp hanh thông, kiếm nhiều tiền, có thể thăng quan tiến chức. 

Người tuổi Ngọ thường gặp may mắn trong sự nghiệp nhưng trí óc thường phải buồn phiền. Năm Ngọ phù hợp để tuổi này phát triển khác nhau và công việc làm ăn phát đạt.

Ngọ dễ gặp rắc rối, hao tổn sức lực, tài lộc khi đến tháng 5 âm lịch hàng năm. Tốt nhất là nên tu luyện một cách lặng lẽ và tránh đầu tư lĩnh vực mới, lĩnh vực cũ thì hãy để nguyên đừng rót thêm vốn.

Năm Mùi

Ngựa gặp năm Mùi, được mặt trời và các vì sao chiếu mệnh, vận khí dồi dào. Đầu năm có lợi cuối năm ắt có quả ngọt.

Tuổi Ngọ gặp năm Mùi có một mùa màng bội thu, cuối năm làm được nhiều việc lớn, tuy nhiên trong năm vận trình bất lợi, gặp nhiều trắc trở, kiếm tiền sẽ gặp nguy hiểm. Phải biết cân đo đong đếm, tránh tham lam không giữ được đạo đức.

Năm xui xẻo

Năm Tý

Những người cầm tinh Ngọ gặp năm Tý và tháng 11 âm lịch hàng năm, vận thế gặp nhiều sóng gió nên bạn càng phải chú ý đầu tư và quản lý tài chính.

Người tuổi Ngọ có miệng lưỡi rất tốt, khi gặp năm Tý có thể sẽ khó xảy ra kiện tụng, may mắn cho bạn tai họa bạn gặp trong năm Tý sẽ sớm qua đi. Sau hàng loạt biến cố, mặt trời chiếu sáng rực rỡ, Ngọ được quý nhân giúp đỡ, phiền muộn qua đi và niềm vui sẽ ập đến.

Năm Sửu

Ngọ gặp năm Sửu, tháng 12 âm lịch có nhiều kẻ xấu rình rập bạn, hãy chú ý hơn trong công việc và cuộc sống để tránh kiện tụng.

Người tuổi Ngọ bước vào năm Sửu, dù có Tử vi tinh cao chiếu vạn sự như ý, Long Đức bên mình gặp hung hóa cát. Nhưng giữa năm sẽ có năng lượng xấu xuất hiện, mọi thứ trở nên khó khăn, nên thận trọng. Năm này cầu an thì gặp nhiều may mắn, lợi lộc, cầu tài thì nên căn cứ vào tình thế, khi thấy thời cơ thì mới nên an tâm làm ăn, tuy nhiên nên tránh xa cờ bạc, mại dâm.

Kết luận

Trên đây là tất cả bài viết về Xem bói hung cát trọn đời người tuổi NgọHy vọng những thông tin mà Tử Vi Số chia sẻ sẽ giúp ích được cho bạn. Mời bạn đọc theo dõi những thông tin, dự đoán mới nhất dành cho tuổi Ngọ trên trang chủ của chúng tôi!

Cảm ơn các bạn đã theo dõi bài viết, chúc các bạn một ngày vui vẻ và hạnh phúc.

Xem thêm: Xem bói hung cát trọn đời người tuổi Mùi

Hồng Anh

Hồng Anh

Chào quý bạn, tôi là Hồng Anh - chuyên gia trong lĩnh vực xem bói tử vi, tác giả của các bài viết trên website Tử Vi Số. Tôi mong rằng những kiến thức này sẽ hỗ trợ được cho quý bạn cải vận thành công, gặp nhiều điềm lành và may mắn hơn trong cuộc sống.


Cùng Chuyên mục

Back to top