Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ hai, 22-04-2024

Xem bói hung cát trọn đời người tuổi Mùi: Tháng 9 âm đen như mực

Xem bói hung cát trọn đời người tuổi Mùi: Trong năm Sửu, vận thế của người tuổi Mùi khá thăng trầm, vui buồn lẫn lộn, đến giữa năm thì mọi việc hanh thông

Xem thêm

xem bói hung cát trọn đời người tuổi mùi

Xem bói hung cát trọn đời người tuổi Mùi

Theo tử vi trọn đời, tuổi Mùi là những người có tâm hồn mỏng manh, dễ vỡ, nhạy cảm với cuộc sống, khó có thể chịu đựng được áp lực khó khăn. Tuy vậy nhưng người này rất khó để ăn hiếp, ngược lại còn được khá nhiều người yêu quý, các mối quan hệ cá nhân khá tốt. Hãy cùng xem những năm tốt và xấu đối với tuổi Mùi gồm những năm nào nhé.

Năm may mắn

Năm Tý

Năm Tý, người tuổi Mùi sẽ có vận số tốt, sự nghiệp hanh thông, làm ăn phát đạt. Tuổi Mùi gặp năm Tý, thường là năm làm ăn phát đạt, sự nghiệp thăng tiến, nhưng vận tình duyên không thắm, không tránh khỏi ốm đau, tiểu nhân. Nếu muốn cả năm suôn sẻ, tuổi Mùi có thể đeo bùa bình an trên người, chắc chắn sẽ có thể hóa giải xui xẻo thành may mắn.

Năm Tỵ

Mùi mà gặp năm Tỵ như vớ được vàng, làm việc gì cũng hanh thông. Thuận lợi như diều gặp gió, mọi kế hoạch sẽ được thực hiện, mọi việc suôn sẻ.

Người tuổi Mùi làm mọi việc trong năm Tỵ rất dễ, đạt được mục tiêu đề ra và cũng giữ được tiền, tuy nhiên đừng kiêu ngạo hay tiêu hoang khiến tài vận bị tổn hao. Trong năm Tỵ, tốt nhất nên kết bạn với những người cấp trên, người lớn tuổi hơn và hãy sống hòa đồng với mọi người thì vận đỏ sẽ ập đến lúc nào không hay.

Năm xui xẻo

Năm Sửu

Vận thế của Mùi thường gặp nhiều sóng gió trong năm Sửu , vì vậy Mùi nên chú ý mặt đầu tư và quản lý tài chính.

Trong năm Sửu, vận thế của người tuổi Mùi khá thăng trầm, vui buồn lẫn lộn, đến giữa năm thì mọi việc hanh thông, có điềm hao tài tốn của, nên giải trừ tai họ bằng cách làm nhiều việc thiện, phóng sinh. Trong nửa cuối năm, bạn không phải lo lắng về thức ăn và quần áo. Nếu bình an vô sự, hãy luôn ghi nhớ chữ Nhẫn trong lòng.

Năm Tuất

Tuổi Mùi mà gặp năm Tuất hoặc vào tháng 9 âm lịch hàng năm dễ phải chạy đôn chạy đáo, tài lộc không hanh thông, thích hợp tu thân cẩn thận, tránh đầu tư.

Khi tuổi Mùi gặp năm Tuất, đó là năm bị cướp của cải, không phù hợp đầu tư làm ăn lâu dài, không thích hợp ra ngoài làm ăn, phòng thủ là chính sách tốt nhất, lúc nào cũng nên thận trọng và chú ý cho tất cả mọi thứ.

Kết luận

Trên đây là tất cả bài viết về Xem bói hung cát trọn đời người tuổi MùiHy vọng những thông tin mà Tử Vi Số chia sẻ sẽ giúp ích được cho bạn. Mời bạn đọc theo dõi những thông tin, dự đoán mới nhất dành cho tuổi Ngọ trên trang chủ của chúng tôi!

Cảm ơn các bạn đã theo dõi bài viết, chúc các bạn một ngày vui vẻ và hạnh phúc.

Xem thêm: Xem bói hung cát trọn đời người tuổi Thân

Hồng Anh

Hồng Anh

Chào quý bạn, tôi là Hồng Anh - chuyên gia trong lĩnh vực xem bói tử vi, tác giả của các bài viết trên website Tử Vi Số. Tôi mong rằng những kiến thức này sẽ hỗ trợ được cho quý bạn cải vận thành công, gặp nhiều điềm lành và may mắn hơn trong cuộc sống.


Cùng Chuyên mục

Back to top