Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ ba, 23-07-2024

Xem bói hung cát trọn đời người tuổi Mão: Tháng 3 năm Thìn nhớ giữ mình

Xem bói hung cát trọn đời người tuổi Mão vào những năm Thìn rất dễ làm mất lòng người khác, đặc biệt làm mỗi tháng 3 âm lịch. Vì vậy người tuổi Mão nên chú ý hòa hợp với đồng nghiệp trong công việc, tránh việc tranh chấp với họ

Xem thêm

xem bói hung cát trọn đời người tuổi mão

Xem bói hung cát trọn đời người tuổi Mão

Tử vi trọn đời tuổi Mão nói người này là người đặc biệt dịu dàng, khiêm nhường lễ nghĩa. Phong cách phong lưu, nhạy cảm, chu đáo lại kiên nhẫn. Người tuổi Mão lương thiện mà cũng giản dị. Là người giàu trách nhiệm so với những con giáp khác thì mọi người thường thích tính cách tuổi Mão hơn.

Trong quan hệ xã hội người tuổi Mão đối xử với bạn bè rất lễ nghĩa, chân thành. Lần đầu gặp mặt người tuổi Mão luôn giữ cảnh giác, họ để cho thời gian chứng minh quan hệ của mình. Họ trân trọng những người bạn thuở thiếu thời.

Mèo là loài động vật nhu thuận, đáng yêu. Chúng không có sức cạnh tranh, nhìn rất ngoan hiền và có phần lười biếng. Thế nên người tuổi Mão cũng là người khi động thì sẽ động mà khi tỉnh thì sẽ tĩnh. Là tuýp người biết ngoại giao, luôn giữ thái độ hòa nhã dịu dàng, không mấy khi tức giận nên ít vướng vào rắc rối thị phi.

Vậy hãy cùng chúng tôi Xem bói hung cát trọn đời người tuổi Mão để tìm hiểu xem trong suốt cuộc đời này, họ sẽ phải gặp những điều gì bạn nhé.

Năm may mắn của tuổi Mão

Tuổi Mão trong các năm Tý

Tuổi Mão trong các năm Tý đều trải qua không khí vui mừng phấn khởi, phúc tinh cao chiếu, mọi việc cát tường. Giữa năm thường gặp khó khăn nhưng cuối năm lại may mắn. Trong nhà nên cẩn thận mâu thuẫn nhỏ với các thành viên mà nguyên nhân chủ yếu là do sự khác biệt về tính cách và quan niệm sống.

Người tuổi Mão vào năm Tý mưu cầu danh lợi sẽ tốt hơn, nửa cuối năm là thời điểm thích hợp để phát triển, cần nắm bắt cơ hội để phát tài nhưng nên đề phòng tiểu nhân ghen ghét mà hãm hại, gây họa cho mình.

Tuổi Mão trong các năm Mão

Xem bói hung cát trọn đời người tuổi Mão cho hay trong các năm Mão, vận số của người này tốt lên trong thấy, sự nghiệp từng bước thuận lợi, thăng tiến. Cuộc sống suôn sẻ, làm ăn phát đạt, có được cả công danh lẫn lợi lộc.

Người tuổi Mão có thể dựa vào năm bản mệnh của mình để phát tài, nắm chắc các cơ hội thành công và cố gắng nỗ lực hết mình. Dù rằng có một số dự án đầu tư mạo hiểm nhưng nếu biết quyết định đúng lúc thì bạn vẫn có thể có được may mắn. 

Thường xuyên lễ Phật, làm nhiều việc thiện sẽ giúp cho bạn có được nhiều may mắn và thuận lợi hơn nữa trong công việc.

Năm xui xẻo của tuổi Mão

Tuổi Mão vào năm năm Dậu

Người tuổi Mão vào năm Dậu có vận số tương đối xấu, vào tháng 8 âm lịch mỗi năm Dậu là lúc bạn gặp nhiều khó khăn nhất. Thời điểm này bạn thường có nhiều bất an, tài sản thường bị mất đi không rõ lý do, nên đề phòng hao tổn tài lộc. Tuyệt đối không được cẩu thả trong đầu tư và quản lý tài chính.

Người tuổi Mão gặp năm Dậu, giữa năm hay gặp tiểu nhân, cuối năm thì sẽ bình yên hơn. Trong những năm Dậu, cần phải cẩn thận đề phòng tai ương, bạn nên có ý chí tiến thủ, biết dựa vào sự giúp đỡ của bạn bè và người thân.

Tuổi Mão gặp năm Thìn

Xem bói hung cát trọn đời người tuổi Mão vào những năm Thìn rất dễ làm mất lòng người khác, đặc biệt làm mỗi tháng 3 âm lịch. Vì vậy người tuổi Mão nên chú ý hòa hợp với đồng nghiệp trong công việc, tránh việc tranh chấp với họ.

Vào năm Thìn, tuổi Mão nên học cách phòng thân, biết tiến biết lùi, nếu muốn phát triển thì nên chọn khoảng thời gian đầu năm, thời điểm cuối năm nên cẩn thận bẫy của tiểu nhân hãm hại. 

Những năm Thìn thì không nên cầu tiền bạc, nên cẩn thận kẻo gây họa, đề phòng sức khỏe bị suy yếu, ra đường cũng đừng quản chuyện bao đồng nếu không sẽ gặp họa thị phi.

Kết luận

Trên đây là tất cả bài viết về Xem bói hung cát trọn đời người tuổi Mão. Hy vọng những thông tin mà Tử Vi Số chia sẻ sẽ giúp ích được cho bạn. Mời bạn đọc theo dõi những thông tin, những bài viết mới nhất trên trang web của chúng tôi.

Cảm ơn các bạn đã theo dõi bài viết, chúc các bạn một ngày vui vẻ và hạnh phúc.

Xem thêm: Xem bói hung cát trọn đời người tuổi Thìn

Khả Duyên

Khả Duyên

Mình là Khả Duyên, một người có đam mê và nhiệt huyết tìm hiểu về tử vi số học. Với những kiến thức được học hỏi, hy vọng sẽ gửi tới bạn đọc nhiều thông tin hữu ích trong đời sống.


Cùng Chuyên mục

Xem bói hung cát trọn đời người tuổi Thìn: Cẩn thận năm bản mệnh
Xem bói hung cát trọn đời người tuổi Thìn: Cẩn thận năm bản mệnh
Xem bói hung cát trọn đời người tuổi Thìn: Cẩn thận năm bản mệnh
Xem bói

Xem bói hung cát trọn đời người tuổi Thìn gặp năm Mão nhất là vào những tháng 2 âm lịch luôn có nhiều khó khăn trong công việc, xích với đồng nghiệp, bạn bè. Nên tránh việc tranh cãi đến thấp nhất có thể, nếu không sẽ mang đến những ảnh hưởng xấu đến công việc.

Back to top