Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ năm, 29-07-2021

Xem bói chỉ tay xuất ngoại: Số lấy chồng nước ngoài

Xem thêm

Xem bói chỉ tay xuất ngoại: Bạn đang có ý định muốn lấy chồng nước ngoài? bạn muốn định cư ở nước ngoài nhưng không biết số mình có hợp hay không?

xem bói chỉ tay xuất ngoại

Xem bói chỉ tay xuất ngoại

Xem bói chỉ tay xuất ngoại nằm trong bộ thuật tướng xem chỉ tay từ xa xưa. Trải qua bao nhiêu năm thì xem chỉ tay để đoán vận mệnh con người không hề bị mai một mà ngược lại còn phát triển hơn rất nhiều. Bạn đang có ý định muốn lấy chồng nước ngoài? bạn muốn định cư ở nước ngoài nhưng không biết số mình có hợp hay không? Cùng Xem bói chỉ tay xuất ngoại của Tử vi số ngay sau đây.

Đường chỉ tay xuất ngoại

Thông thường, đường chỉ tay xuất ngoại là đường vân nằm dưới đường Tâm đạo hoặc đường Trí đạo, nó chạy song song bên cạnh bàn tay từ ngón út chạy xuống. Để xác định được đường xuất ngoại, cần quan sát cạnh của bàn tay liền với ngón út từ cổ tay lên đến chỉ tay lớn thứ ba tính từ cổ tay, nếu có một đường chỉ tay chạy từ cạnh bàn tay đi lên thì đây chính là đường xuất ngoại.

xem bói chỉ tay xuất ngoại

Nếu đường chỉ tay định cư nước ngoài ở nằm dưới đường vận mệnh chạy song song với ngón tay út thì khả năng xuất ngoại rất cao. Tuy nhiên đường chỉ tay này cần sâu, liền mạch và rõ ràng. Nếu phần đuôi chỉ tay rẽ nhánh con thì con đường xuất ngoại càng gần.

Tại vùng đất này, bạn sẽ đón nhận nhiều điều tốt đẹp, không những thay đổi cuộc sống còn xây dựng một mái ấm gia đình hạnh phúc viên mãn, nữ mệnh thì có khả năng sẽ kết hôn với người nước ngoài.

Nếu đường chỉ tay xuất ngoại trên gò Thái Âm xuất hiện dấu X thì hãy tạm gác việc định cư lại nhé. Có thể bạn đang vướng mắc một số thủ tục hoặc mắc phải pháp lý nào đó. Bạn nên tạm gác ước mơ sinh sống ở trời Tây lại. Nếu cố chấp sẽ gặp muôn trùng khó khăn ở xứ người.

Đường chỉ tay du lịch nước ngoài

xem bói chỉ tay xuất ngoại

Trên gò Thái Âm ( số 2) xuất hiện nhiều đường du lịch vạch ngang. Bói chỉ tay xuất ngoại trên gò Thái Âm xuất hiện đường chỉ bị biến dạng thể hiện tương lai sẽ gặp được người đặc biệt giúp đỡ thay đổi vận mệnh, nếu cơ hội tốt thì chắc chắn sẽ có việc làm lâu dài ở nước ngoài.

Xem bói chỉ tay xuất ngoại nếu bạn có dấu X trên gò Thái Âm là biểu hiện của việc hao tốn tiền của cho giấy tờ, thủ tục, có thể sẽ phải trải qua nhiều khó khăn thất bại thì mới thành công được.

Ngoài ra nó cũng báo hiệu mặt sức khỏe của bạn có thể gặp rắc rối khi chuẩn bị xuất ngoại, bạn cần khám sức khỏe và ăn uống điều độ  trước khi làm thủ tục xuất ngoại đi du lịch.

 Kết luận

Xem bói chỉ tay xuất ngoại là bài tổng hợp của Tử vi số. Nếu bạn có một trong những dấu hiệu trên thì xin chúc mừng, bạn hãy chuẩn bị thật tốt để xuất ngoại nhé. Đừng quên đón xem nhiều bài viết mới về xem tướng tại website Tuviso.com 

Theo Ly Ly

Tin liên quan

Cùng Chuyên mục

Back to top