Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ sáu, 01-03-2024

Xem bói chỉ tay tình duyên xem dấu hiệu ly hôn sớm, 2 lần đò

Xem bói chỉ tay tình duyên: Chỉ tay đóng một vai trò quan trọng nói lên đường đời của mỗi người. Hôn nhân vui hay buồn hiện rõ lên chỉ tay, xem bói chỉ tay đoán được hôn nhân

Xem thêm

xem bói chỉ tay tình duyên

Theo phong thủy, vận mệnh của mỗi con người không chỉ quyết định bởi ngày tháng năm sinh. Ngoài ra chỉ tay đóng một vai trò quan trọng nói lên đường đời của mỗi người. Muốn biết tình duyên của bạn có hạnh phúc hay không, mấy lần tan hợp thì xem chỉ tay qua bài viết sau sẽ rõ.

Cuối đường hôn nhân phân 3 nhánh

Một ngã ba ở cuối đường hôn nhân cho thấy sự khác biệt lớn về quan điểm giữa bạn và đối phương có thể dẫn đến chia tay trong một khoảng thời gian dài mới quay lại, hoặc thậm chí là không bao giờ gặp lại nhau nữa. 3 nhánh chia ra càng rõ nét thì mức độ rắc rối trong hôn nhân của bạn càng cao. 

Vân hình đảo trên đường tình duyên

xem bói chỉ tay tình duyên

Một hòn đảo ở giữa đường hôn nhân đại diện cho các cuộc tranh cãi và cãi vã liên tục giữa các cặp vợ chồng có thể dẫn đến ly thân hoặc ly hôn ngay giữa đường.

Tương tự như vậy, nếu đường hôn nhân kết thúc bằng một hòn đảo cho thấy khả năng vợ chồng bị chia cắt lúc tuổi cao là điều rất dễ xảy ra.

Xem bói chỉ tay tình duyên: 2 đường hôn nhân

Nếu hai đường hôn nhân song song có độ dài gần bằng nhau được tìm thấy trên bàn tay của người đó cho thấy người đó có thể sẽ yêu hai người cùng một lúc hoặc ngoại tình.

Trong thuật ngữ phong thủy, nó là viết tắt của hai cuộc hôn nhân và ly hôn hoặc chia tay với bạn đời. Điều này chỉ đúng nếu hai đường chỉ sâu bằng nhau, cùng màu 

Tuy nhiên, nếu trên lòng bàn tay có hai đường hôn nhân và một trong hai đường có màu sắc khá mờ nhạt thì cứ xem như bạn chỉ có 1 đường mà thôi.

>>> Tìm hiểu thêm: Coi bói ngày sinh

Dấu móc cuối đường hôn nhân

Một dấu móc ở cuối đường hôn nhân cho biết cuộc hôn nhân sẽ kết thúc bằng việc ly hôn do những khác biệt không thể hòa giải trong mối quan hệ hoặc hôn nhân, cả 2 rơi vào thế cùng cực bế tắc.

Đường thẳng đứng cắt đường hôn nhân

xem bói chỉ tay tình duyên

Một đường thẳng đứng cắt đường hôn nhân cho biết cuộc sống của người đó có thể bị hủy hoại bởi cuộc hôn nhân. Sau khi kết hôn bạn sẽ thiếu bình yên, thường xuyên gặp các vấn đề về tình cảm và tài chính.
Hơn nữa, nếu vết cắt rất sâu và rõ ràng thì khả năng ly hôn là rất lớn.

Dấu chéo ở cuối đường hôn nhân

Dấu chéo trên đường hôn nhân, hoặc dấu chéo ở cuối đường hôn nhân là dấu hiệu của hôn nhân tồi tệ và những rắc rối liên tục trong một mối quan hệ.

Đường hôn nhân bị cắt

xem bói chỉ tay tình duyên

Một đường thẳng đứng cắt ngang từ đường sinh mệnh qua đường hôn nhân là dấu hiệu cho thấy sự chia tay hoặc ly hôn. Nó cho thấy cú sốc về tình cảm, các vấn đề về tính cách hoặc thất vọng lớn về các vấn đề khác từ đối phương khiến bạn thất vọng rồi dẫn đến hôn nhân đổ vỡ.

Dấu hiệu ly hôn sớm: không có đường hôn nhân

Nếu bàn tay không có đường chỉ tay hôn nhân thì chứng tỏ bạn là người không hứng thú với chuyện yêu đương , nếu lập gia đình thì cũng không phải do xuất phát từ tình yêu . Tuy nhiên , cuộc sống hôn nhân sẽ có thể thay đổi vì đường chỉ tay của một người có thể thay đổi sau 6 tháng.

>>> Xem thêm:

Kết luận

Trên đây là bài viết Xem bói chỉ tay tình duyên của Tử vi số. Thông tin chỉ mang tính chất tham khảo. Kính chúc độc giả một ngày tốt lành. Đừng quên theo dõi thêm nhiều bài viết hấp dẫn của chúng tôi tại Tuviso.com nhé!

Hồng Anh

Hồng Anh

Chào quý bạn, tôi là Hồng Anh - chuyên gia trong lĩnh vực xem bói tử vi, tác giả của các bài viết trên website Tử Vi Số. Tôi mong rằng những kiến thức này sẽ hỗ trợ được cho quý bạn cải vận thành công, gặp nhiều điềm lành và may mắn hơn trong cuộc sống.


Cùng Chuyên mục

Back to top