Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Chủ nhật, 25-02-2024

Xu hướng phát triển của 12 con giáp trong năm 2022 - 2025, người lên voi kẻ xuống chó

Xem bói 3 năm tới cho 12 con giáp cho biết xu hướng phát triển của các con giáp từ năm 2022 đến năm 2025. Có những con giáp gặp may mắn, tài lộc hanh thông nhưng bên cạnh đó cũng có người xui xẻo, sự nghiệp gặp nhiều trắc trở.

Xem thêm

xem bói 3 năm tới cho 12 con giáp

Tử vi Phương Đông luôn ẩn chứa nhiều bí ẩn về số mệnh của 12 con giáp. Từ năm 2022 - 2025 lần lượt tương ứng với năm Nhâm Dần, Quý Mão, Giáp Thìn, Ất Tị, năng lượng ngũ hành Mộc và hành Hỏa đang dần gia tăng, nó rất có lợi cho các ngành nghề liên quan tới hai ngũ hành này.

Vậy xu hướng phát triển của 12 con giáp trong 3 năm tới diễn ra như thế nào? Cùng Tử Vi Số Xem bói 3 năm tới cho 12 con giáp trong bài viết dưới đây nhé!

Tuổi Tý

Trong 3 năm tới, người tuổi Tý có tiền đồ rộng mở, mọi việc suôn sẻ, sự nghiệp hanh thông. Đối với phái nữ thì đây là khoảng thời gian tốt nhất, thuận lợi cho việc sinh con của con giáp này, dễ sinh quý tử, mẹ con đều khỏe mạnh. Đặc biệt là với tuổi Bính Tý nữ mạng sinh năm 1996, đang muốn sinh con hãy chủ động nắm bắt thời cơ. 

Đối với nam mạng thì người tuổi Tý nên nỗ lực làm việc bởi bản mệnh đang có không gian để thăng tiến sự nghiệp giúp cho hôn nhân tình duyên hanh thông, sức khỏe dồi dào. Cần chú ý một chút là vào năm Quý Sửu 2023, do Mão tương hại với Tý nên vào năm này dễ dính vào thị phi, tranh cãi.

Tuổi Sửu

Theo Xem bói 3 năm tới cho 12 con giáp, người tuổi Sửu phất lên cao, tài lộc thăng tiến, vạn sự tốt đẹp. Đối với nam mạng, con giáp này có lợi về đường tài lộc sự nghiệp, sớm được thăng quan tiến chức, tài lộc hanh thông. 

Đối với nữ mạng, phúc khí của người bạn đời càng vượng, càng giúp cho vận trình tài lộc, tình cảm của những người này càng vượng. Tuy nhiên, phải chú ý vào năm 2024, người tuổi Sửu phạm Phá Tài, dễ gặp nhiều chuyện không may, vận tài lộc, đường tình cảm có phần không thuận lợi.

Tuổi Dần

Những năm tới đây, cuộc sống của những người tuổi Dần tương đối ổn định. Nếu con giáp này có thể theo kịp xu hướng thì có thể đạt được nhiều thành tựu to lớn. Năm 2022 bố cục Phục Linh, lại gặp Trực Thái Tuế, nhiều chuyện giày vò. Năm 2023 Tỷ Kiếp vận  có cạnh tranh mà cũng có sự giúp đỡ. Năm 2024 gặp Tài Tinh, có hi vọng được quý nhân giúp đỡ. Năm 2025 phạm Hình nên cần lưu ý nhiều.

Nhìn chung, người tuổi Dần thích hợp để phát triển mọi thứ từ từ trong những năm tới, có như thế cuộc sống của bạn mới được cải thiện.

Tuổi Mão

Trong những năm tới, người tuổi Mão xếp hạng là con giáp An khang cát tường, vượng phúc ký, sự nghiệp thăng tiến. Năm 2022 có cát tinh trợ lực, sang năm 2023 lại phạm thái tuế, cẩn thận đào hoa sát. Năm 2024, 2025 có chính tính tài vượng. 

Nhìn chung, 3 năm tới là khoảng thời gian người tuổi Mão có những bước tiến ổn định trong sự nghiệp và hạnh phúc bình dị.

Xem năm tốt kết hôn cho 12 con giáp để hôn nhân hạnh phúc, viên mãn
Xem năm tốt kết hôn cho 12 con giáp để hôn nhân hạnh phúc, viên mãn
Xem năm tốt kết hôn cho 12 con giáp để hôn nhân hạnh phúc, viên mãn

Xem năm tốt kết hôn cho 12 con giáp tuổi ăn hỏi, kết hôn thường xem theo ngày sinh của nữ. Chi tiết phải dựa theo Tứ trụ của cô dâu (tức năm tháng ngày giờ sinh) để tính xem mệnh của cô dâu thiếu ngũ hành gì và từ đó tìm năm tháng ngày giờ thích hợp, để có lợi cho cô dâu.

Tuổi Thìn

Xem bói 3 năm tới cho 12 con giáp cho biết, khoảng thời gian sắp tới người tuổi Thìn làm ăn phát đạt, thăng quan tiến chức tiến tới đỉnh cao phong độ. Năm 2022 và 2023 dự báo người tuổi này đạt được bước đột phá lớn, giúp đường tài lộc hanh thông, sức khỏe dồi dào, bộc lộ hết tài năng. 

Năm 2024, gặp Thất Sát nên người cầm tinh con rồng cần chú ý đến sức khỏe của lá lách và dạ dày và sức khỏe lục thân. Năm 2025, tài lộc tăng đều. Nhìn chung, với sự trợ giúp của Cửu Vận, tài lộc của bản mệnh tương đối trọn vẹn.

Tuổi Tỵ

Trong vài năm tới, tổng thể vận trình của người tuổi Tỵ tương đối ổn định thế nhưng lại gặp nhiều trắc trở. Những năm tới bạn đều gặp Thất Sát, đường tài lộc gặp nhiều sóng gió. Nếu gặp quý nhân thì mọi chuyện đều được cải thiện, hung hóa cát. 

Người tuổi Tỵ không nên thay đổi sự nghiệp thường xuyên trong vài năm tới, đương số nên tập trung chuyên sâu vào một lĩnh vực quan trọng nhất. Về phương diện sức khỏe, con giáp này cần chú ý các bệnh về tim mạch.

xem bói 3 năm tới cho 12 con giáp

Tuổi Ngọ

Từ năm 2022 đến năm 2025, người tuổi Ngọ có vận trình bằng phẳng, sự nghiệp hanh thông, tài lộc vượng phát. Khi gặp khó khăn thì có quý nhân trợ giúp.

Năm 2023, sự nghiệp của con giáp này có nhiều biến động, tình cảm vợ chồng xảy ra lục đục. Năm 2024 và 2025,vận trình tài lộc của người tuổi này hồng phát.

Tuổi Mùi

Đối với những người tuổi Mùi, năm 2022 có cát tinh cao chiếu, cuốn trôi điềm gở mang vận may, quý nhân giúp đỡ nhiều. Năm Quý Mão 2023, lục hợp thái tuế,niềm vui nhân đôi, nam lợi sự nghiệp, nữ lợi tình duyên. Năm 2024 Giáp Thìn xuất hiện phá hao nên mọi chuyện trùng xuống. Sang năm Ất Tỵ 2025 có trợ lực từ phía bên ngoài xưa nay hiếm.

Top 3 con giáp nam có vận tình duyên dễ vướng hồng nhan hoạ thuỷ
Top 3 con giáp nam có vận tình duyên dễ vướng hồng nhan hoạ thuỷ
Top 3 con giáp nam có vận tình duyên dễ vướng hồng nhan hoạ thuỷ

Trong thực tế, vận đào hoa tuy vượng nhưng chưa chắc đã là tốt. Có những con giáp tuy rất vượng vận tình duyên được nhiều người theo đuổi. Tuy nhiên nếu nhiều quá sẽ hóa thành hoa đào kiếp, muốn vượt qua còn tùy vào nghị lực của bạn. Dưới đây là top con giáp nam dễ phạm hoa đào kiếp, mời quý độc giả cùng tham khảo.

Tuổi Thân

Đối với người tuổi Thân, xu hướng vận trình có chiếu hướng đi lên trong vài năm tới. Năm 2022, dưới tác động của Thái Tuế thì cuộc sống của người tuổi này thường không ổn định, gặp nhiều biến động, cần xử lý cẩn thận mối quan hệ với người lớn tuổi, lãnh đạo, cấp trên. 

Năm 2023 và 2024, sao tài lộc hoạt động mạnh mẽ, mang đến cho bản mệnh nhiều cơ hội để tìm kiếm sự giàu có. Năm 2025,hình hợp lưu năm cho nên tổng thể người tuổi Thân có chút bất ổn, đề phòng tình cảm bất ổn.

Tuổi Dậu

Xem bói 3 năm tới cho 12 con giáp cho biết trong vài năm tới, đường tài lộc của người tuổi Dậu sẽ đi lên hết mức, dự báo sẽ có bước khởi sắc lớn. Năm 2022 vượng Chính Tài, sẽ giúp ích cho hôn nhân,tài vận và các mối quan hệ. Vào năm Quý Mão 2023 có dậu kim trùng khắc địa chi Mão mộc nên bản mệnh cần cẩn thận với phá sản, các bệnh về máu cũng như các bệnh về xương, gan và túi mật.

Vào năm 2024, , ấn tinh phát lực, lục hợp tuế quân, có lợi cho hôn nhân. Năm 2025, tài quan hợp thân cho nên tình hình chung tương đối ổn định.

Tuổi Tuất

Người tuổi Tuất đạt đến đỉnh cao, cho thấy xu hướng tăng lên về mọi phương diện trong vài năm tới của con giáp này. Năm 2022, người tuổi Tuất lục hợp có quý nhân giúp đỡ chó nên tài lộc thăng tiến, cần chủ động nắm lấy cơ hội. Năm 2023, dự báo sẽ được thăng quan tiến chức. 

Năm 2024, phạm Thái Tuế vì vậy bạn cần đặc biệt lưu ý tránh thị phi, mâu thuẫn. Vào năm 2025, xuất hiện cát tinh và có sự xuất hiện của các bậc trưởng lão để vượt qua khó khăn.

Tuổi Hợi

Người cầm tinh con Hợi có những thăng trầm trong vài năm tới, chiều hướng chung là tốt. Năm 2022, lục hợp tuế quân do đó mà người tuổi này có quý nhân giúp cho đường tài lộc dồi dào sức khỏe. Năm 2023, sức ảnh hưởng của cát tinh bị giảm sút.

Vào năm 2024, quan tinh trợ thân giúp sự nghiệp của bạn ổn định và chủ động nắm bắt cơ hội. 

Năm 2025, là giai đoạn người cầm tinh con lợn có nhiều va chạm, hơi bất ổn, không có lợi cho vận trình của lục thân, và sẽ có một chút vất vả trong cuộc sống.

Như vậy, trên đây là Xem bói 3 năm tới cho 12 con giáp do Tử Vi Số biên soạn và tổng hợp. Đừng quên theo dõi thêm những bài viết hấp dẫn của chúng tôi tại chuyên mục 12 con giáp trang web tuviso.com nhé! 

Hải Thư

Hải Thư

Chào các bạn, tôi là Hải Thư chuyên gia trong lĩnh vực xem bói tử vi, tác giả về những bài viết trong trên trang web Tử Vi Số. Mong những bài viết của tôi giúp ích và mang thêm nhiều kiến thức bổ ích cho các bạn.


Cùng Chuyên mục

Back to top