Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ ba, 16-08-2022

Xem Bát tự tứ trụ dự đoán tài vận của bản thân ra sao?

Mọi người đều hy vọng mình có thể giàu có và phú quý. Nhưng chỉ một số ít người có thể thực hiện được mong ước như vậy. Dựa trên bát tự tứ trụ sẽ mang tới cho bạn sự dự đoán về tài vận theo bát tự tứ trụ.

Xem thêm

tứ trụ dự đoán tài vận

Xem Bát tự tứ trụ dự đoán tài vận như thế nào?

Tất cả chúng ta đều lạnh nhạt, thờ ơ với bản thân khi chúng ta không có tiền. Thế nhưng  không ai thờ ơ với bản thân khi họ có rất nhiều tiền. Do đó, tiền tài rất quan trọng đối với mọi người. Mọi người đều hy vọng mình có thể giàu có và phú quý. Nhưng chỉ một số ít người có thể thực hiện được mong ước như vậy. Dựa trên bát tự tứ trụ sẽ mang tới cho bạn đọc sự giải thích về tài vận theo bát tự tứ trụ. Vậy xem Bát tự tứ trụ dự đoán tài vận của bản thân ra sao? Cùng tìm hiểu nhé.

Làm thế nào để dự đoán được tài vận từ bát tự tứ trụ

1. Tìm ra Thiên Can nhật chủ khắc ngũ hành

Thiên Can nhật chủ trong mệnh số đại diện cho bản thân người đó. Mà Thiên can nhật chủ ngũ hành với Can chi ngũ hành tiến hành đối bỉ. KHắc ngũ hành ở Thiên, Chính tài. Điều này đại diện cho tài vận chủ mệnh cùng với việc khống chế ham muốn, dục vọng tiền tài. Lựa chọn trong bát tự tài tinh đại diện phương hướng, thúc đẩy sự thịnh vượng. Đây cũng là cách cầu tài rất tốt.
Xung quanh ngũ hành Thiên can của nhật chủ đặc biệt là năm tháng can chi. Vận dụng nhật chi, can chi của ngũ hành có thể đoán được toàn bộ vận mệnh của mệnh chủ. Chẳng hạn như tính cách, sức khỏe, hôn nhân, sự giàu có, v.v.

2, Xem ngũ hành hỷ kỵ của mệnh chủ

Khi xem bát tự có thể thấy được ngũ hành hỷ kỵ của mệnh chủ. Bình thường trong ngũ hành sự xuất hiện nếu xuất hiện hành hỷ, cuộc sống của chủ mệnh dễ dàng gặp may mắn. Đại diện cho những điều hỷ sự, công việc trơn tru thuận lợi. Những nếu xuất hiện ngũ hành kỵ nó sẽ đại diện cho sự nguy hiểm, và những điềm xấu. Vì vậy để tránh hung nhiều cát ít. Mọi người thường hy vọng rằng cuộc sống sẽ có nhiều ngũ hành hỷ. Như vậy sẽ giúp gia tăng vận may

Ví dụ, một người là “người dương mệnh hỏa tương”. Vậy thì ngũ hành hỷ là Thổ, Kim, Thủy. Trong cuộc sống Thủy, Kim, Thổ là 3 yếu tố ngũ hành “ người dương mệnh Thủy tương”trong ngũ hành. Cần lợi dụng những yếu tố này để thuận lợi và may mắn hơn.

3. Xem những yếu tố khác về vận thế ra sao

Có một số người tài vận rất thịnh vượng, nhưng vì các yếu tố khác từ bát tự hoặc phong thủy mà bị áp chế. Còn một số người dường như không có tài vận, những vì các khía cạnh khác của sự tương hỗ có thể mang lại vận may. Mà rất nhiều khi chúng ta cần tới sự tương hỗ này. Vì vậy tốt nhất là nên phân tích tài vận thật cẩn thận.

Từ bát tự giờ sinh có thể đoán được tài vận của nam giới 

Tài vận trong mệnh lý là dụng thần. Nhưng nếu trong bát tự tài vận không hiện, hoặc tài vận không hanh thông. Như vậy trong mệnh lý, hôn nhân sẽ bình thường, tài vận bình thường như một con số, hôn nhân, sự giàu có sẽ rất chung chung, chỉ có thể ngày ngày cố gắng mà thôi.

Tài vận trong mệnh lý là dụng thần. Mà cục vận lại rất thịnh vượng. Mặc dù sẽ có tài vận, nhưng tài vận là bình thường. Sẽ có một người phụ nữ rất tốt với bạn, và sẽ trở thành một người vợ tốt.
Nếu tài vận trong mệnh lý là dụng thần. Mà cục vận lại rất thịnh vượng. Như vậy tài phúc là khả quan hơn. Và tương ứng, mối quan hệ với người khác giới sẽ rất thịnh vượng. Rất dễ dàng để tăng cường mối quan hệ với nữ giới. Và thậm chí một số phụ nữ sẵn sàng vì bạn mà làm người thứ ba. Tuy nhiên, trong trường hợp này, nếu không xử lý ổn thỏa. Có thể sẽ dẫn đến sự đổ vỡ hôn nhân khiến ảnh hưởng của cải hoặc tài vận. Đây cũng là lý do khiến đàn ông sau khi ly hôn mệnh lý thường có sự biến đổi.

Nếu tài tinh là kỵ thần. Nhưng nó tương đối yếu. Điều đó có nghĩa là bạn cũng sẽ có tài vận. Và người phụ nữ của bạn cũng sẽ thuận ý bạn. Cuộc sống gia đình bình thường, tương đối đơn giản.
Xem Bát tự tứ trụ dự đoán tài vận của bản thân ra sao?

Theo bát tự tứ trụ dự đoán tài vận   

Thứ nhất , tài tinh là thực thần. Trong bát tự phùng sinh ắt phú. Nếu như trong bát tự không thịnh vượng, khiến đại vận phùng tẩu tài vượng. Chủ mệnh phát tài.

Thứ hai tài tinh là kỵ thần. Trong bát tự nếu kỵ thần yếu và chịu sự kiểm soát, hoặc tài tinh không hiện ắt phú. Nếu trong bát tự không có sự khống chế .Đại vận sẽ phùng tẩu khắc chế tài tinh hoặc niên vận. Cũng sẽ phát tài

Thứ ba, bát tự có hỷ dụng thần, có chủ lực phú. Nếu trong bát tự năng lực này bị suy yếu, đại vận hoặc niên vận phùng trợ, cũng sẽ có được tài vận tốt.

Những điều đã đề cập ở trên, những người không hiểu những điều cơ bản về mệnh lý, sẽ rất khó hiểu. Vì vậy bạn muốn biết khi nào bạn có thể có được tài vận. Tốt nhất là nên mời nhà mệnh lý học phân tích. Để biết rằng bạn có thể phát tài hay không và thời điểm mà tài vận xuất hiện. Vận mệnh ắt sẽ thể hiện rõ.

 

 

Tử vi số

Tử vi số

Kính chào các quý độc giả của kênh Tử Vi Số, đây là trang thông tin chính thức về các lĩnh vực tử vi, nhân tướng, phong thủy và kiến thức nhân sinh.


Cùng Chuyên mục

Back to top