Xem bát tự ngày sinh, bói vận mệnh cuộc đời chuẩn xác(p3)

Thứ hai, ngày 26/08/2019 - 16:33

Dựa vào bát tự có thể dự đoán chính xác về cuộc đời bạn. Bát Tự (8 chữ) theo nghĩa đen là “Tám chữ” hay còn được hiểu là từ yếu tố Thiên Can và Địa Chi kết hợp với nhau từ 4 trụ giờ, ngày, tháng và năm sinh (Tứ Trụ).

Xem bát tự ngày sinh, bói vận mệnh cuộc đời chuẩn xác

Dựa vào bát tự có thể dự đoán chính xác về cuộc đời bạn. Bát Tự (8 chữ) theo nghĩa đen là “Tám chữ” hay còn được hiểu là từ yếu tố Thiên Can và Địa Chi kết hợp với nhau từ 4 trụ giờ, ngày, tháng và năm sinh (Tứ Trụ). Cùng Tuviso xem bát tự ngày sinh, để bói vận mệnh cuộc đời của bạn nhé.

31. Ngày Giáp Ngọ

Người tính hiền hòa, lạc quan, vui vẻ. Trẻ tuổi phong lưu, quan hệ xã giao tốt, nhiều bạn bè. Đường quan vận gặp quý nhân, gặp hung hóa cát. Anh em í được dựa dẫm. Nữ mệnh khéo ăn nói, nhanh nhẹn tâm tính ngay thẳng. 

32. Ngày Ất Mùi

Trẻ tuổi siêng năng, cần cù, khởi đầu thuận lợi. Anh em ít được dựa dẫm, con cái khó cầu. Về già tài phúc lâm môn, cuộc sống thịnh vượng. Nữ mệnh giỏi trông nom, quán xuyến việc nhà, vượng phu. Chi tiêu, tính toán tỉ mỉ.  

33. Bính Thân

Có của ăn của để, tài vận hanh thông. Có tài năng, dễ sinh tài. Tuổi trẻ vất vả, bôn ba. Nữ mệnh giỏi trông nom, quán xuyến việc nhà. Cần kiệm, giúp chồng mở mang sự nghiệp.

34. Ngày Đinh Dậu

Ưa thích vẻ bề ngoài, nặng nghĩa đa tình. Duyên phận khó đoán. Đường quan vận có quý nhân. Tuổi trẻ có nhiều vất vả, khó khăn. Lao tâm khổ tứ. Về già vượng vận. Nữ mệnh thanh cao, ưu tú. Tự mình làm nên.

35. Ngày Mậu Tuất

Là người tính khí hòa hợp, độc lập tự túc. Tuổi trẻ vận trình dễ đảo lộn, thị phi họa hoạn dễ hao hụt tiền tài. Trung niên tham vọng, kiêu ngạo dễ bị ganh ghét, đố kỵ. Là người tự trọng, khổ luyện thành tài. Nữ mệnh dưỡng sinh, vận mệnh trung bình. 

36. Ngày Kỷ Hợi

Người nhanh nhẹn, lanh lợi, tài lộc bình ổn. Con cái ít, cha mẹ lãnh đạm. Con cái dễ hình khắc, con cái đến muộn chút sẽ tốt hơn. Vợ chồng hòa thuận. Nữ mệnh thanh cao, về già có phúc.

37. Ngày Canh Tý

Thích an ổn, yên tĩnh, tài lộc không thiếu. Vợ thảo hiền, giỏi phụ gia đình. Có vận quý nhân, gặp hung hóa cát. Nữ mệnh vượng vận, gia đình phú quý.

38. Ngày Tân Sửu

Tâm tính hiền hòa, ấm áp. Những năm tuổi trẻ đề phòng nguy hiểm ngoài ý muốn. Mặc dù tài lộc là có, nhưng con cái ít. Về già vận khí tốt. Nữ mệnh vượng gia, giỏi quán xuyến.

39. Ngày Nhâm Dần

Là người tâm tính, nói năng thẳng thắn. Nam nữ đều không nên kết hôn sớm kẻo dễ hình khắc. Những năm đầu có phần vất vả, trung niên vượng vận. Nữ mệnh như ý, vận phú quý. 

40. Ngày Quý Mão 

Tài lộc không ít, gặp hung hóa cát. Trẻ tuổi vận mệnh không thuận, tài tới tài đi. Về già vận khí tốt. Nữ mệnh giỏi quản lý, dễ có kẻ ganh ghét. Việc tốt khó thành, trẻ tuổi yếu nhược. Trung niên lao tâm, về già có phúc.

41. Ngày Giáp Thìn

Tài lộc đầy nhà, tâm tính thanh cao. Trẻ thì yếu nhược, trung niên cần mẫn, năng nổ. Tình cảm trắc trở, sự nghiệp phát triển. Kết hôn muộn, con cái có muộn sẽ tốt hơn.

42. Ngày Ất Tị

Là người xem trọng bề ngoài, hữu dũng vô năng. Chuyện tốt khó cầu. Trẻ dễ hình khắc con cái. Về già an ổn. Nữ mệnh vượng phu.

43. Ngày Bính Ngọ

Thân nhàn tâm không nhàn. Trẻ tuổi tài lộc dễ hao hụt, nên hành sự thận trọng. Cầu danh không lợi, nhiều sự tranh chấp. Anh em đề phòng. Nữ mệnh thanh tú, suy nghĩ chu đáo.

44. Ngày Đinh Mùi 

Hỷ nộ vô thường, có tài ăn nói. Danh lợi không thiếu, ruột thịt xa cách. Con cái tới muộn, tài lộc phong phú. Nữ mệnh vượng vận, cần cù siêng năng, chăm sóc gia đình.

45. Ngày Mậu Thân

Là người tính hấp tấp, vội vàng. Thay đổi, tráo trở vô thường. Một đời lao tâm, quan lợi gặp quý nhân. Con cái hình thương, tài lộc phú quý. Nữ mệnh vượng vận, siêng năng chăm sóc gia đình.

Theo Mộc Miên

cùng chuyên mục

Công việc phù hợp với bát tự để thành công thăng tiến

Bát tự - 6 ngày trước

Công việc thích hợp cũng cần có nhiều yếu tố đi kèm. Trong đó bát tự có phù hợp hay không. Sao chiếu mạng cũng là một trong những điểm cần chú ý. Có nhiều...

Bát tự ngày sinh tuổi Dần sinh ngày Rằm trung thu vận mệnh ra sao

Bát tự - 1 tháng trước

Theo Bát tự ngày sinh – Vận mệnh người tuổi Dần sinh ngày Rằm trung thu Những người sinh vào những ngày khác nhau có mệnh lý khác nhau. Do đó, số phận của mỗi...

Xem Bát tự dự đoán tính cách chuẩn xác. 36 Bát tự mệnh cách

Bát tự - 1 tháng trước

Xem Bát tự dự đoán tính cách chuẩn xác. 36 Bát tự mệnh cách. Mệnh cách của những người có nhân duyên tốt. Mang mệnh cách là bát tự hợp toàn. Nghĩa là ấn mệnh...

Người sinh tháng cô hồn có đặc điểm gì trong vận mệnh của họ?

Bát tự - 1 tháng trước

Người sinh tháng cô hồn là một loại vận mệnh mang nhiều điểm kỳ bí. Số phận của họ cũng sẽ có những điểm đặc trưng so với những người khác. Vậy người sinh tháng...

Xem bói bát tự vận mệnh người sinh tháng cô hồn

Bát tự - 1 tháng trước

Vận mệnh người sinh tháng cô hồn như thế nào? Theo truyền thuyết dân gian thì người này chính là con của quỷ, vận mệnh nhiều ngang trái. Vậy vận mệnh người sinh tháng cô...

TIN NỔI BẬT

Bói dân gian: thận trọng khi đặt kéo dưới gối kẻo rước sát khí về thêm!

Xem bói - 3 ngày trước

Ngoài tác dụng là công cụ dùng để cắt, việc đặt kéo dưới gối còn có tác dụng trong phong thủy. Đi kèm đó cũng là những lưu ý sử dụng vô cùng quan trọng....

Phương pháp bói cát hung qua lửa vô cùng linh nghiệm

Xem bói - 4 ngày trước

Các hiện tượng dị thường quanh ta luôn ẩn chứa nhiều điềm báo bất ngờ. Đó là lý do phương pháp bói cát hung qua lửa còn được lưu truyền đến nay. 1. Nguồn gốc...

Xem tướng ngón tay cái tiết lộ bí ẩn cuộc đời

Xem bói - 4 ngày trước

Ngón tay cái chiếm một vị trí rất quan trọng trên bàn tay, là ngón đầu tiên đứng đầu cả năm ngón. Trong tướng số học, nó mang ý nghĩa biểu hiện sâu sắc. Ngón...

Công việc phù hợp với bát tự để thành công thăng tiến

Xem bói - 6 ngày trước

Công việc thích hợp cũng cần có nhiều yếu tố đi kèm. Trong đó bát tự có phù hợp hay không. Sao chiếu mạng cũng là một trong những điểm cần chú ý. Có nhiều...

Cách giải tà cho người bị ma ám hiệu quả và đơn giản nhất

Xem bói - 1 tuần trước

Người bị ma ám, theo dân gian ta quan niệm là do âm thịnh dương suy mà nên. Vậy dấu hiệu của nó là gì và cần làm gì để cải thiện, giúp cơ thể...