Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ bảy, 30-09-2023

Xem bát tự ngày sinh, bói vận mệnh cuộc đời chuẩn xác(p2)

Dựa vào bát tự có thể dự đoán chính xác về cuộc đời bạn. Bát Tự (8 chữ) theo nghĩa đen là “Tám chữ” hay còn được hiểu là từ yếu tố Thiên Can và Địa Chi kết hợp với nhau từ 4 trụ giờ, ngày, tháng và năm sinh (Tứ Trụ).

Xem thêm

Xem bát tự ngày sinh, bói vận mệnh cuộc đời chuẩn xác

Cùng Tuviso xem bát tự ngày sinh, để bói vận mệnh cuộc đời của bạn nhé.

16. Ngày Kỷ Mão
Là người quen biết rộng rãi, phong lưu, hào kiệt. Phúc lộc phong phú. Tình cảm vui chơi nhàn nhã, cuộc sống vui tươi. Cha mẹ người thân lãnh đạm, bản thân tự lập mà lên, anh em ruột thịt không nhiều. Vợ chồng hòa thuận. Nữ thì chú ý những mối quan hệ xung quanh. Bản thân giải vây, và chị em, phụ nữ chú ý đến hàng xóm, tự do, tâm trí , trường thọ, thân tộc.

17. Canh Thìn
Hòa khí như gió xuân, lao động hưởng phúc lộc một đời. Có lợi đường quán, dễ có quý nhân trợ giúp, danh lợi song toàn. Tuổi trung niên bình thuận, về già hưởng lạc. Nữ thì giỏi chăm sóc gia đình, nhận được sự ngưỡng mộ, siêng năng. Tuy nhiên sức khỏe yếu đuối, chú ý đến sức khỏe, bình an là phước.

18. Tân Tị
Thân thiện và có lương tâm, có khả năng cải biến, là người có chí khí. KHông cần lo lắng cơm ăn áo mặc. Dễ có được quý nhân giúp đỡ. Tuổi trung niên vận thế thuận hòa, về già có phúc phận. Tâm an bình, vui vẻ hài lòng sẽ có thể trường thọ.

19. Nhâm Ngọ
Siêng năng, cần cù, cha mẹ dễ tổn thương. Những năm tuổi trẻ tài vật không thuận lợi, lộc phú không nhiều. Trung niên lao tâm mới có thể thu được lợi. Về già vượng vận. Mọi thứ nên biết tiết kiệm, phòng khi dùng đến. Nữ thì giỏi chăm sóc gia đình, có thể tự lập và kiên trì sẽ thu được không ít.

Xem bát tự ngày sinh

20. Ngày Quý Mùi
Hoạt ngôn, nhanh nhảu mồm miệng, là người lanh lợi. Giúp người không cần báo đáp,
chống lại đúng sai thị ph. Là người thẳng thắn và khó tranh luận, dễ có nhiều hiểu lầm. Có tài vận nhưng không biết cách quản lý, tài đến tài đi, tính toán tỉ mỉ, dễ gặp họa. Nữ thì hiền thục, cần cù, siêng năng, giỏi quán xuyến gia đình, Về già vận bình an.

21. Giáp Thân
Lộc phúc không ít, tâm tình ấm áp, hiền hòa, nhẹ nhàng. Có kỹ năng, tài nghệ, có tiếng tăm. Những năm tuổi Trẻ vận thế không thuận, trung niên lao tâm, về già hưởng lợi. Vợ chồng hòa thuận, con cái tới muộn. Nữ thì chăm chỉ, nhẫn nhịn, chịu đựng. Gia sự bình an.

22. Tân Dậu
Tâm tình ngay thẳng, là người hào phóng, lạc quan. Lộc phúc đề huề, anh em tương trợ, khó khăn đều giúp đỡ. Là người lương thiện, sự nghiệp thành công. Nữ thì vượng vận, có được tài vận nhỏ, thích yên bình, cầu an.

23. Bính Tuất
Là người tính tình ấm áp, tình cảm. Có tài năng, lộc phúc không thuận, gia đình hòa thuận. Tự lực làm lên, có được sự giàu có. Vận thế trước mắt không hanh, lợi lộc không thuận. Trung niên lao tâm, tiền tài có cải thiện. Về già có được tài hoa, hưởng lạc. Nữ thì tuổi trung niên phải bôn ba khắp nơi, vất vả vì tiền. Về già có được thu hoạch. Tài phát vượng nên hy vọng.

24. Ngày Đinh Hợi
Là người thông minh, có tài. Độc lập, không phụ thuộc ai, dễ vất vả, lao tâm. Con cái có lợi, con cái tới muộn là tốt. Sự nghiệp có vận tốt, tài vận vượng. Nữ thì dễ tự ái, có được quý nhân giúp đỡ, có được hỷ vận. Phúc lộc ổn định.

Xem bát tự ngày sinh

25. Ngày Mậu Tý
Tính toán thông minh, khôn ngoan, văn võ song toàn. COn cái có sớm đề phòng dễ khắc. Kết hôn muộn, tài vận rất tốt. Nữ thì tự cường, hiền đức, có phúc.

26. Ngày Kỷ Sửu
Miệng mồm nhanh nhảu và ngay thẳng, đa tài đa nghệ, có khả năng nắm quyền lực. Đối xử chân thành với mọi người, giành được sự mến mộ, lộc phúc không ít. Nam thì đề phòng tái hôn, gia đình hòa thuận. Nữ thì về già hưởng phúc.

27. Ngày Canh Dần

Tâm tính nhanh nhẹn, lời nói không để tâm. Chuyện lớn thường bí mật, dễ tốt dễ cáu giận. Tính tình dễ biến động, vô thường. Tổn thương người khác cũng không hề biết. Dễ kết hôn, nhưng cũng dễ mất đi nhân duyên. Lộc phúc đề huề. Những năm tháng tuổi trẻ không thuận tài vật. Trung niên bôn ba, về già hưởng phúc. Nữ thì giỏi nội trợ, chuyện tốt lâm môn, cần cù, siêng năng.

28. Ngày Tân Mão
Tâm tính ngay thẳng, nhanh nhẹn, thẳng thắn, có chí khí. Có khả năng nắm quyền, đường quan lợi, dễ có quý nhân. Cha mẹ, người thân ít phụ thuộc, công việc gia đình tự lập, tự chủ. Khi còn trẻ lao lực, lao tâm, về già đại lợi, Nữ thì giỏi việc gia đình, làm việc chăm chỉ, siêng năng.

29. Ngày Nhâm Thìn
Là người bận rộn, tay chân nhanh nhẹn, phải làm việc liên tục. Khi trẻ khó ổn định, tài tới tài đi. Về già hưởng phú quý. Nữ thì giỏi việc gia đình, siêng năng và cuộc sống thịnh vượng.

30. Ngày Quý Tị
Thông minh lanh lợi, dễ gần quý nhân. Tuổi trẻ thì phong lưu, bôn ba, gió. Trung niên, thận trọng, ổn định sự nghiệp. Có thể sinh tài phúc. Về già vận tốt, an lạc.

 

 

Tử vi số

Tử vi số

Kính chào các quý độc giả của kênh Tử Vi Số, đây là trang thông tin chính thức về các lĩnh vực tử vi, nhân tướng, phong thủy và kiến thức nhân sinh.


Cùng Chuyên mục

Xem bói hung cát trọn đời người tuổi Thìn: Cẩn thận năm bản mệnh
Xem bói hung cát trọn đời người tuổi Thìn: Cẩn thận năm bản mệnh
Xem bói hung cát trọn đời người tuổi Thìn: Cẩn thận năm bản mệnh
Xem bói

Xem bói hung cát trọn đời người tuổi Thìn gặp năm Mão nhất là vào những tháng 2 âm lịch luôn có nhiều khó khăn trong công việc, xích với đồng nghiệp, bạn bè. Nên tránh việc tranh cãi đến thấp nhất có thể, nếu không sẽ mang đến những ảnh hưởng xấu đến công việc.

Back to top