Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ tư, 06-12-2023

Xem bát tự ngày sinh, bói vận mệnh cuộc đời chuẩn xác(p1)

Dựa vào bát tự có thể dự đoán chính xác về cuộc đời bạn. Bát Tự (8 chữ) theo nghĩa đen là “Tám chữ” hay còn được hiểu là từ yếu tố Thiên Can và Địa Chi kết hợp với nhau từ 4 trụ giờ, ngày, tháng và năm sinh (Tứ Trụ).

Xem thêm

bát tự ngày sinh

Xem bát tự ngày sinh, bói vận mệnh cuộc đời chuẩn xác

Cùng Tuviso xem bát tự ngày sinh, để bói vận mệnh cuộc đời của bạn nhé.

1. Ngày Giáp Tý

Người sinh vào ngày của Giáp Tý: học nhiều thành ít. Tâm tính thô bạo, bạo lực, trẻ dễ gặp họa. Cha mẹ hòa thuận. Chế độ ăn uống và cần duy trì, đảm bảo. Anh em ruột  thịt ít được dựa dẫm. Người đàn ông là quân tử, người phụ nữ là một trượng phu. Họ thông minh và có khả năng, được tôn trọng và có địa vị xã hội!

2. Ngày Ất Sửu

Khảng khái đại lượng, hào phóng, hỷ ái thuận. Học nhiều thành ít. Trẻ tuổi có nhiều khó khăn. Con cái không cô độc, người thân  ít được dựa dẫm. Nữ thì lương thiện đơn thuần, nhưng cầu tài dễ thành. Gia đình tâm tính bất ổn.

3. Ngày Bính Dần

Học nhiều thành  ít, mồm miệng nhanh nhẩu, thẳng thắn. Có lợi đường quan, gặp được quý nhân. Nữ thì lương thiện, thông minh lanh lợi. Dễ có được thu nhập.

4. Ngày Đinh Mão 

Tay chân nhanh nhẹn, tâm tình khó nhàn, trong ngoài lao lực, bổng lộc không ít, thông minh. Nam mệnh phúc phần nhập mệnh, nữ thì tâm 

Xem bát tự ngày sinh

5. Ngày Mậu Thìn

Hỷ khí như gió xuân, thuận đường quan, dễ có quý nhân. Sức khỏe hình thương, không cô quả đường con cái. Nữ mệnh lương thiện, hiền lành, khẩu xà tâm phật. Có được người chồng tốt, đề phòng hiểu lầm. 

6, Ngày Kỷ Hợi

Thông minh, khéo léo, tay chân nhanh nhẹn, lanh lợi. Công danh là có, làm việc như ý. Vợ chồng sống với nhau, mọi thứ đều có thể. Nữ mệnh cả đời no đủ, không cơm ăn áo mặc, không phải lo nghĩ nhiều. Nam thì thích khoe khoang, vỗ ngực ta đây, có những thủ đoạn nhỏ. Đầu tư anh minh sáng suốt, hưởng phúc về sau.

7. Ngày Canh Ngọ

Tâm tư ngay thẳng, lợi đường quan, dễ có quý nhân. Được ngưỡng mộ, lộc lá dồi dào.  Nam thì uy quyền, chăm chỉ, bên ngoài bướng bỉnh, nhận được một số sự ngưỡng mộ. Nữ thì thông minh, xinh đẹp nhận được sự ngưỡng mộ của mọi người.

8. Ngày Tân Mùi

Có chí khí, lòng khoan dung và lòng nhân từ. Tuổi trẻ dễ mắc phải bệnh tật.  Về trung niên khá tốt. Đầu lòng con gái sẽ càng tốt. Nam thì hình khắc vợ chồng sống hòa thuận, sự nghiệp thuận lợi. Người phụ nữ gia đình vượng, người đàn ông thuận gia lợi nghiệp.

9. Ngày Nhâm Thân

Thông minh, tài năng nhưng không rõ ràng. Mưu kế có nhiều thay đổi, nhận được sự tin tưởng của người khác, công danh có lợi.  Là vợ thì khôn ngoan, hiền hậu, sáng suốt, được nhiều người thích. Người phụ nữ xinh đẹp, giành được sự giúp đỡ. Phú quý phúc khí cho con cháu 

10. Ngày Quý Dậu

Tâm ngay thẳng và công bằng, mồm miệng ngay thẳng, phòng dễ họa ngôn. Lợi lộc tự tiết kiệm, có chuẩn bị tai họa sẽ dễ phòng. Cha mẹ lãnh đạm, tự lập sinh sống. Chủ giao tiếp xã hội, nhiều người yêu quý. Mặc dù mọi thứ không thành, ít tham lam. Phụ nữ giúp chồng, siêng năng chăm sóc gia đình, hạnh phúc trong những năm cuối đời!

Xem bát tự ngày sinh

11. Ngày Giáp Tuất

Lanh lợi, nhanh mồm miệng, thân nhàn tâm bất không, trẻ tuổi dễ nghèo khó, về trung niên thì bôn ba. Tâm cơ mưu lược, học nhiều thành ít, có được danh tiếng nhỏ. Về già tài phúc lâm môn, được yêu thương và có thể trường thọ. Nữ thì vượng phu, siêng năng chăm sóc gia đình.

12. Ngày Kỷ Hợi

Là người hòa thuận, trẻ tuổi dễ gặp họa, cha mẹ hữu hình, đối xử chân thành  với mọi người. Nữ thì có được chồng tốt, hòa thuận với nhau. Về trung niên tài vận thịnh vượng. Đề phòng lao lực và bệnh tật, kết hôn muộn. Đề phòng khắc con cái, cha mẹ hạnh phúc. Là người dễ thành tài. 

13. Ngày Bính Tý

 Táo bạo và rộng rãi, có mưu kế, tâm cơ qu. Những năm tuổi trẻ bình thường, về trung niên thu thành quả. Vận thế về già tốt. Nữ thì khéo ăn nói, dễ có được chồng, an phận thủ thường. Về già không lo lắng, hỷ phúc tự tới.

14. Ngày Đinh Sửu

Là người thích sự bình yên và hòa thuận với mọi người, tài lộc không khó. Những năm tháng tuổi trẻ phúc lộc rất vượng, về già phú quý lâm môn. Kết hôn muộn, vợ chồng sống với nhau hòa thuận, suôn sẻ. Trăm sự thuận lợi. Nữ thì vượng phu, yêu thương con cái, hiếu thảo, và chăm lo gia đình tốt.

15. Ngày Mậu Dần

Tính tình hung dữ, mạnh mẽ và dễ gặp rắc rối, phiền phức. Tiểu nhân vô tình những năm tuổi trẻ siêng năng, cần cù, phát triển từ tổ tiên. Thông minh và có tài, chân tay nhanh nhẹn. Về già vận thế tốt, không nên kiêu ngạo, bình yên, có được hạnh phúc.

Còn tiếp….

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Tử vi số

Tử vi số

Kính chào các quý độc giả của kênh Tử Vi Số, đây là trang thông tin chính thức về các lĩnh vực tử vi, nhân tướng, phong thủy và kiến thức nhân sinh.


Cùng Chuyên mục

Xem bói hung cát trọn đời người tuổi Thìn: Cẩn thận năm bản mệnh
Xem bói hung cát trọn đời người tuổi Thìn: Cẩn thận năm bản mệnh
Xem bói hung cát trọn đời người tuổi Thìn: Cẩn thận năm bản mệnh
Xem bói

Xem bói hung cát trọn đời người tuổi Thìn gặp năm Mão nhất là vào những tháng 2 âm lịch luôn có nhiều khó khăn trong công việc, xích với đồng nghiệp, bạn bè. Nên tránh việc tranh cãi đến thấp nhất có thể, nếu không sẽ mang đến những ảnh hưởng xấu đến công việc.

Back to top