Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ tư, 20-10-2021

Xem bát tự hôn nhân Tuổi Mùi và tuổi Sửu liệu có hạnh phúc bách niên giai lão

Tuổi Sửu sẽ hợp với tuổi nào nhất, tuổi Mùi liệu có phải là chân mệnh thiên tử của tuổi Sửu hay không? 

Xem thêm

tuổi mùi và tuổi sửu
tuổi mùi và tuổi sửu

Trong bài viết này mời các bạn cùng chúng tôi tìm hiểu các thông tin liên quan đến tuổi Mùi và tuổi Sửu để tham khảo xem liệu hai tuổi này có thể ở bên nhau hay không? Tìm hiểu các thông tin về bát tự ngày sinh của hai tuổi.

Tuổi Mùi và tuổi Sửu: xét theo tính cách

Tuổi Mùi tuy rằng luôn làm cho người ta cảm nhận cảm giác ngoan ngoãn. Ở ngoài mặt thì vân đạm phong khinh nhưng họ có tâm tư rất kín đáo, khả năng quan sát nhanh nhạy. Mọi chi tiết nhỏ đều được họ quan sát kỹ lưỡng. Tuy nhiên người tuổi Mùi có con mắt khá cao. Họ luôn áp tiêu chuẩn của mình lên người khác.
Mà tuổi Sửu lại là người chân thật, hiền lành. Họ giống như một cái cây vô hại, do đó họ không phải người ảo tưởng. Họ luôn làm việc đến nơi đến chốn. Đôi khi bị hiểu nhầm là người không hiểu hàm ý. Nhưng thực sự thì họ là người chân thành, không chịu được các ngôn ngữ hào nhoáng nên đối với tuổi Mùi là tương xung.

Tuổi Mùi và tuổi Sửu: xét về thói quen

Hai người bát tự không hợp, sẽ khiến cho bạn hành xử theo thói quen. Ví dụ như tuổi Mùi thông minh lanh lợi, trong làm việc thường thích chỉ huy. Hay nói cách khác là thường làm việc theo kiểu nửa vời, chỗ này một ít, chỗ kia một ít.Tuổi Sửu tuy chân thật hiền lành nhưng cũng rất bướng bỉnh. Một khi bọn họ nhận định chuyện gì đó thì thì sẽ làm hết mình. Cũng dựa theo nguyện vọng của bạn thân mà cố gắng hết mình. Xét trên phương diện này hai người có thể không giống nhau, khó lòng mà dung hợp.

Đối với vấn đề Sửu và Mùi có hợp nhau hay không. Cần dựa vào các thời điểm và con người cụ thể mới có thể đoán biết được. Do vậy mà chúng ta cần thời gian nhiều hơn cho những tuổi này.

 

Lê Hà Anh

Lê Hà Anh

Chào các bạn, tôi là Lê Hà Anh - Tác giả của những bài viết trên trang Tử vi số. Mong rằng những bài viết của tôi mang thêm nhiều kiến thức bổ ích cho các bạn.


Cùng Chuyên mục

Back to top