Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ tư, 06-12-2023

Xem Bát tự dự đoán tính cách chuẩn xác. 36 Bát tự mệnh cách

Xem Bát tự dự đoán tính cách chuẩn xác. 36 Bát tự mệnh cách. Mệnh cách của những người có nhân duyên tốt. Mang mệnh cách là bát tự hợp toàn. Nghĩa là ấn mệnh cục trung thiên can và thiên can tương hợp.

Xem thêm

 bát tự dự đoán tính cách

Xem Bát tự dự đoán tính cách chuẩn xác. 

Đầu tiên là xem Bát tự dự đoán tính cách, tâm tính
1. xem Bát tự dự đoán tính cách Mệnh cách của những người có nhân duyên tốt. Mang mệnh cách là bát tự hợp toàn. Nghĩa là ấn mệnh cục trung thiên can và thiên can tương hợp. Địa chi và địa chi tương hợp. Toàn bộ mệnh cục là vòng hòa khí. Mang mệnh cách này, chủ mệnh là người ấm áp, hiền hòa, nói năng nhẹ nhàng. Ngay cả khi có mâu thuẫn với người khác cũng sẽ dĩ hòa vi quý, chuyện lớn hóa nhỏ, chuyện nhỏ hóa hư không.

 

2. Mệnh cách của người có tài ăn nói. Mang mệnh cách thân vượng thương vượng mà sinh tài. Thân vượng thương vượng ngụ ý quan vận tốt. Người nhanh nhạy, giỏi ứng biến, khả năng biểu đạt tốt. Thương quan khắc quan vật. Chủ mệnh lời nói mang tính sát thương, xuyên thấu. Thương quan sinh tài, tài là hiện vật. Chủ mệnh có tài vận, có trọng lượng, có khả năng thuyết phục.

Xem Bát tự dự đoán tính cách 

3. Mệnh cách của người có khẩu phúc. Mang mệnh cách thân vượng mà sinh thực thần. Thân vượng mà sinh thực thần hóa tiết là thổ tú. Mang điềm cát thuận. Thực để chỉ thức ăn. KHẩu phúc cũng là thực. Thân vượng ngụ ý chủ mệnh vốn có sức khỏe tốt. Bản thân không chỉ ăn uống được mà còn có đồ để ăn, biết cách ăn. Quan trọng nhất là bản thân có thể tiếp nhận được.

4. Mệnh cách của người có chủ kiến. Mang mệnh cách thân vượng tọa thực thương mà sinh tài. Bình thường, những người thân vượng họ sẽ có những hành vi mang quan điểm riêng của cá nhân và rất kiên trì với nó. Mà nhật tòa thực thương là người nội tâm kiên trì, rất có chủ kiến. Thực thương sinh tài, chủ mệnh là người có quan điểm, chính kiến riêng. Có thể mang tới những hiệu quả tích cực.

5. Mệnh cách của người rất hay mơ mộng. Mang mệnh cách thân nhược thương quan mà vô tài. Thân nhược mà chịu không nổi thương quan tương vượng hóa tiết. Tâm tính của thương quan thể hiện là người thường tưởng tượng, suy nghĩ, mơ mộng, mơ tưởng hão huyền v.v. Nói tóm lại, chủ mệnh thường có những suy nghĩ, ý tưởng phi thực tế.

Xem Bát tự dự đoán tính cách 

6. Mệnh cách của người cố chấp. Mang mệnh cách kiêu thần đoạt thực. Ấn mệnh cục kiêu vượng nhật vượng mà kiêu thần đoạt thực. Nhật chủ vượng là người kiên trì, bảo thủ với quan điểm cá nhân. Kiêu thần vượng mà sinh thân mệnh chủ thuận sẽ càng thêm hại. Thực thần chủ về suy nghĩ, ý tưởng, thực thần mà phá kiêu thần khắc chế. Không chỉ có những cách nghĩ sai lầm, mà còn bảo thủ, không thể thay đổi ý nghĩ.

7. Mệnh cách của người thiện ứng biến. Mang mệnh cách như đứa trẻ. Thực thương, theo quan hệ ngũ hành thực thương là nhật chủ, giống như đứa trẻ. Tính cách giống như đứa trẻ, cục mệnh thực thương cường vượng, nhật chủ kiên cường không thể không thuận theo. Cục diện thực thương chue mệnh có những suy nghĩ khác thường, đặc biệt. Nhanh nhẹn, đầu óc linh hoạt, nói năng lanh lợi.

8. Mệnh cách người thiên vị, nghiêng một phía. Mệnh cục sát vượng vô ấn mà sát tương, tương chiến. Quan sát khắc thân vật. Quan sát vượng mà vô ấn tinh hộ thân. Mệnh chủ dễ bị tổn thương, chiêu gọi sát khí. Tính cảnh giác rất cao, trong lòng luôn lo lắng, khủng hoảng. Thường xuyên nóng giận, có những hành vi không tốt, gây tổn thương cơ thể.

9. Mệnh cách người nói đại ngôn. Tính cách màu mè, hoa mỹ. Mang mệnh cách toàn cục giai thổ hoặc toàn cục hóa thổ. Trong cuộc sống, Việc phân biệt ngũ hành Kim, Mộc, Thủy, Hỏa , Thổ và nhân, nghĩa, lễ, đạo, ngôn ngũ thường. Cũng giống với Thổ đối ứng với ngôn. Những người nói đại ngôn thường ba hoa, màu mè, hoa mỹ.

Xem Bát tự dự đoán tính cách chuẩn xác. 

10. Mệnh cách người từ bi. Mệnh cục chính ấn là dụng mà vô sát. Ấn đường đại diện cho tình mẫu tử, thiện lương, từ bi. Mệnh cục ấn tinh đắc dụng. Mệnh chủ là người có lòng thương cảm, thương hại. Trong mệnh Mộc là ấn tinh là từ bi nhất. Mệnh cục mà hữu sát, tư fbi sẽ bị ảnh hưởng, động phá.

11. Mệnh cách người thông thái bác học. Mệnh cách thương quan bội ấn. Thương quan chủ thông minh, nhanh nhẹn, phản ứng nhạy bén. Ấn tinh chủ vận học tập, có tài. Người mang mệnh cách Thương quan bội ấn học hành thông thái uyên bác là lẽ đương nhiên. Đặc biệt Thủy và Hỏa là Thương quan thì học vấn sẽ rất vượng.

12. Mệnh cách người hay nghi thần oán quỷ nhất. Mang mệnh cách sát quan vượng mà thân nhược ấn nhược. Sát quan là nghi ngờ, phiền muộn, lo lắng, ưu buồn… Thân nhược mà ấn nhược bất lực hóa sát. Mệnh chủ là người thiếu tự tin, nhút nhát. Thứ hai, là người thấy khó dễ nản. Thứ ba, người không có khí chất. Vì vậy trong cuộc sống luôn nghi ngờ, khó chịu khiến người khác không thể chịu đựng.

 

 

 

 

 

 

Tử vi số

Tử vi số

Kính chào các quý độc giả của kênh Tử Vi Số, đây là trang thông tin chính thức về các lĩnh vực tử vi, nhân tướng, phong thủy và kiến thức nhân sinh.


Cùng Chuyên mục

Xem bói hung cát trọn đời người tuổi Thìn: Cẩn thận năm bản mệnh
Xem bói hung cát trọn đời người tuổi Thìn: Cẩn thận năm bản mệnh
Xem bói hung cát trọn đời người tuổi Thìn: Cẩn thận năm bản mệnh
Xem bói

Xem bói hung cát trọn đời người tuổi Thìn gặp năm Mão nhất là vào những tháng 2 âm lịch luôn có nhiều khó khăn trong công việc, xích với đồng nghiệp, bạn bè. Nên tránh việc tranh cãi đến thấp nhất có thể, nếu không sẽ mang đến những ảnh hưởng xấu đến công việc.

Back to top