Tử vi trọn đời - Giải đoán lá số tử vi, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ năm, 02-04-2020

Xem bát tự biết ngay đàn ông tốt để nương tựa cả đời

Xem thêm

Đàn ông tốt không hẳn là khó kiếm nhưng cũng vàng thau lẫn lộn. Người phụ nữ vì vậy cần tỉnh táo nhìn bát tự xem đó có phải là đối tượng phù hợp hay không. Đối với người phụ nữ thì việc tìm kiếm một người đàn ông làm bạn cả đời là chuyện chung thân đại sự. Cần phải cân nhắc thật kỹ lưỡng trước khi lựa chọn.

Một người đàn ông tốt sẽ có bát tự như thế nào? Mời các bạn cùng chúng tôi tham khảo bài viết sau đây để biết thêm chi tiết.

Bát tự của đàn ông tốt: Mệnh cục có nhật tọa Chính Tài

Chính Tài biểu hiện người vợ, nam giới có chính tài trong bát tự là người coi trọng vợ con. Người biết đứng ở vị trí của người vợ để suy xét vấn đề. Tôn trọng và lắng nghe ý kiến của người vợ. Nhật tọa Chính Tài có Mẫu Tử, Kỷ Hợi, Nhâm Ngọ, Quý Tị.

Chính vì vậy nếu lấy được những người đàn ông này thì bạn sẽ nhận được sự thấu hiểu từ họ. Có đôi khi chỉ một cử chỉ, một hành động thấu hiểu cũng đủ khiến cho các chị em mê mẩn. Và có  cuộc sống hạnh phúc nhất.

Bát tự của đàn ông tốt: Mệnh cục có nhật tọa Quan Tinh

Nam mệnh này chủ là người độc lập, thay mặt cho cả vợ. Là người có ý thức trách nhiệm, chăm chỉ cố gắng. Vì gia đình mà hy sinh chính mình.
Nhật tọa Quan Tinh gồm có: Ất Dậu, Mậu Dần, Kỷ Mão, Nhâm Thìn, Nhâm Tuất, Quý Sửu.

Bát tự của đàn ông tốt: Mệnh cục có nhật tọa Thực Thương

Trong bát tự, Thực Thương chủ về tài vận, mà tài là thể hiện người vợ. Nam giới có Thực Thương trong mệnh là người có tình cảm sâu đậm với người vợ của mình. Là người có tâm tình lãng mạn, tinh tế. Luôn nghĩ lời ngon tiếng ngọt làm vợ mình vui vẻ. Là người rất yêu vợ con.
Đàn ông có nhật tọa Thực Thương bao gồm: Giáp Ngọ, Bình Thần, Bính Tuất, Đinh Mùi, Kỷ Dậu, Canh Tý, Tân Hợi, Quý Mão.

 

Theo Thấm Tâm

Tin liên quan

Cùng Chuyên mục

Bạn có thể quan tâm

Back to top