Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ năm, 30-03-2023

Xem bài Tarot tuần 12/7 - 18/7 cho 12 cung hoàng đạo: Giã từ chấp niệm

Xem bài Tarot tuần 12/7 – 18/7 cho 12 cung hoàng đạo giúp cung cấp hướng dẫn và cái nhìn sâu sắc cần thiết để giúp cho cơ hội của bạn đến nhiều hơn.

Xem thêm

xem bài tarot tuần 12/7 - 18/7 cho 12 cung hoàng đạo

Xem bài Tarot tuần 12/7 - 18/7 cho 12 cung hoàng đạo

Chào mừng 12 cung hoàng đạo đến với tuần 12/7 – 18/7! Vào mỗi tuần, một một lá bài Tarot sẽ được rút ra cho cung hoàng đạo của bạn, cung cấp hướng dẫn và cái nhìn sâu sắc cần thiết để giúp cho cơ hội của bạn đến nhiều hơn, bạn có thể tránh được nhiều trở ngại trên con đường của mình hơn. Dưới đây là những tiết lộ của Tuviso về Xem bài Tarot tuần 12/7 – 18/7 cho 12 cung hoàng đạo, mời các bạn cùng khám phá.

Bạch Dương

Lá bài của tuần: The Death

xem bài tarot tuần 12/7 - 18/7 cho 12 cung hoàng đạo

Đừng để bị đe dọa bởi lá bài này! Lá bài Death là một trong những lá bài thường bị hiểu lầm hơn trong Bói bài. Nó không đại diện cho cái chết về thể xác; thay vào đó, nó nói về sự biến đổi bản thân và buông bỏ những thứ không còn mang đến sự tích cực cho bạn nữa.

Bạn đã níu kéo điều gì mà bạn cần phải từ bỏ? Hãy kết thúc chặng đường này đi, rồi bạn sẽ mở ra một cánh cửa mới với vô vàn cơ hội tuyệt vời hơn nữa. Vì vậy, tuần này, bạn được khuyến khích là hãy giải phóng những điều đang kìm hãm bạn, tiến tới tương lại mà Dương Dương xứng đáng có được.

Kim Ngưu

Lá bài của tuần: The High Priestess

xem bài tarot tuần 12/7 - 18/7 cho 12 cung hoàng đạo

The High Priestess chủ yếu là một lá bài về trực giác. Tuần này, bạn được kêu gọi để rèn luyện kỹ năng nhận thức, để bạn có thể tinh chỉnh khả năng lắng nghe giọng nói bên trong và nhận thông điệp từ tâm trí vô thức của mình. Bạn đang mất cân bằng trong một lĩnh vực nào đó của cuộc sống?

Bạn không chắc mình có đang đi đúng hướng trong một tình huống cụ thể không? Lá bài này khuyến khích bạn kết nối với trí tuệ nội tại của mình, bởi vì câu trả lời nằm ở bên trong bạn.

Song Tử

Lá bài của tuần: The Lovers

xem bài tarot tuần 12/7 - 18/7 cho 12 cung hoàng đạo

Bạn có thể phải đối mặt với một quyết định lớn trong tuần này! Sẽ có một tình huống khó xử về mặt đạo đức, và lá The Lovers cho thấy bạn cần rõ ràng hơn về giá trị và niềm tin của bạn trước khi tiếp tục.

Bạn bị bắt buộc phải làm điều mà bạn cảm thấy sợ hãi hoặc tội lỗi? Đừng lựa chọn điều đó. Hãy sống thật với chính mình, làm điều mình cảm thấy nhẹ nhom x nhất. Những quyết định trong hoàn cảnh của bạn bây giờ không bao giờ là dễ dàng.

Cự Giải

Lá bài của tuần: King of Wands

xem bài tarot tuần 12/7 - 18/7 cho 12 cung hoàng đạo

Một cơ hội có thể đến với bạn trong tuần này, và King of Wands thừa nhận rằng bạn có đủ sức mạnh và sự kiên cường để chấp nhận nó! Trước đây, bạn đã từng tránh xa vai trò lãnh đạo chưa? Bạn có cảm thấy quá tải khi phải gánh thêm nhiều trách nhiệm không?

Xem bài Tarot tuần 12/7 – 18/7 cho 12 cung hoàng đạo cho rằng, bây giờ là lúc bạn đứng vững trong khả năng của mình và sở hữu tầm nhìn mà bạn có. Chìa khóa thành công là bạn cần xác định rõ hơn thứ mình muốn, đặt ra những mục tiêu thực tế sẽ giúp bạn đạt được điều đó. Hãy ra ngoài đó và nắm lấy cơ hội này!

Sư Tử

Lá bài của tuần: 3 of Cups

xem bài tarot tuần 12/7 - 18/7 cho 12 cung hoàng đạo

Hãy để thời gian trôi qua! 3 of Cups là một lá bài của kỷ niệm và tình bạn, vì vậy bạn có thể thấy mình ở "chế độ tiệc tùng" trong tuần này với những người thân thiết nhất với bạn. Hãy tổ chức một buổi tụ họp với những người bạn thân nhất của bạn. Đặt một bữa tối xa hoa cho gia đình mình. Hãy mở một chai rượu vang yêu thích và chia nó với người yêu của bạn.

Cuộc sống không phải là tất cả về trách nhiệm và cam kết, vì vậy hãy thoải mái để thả lỏng và tận hưởng chính mình ngay bây giờ!

Xử Nữ

Lá bài của tuần: 3 of Swords

xem bài tarot tuần 12/7 - 18/7 cho 12 cung hoàng đạo

Bộ 3 of Swords đang chỉ ra nỗi đau hoặc sự đau khổ mà bạn có thể đang phải chịu đựng. Bạn đang trải qua một sự phản bội hoặc dày vò về mặt tinh thần. Tuần này, lá bài này yêu cầu bạn phải kiên trì và luôn kiểm soát cảm xúc của mình, để bạn có thể tiến về phía trước mà không bị suy sụp. Chỉ cần đảm bảo rằng Xử Nhi có thể duy trì một nỗ lực mạnh mẽ. Hãy yêu thương chính mình nhiều hơn.

Thiên Bình

Lá bài của tuần: King of Cups

xem bài tarot tuần 12/7 - 18/7 cho 12 cung hoàng đạo

Chủ đề trong tuần của bạn là áp dụng thành công nguồn năng lượng. Cụ thể hơn là sự mạnh mẽ về mặt tinh thần. King of Cups giúp cho bạn có cái nhìn sâu sắc hơn và biết cân bằng về mặt cảm xúc. Xem bài Tarot tuần 12/7 – 18/7 cho 12 cung hoàng đạo nhắc nhở rằng, hãy tỏ ra trưởng thành hơn trong những thử thách mà cuộc sống giao cho bạn.

Bản năng sẽ khiến bạn biết kìm nén cảm xúc, và phát huy hết khả năng của mình. Lá King of Cups khiến bạn sử dụng đến trái tim nhiều hơn cùng với trí tuệ tuyệt vời để vượt qua thử thách này.

Bọ Cạp

Lá bài của tuần: The Devil

xem bài tarot tuần 12/7 - 18/7 cho 12 cung hoàng đạo

Ranh giới giữa niềm vui và sự đơn thuần rất mỏng như dao cạo! Ác quỷ đại diện cho những thói quen xấu, cám dỗ và tệ nạn của bạn - tất cả những thứ sẽ kích hoạt bóng tối và khiến bạn rời xa con người thật của mình.

Tuần này, niềm vui ngắn hạn sẽ tạo ra những vấn đề dài hạn, vì vậy bạn cần kiểm soát bản thân mình tốt hơn. Hãy xem xét rằng bạn có tự chủ đủ tốt không, các hành vi có lành mạnh không? Nếu đã đi quá xa, thì đây là lúc bạn cần dừng lại ngay tức khắc.

Nhân Mã

Lá bài của tuần: Knight of Swords

xem bài tarot tuần 12/7 - 18/7 cho 12 cung hoàng đạo

Có vẻ như mọi thứ đang tiến triển suôn sẻ, nhưng đó có phải là điều tốt không? Knight of Swords là một lá bài cảnh báo rằng vận mệnh đang chống lại những gì bạn muốn có. Vâng, thật tốt khi tham vọng, nhưng hãy đảm bảo rằng bạn cân nhắc kỹ lưỡng về hậu quả của hành động này rồi.

Trước khi tiến hành, hãy kiểm tra tất cả các yếu tố. Bạn sẽ đạt được gì? Bạn có thể mất gì? Bạn có bỏ bê những người xung quanh để theo đuổi mục tiêu của mình không? Biết được ranh giới giữa quyết tâm và nỗi ám ảnh có thể ngăn bạn khỏi những cơn đau đầu tiềm ẩn.

Ma Kết

Lá bài của tuần: The Tower

xem bài tarot tuần 12/7 - 18/7 cho 12 cung hoàng đạo

Hãy dũng cảm lên! Xem bài Tarot tuần 12/7 – 18/7 cho 12 cung hoàng đạo dự báo một sự thay đổi bất ngờ có thể sẽ đến với bạn trong tuần này. Những thay đổi mà là The Tower báo hiệu là đột ngột và không lường trước được. Bản năng đầu tiên của bạn có thể là từ chối sự thay đổi này - nhưng hãy tự hỏi tại sao bạn lại phản kháng như vậy.

Có thể những tình huống này không Không dễ dàng để vượt qua, nhưng Kết Nhi đừng quên bạn  cần phải thay đổi để tiến bộ. Bạn sẽ cần xem lại nền móng của mình đã chắc chắn hay chưa, có rạn nứt gì không để sửa chữa kịp thời. Hãy nắm bắt điều này cho giai đoạn sắp tới, vào bạn sẽ nhận được những phần thưởng lớn hơn.

Bảo Bình

Lá bài của tuần: 5 of Wands

xem bài tarot tuần 12/7 - 18/7 cho 12 cung hoàng đạo

Có vẻ như bạn đang vướng vào một cuộc xung đột trong tuần này! 5 of Wands cho thấy bạn đang nỗ lực hướng tới một số loại mục tiêu, nhưng đang gặp phải nhiều trở ngại. Có thể bạn gặp bất đồng quan điểm hoặc khó hòa hợp với một ai đó tại chỗ làm. Dù thế nào đi chăng nữa, tuần này thử thách của bạn sẽ là phải lắng nghe ý kiến của người khác. Mới đầu bạn có thể cảm thấy đó là những lời chỉ trích, nhưng về lâu dài thì nó sẽ có mang tính xây dựng rất nhiều.

Song Ngư

Lá bài của tuần: 6 of Swords

xem bài tarot tuần 12/7 - 18/7 cho 12 cung hoàng đạo

Đây có thể là tuần cuối cùng bạn sẽ giải phóng được thứ gì đó đã đeo bám bạn quá lâu. 6 of Swords như một lời nhắc nhở rằng, mặc dù có thể khó khăn nhưng đôi khi chúng ta không có lựa chọn nào khác ngoài việc bước tiếp từ một tình huống đầy thử thách.

Điều gì đang ngăn cản bạn tạo ra một tương lai tươi sáng hơn cho chính mình? Bây giờ là lúc để cho “chấp niệm” đó qua đi một lần và mãi mãi. Đây sẽ không phải là một nhiệm vụ dễ dàng, nhưng cuối cùng, đó là điều đúng đắn cần làm.

Trên đây là những thông tin về Xem bài Tarot tuần 12/7 – 18/7 cho 12 cung hoàng đạo, hy vọng đây là sẽ những kim chỉ nam gợi ý cho con đường phía trước của các bạn. Đừng quên đón xem các bài Tarot hàng tuần tại chuyên mục Xem bài Tarot của Tuviso.com nhé!

Tin liên quan

Bạch Trà

Bạch Trà

Mình là Bạch Trà, là một người có đam mê tìm hiểu sâu về các lĩnh vực Tử vi, Nhân tướng và Phong thủy. Mình hy vọng việc vận dụng những kiến thức này sẽ mang đến thuận lợi và bình an cho bạn!


Cùng Chuyên mục

Back to top