Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ bảy, 24-07-2021

Xem bài Tarot: Tình yêu của bạn và người ấy có Happy Ending?

Xem thêm

Xem bài Tarot tình yêu của bạn và người ấy có Happy Ending? Hãy thử và nghiệm xem tình yêu của bạn có đang dẫn đi đúng hướng không nhé.

xem bài tarot tình yêu của bạn và người ấy có happy ending?

Xem bài Tarot tình yêu của bạn và người ấy có Happy Ending?

Không ai có thể nói trước được mối quan hệ giữa hai người đang yêu sau cùng sẽ như thế nào, không ai có thể đoán trước được chuyện tương lai. Nếu muốn biết kết cục cho chuyện tình cảm của bạn với người hiện tại sẽ ra sao, đừng ngần ngại để chuyên mục Xem bài Tarot của Tử Vi Số chỉ lối cho bạn. Hãy đọc kỹ quy tắc bốc bài, và chỉ bốc NGẪU NHIÊN một lá duy nhất xuất hiện trong đầu bạn trước khi kéo xuống phần xem kết quả nhé!

Quy tắc bốc bài:

  1. Nhắm mắt trước và thiền trong 30 giây;
  2. Trong lòng thầm đọc " Mối quan hệ cuối cùng của tôi với anh ấy ?";
  3. Chọn lá bài một cách trực quan.

xem bài tarot tình yêu của bạn và người ấy có happy ending?

Kết quả

Lựa chọn 1: The Lovers

xem bài tarot tình yêu của bạn và người ấy có happy ending?

Xem bài Tarot tình yêu của bạn và người ấy có Happy Ending dự báo, lá bài The Lovers tượng trưng cho một mối quan hệ hòa hợp và sự hợp tác tốt đẹp. Bốc được lá bài này không có nghĩa là hai bạn chắc chắn sẽ trở thành một người yêu của nhau, nhưng chắc chắn hai bạn sẽ rất “hợp rơ” với nhau.

Cặp đôi này sẽ bổ sung cho nhau sức mạnh để cùng tiến về phía trước. Ở một mức độ nào đó, người ấy giống như quý nhân mang đến nhiều cơ hội cho cuộc đời bạn. Tử Vi Số tin rằng dù cái kết có ra sao thì mối quan hệ này cũng sẽ vô cùng êm đẹp, không có bối rối hay hận thù.

Lựa chọn 2: The World

xem bài tarot tình yêu của bạn và người ấy có happy ending?

Lá bài The World tượng trưng cho sự phụ thuộc, và đây được xem là một kết quả tốt. Chọn lá bài này có nghĩa là bạn và anh ấy cuối cùng sẽ trở thành vợ chồng, nương tựa vào nhau, cuộc sống gắn bó với nhau. Khi gặp khó khăn, đôi bên sẽ nhận được động lực từ nửa kia để vươn lên, sau này có thể chia sẻ cùng nhau cuộc sống giàu sang và tốt đẹp.

Xem bài Tarot tình yêu của bạn và người ấy có Happy Ending nói rằng, tương lai của bạn có người ấy sẽ vô cùng hạnh phúc. Khuyên bạn nên trân trọng mối quan hệ tốt đẹp này, nắm bắt mọi khoảnh khắc và chia sẻ những buồn vui.

Lựa chọn 3: The High Priestess

xem bài tarot tình yêu của bạn và người ấy có happy ending?

Nữ tu sĩ đại diện cho sự điềm tĩnh và lý trí, cũng như cảm xúc lãnh đạm và tôn thờ sự độc thân. Chọn lá bài này có nghĩa là mối quan hệ giữa bạn và anh ấy như hai người xa lạ. Cho dù có tình bạn sâu đậm với nhau, nhưng từ góc độ thực tế mà nói, hai người không thích hợp để ở bên nhau. Bởi nếu cùng sống chung, hai bạn sẽ gặp nhiều rắc rối trong suốt cuộc đời, sự tầm thường của cuộc sống sẽ bào mòn dần sự kiên nhẫn của cả 2. Bởi vậy, xem xét và dừng lại đúng lúc là lựa chọn tốt cho bạn lúc này.

Lựa chọn 4: The Devil

xem bài tarot tình yêu của bạn và người ấy có happy ending?

The Devil đại diện cho sự lừa dối và hãm hại. Chọn lá bài này có nghĩa là mối quan hệ của bạn sẽ trở nên rất khó xử, dần dần có thể biến thành sự hận thù. Nếu bốc phải The Devil, khả năng kết thúc mối tình của bạn sẽ là không liên lạc với nhau, hoặc đã trở thành kẻ thù.

Bởi vậy, Tử Vi Số khuyên bạn cần tỉnh táo và nhìn vào những mặt xấu của đối phương. Đừng để vài điều tốt đẹp hiện tại làm mờ mắt bạn và làm ảnh hưởng đến sự phán đoán trong tương lai.

Lời kết

Như vậy, trên đây là những chia sẻ của Tử Vi Số về Xem bài Tarot tình yêu của bạn và người ấy có Happy Ending? Hãy thử và nghiệm xem tình yêu của bạn có đang dẫn đi đúng hướng không nhé. Đừng quên trải nghiệm thêm các bài Xem bói Tarot khác tại webssit của tuviso.com.

Theo Bạch Trà

Cùng Chuyên mục

Back to top