Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ bảy, 24-07-2021

Xem bài Tarot: Người ấy yêu bạn chân thành hay chỉ là trò chơi?

Xem thêm

Xem bài Tarot: Người ấy yêu bạn chân thành hay chỉ là trò chơi? Đừng chỉ luôn im lặng và ôm kỳ vọng trong lòng nữa. Đây sẽ là một thử thách tâm lý để bạn tìm đến sự thật người ta có yêu bạn thật hay không.

xem bài tarot người ấy yêu bạn chân thành hay chỉ là trò chơi

Xem bài Tarot người ấy yêu bạn chân thành hay chỉ là trò chơi?

Ai cũng biết rằng, người hay làm tổn thương bạn có thể là vì không có bạn trong lòng. Chẳng qua do bạn cũng không hỏi nên người ta không muốn xác nhận mà thôi. Bạn cứ luôn im lặng và ôm kỳ vọng trong lòng. Nhưng việc chờ đợi một cách mù quáng sẽ chỉ làm tiêu tốn thời gian, tổn hại đến cảm xúc và niềm hạnh phúc của bạn! Vì thế, hãy tỉnh táo và dừng lại ngay khi cần thiết. Dưới đây, chuyên mục Xem bài Tarot của Tử Vi Số sẽ giúp bạn quyết tâm hơn trong quyết định của mình.

Quy tắc bốc bài:

  1. Nhắm mắt trước và thiền trong 30 giây
  2. Nói thầm trong lòng " Anh ấy có yêu mình không? Hay là trò chơi ?"
  3. Chọn lá bài một cách trực quan.

xem bài tarot người ấy yêu bạn chân thành hay chỉ là trò chơi

Kết quả

Lựa chọn 1: Death

xem bài tarot người ấy yêu bạn chân thành hay chỉ là trò chơi

Phân tích: Xem bài Tarot người ấy yêu bạn chân thành hay chỉ là trò chơi? Thực ra anh ấy chưa bao giờ nghiêm túc với bạn, ngay cả khi đã gắn bó với bạn hơn thì anh ấy cũng đã tính trước được kết cục là kết thúc. Vì vậy, trái tim của họ rất hững hờ với bạn trong mối quan hệ này.

Cho dù bạn làm gì, dù bạn cố gắng thế nào, anh ấy cũng sẽ hướng đến mục tiêu là chia tay. Rất khó để bạn có thể thay đổi mối tình cảm này. Thái độ của người ấy có thể bộc lộ quá rõ ràng rằng, hai bạn không thích hợp và không nên ở bên nhau. Vì vậy dù bạn quan tâm hay mập mờ, anh ấy cũng sẽ không dao động, và bạn cũng cần để chuẩn bị tâm lý!

Lựa chọn 2: The Lovers

xem bài tarot người ấy yêu bạn chân thành hay chỉ là trò chơi

Phân tích: Đừng lo lắng, anh ấy thực sự yêu, và anh ấy có cảm xúc rất sâu sắc với bạn! Mặc dù người ấy có thể đôi khi nổi nóng, hoặc không hài lòng ở bạn ở một số điểm. Nhưng bạn có thể suy ngẫm xem liệu mình có những khiếm khuyết nào đó của bản thân đã mang lại áp lực cho anh ấy không? Hay là do bạn thường xuyên quá ồn ào? Cũng có thể anh ấy đang bận việc gì đó cần bạn cân nhắc hơn. Tóm lại, bạn có thể yên tâm rằng việc anh ấy thực sự thích bạn không phải là trò chơi.

Lựa chọn 3: The Emperor nghịch

xem bài tarot người ấy yêu bạn chân thành hay chỉ là trò chơi

Phân tích: Lá The Emperor nghịch cho thấy, mặc dù bạn vẫn có một vị trí nhất định đối với anh ấy, nhưng trong mối quan hệ của bạn, anh ấy chỉ xem xét cảm xúc và nhu cầu của chính mình hơn là bạn, và anh ấy cảm thấy rằng bạn không phải là ứng cử viên thích hợp cho vị trí người yêu của anh ấy. Thậm chí người ta chỉ muốn đồng hành cùng bạn trong một khoảng thời gian ngắn chứ không phải là suốt đời!

Xem bài Tarot người ấy yêu bạn chân thành hay chỉ là trò chơi? Thật không ngoa khi nói rằng anh ấy chỉ đang vui đùa với tình cảm của bạn mà thôi. Người đó chỉ coi trọng cảm xúc của bản thân nên đôi khi bạn sẽ buồn vì sự thiếu quan tâm của anh ấy, không phải do họ không tôn trọng bạn mà là vì họ không quan tâm, đối xử với bạn như với một người yêu.

Bởi vậy, Tử Vi Số không tán thành việc bạn ở chung với một người như vậy trong khoảng thười gian dài! Bạn chỉ là cục pin hay lốp dự phòng của người đó mà thôi. Họ sẽ chỉ vui chơi với bạn, chứ sẽ không nâng niu bạn.

Lựa chọn 4: Ace of Swand

xem bài tarot người ấy yêu bạn chân thành hay chỉ là trò chơi

Phân tích: Anh ấy vẫn chưa xác định được tình cảm của mình dành cho bạn, hiện tại bạn đang quan tâm đến anh ấy nhiều hơn và muốn có một mối quan hệ nghiêm túc. Bạn hy vọng rằng trong tương lai có thể một ngày nào đó anh ấy sẽ trở thành tình yêu đích thực với bạn, hoặc cũng không nhất thiết phải rời xa.

Có thể hiểu rằng anh ấy chỉ không thích bạn quá nhiều hoặc quan tâm quá nhiều. Vẫn sẵn sàng tiếp tục liên lạc với bạn, nhưng anh ta không sẵn sàng “dụng tâm” nhiều hơn cho bạn. Anh ta cảm thấy bạn chỉ đang là một phần nhỏ trong cuộc sống của anh ta, một gia vị nhỏ không có nghĩa là duy nhất.

Xem bài Tarot người ấy yêu bạn chân thành hay chỉ là trò chơi? Đừng quá kỳ vọng vào anh ấy, dù anh ấy nói với bạn rằng đó không hoàn toàn là trò chơi, nhưng yêu bạn vẫn còn một khoảng cách rất xa. Hãy cẩn thận, anh ấy có thể quay đầu bỏ đi bất cứ lúc nào.

Lời kết

Qua bài kiểm tra bằng bài Tarot này, câu trả lời của bạn là gì? Người ấy thật lòng với bạn hay chỉ là chiêu trò thôi? Dù kết quả có ra sao thì cũng đừng vội nản lòng, tôi tin bạn vẫn sẽ gặp được người thực sự yêu mình, chỉ cần bạn là thực sự là chính mình, và biết sàng lọc một cách khôn ngoan.

Theo Bạch Trà

Cùng Chuyên mục

Back to top