Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ năm, 05-08-2021

Xem bài Tarot: Bạn hạnh phúc nhất khi yêu chòm sao nào?

Xem thêm

Xem bài Tarot bạn hạnh phúc nhất khi yêu chòm sao nào? Đây là cách để tìm ra người có tính cách phù hợp với bạn nhất dựa vào đặc điểm của 12 cung hoàng đạo.

xem bài tarot bạn hạnh phúc nhất khi yêu chòm sao nào?

Xem bài Tarot bạn hạnh phúc nhất khi yêu chòm sao nào?

Tình yêu là một phần không thể thiếu của cuộc sống. Tuy nhiên, vì tính cách của mỗi người một khác nhau, nên khi ở cùng một người quá khác mình, bạn sẽ cảm thấy mệt mỏi và rất khó hòa hợp.

Chúng ta cũng biết rằng 12 cung hoàng đạo không quyết định vận mệnh của mình, nhưng chúng có ảnh hưởng rất nhiều đến tính cách. Hôm nay, hãy cùng Xem bài Tarot dự đoán, bạn sẽ hạnh phúc nhất khi yêu chòm sao nào nhé!

Hãy đọc kỹ quy tắc bốc bài, và chỉ bốc NGẪU NHIÊN một lá duy nhất xuất hiện trong đầu bạn trước khi kéo xuống phần xem kết quả nhé!

Quy tắc bốc bài

  1. Nhắm mắt trước và thiền trong 30 giây;
  2. Nói thầm trong lòng " Yêu chòm sao nào sẽ hạnh phúc ?";
  3. Chọn lá bài tiếp theo một cách trực quan.

xem bài tarot bạn hạnh phúc nhất khi yêu chòm sao nào?

Kết quả

Lựa chọn 1: The Hanged Man nghịch

xem bài tarot bạn hạnh phúc nhất khi yêu chòm sao nào?

Là một lá bài lớn, năng lượng của The Hanged Man rất mạnh, cho thấy rằng người phù hợp với bạn là người có khí chất mạnh mẽ và hơi chế ngự, và mặc dù sự cống hiến và hy sinh mà nó thể hiện ở một vị trí nghịch đảo, nó vẫn rất vững vàng.

Xem bài Tarot bạn hạnh phúc nhất khi yêu chòm sao nào? Vội vàng và luôn hướng về phía trước chính là một trong những đặc điểm nổi bật của Bạch Dương và Sư Tử, đại diện cho dũng khí vượt qua thử thách. Khi đối mặt với mối quan hệ, một khi đã yêu, dù biết rằng không có kết quả nhưng bạn vẫn muốn tiếp tục nỗ lực!

Ngoài ra, Hanged Man là một nguyên tố nước, vì vậy nó đại diện cho các cung Nước coi trọng tình cảm: Cự Giải, Hổ Cáp, Song Ngư. Vì vậy, đối với bạn, một người có thể yêu thương, biết quan tâm và sẵn sàng hy sinh như Bạch Dương và Sư Tử sẽ khiến bạn ngày càng hạnh phúc. Lựa chọn thứ 2 là Cự Giải, Hổ Cáp và Song Ngư cũng là những người giàu tình cảm như nhau.

Lựa chọn 2: The High Priestess

xem bài tarot bạn hạnh phúc nhất khi yêu chòm sao nào?

Phân tích: Lá bài nữ tu sĩ trong mối quan hệ đại diện cho một người yêu thầm lặng và quan tâm đến nửa kia. Cô ấy nhạy cảm, tinh tế và tận tâm hoàn thiện bản thân. Những đặc điểm này rất giống với Xử Nữ, Kim Ngưu và Ma Kết thuộc nhóm Đất. Lựa chọn ở bên một người yêu như vậy có thể khiến bạn cảm thấy an toàn và ổn định cuộc sống tốt đẹp.

Tất nhiên, vì nữ tu sĩ cũng có các đặc điểm của nguyên tố Gió, nên cũng có một số lựa chọn khác cho bạn bao gồm: Thiên Bình, Bảo Bình và Song Tử. Vì vậy, đối với bạn, lựa chọn một tình yêu Xử Nữ, Kim Ngưu và Ma Kết ổn định, trầm lặng, tinh tế và không ngừng hoàn thiện bản thân sẽ khiến bạn ngày càng hạnh phúc hơn.

Hoặc, lựa chọn một tư duy nhanh nhạy như Thiên Bình, Bảo Bình và Song Tử cũng có thể mang lại cho bạn cảm giác an toàn và cho phép mối quan hệ của bạn phát triển ổn định.

Lựa chọn 3: The Hierophant

xem bài tarot bạn hạnh phúc nhất khi yêu chòm sao nào?

Phân tích: Lá bài giáo hoàng đại diện cho sự ban phước và hướng dẫn của "Chúa / Định mệnh", vì vậy bạn có lựa chọn thứ ba. Trên thực tế, người phù hợp nhất với bạn phải là người có một sự gắn kết tự nhiên và sâu sắc với bạn. Họ là người có thể khiến bạn rơi vào yêu ngay từ cái nhìn đầu tiên hoặc có một cảm giác "đúng đắn" khi gặp được họ, rằng “Ồ, đây chính là người mình vẫn luôn mơ đến”.

Xem bài Tarot bạn hạnh phúc nhất khi yêu chòm sao nào? Người đó không liên quan gì đến các chòm sao, quan trọng là họ cho bạn một cảm xúc về tình yêu rất mạnh mẽ. Nhưng nếu đặt cảm xúc sang một bên và so sánh với các cung hoàng đạo, có thể thấy lá The Hierophant đại diện cho nguyên tố Đất cùng tính chất ổn định.

Với tính ổn định của nhóm Đất, người trong mộng của bạn nên là Kim Ngưu, Xử Nữ và Ma Kết. Vì vậy, nếu bạn chọn Kim Ngưu, Xử Nữ và Ma Kết trong tình yêu theo quan điểm của các chòm sao, bạn sẽ gặp nhiều may mắn và hạnh phúc hơn!

Lựa chọn 4: Nine of Cups

xem bài tarot bạn hạnh phúc nhất khi yêu chòm sao nào?

Phân tích: Lá này tượng trưng cho cảm xúc. Người trên lá bài có chín chén thánh nghĩa là người yêu phù hợp với bạn, nếu đối phương là người coi trọng cảm xúc và rất yêu bạn. Do đó, nếu bạn muốn tình yêu ngày càng hạnh phúc, trước hết bạn nên chọn người thực sự yêu mình.

Áp đặc điểm này vào 12 cung hoàng đạo, có thể thấy bạn nên chọn hai chòm sao giàu cảm xúc nhất là Song Ngư và Cự Giải. Tiếp theo là cung Bọ Cạp cũng là hình mẫu rất lý tưởng dành cho bạn đó!

Lời kết

Như vậy, trên đây là cách Xem bài Tarot bạn hạnh phúc nhất khi yêu chòm sao nào? Nhằm tìm ra người có tính cách phù hợp nhất với bạn theo đặc điểm của 12 cung hoàng đạo. Hy vọng bạn đã có được câu trả lời khách quan nhất cho mình. Đừng bỏ qua các bài Xem bói hấp dẫn khác tại chuyên mục Xem bài Tarot của tuviso.com nhé!

Theo Bạch Trà

Cùng Chuyên mục

Back to top