Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Chủ nhật, 11-06-2023

Xem bài Tarot 12 cung hoàng đạo tuần 9/8 - 15/8: Xứ sở diệu kỳ trước mắt!

Xem bài Tarot 12 cung hoàng đạo tuần 9/8 - 15/8 để biết may mắn và niềm vui có đang đón chờ bạn phía trước hay không? Hãy tìm câu trả lời qua lá bài Tarot của Tuviso.com nhé!

Xem thêm

xem bài tarot 12 cung hoàng đạo tuần 9/8 - 15/8Xem bài Tarot 12 cung hoàng đạo tuần 9/8 - 15/8

Sau đêm đen bình minh sẽ ló rạng, sau những khó khăn thì may mắn sẽ chờ đón chúng ta ở phía trước. Chẳng mấy chốc, tuần cuối của tháng 7 đã điểm! Trong tuần tới đây, niềm vui nào sẽ ập đến cuộc sống của 12 cung hoàng đạo? Hãy tìm câu trả lời qua lá bài Tarot mà chuyên gia của Tử Vi Số đã nhận được cho cung hoàng đạo của bạn nhé!

Bạch Dương

Bài Tarot của tuần: 3 of Swords

xem bài tarot 12 cung hoàng đạo tuần 9/8 - 15/8

Bộ 3 of Swords muốn nhận ra nỗi đau buồn hoặc sự đau khổ mà bạn có thể đang phải chịu đựng. Có lẽ đã có một sự phản bội hoặc có thể là bạn đang trải qua một số loại đau khổ về tinh thần.

Tuần này, lá bài này yêu cầu bạn kiên trì và luôn kiểm soát cảm xúc của mình, để bạn có thể tiến về phía trước mà không bị suy sụp. Chỉ cần đảm bảo rằng trong nỗ lực duy trì sự mạnh mẽ, bạn sẽ không trở nên xa cách vĩnh viễn. Nếu bạn vẫn giữ liên lạc với mặt cảm xúc của mình, bạn có thể bước ra ở phía bên kia của tình huống này có khả năng yêu thương nhiều hơn bạn trước đây.

Kim Ngưu

Bài Tarot của tuần: Knight of Swords

xem bài tarot 12 cung hoàng đạo tuần 9/8 - 15/8

Xem bài Tarot 12 cung hoàng đạo tuần 9/8 - 15/8 cho biết, có thể không có gì ngăn cản bạn trong tuần này ... nhưng đó có phải là điều tốt không? Knight of Swords là một lá bài cảnh báo chống lại những gì bạn muốn bằng mọi giá. Vâng, thật tốt khi có tham vọng kiên định, nhưng chỉ khi bạn đã cân nhắc tất cả những thách thức và hậu quả trước.

Trước khi thực hiện, hãy kiểm tra tất cả các yếu tố. Bạn sẽ đạt được gì? Bạn có thể mất gì? Bạn có bỏ bê những người xung quanh để theo đuổi mục tiêu của mình không? Hiểu ranh giới giữa quyết tâm và nỗi ám ảnh có thể ngăn bạn khỏi những cơn đau đầu tiềm ẩn.

Song Tử

Bài Tarot của tuần: King of Cups

xem bài tarot 12 cung hoàng đạo tuần 9/8 - 15/8

Chủ đề trong tuần của bạn là áp dụng thành công sức mạnh. Cụ thể hơn là sự mạnh mẽ về mặt tinh thần. King of Cups là người có cái nhìn sâu sắc và rất cân bằng về mặt cảm xúc và kiểm soát được một cuộc sống đường cong gần đây đã ném vào bạn.

Bản năng ban đầu của bạn có thể là kìm nén bất kỳ cảm xúc nào bạn có về tình huống này. Ngược lại, bạn có thể để cảm xúc của mình phát huy hết sức mình. Lá bài này thúc giục bạn sử dụng trái tim VÀ khối óc của mình khi bạn điều hướng thử thách cá nhân này.

Cự Giải

Bài Tarot của tuần: 5 of Wands

xem bài tarot 12 cung hoàng đạo tuần 9/8 - 15/8

Có thể cảm thấy như bạn đang vướng vào một cuộc xung đột trong tuần này! 5 Đũa phép cho thấy bạn đang cố gắng hướng tới một số loại mục tiêu nhưng đang gặp phải những trở ngại cản trở sự tiến bộ của bạn. Có lẽ bạn cảm thấy như mặc dù quan điểm của bạn đang bị thách thức hoặc có thể bạn cảm thấy khó khăn khi làm việc với một người cụ thể.

Dù thế nào đi nữa, tuần này bạn đang được thử thách để thực sự lắng nghe ý kiến ​​của người khác. Bạn có thể thấy rằng những gì ban đầu Có vẻ như những lời chỉ trích thực sự là phản hồi mang tính xây dựng sẽ giúp ích cho bạn về lâu dài.

Sư Tử

Bài Tarot của tuần: The Devil

xem bài tarot 12 cung hoàng đạo tuần 9/8 - 15/8

Xem bài Tarot 12 cung hoàng đạo tuần 9/8 - 15/8 nhận thấy, ranh giới giữa niềm vui và sự đơn thuần rất mỏng như dao cạo! Ác quỷ đại diện cho thói quen, cám dỗ và tệ nạn của bạn - tất cả những thứ kích hoạt mặt bóng tối của bạn và khiến bạn rời xa con người thật của mình. Bạn được gọi để kiểm tra xem liệu sự hài lòng ngắn hạn đang tạo ra một vấn đề dài hạn.

Tuần này, hãy xem xét các hành động của bạn: Bạn có thực sự kiểm soát được không? Các mẫu hành vi này có lành mạnh không? Lợi ích nào ngoài sự hài lòng tạm thời? Nếu bạn đã đi quá đà, bây giờ là lúc để rút lại trước khi bạn đi quá xa khỏi khóa học.

Xử Nữ

Bài Tarot của tuần: Death

xem bài tarot 12 cung hoàng đạo tuần 9/8 - 15/8

Đừng để bị đe dọa bởi lá bài này! Lá bài Tử thần là một trong những lá bài thường bị hiểu lầm hơn trong Bói bài. Nó không đại diện cho một cái chết thể xác; thay vào đó, nó nói về sự biến đổi bản thân và buông bỏ những thứ không có. phục vụ chúng tôi lâu hơn. Bạn đã níu kéo điều gì mà bạn cần phải từ bỏ?

Kết thúc chương này của cuộc đời bạn có thể mở đường cho một điều gì đó vĩ đại hơn rất nhiều trên con đường. Vì vậy, tuần này, bạn được khuyến khích tiếp tục bất cứ điều gì đó là điều đang kìm hãm bạn khỏi tương lai mà bạn xứng đáng có được.

xem bài tarot 12 cung hoàng đạo tuần 9/8 - 15/8

Thiên Bình

Bài Tarot của tuần: The Tower

xem bài tarot 12 cung hoàng đạo tuần 9/8 - 15/8

Hãy tự dũng cảm lên! Sự thay đổi bất ngờ có thể sẽ đến với bạn trong tuần này. Loại thay đổi mà Tháp báo hiệu là đột ngột và không lường trước được. Bản năng đầu tiên của bạn có thể là từ chối sự thay đổi này - nhưng hãy tự hỏi tại sao bạn lại phản kháng như vậy. Vâng, những tình huống này không?

Xem bài Tarot 12 cung hoàng đạo tuần 9/8 - 15/8 biết rằng không dễ dàng để vượt qua, nhưng cần phải thay đổi để tiến bộ. Sự rung chuyển này đối với hệ thống của bạn là những gì bạn cần để xem các vết nứt trên nền móng của bạn nằm ở đâu. Ngược lại, nó cho phép bạn xây dựng lại trên nền tảng ổn định hơn. Nắm bắt điều này giai đoạn chuyển tiếp và những gì nó có thể dạy cho bạn sẽ dẫn đến những phần thưởng cá nhân lớn hơn.

Bọ Cạp

Bài Tarot của tuần: The High Priestess

xem bài tarot 12 cung hoàng đạo tuần 9/8 - 15/8

The High Priestess chủ yếu là một lá bài về trực giác. Tuần này, bạn được kêu gọi để rèn luyện kỹ năng nhận thức của mình, để bạn có thể tinh chỉnh khả năng nghe giọng nói bên trong của mình và nhận thông điệp từ tâm trí vô thức của mình.

Bạn có tham gia vào một lĩnh vực nào đó trong cuộc sống của mình không? Bạn có chắc mình đang đi đúng hướng trong một tình huống cụ thể không? Lá bài này khuyến khích bạn kết nối với trí tuệ nội tại của mình, bởi vì câu trả lời bạn đang tìm kiếm đã ở bên trong bạn.

Nhân Mã

Bài Tarot của tuần: 3 of Cups

xem bài tarot 12 cung hoàng đạo tuần 9/8 - 15/8

Hãy để thời gian vui vẻ trôi qua! 3 of Cups là lá bài của kỷ niệm và tình bạn, vì vậy bạn có thể thấy mình ở "chế độ tiệc tùng" trong tuần này với những người thân thiết nhất với bạn. Hãy tổ chức một buổi chơi Zoom với những người bạn thân nhất của bạn.

Đặt một bữa tối xa hoa cho gia đình của bạn. Hãy mở một chai rượu vang yêu thích và chia nó với người yêu của bạn. Đây không phải là việc bạn làm nhiều mà nó là tình bạn thân thiết của tất cả. Cuộc sống không phải là tất cả về trách nhiệm và cam kết, vì vậy hãy thoải mái để thả lỏng và tận hưởng chính mình ngay bây giờ!

Ma Kết

Bài Tarot của tuần: 6 of Swords

xem bài tarot 12 cung hoàng đạo tuần 9/8 - 15/8

Đây có thể là tuần cuối cùng bạn giải phóng được thứ gì đó đã đeo bám bạn quá lâu. 6 of Swords như một lời nhắc nhở rằng, mặc dù có thể khó khăn, nhưng đôi khi chúng ta không có lựa chọn nào khác ngoài việc bước tiếp từ một tình huống đầy thử thách.

Điều gì bạn đang nắm giữ đã ngăn cản bạn tạo ra một tương lai tươi sáng hơn cho chính mình? Bây giờ là lúc để điều này qua đi một lần và mãi mãi. Đây sẽ không phải là một nhiệm vụ dễ dàng, nhưng cuối cùng, đó là điều đúng đắn cần làm .

Bảo Bình

Bài Tarot của tuần: The Lovers

xem bài tarot 12 cung hoàng đạo tuần 9/8 - 15/8

Bạn có thể phải đối mặt với một quyết định lớn trong tuần này! Xem bài Tarot 12 cung hoàng đạo tuần 9/8 - 15/8 cho rằng tình huống này có thể đưa ra một tình huống khó xử về đạo đức cho bạn, và lá bài The Lovers cho thấy bạn cần phải trở nên rõ ràng hơn về giá trị và niềm tin của bạn trước khi xác định cách tiếp tục.

Bạn có cảm thấy bị bắt buộc phải đi theo một hướng nhất định dựa trên nỗi sợ hãi hoặc cảm giác tội lỗi? Đừng để những điều đó trở thành yếu tố thúc đẩy. Thay vào đó, hãy cố gắng hiểu rằng mọi hành động đều có phản ứng và những quyết định như vậy không bao giờ dễ dàng. Hãy sống thật với chính mình - bạn có thể ' không sai.

Song Ngư

Bài Tarot của tuần: King of Wands

xem bài tarot 12 cung hoàng đạo tuần 9/8 - 15/8

Một cơ hội có thể đến với bạn trong tuần này và King of Wands thừa nhận rằng bạn có đủ sức mạnh và sự kiên cường để chấp nhận nó! Trước đây, bạn đã từng tránh xa vai trò lãnh đạo chưa? Bạn có cảm thấy quá tải khi phải gánh thêm nhiều trách nhiệm không?

Bây giờ là lúc bạn đứng vững trong khả năng của mình và sở hữu tầm nhìn mà bạn có. Chìa khóa thành công là trở nên rõ ràng về nơi bạn muốn đến và đặt ra những mục tiêu thực tế sẽ giúp bạn đạt được điều đó. Hãy ra ngoài đó và nắm lấy chiếc nhẫn!

Lời kết

Sau khi Xem bài Tarot 12 cung hoàng đạo tuần 26/7 - 1/8, bạn có cảm thấy tốt hơn về tuần mới của mình? Hãy ủng hộ cho Tử Vi Số qua các bài viết cùng chuyên mục Xem bói bài Tarot nhé! Chúc bạn sẽ có một tuần mới thật nhiều động lực và niềm vui.

Tin liên quan

Bạch Trà

Bạch Trà

Mình là Bạch Trà, là một người có đam mê tìm hiểu sâu về các lĩnh vực Tử vi, Nhân tướng và Phong thủy. Mình hy vọng việc vận dụng những kiến thức này sẽ mang đến thuận lợi và bình an cho bạn!


Cùng Chuyên mục

Back to top