Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ sáu, 01-03-2024

Xem bài Tarot 12 con giáp tuần 16/8 - 22/8: Nguyện cầu thành sự thực

Xem bài Tarot 12 con giáp tuần 16/8 - 22/8 có lá bài chung là Nine of Cups. Nó đại diện cho những ước mơ, vì thế đừng ngại ngần đặt ra một mục tiêu lớn và nỗ lực vì nó ngay thôi nào!

Xem thêm

xem bài tarot 12 con giáp tuần 16/8 - 22/8

Một tuần mới của 12 con giáp lại đến, Tử Vi Số sẽ phân tích những lá bài dành cho bạn trong tuần này. Chúng tôi đã trộn bộ bài Tarot của mình và rút các lá bài theo thứ tự từ tuổi Tý đến tuổi Hợi, cộng với một lá bài chung cho mọi người để bạn có thể nhận được lời khuyên cụ thể về tính cách của mình. Dưới đây là dự báo chi tiết cho từng tuổi nhé!

Xem bài Tarot 12 con giáp tuần 16/8 - 22/8

Lá bài chung của tuần: Nine of Cups

xem bài tarot 12 con giáp tuần 16/8 - 22/8

Hãy cứ mơ ước đi, vì Nine of Cups là một lá bài mơ ước thực sự. Bí quyết ở đây là hãy tạo cho mình một nguyện vọng và phấn đấu hết mình vì nó. Bạn đặt mục tiêu càng cao thì càng tốt. Tham vọng của bạn sẽ soi sáng hướng bạn đi. Vũ trụ đang theo dõi và sẵn sàng hỗ trợ cho bạn.

Tuổi Tý

Lá bài: The Emperor

xem bài tarot 12 con giáp tuần 16/8 - 22/8

Xem bài Tarot 12 con giáp tuần 16/8 - 22/8 với lá bài Hoàng đế khiến chúng ta nhớ ngay đến tuổi Tý, bởi vì bạn rất kiên quyết, thẳng thắn và mạnh mẽ khi khẳng định sự thật của mình.

Sự tự tin đó sẽ rất hiệu quả trong tuần này vì bạn đang thúc đẩy chương trình làm việc của riêng mình. Đôi khi chúng ta phải có lập trường vững hơn, và đây là một trong những thời điểm đó. Hãy kiểm soát mọi thứ chặt chẽ, khẳng định quyền hạn của bạn. Mọi người sẽ lắng nghe vì bạn được tôn trọng và yêu thích.

Tuổi Sửu

Lá bài: Eight of pentacles

xem bài tarot 12 con giáp tuần 16/8 - 22/8

Không ai làm việc chăm chỉ hơn tuổi Sửu, và Eight of Coins càng củng cố chân lý đó trong tuần này. Hãy tiếp tục đi và đừng bỏ cuộc. Mặc dù nhiệm vụ này đã trở nên khắt khe và phức tạp, nhưng phần thưởng rất đáng kể và đáng giá. Bạn sẽ rất hài lòng khi bạn hoàn thành điều này, và bây giờ bạn không còn xa nữa. Bạn cần tránh phân tâm và tiếp tục.

Tuổi Dần

Lá bài: The Fool

xem bài tarot 12 con giáp tuần 16/8 - 22/8

Khởi đầu mới luôn thú vị và hấp dẫn. Bạn muốn lật sang trang mới và bắt đầu lại mọi thứ trước mắt, cùng với sự nhiệt tình và lạc quan. The Fool là lá bài đầu tiên của tarot và là một điềm báo mạnh mẽ rằng tuần này sẽ có những khởi đầu mới. Bất cứ điều gì bạn đã và đang nghĩ đến việc bắt đầu, hãy làm điều đó ngay bây giờ. 

Tuổi Mão

Lá bài: The Sun

xem bài tarot 12 con giáp tuần 16/8 - 22/8

Lá bài tích cực nhất của tarot là The Sun, nó mang lại niềm vui, sự thịnh vượng, tình yêu và thành công. Nó giống như thể bạn đang đứng trước ngưỡng cửa của một cuộc sống tốt đẹp hơn, và chìa khóa mở ra cánh cửa này là sự tự tin (thứ mà bạn có được).

Xem bài Tarot 12 con giáp tuần 16/8 - 22/8 khuyến khích, hãy lấy hết can đảm của bạn thực hiện một bước nhảy vọt táo bạo để chớp lấy cơ hội. Bạn đang ở rất gần thứ gì đó có thể mở ra hạnh phúc và phần thưởng. Bạn có thể làm cho nó xảy ra trong tuần này.

Tuổi Thìn

Lá bài: The Hierophant

xem bài tarot 12 con giáp tuần 16/8 - 22/8

Bạn muốn tham gia vào một cộng đồng hoặc tổ chức lớn, một tổ chức mà bạn thực sự tin tưởng. Hierophant nói về vị trí của chúng ta trong một hệ thống có trật tự, lớp lang và có liên kết về mặt lợi ích. Hãy tìm công việc mà bạn muốn làm thôi nào!

Tuổi Tị

Lá bài: Temperance

xem bài tarot 12 con giáp tuần 16/8 - 22/8

Tính cách ôn hòa mang lại sự cân bằng và hài hòa cho tâm lý của bạn, vì vậy nếu bạn cảm thấy "tụt mood" gần đây hãy tự cân chỉnh lại nhé. Hãy từ từ trong tuần này. Hãy tìm những cách đơn giản để nạp lại năng lượng. Đừng làm quá tải lịch trình của bạn. Đừng tạo áp lực cho bản thân và sống chậm.

Tuổi Ngọ

Lá bài: Ten of Swords

xem bài tarot 12 con giáp tuần 16/8 - 22/8

Dù có một số vấn đề đang khiến bạn căng thẳng và đau đớn, đây là thời điểm thích hợp để chạy trốn khỏi nó! Ten of Swords là một lá bài mạnh mẽ, nó mang lại cho bạn sức mạnh và sự quyết tâm. Xem bài Tarot 12 con giáp tuần 16/8 - 22/8 khuyên bạn đừng tham gia vào những tranh cãi hay mâu thuẫn, dù bạn có thắng thì cũng chẳng đáng đâu. Vì thế tốt nhất đừng động vào nó. Hãy tìm chốn bình an cho mình!

Tuổi Mùi

Lá bài: Nine of Pentacles

xem bài tarot 12 con giáp tuần 16/8 - 22/8

An ninh và ổn định là điều tối quan trọng đối với tuổi Mùi. Bạn muốn biết tất cả tài sản vật chất của mình đang ở đâu (tiền bạc, nhà cửa, tài sản, các khoản đầu tư, v.v.). Nine of Coins nhận thấy bạn đang khảo sát các nguồn lực của mình trong tuần này, với mục tiêu đưa ra các quyết định an toàn về tương lai của bạn.

Bạn đang hướng tới sự an toàn, thoải mái và thậm chí là sang trọng. Bạn biết rằng những phần thưởng này đến từ việc lập kế hoạch dài hạn và làm việc chăm chỉ, và bạn đã sẵn sàng cho nó.

Tuổi Thân

Lá bài: Eight of cups

xem bài tarot 12 con giáp tuần 16/8 - 22/8

Không ai thích thừa nhận sự thất vọng. Eight of Cups chỉ ra rằng đã đến lúc bạn cần thừa nhận sự thất bại của mình trong tuần này, nhưng hãy cố gắng tỏ ra tích cực. Chắc chắn rằng rằng đây chỉ là một bước lùi ngắn và mang lại cho tuổi Thân một bài học quý giá. Những điều tốt hơn nằm ở phía trước, và nếu bạn dám dũng cảm công nhận khuyết điểm của mình, bạn sẽ càng tiến nhanh hơn về phía thành công.

Tuổi Dậu

Lá bài: Seven of Pentacles

xem bài tarot 12 con giáp tuần 16/8 - 22/8

Bạn đã băn khoăn về việc thay đổi con đường trong một thời gian, nhưng bạn vẫn chưa quyết định. Bây giờ, Seven of Coins đánh dấu một thời khắc mà bạn cần đưa ra một số quyết định về tương lai của mình.

Hãy thay đổi hướng đi. Nếu băn khoăn, tuổi Dậu hãy chọn một cái gì đó mới và khác biệt. Tôi biết bạn không thích buông bỏ, nhưng hãy tin tôi, những cơ hội tốt hơn đang ở phía trước.

Tuổi Tuất

Lá bài: King of wands

xem bài tarot 12 con giáp tuần 16/8 - 22/8

Du lịch, phiêu lưu và những bước đi táo bạo là nước đi tuần này của tuổi Tuất. Xem bài Tarot 12 con giáp tuần 16/8 - 22/8 biết rằng, bạn là kiểu người chấp nhận rủi ro, vì vậy điều đó rất tốt với bạn. King of Wands mang đến cơ hội, sự tự nhiên và tài lộc vào thế giới của bạn — bạn chỉ cần đủ dũng cảm và đủ tự tin để hành động mà thôi.

Tuổi Hợi

Lá bài: Queen of Cups

xem bài tarot 12 con giáp tuần 16/8 - 22/8

Queen of Cups mang đến cho bạn một tuần đầy cảm xúc nhưng theo chiều hướng tốt. Thay vì an ủi hoặc quan tâm đến người khác, bạn đang mang đến sự đồng cảm và kỹ năng trực quan mạnh mẽ cho nhu cầu của chính mình. Bạn thích những thói quen nhẹ nhàng để nuôi dưỡng tinh thần. Bạn thích sự hòa giải, suy ngẫm và thư giãn.

Sau khi Xem bài Tarot 12 con giáp tuần 16/8 – 22/8, bạn có cảm thấy tốt hơn về tuần mới của mình? Hãy ủng hộ cho Tử Vi Số qua các bài viết cùng chuyên mục Xem bói bài Tarot nhé! Chúc bạn sẽ có một tuần mới thật nhiều động lực và niềm vui.

Bạch Trà

Bạch Trà

Mình là Bạch Trà, là một người có đam mê tìm hiểu sâu về các lĩnh vực Tử vi, Nhân tướng và Phong thủy. Mình hy vọng việc vận dụng những kiến thức này sẽ mang đến thuận lợi và bình an cho bạn!


Cùng Chuyên mục

Back to top