Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ ba, 19-10-2021

Vương miện Á quân vượng phu cho cô nàng hoàn hảo tuổi Dậu

Trong cuộc sống, nữ tuổi Dậu thực sự có sức chịu đựng và kiên nhẫn phi thường. Cô ấy có thể dũng cảm đối mặt với những khó khăn bất ngờ trong cuộc sống. Cũng không ngại ngần hi sinh vì tương lai của cả gia đình. Ý chí vươn lên chưa bao giờ tắt trong tâm tư của cô gái này. Với người giàu nghị lực như cô gái tuổi Dậu liệu có vượng phu?

Xem thêm

vượng phu

Nữ tuổi Dậu có vượng phu không?

Những cô gái thuộc con giáp này khá là thông minh cơ trí. Bên ngoài thoạt nhìn thì tiêu tiền như nước, nhưng thực chất, sự chi tiêu ấy đã được nàng tính toán kĩ càng. Các đấng mày râu nếu cưới được nữ tuổi Dậu, sau hôn nhân đã có vợ am hiểu quản lý chi tiêu chặt chẽ. Giúp tụ tài cho cả gia đình, lại biết cách tiết kiệm đầu tư, khiến cho chồng càng dễ bề làm giàu, gia đình thêm hưng thịnh. Cho nên việc keo kiệt cũng không hẳn là khuyết điểm của cô ấy, mà là vì nàng muốn trợ giúp cho chồng sớm phát tài.

Với người thông minh như cô gái này, vận mệnh của chàng trai lấy được cô ấy chắc chắn sẽ đi lên. Cô ấy có thể nhìn ra được tiềm năng cùng thời cơ tốt. Cũng thường xuyên khích lệ chồng phấn đầu. Điều này tạo cho các ông chồng cảm giác được vợ luôn đứng sau hậu thuẫn ủng hộ nhiệt tình.

Để sự nghiệp thêm phần thăng tiến các bạn tham khảo thêm bài viết Xông đất tuổi Dậu năm 2020 để tìm kiếm được người mang lại may mắn cho mình trong năm mới.

3 nàng giáp nữ sau khi kết hôn được chồng yêu thương hết mực
3 nàng giáp nữ sau khi kết hôn được chồng yêu thương hết mực
3 nàng giáp nữ sau khi kết hôn được chồng yêu thương hết mực

Tử vi tình cảm 12 con giáp Người nào sau khi kết hôn cũng có nhiều hy vọng vào cuộc sống gia đình yên ấm, vui tươi. Tình cảm vợ chồng nồng thắm, ngọt ngào là yếu tố tiên quyết trong đời sống gia đình. Sau đây là ba con giáp nữ có phúc tinh chiếu mạng, sau khi nên duyên vợ chồng được đối phương yêu thương và chiều chuộng.

Xếp hạng mức độ vượng phu: thứ 2

Nữ tuổi Dậu là những cô gái cực kì xuất sắc. Cô ấy có khả năng, có sức kiên nhẫn, lại vô cùng dũng cảm đối diện với mọi phong ba bão tố. Tất cả những tính cách ấy khiến đấng mày râu chỉ có thể vừa thán phục vừa ngợi khen không tiếc lời. Nếu chồng cô ấy có mời bạn bè hoặc lãnh đạo đến nhà chơi, cô ấy có thể tạo nên ấn tượng tuyệt vời cho khách. Gián tiếp giúp cho sự nghiệp của chồng khởi sắc. Khi chồng nàng rơi vào bế tắc hay thất vọng, nàng sẽ là người vững vàng hơn cả, vực lại tinh thần cho chồng. Người vừa chân thành vừa chung thủy như nữ tuổi Dậu chắc chắn sẽ là người vợ lí tưởng cho bạn.

Nhược điểm

Tuy nhiên, cô nàng này có một nhược điểm khá “nghiêm trọng” đó là tính cố chấp. Cô ấy bướng bỉnh và hiếu thắng, không bao giờ muốn chấp nhận là mình sai. Mặt khác lại khiến cho người khác bị tổn thương mặc cho cô ấy biết trước hậu quả sẽ như thế nào. Nếu sau khi kết hôn vẫn giữ nguyên tính cách này thì nên hết mình sửa đổi. Kẻo sẽ có chuyện khiến cho mình hối hận. Hơn sẽ sẽ giúp cho nữ tuổi Dậu quản gia thêm “mát tay”, tình cảm gia đình thêm bền chặt.

→ Xem thêm: Tử vi tuổi Dậu năm 2020 để biết được vận mệnh  trong năm mới.

Minh Thuỳ

Minh Thuỳ

Tôi là Minh Thùy - Chuyên gia phân tích và đọc các lá bài tử vi. Với những kiến thức mình có được và chia sẻ lại, hy vọng sẽ gửi tới quý độc giả thông tin hữu ích về tử vi trọn đời.


Tin liên quan

Cùng Chuyên mục

Back to top