Tử vi trọn đời - Giải đoán lá số tử vi, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ ba, 25-02-2020

Vừa ra Tết, những cung hoàng đạo dưới đây may mắn hết phần thiên hạ

Xem thêm

Vừa ra Tết, những cung hoàng đạo dưới đây may mắn hết phần thiên hạ. Ai cũng mong muốn trở thành cung hoàng đạo may mắn sau Tết, bởi những ngày đầu năm thuận lợi thì cả năm cũng sẽ được như ý. Vậy bạn có nằm trong danh sách may mắn này không?

vừa ra tếtBạch Dương

Vừa ra Tết, những cung hoàng đạo dưới đây may mắn hết phần thiên hạ có mặt Bạch Dương. Những ngày đầu tiên của năm mới, Bạch Dương gặp rất nhiều điều may mắn trên cả 3 phương diện, tình cảm, công việc và tiền bạc. Chỉ cần bạn mở rộng các mối quan hệ xã giao của mình thì công việc gì cũng giải quyết một cách dễ dàng.

Chuyện tình cảm của bạn có nhiều tiến triển tích cực khi bạn và người ấy luôn dành thời gian ở bên nhau, cho dù không gặp được nhau đi chăng nữa, hai người cũng thường xuyên trò chuyện.

Vào những ngày đầu tiên đi làm sau năm mới, bạn vẫn chưa phải chịu những áp lực nặng nề, chủ yếu vẫn dành thời gian để trò chuyện, giao lưu với bạn bè, đồng nghiệp.

Trên phương diện tài chính, bạn cũng dễ dàng gặp được một vài cơ hội đầu tư phù hợp để tăng thêm thu nhập.

Nhân Mã

Vừa ra Tết, những cung hoàng đạo dưới đây may mắn hết phần thiên hạ: Nhân Mã hãy giữ tinh thần thoải mái và lạc quan trong tuần này, bởi tuần này là một tuần may mắn của bạn. Hãy tự tin vào bản thân mình, mọi việc đâu sẽ có đó cả thôi. 

Trên phương diện tình cảm, các bạn độc thân dần trở nên tự tin hơn, bạn mở rộng phạm vi xã giao để quen biết thêm những con người mới. Nếu đã có nửa kia, bạn và người ấy có thể tranh thủ những ngày thời tiết đẹp đẽ để cùng đi làm, tạo dựng thêm những kỷ niệm đẹp.

Trong công việc, bạn có một vài hướng đi mới hiệu quả. Điều này khiến bạn càng cảm thấy hứng thú và quyết tâm hơn trước. Nếu giữ vững tinh thần này, bạn sẽ đạt được nhiều thành tích đáng nể.

Về tiền bạc, bạn không cần phải lo chuyện túng thiếu vì một vài cơ hội đã mở ra trước mắt bạn rồi, đừng chần chừ, do dự, để cơ hội rơi vào tay người khác nhé!

Kim Ngưu

Vừa ra Tết, những cung hoàng đạo dưới đây may mắn hết phần thiên hạ gọi tên Kim Ngưu. Ra Tết, Kim Ngưu hãy đề ra những mục tiêu rõ ràng cho mình và cố gắng thực hiện, có như vậy thì công việc gì cũng sẽ tiến triển một cách suôn sẻ cả thôi. 

Ở phương diện tình cảm, bạn khá đào hoa nên có cơ hội nhận được sự chú ý của người khác phái. Bạn nên cởi mở hơn và cho người khác cơ hội tiếp cận mình. Những bạn có nửa kia được sống trong tháng ngày hạnh phúc ngọt ngào bởi nửa kia luôn yêu thương, chiều chuộng bạn.

Trong công việc, bạn hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao và nhận được sự hài lòng, đánh giá cao của cha mẹ hoặc cấp trên. Thậm chí, bạn có thể dành được cơ hội để thể hiện giá trị của bản thân mình.

Tuy nhiên, cung hoàng đạo may mắn sau Tết này nên tiết kiệm hơn trong lĩnh vực chi tiêu, đừng tiêu xài bừa bãi kẻo rơi vào cảnh cháy túi.

Bảo Bình

Vừa ra Tết, những cung hoàng đạo dưới đây may mắn hết phần thiên hạ: Bảo Bình cũng là một trong số những cung hoàng đạo may mắn sau Tết, bởi cả 3 phương diện trong cuộc sống của bạn đều có những biến chuyển tích cực.

Trên lĩnh vực tình cảm, bạn dần hiểu được giá trị của tình yêu, vì thế mà bạn thêm trân trọng, yêu mến những người thực sự chân thành với mình. Bên cạnh đó, bạn và người ấy cũng nên cân nhắc nghiêm túc hơn về tương lai.

Trong công việc, bạn là người hòa đồng và vui vẻ nên luôn nhận được sự giúp đỡ của mọi người. Những ngày đầu tiên đi làm, bạn dành nhiều thời gian để trò chuyện với đồng nghiệp.

Trên phương diện tài chính, bạn có đầu óc kinh doanh tốt nên tìm được những cơ hội đầu tư thích hợp. Sau khi ra Tết, bạn là một trong những người khá dư dả.

Theo Minh Thuỳ

Tin liên quan

Bạn có thể quan tâm

Cùng Chuyên mục

Tử vi ngày 28/2/2020 của 12 cung hoàng đạo: Rắc rối xoay quanh đồng tiền
Tử vi ngày 28/2/2020 của 12 cung hoàng đạo: Rắc rối xoay quanh đồng tiền
Tử vi ngày 28/2/2020 của 12 cung hoàng đạo: Rắc rối xoay quanh đồng tiền
12 cung hoàng đạo - 8 giờ trước

Tử vi ngày 28/2/2020 của 12 cung hoàng đạo cho thấy hôm nay 12 cung hoàng đạo có cả may mắn và xui xẻo song hành. Việc làm ăn, kinh doanh của bạn có thể sẽ bị đối tác xấu làm hại. Các chòm sao nên dành thời gian quan tâm, chăm sóc gia đình của mình. Họ sẽ đem lại may mắn cho bạn đấy!

Back to top