Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ bảy, 02-12-2023

Vô phương cứu chữa với những cung hoàng đạo theo đuổi bất chấp, cuồng si vì tình này

Có những cung hoàng đạo họ theo đuổi đến mức đánh mất chính mình. Và một số người họ rất thành thật trong cuộc sống không có sự giả dối. Đôi khi sự theo đuổi người khác lại là sự thích thú với họ.

Xem thêm

cung hoàng đạo theo đuổi bất chấp

Trong tình yêu, có những kẻ si tình, theo đuổi đối phương điên cuồng tới mức không còn là chính mình. Thật vô phương cứu chữa với những cung hoàng đạo theo đuổi bất chấp này. Cùng xem xem trong 12 chòm sao, đâu là cao thủ trong làng theo đuổi, bất chấp tất cả? 

Cung hoàng đạo theo đuổi bất chấp: Song Tử

Song Tử khi đã theo đuổi ai sẽ làm tới cùng. Đó không chỉ là sự theo đuổi đơn thuần, mà còn lãng phí rất nhiều tiền bạc. Họ cũng sử dụng nhiều cách khác nhau để duy trì, bảo vệ hình ảnh của người mà họ theo đuổi. Thậm chí, họ nhận phải một số lời nói xấu từ người khác. Đối với họ việc gặp gỡ või những minh tinh trong lòng họ sẽ rất hạnh phúc. Nhưng đây cũng là điều khiến người nhà khá đau đầu với họ.

Xử Nữ: Theo đuổi bất chấp hậu quả

Xử Nữ, là những người rất tùy hứng. Họ là chòm sao khá khó đoán. Vì vậy họ có thể theo đuổi hay không theo đuổi ai tùy theo ý muốn, cảm xúc bản thân. Nhưng một khi đã theo đuổi, họ phải theo đuổi tới cùng, bất chấp hậu quả. Ngay cả khi họ nhận những tổn thương đến mức giới hạn, không có cách nào có thể cứu chữa, hay giúp họ. 

Bọ Cạp: Không ăn, không uống, không đi làm  

Bọ Cạp, một khi đã theo đuổi, họ sẽ có thể không giữ lý trí, không còn là chính mình. Lúc này họ sẽ trở nên vô phương cứu chữa. Họ sẽ không quan tâm mọi thứ. Có thể không thiết ăn uống, cũng không màng công việc. Nhưng có thể khiến bạn không có được nổi một ngày tốt đẹp. Những việc như vậy chỉ những người bất chấp tất cả, không màng lý trí mới có thể nghĩ được làm được. Và chỉ họ mới có thể nghĩ ra được.

Nhân Mã: Bất chấp tiền bạc, công sức 

Nhân Mã có thể làm rất nhiều việc, vượt qua cả lý trí, cảm tính. Do đó, khi Nhân Mã theo đuổi các cung hoàng đạo khác, hoàn toàn không nghĩ tới hậu quả. Trong khi bình thường họ tỏ ra rất quan tâm, để ý đến hậu quả. Bất kể lãng phí tiền bạc, sức khỏe. Hay thậm chí là việc tổ chức, không ai có thể bì được họ.

>>> Xem thêm: 

Những người trong các cung hoàng đạo này, nếu trong cuộc sống bình thường sẽ rất thông minh, sáng suốt. Tuy nhiên, khi họ theo đuổi một ai hay một điều gì mà họ mong muốn.

Điều đó sẽ khiến họ có thể thay đổi hoàn toàn như biến thành một người khác vậy. Đôi khi khiến người ta không thể hiểu nổi họ. Thậm chí là vô phương cứu chữa, không có cách nào có thể giúp họ ổn định bình thường. Mặc dù biết rõ bản thân có thể sẽ chịu tổn thương nhưng họ tuyệt nhiên không hối hận.

Cảm ơn quý độc giả đã theo dõi bài viết này. Tử Vi Số chúc bạn sẽ có một ngày mới nhiều may mắn và hạnh phúc!

Tử vi số

Tử vi số

Kính chào các quý độc giả của kênh Tử Vi Số, đây là trang thông tin chính thức về các lĩnh vực tử vi, nhân tướng, phong thủy và kiến thức nhân sinh.


Cùng Chuyên mục

Back to top