Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ hai, 17-05-2021

Virus Corona qua thuật phân tích phong thủy, Trung Quốc ho thế giới đâm lo

Xem thêm

Tình hình dịch bệnh Ecovi tính tới ngày 2 tháng 2 năm 2020, khoảng 14,569 ca nhiễm đã được xác nhận toàn cầu, tất cả các tỉnh của Trung Quốc đều ghi nhận ca nhiễm. Theo phân tích phong thủy nguyên nhân và hướng phát triển của Virus Corona như thế nào? Hãy cùng tìm hiểu dưới đây.

virus corona

Virus Corona qua thuật phân tích phong thủy

Tính tới ngày 2 tháng 2 năm 2020, khoảng 14,569 ca nhiễm đã được xác nhận toàn cầu, tất cả các tỉnh của Trung Quốc đều ghi nhận ca nhiễm. Các ca nghi ngờ đầu tiên được báo cáo vào ngày 31 tháng 12 năm 2019, với các triệu chứng đầu tiên xuất hiện khoảng hơn ba tuần trước đó, vào ngày 8 tháng 12 năm 2019. 

Theo phân tích phong thủy

Năm Canh Tý là năm Phạm Thái tuế, từ ngày 08 tháng 12 năm 2019, sau khi bước vào tháng Bính Tý năm Kỷ Hợi thì trường khí của năm Canh Tý đã bắt đầu xâm nhập. Vào tháng 12, tức tháng Bính Tý trong tháng có Cửu Tử phi tinh nhập trung cung. Thời gian này trường khí từ Thất Xích tinh của năm Canh Tý cũng bay về trung cung.

Theo bản đồ lãnh thổ của Trung Quốc có thể thấy Vũ Hán được xem là nằm ở vị trí trung tâm của khu vực Đồng bằng, thuộc vào vị trí trung cung (chính giữa). Cửu tử tinh thuộc hành Hỏa, đại diện cho bệnh viêm nhiễm và lan rộng. Thất Xích tinh thuộc hành Kim, đây là một hung tinh đại diện cho sự hao hụt, về sức khỏe hung tinh này đại diện cho phổi và đường hô hấp. Cửu tinh, Thất tinh cùng bay về một nơi, điều này khiến Kim Hỏa tương khắc. Nhất định sẽ phát sinh học lớn, khả năng cao xuất hiện những bệnh về phổi và đường hô hấp.

Ngoài ra, thời gian này vẫn chưa tới tiết lập xuân, tiết khí năm Kỷ Hợi và năm Canh Tý giao nhau. Năm 2019, hướng Tây gặp Tam kiếp xung phá Kim, năm 2020 hướng Tây có Cửu Tử mang Hỏa khí gây tổn hại Kim khí (phổi) vì vậy sẽ xuất hiện một số loại virus gây viêm phổi.

Dịch bệnh viêm phổi mới ở Vũ Hán còn được gọi là dịch Ecovi do vi rút corona mới gây ra. Theo các nhà nghiên cứu, vật chủ thể của virus có thể là dơi. Dơi thuộc họ nhà chuột vì vậy đối ứng với năm 2020 là năm Canh Tý.

Phân tích này khiến không ít người phải ngạc nhiên.

4 tuyệt chiêu Đông Y phòng ngừa virus corona, tránh xa bệnh dịch
4 tuyệt chiêu Đông Y phòng ngừa virus corona, tránh xa bệnh dịch
4 tuyệt chiêu Đông Y phòng ngừa virus corona, tránh xa bệnh dịch

Dịch bệnh viêm phổi do virus corona mới ở Vũ Hán Trung Quốc đã lan nhanh ở mức báo động toàn cầu. Theo báo cáo vào lúc 10 giờ sáng ngày 23 tháng 1, Vũ Hán đã hoàn toàn đóng cửa và bước vào trạng thái sẵn sàng ứng chiến với tinh thần “ Kiên quyết ngăn chặn sự lây lan của dịch sang các khu vực khác."

Xu hướng phát triển của bệnh dịch

Tình hình dịch bệnh ngày càng nghiêm trọng và mọi người đều rất lo sợ bản thân có nguy cơ mắc bệnh, mọi người đều muốn biết thêm thông tin về xu hướng lan rộng của bệnh dịch.

Vào tháng 3 năm 2020, dịch có thể lên đến đỉnh điểm! Các khu vực bị ảnh hưởng nặng nề nhất được dự báo là ở các thành phố phía nam và phía đông của Trung Quốc như Quảng Đông và Giang Tô và Chiết Giang. Cho đến cuối tháng 4, dự báo dịch bệnh sẽ dần được kiểm soát.

Theo những phân tích từ phong thủy học, từ tháng 3 đến đầu tháng 4, là tháng Kỷ Mão năm Canh Tý. Theo cục diện Tý Mão tương hình, Mão Dậu tương xung. Mà Dậu đại diện cho đường hô hấp và phổi, Mão Mộc đại diện cho gan. Tình hình dịch bệnh có thể diễn biến phúc tạp, tồi tệ hơn, mức độ lây lan bệnh nhanh, nếu không kiểm soát tốt còn có thể gây nên những bệnh về gan.

Sau khi bước vào Tháng Canh Thìn, Thái tuế gặp Lục hợp, xung sát được hóa giải, các chuyên gia y tế có cách chữa trị và điều chế vắc-xin, giúp dịch bệnh sẽ dần được kiểm soát.

Chúng ta cần nắm được tình hình phát triển của dịch bệnh, tích cực thực hiện các biện pháp phòng ngừa, tránh đi đến những địa điểm đông người để bảo vệ sức khỏe của bản thân.

Mặc dù dịch SARS xảy ra cách đây 17 năm và lấy đi sinh mạng của không ít người, nhưng ít ai nghĩ rằng đại dịch lớn như corona lại có thể quay trở lại. Chúng ta không thể biết được điều gì có thể xảy ra vào tương lai. Vì vậy việc cân bằng yếu tố phong thủy bảo vệ sức khỏe cá nhân cũng sẽ giúp ích rất nhiều trong việc ngăn chặn những trường hợp ngoài ý muốn có thể xảy ra.

Dịch Ecovi với dịch cúm ở Mỹ

Theo Trung tâm Kiểm soát và phòng ngừa dịch bệnh - CDC, Mỹ, cho đến nay, ước tính có khoảng 19 triệu ca cúm, 180.000 ca nhập viện và 10.000 ca tử vong ở Mỹ trong mùa cúm 2019-2020.

Trên thế giới, cúm thông thường hay cúm mùa có thể làm từ 3-5 triệu người nhiễm bệnh, khoảng 650.000 người tử vong hằng năm, theo Tổ chức Y tế thế giới.

Con số này vượt xa số lượng ca bệnh và tử vong của virus corona chủng mới. Do đó, theo tiến sĩ Colburn, nếu không đi du lịch đến Vũ Hán, Trung Quốc hoặc có liên lạc với một người bị nghi ngờ hoặc đã xác định nhiễm virus corona thì nhiều người trong chúng ta có khả năng nhiễm bệnh là rất thấp.

Theo Mộc Miên

Tin liên quan

Cùng Chuyên mục

7 mẹo phong thủy mang tiền đến tận cửa: Biết sớm thành đại gia
7 mẹo phong thủy mang tiền đến tận cửa: Biết sớm thành đại gia
7 mẹo phong thủy mang tiền đến tận cửa: Biết sớm thành đại gia
Phong thủy

7 mẹo phong thủy mang tiền đến tận cửa nói ngoài sử dụng thác nước phong thủy hay bể cả thì thêm sự chuyển động hòn non bộ cảnh vào khu vực cửa trước sẽ giúp bạn kích hoạt dòng chảy của khí. Giúp hấp thu nhiều năng lượng mới hơn cho căn nhà của bạn.

Back to top