Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ ba, 16-07-2024

Vị trí đặt cây Quan Âm vượng tài lộc tiền vàng ập vào nhà

Vị trí đặt cây Quan Âm vượng tài lộc và các cách chăm sóc cây quan âm dưới đây sẽ giúp mang đến cho bạn những cơ hội thuận lợi và tốt đẹp để phát tài.

Xem thêm

vị trí đặt cây quan âm vượng tài lộc

Tham khảo các vị trí đặt cây Quan Âm vượng tài lộc

Cây Quan Âm trong quan niệm phong thủy là một cây tốt vượng khí,  lá của nó giống như một chiếc túi vải, có thể hút tài lộc nhiều nhất, có chức năng tụ tài, vượng tài rất tốt. Ngoài ra, trong Phật giáo, Quán Thế Âm là một trong tứ đại bồ tát, Quán Thế Âm Bồ tát có thể cứu khổ cứu nạn, cứu khổ muôn loài nên cây Quan Âm còn mang hàm ý điềm lành, bình an.

Trong bài viết này mời các bạn cùng tử vi số nghiên cứu về Vị trí đặt cây Quan Âm vượng tài lộc và các cách chăm sóc cây quan âm sao cho mang đến cho bạn những cơ hội thuận lợi và tốt đẹp để phát tài.

Đặt ở vị trí tài vị

Vị trí đặt cây Quan Âm vượng tài lộc nên là ở hướng tài vị. Bởi vì nếu tài vị vượng, cây cối có sức sống sẽ khiến tài lộc thêm vượng. Tuy nhiên cây quan âm thì không nên đặt ở góc tài vị. Vì có câu tài họa thuỷ nhưng cây quan âm cũng giống với bể cá, chỉ hợp với chỗ thoái vị. Dẫn nước vào vị trí thoái vị ngụ ý chuyển họa thành phúc, gặp hung hóa cát,

Đặt ở phòng khách

Theo phong thủy, cây Quan Âm đặt ở vị trí đầu đường chéo lối vào phòng khách cũng là một lựa chọn tốt. Bởi lẽ đây là nơi hội tụ của những luồng sinh khí trong phòng khách, nó cũng đại diện cho tài vận cho nên có cây Quan Âm ở vị trí này sẽ rất tốt.

Tuy nhiên, không nên đặt ở nơi gần cửa sổ hay tiếp xúc trực tiếp với ánh nắng mặt trời trong thời gian dài, tốt nhất là nên để nơi gió thoáng mát, bóng bóng râm và đừng quá bí khí là được.

Phong thủy cầu tài năm 2021: Bật mí năng lượng phi thường của tượng Kỳ Lân
Phong thủy cầu tài năm 2021: Bật mí năng lượng phi thường của tượng Kỳ Lân
Phong thủy cầu tài năm 2021: Bật mí năng lượng phi thường của tượng Kỳ Lân

Phong thủy cầu tài năm 2021 sau đây sẽ giới thiệu một số bí kíp chiêu tài giúp cho chúng ta có thể cải thiện vận may, mang đến những cơ hội phát tài, làm giàu cho bạn. Đặc biệt là nghiên cứu về sử dụng các loại vật phẩm, linh vật phong thủy.

Cách trồng cây Quan Âm

Ánh sáng

Trồng cây Quan Âm không cần để cây ở những nơi ánh nắng trực tiếp hay quá gắt. Tất nhiên, điều này không phải lúc nào cũng đúng, khi cây Quan Âm bước vào thời kỳ ra hoa cần đảm bảo có 3 - 5 giờ ánh sáng mỗi ngày, nếu không sẽ khiến nụ hoa bị xanh và cuống lá dài ra, mà sẽ ảnh hưởng đến thẩm mỹ của cây.

Bón phân

Cây Quan Âm cần bón phân đạm trộn với phân lân và phân kali để sinh trưởng tốt hơn. Khi bón thúc tránh đổ nước bón lên bẹ lá sẽ làm cho cây bị thối. Chu kỳ bón phân của cây Quan Âm là mỗi tháng một lần và bón thúc nửa tháng một lần. 

Nếu bạn muốn kiểm soát kích thước cây bạn có thể phun dung dịch paclobutrazol 2% lên toàn bộ cây khi cây con phát triển để có được chiều cao mà bạn muốn. Trong giai đoạn sau của quá trình sinh trưởng của cây Quan Âm, bạn sẽ thấy rằng cây sẽ không cao thêm nhiều nữa, nếu cây vẫn còn sinh trưởng thì có thể phun lại, nói chung sáu tháng phun lại một lần.

Tưới nước

Việc tưới nước cần căn cứ vào nhiệt độ của mùa, tưới nhiều hơn khi trời nóng, tưới kỹ nhưng không được đọng nước, tưới ít khi trời lạnh, khi nhiệt độ phòng thấp hơn 18 độ C sẽ khiến cho cây bước vào thời kỳ ngủ đông và ngừng phát triển, nếu nhiệt độ phòng thấp hơn 5 độ C, cây Quan Âm có thể chết. 

Ngoài ra, việc tưới nước không thể thay thế việc phun nước, cần phải phun nước cho lá của cây Quan Âm, nếu không cung cấp đủ nước trên tán lá, cây có thể bị chết.

Cây Quan Âm cũng có thể gọi là cây thủy canh, đối với thủy canh không nên cho nước quá cao ngập quá nửa rễ cây, nếu nước quá cao rễ cây sẽ bị thối, thay nước bốn hoặc năm ngày một lần, nếu nhiệt độ thấp , thay nước vài ngày một lần. Tuy nhiên, nếu nhiệt độ quá thấp vào mùa đông, tốt hơn là nên đổi đất để trồng cây.

Xem thêm: Phong thủy góc tài vị để gia chủ kiếm tiền như nước

Chú ý

Phần nước trắng ở thân và rễ cây Quan Âm là độc hại, nếu da tiếp xúc nhẹ với nước của nó, sẽ xuất hiện các nốt đỏ và bạn cảm thấy ngứa ngáy khó chịu.

Nếu đặt cây Quan Âm trong nhà có con nhỏ, thì nên lưu ý đừng để bé tiếp xúc gần với cây nếu không sẽ gặp nguy hiểm.

Kết luận

Trên đây là Vị trí đặt cây Quan Âm vượng tài lộc. Hy vọng thông qua bài viết, bạn có thể nắm được một vài mẹo nhỏ để xây dựng góc tài vận riêng cho mình, mang đến nhiều may mắn và thuận lợi, đáp ứng được nhu cầu tìm hiểu về phòng thủy của bạn.

Cảm ơn các bạn đã theo dõi bài viết, chúc các bạn một ngày vui vẻ! Và đừng quên đón đọc những bài viết liên tục cập nhật trên website của chúng tôi nhé.

Khả Duyên

Khả Duyên

Mình là Khả Duyên, một người có đam mê và nhiệt huyết tìm hiểu về tử vi số học. Với những kiến thức được học hỏi, hy vọng sẽ gửi tới bạn đọc nhiều thông tin hữu ích trong đời sống.


Cùng Chuyên mục

Back to top