Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ sáu, 17-09-2021

Vì sao các cung hoàng đạo ghen tuông trong tình yêu?

Xem thêm

Vì sao các cung hoàng đạo ghen tuông trong tình yêu? Mặc dù không có có quy tắc nào cho sự ghen tuông khi yêu. Cũng không có quy tắc nào khiến cung hoàng đạo cụ thể nào hay ghen tị hơn những người khác. Tuy nhiên một số ít có những đặc điểm tính cách có thể điều khiển họ theo hướng đó.  Cùng Tuviso tìm hiểu về nguyên nhân dẫn đến ghen tuông của các cung hoàng đạo trong bài viết dưới đây.

tình yêu

Tính cách bẩm sinh

Vì sao các cung hoàng đạo ghen tuông trong tình yêu? Đặc điểm tính cách tự nhiên của mỗi cung hoàng đao chính là câu trả lời. Chẳng hạn, Bọ Cạp là một cung hoàng đạo cực kỳ mãnh liệt và tập trung. Điều đó thường dẫn đến hành vi ghen tuông. Kim Ngưu cũng vậy, có thể là một cung hoàng đạo có tính sở hữu cao. Chia sẻ tình cảm không phải là một lựa chọn hay đối với Kim Ngưu. Đây là cung hoàng đạo có sở thích tích trữ thay vì chia sẻ tình cảm. Động lực vượt trội của Kim Ngưu là sự tích lũy cả vật chất lẫn tình cảm. Và điều tương tự cũng đúng với Sư Tử. Sư Tử phát hiện ra nửa kia có hứng thú với một người khác. Sư Tử sẽ phát cáu và sẽ trở nên khó kiểm soát.

Điều đó cho thấy rằng, chúng ta cũng có thể sử dụng cung hoàng đạo trong tình yêu. Để có thể xử lý tốt hơn sự ghen tuông và nguồn gốc của nó. Khi có những hành vi cảm xúc ám ảnh như ghen tuông, cần xem xét từ những nguyên nhân cơ bản. Thường là sự không phù hợp của năng lượng riêng của các cung hoàng đạo với nhau. Như một quy tắc chung, các cung hoàng đạo mang yếu tốt khí sẽ bắt cặp và hòa hợp với cung hoàng đạo mang yếu tố lửa. Cung có yếu tố nước hòa sẽ có tình cảm tốt với cung có yếu tố đất. Bảo Bình, Thiên Bình và Song Tử sẽ có mối quan hệ tốt với Bạch Dương, Sư Tử và Nhân Mã chẳng hạn.

Người yêu của mỗi cung

Nếu một cung hoàng đạo lửa hẹn hò với một cung hoàng đạo nước. Sẽ có những khác biệt cơ bản có thể dẫn đến sự ghen tuông trong mối quan hệ. Nhưng vì các biểu đồ chiêm tinh rất phức tạp, nó có thể đi sâu hơn thế. Đôi khi cũng có một số khía cạnh mâu thuẫn trong biểu đồ sao. Ví dụ như mặt trăng đem đến những cảm xúc rất dễ gây xúc động lại xuất hiện cùng sao Kim lửa hoặc sao Hỏa khá thờ ơ. Những xung đột này có thể biểu hiện thành những tình huống éo le. Như là người yêu của một cung hoàng đạo bỗng thay đổi từ yêu sang ghét.

Với những kiểu người nhiệt huyết và những người sống theo cảm hứng. Sự kết hợp này có thể rất vui và thú vị. Nhưng nếu cung hoàng đạo khao khát sự yên tâm và ổn định. Thì cuối cùng cả hai sẽ cảm thấy như thể mối quan hệ của thiếu sự yên bình cần có. Ghen tuông xảy ra khi những gì được kỳ vọng lại không được như vậy. Vì vậy, bất kỳ mối quan hệ nào cũng có thể lành mạnh với đủ giao tiếp. Cung hoàng đạo có thể sẽ cảm thấy tốt nhất với một nửa kia có cùng mối quan tâm.

Cuối cùng nhưng không kém phần quan trọng. Là vị trí của các thiên thể khác trong mỗi cung. Ví dụ, mặt trăng hoặc sao Kim ở khía cạnh căng thẳng đối với Chiron. Trong Thần thoại Hy Lạp, Chiron là Người chữa lành vết thương lòng. Hành tinh này có thể chữa lành vết thương cho những người khác ngoài chính mình. Sự ghen tuông đại diện cho việc mỗi chúng ta có một vết thương mà chúng ta không thể chữa lành. Khi Chiron tác động lên mặt trăng hoặc sao Kim của mỗi cung hoàng đạo. Vết thương đó sẽ ít bị tác động bởi những cảm xúc tiêu cực, chẳng hạn như sự chiếm hữu và ghen tuông.

Xem thêm:  Top cung hoàng đạo là bạn gái lý tưởng của mọi chàng trai

 

Cùng Chuyên mục

Không chịu chủ động tỏ tình dù 3 chòm sao nữ này đã “say như điếu đổ”
Không chịu chủ động tỏ tình dù 3 chòm sao nữ này đã “say như điếu đổ”
Không chịu chủ động tỏ tình dù 3 chòm sao nữ này đã “say như điếu đổ”
12 cung hoàng đạo

Không chịu chủ động tỏ tình dù 3 chòm sao nữ này đã “say như điếu đổ”. Người ta vẫn thường nói, thích một ai đó thì nên thẳng thắn nói ra. Thế nhưng không ít người, rõ ràng thích người ta lại thà bỏ lỡ, nhất quyết không chịu thổ lộ.

Nhân Mã: Cách chiếm trọn trái tim của chòm sao Nhân Mã
Nhân Mã: Cách chiếm trọn trái tim của chòm sao Nhân Mã
Nhân Mã: Cách chiếm trọn trái tim của chòm sao Nhân Mã
12 cung hoàng đạo

Tình cảm cung Nhân Mã Nhân Mã hay bất cứ một cung Hoàng Đạo nào đều có những nét tính cách và những quan điểm về tình yêu riêng. Làm sao để có được tình yêu của Nhân Mã chắc chắn là câu hỏi rất nhiều người muốn có câu trả lời chính xác. Bài viết dưới đây của chúng tôi sẽ cung cấp cho các bạn những thông tin vô cùng hữu ích.

Back to top