Tử vi trọn đời - Giải đoán lá số tử vi, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ bảy, 30-05-2020

Vì sao các cung hoàng đạo ghen tuông trong tình yêu?

Xem thêm

Vì sao các cung hoàng đạo ghen tuông trong tình yêu? Mặc dù không có có quy tắc nào cho sự ghen tuông khi yêu. Cũng không có quy tắc nào khiến cung hoàng đạo cụ thể nào hay ghen tị hơn những người khác. Tuy nhiên một số ít có những đặc điểm tính cách có thể điều khiển họ theo hướng đó.  Cùng Tuviso tìm hiểu về nguyên nhân dẫn đến ghen tuông của các cung hoàng đạo trong bài viết dưới đây.

tình yêu

Tính cách bẩm sinh

Vì sao các cung hoàng đạo ghen tuông trong tình yêu? Đặc điểm tính cách tự nhiên của mỗi cung hoàng đao chính là câu trả lời. Chẳng hạn, Bọ Cạp là một cung hoàng đạo cực kỳ mãnh liệt và tập trung. Điều đó thường dẫn đến hành vi ghen tuông. Kim Ngưu cũng vậy, có thể là một cung hoàng đạo có tính sở hữu cao. Chia sẻ tình cảm không phải là một lựa chọn hay đối với Kim Ngưu. Đây là cung hoàng đạo có sở thích tích trữ thay vì chia sẻ tình cảm. Động lực vượt trội của Kim Ngưu là sự tích lũy cả vật chất lẫn tình cảm. Và điều tương tự cũng đúng với Sư Tử. Sư Tử phát hiện ra nửa kia có hứng thú với một người khác. Sư Tử sẽ phát cáu và sẽ trở nên khó kiểm soát.

Điều đó cho thấy rằng, chúng ta cũng có thể sử dụng cung hoàng đạo trong tình yêu. Để có thể xử lý tốt hơn sự ghen tuông và nguồn gốc của nó. Khi có những hành vi cảm xúc ám ảnh như ghen tuông, cần xem xét từ những nguyên nhân cơ bản. Thường là sự không phù hợp của năng lượng riêng của các cung hoàng đạo với nhau. Như một quy tắc chung, các cung hoàng đạo mang yếu tốt khí sẽ bắt cặp và hòa hợp với cung hoàng đạo mang yếu tố lửa. Cung có yếu tố nước hòa sẽ có tình cảm tốt với cung có yếu tố đất. Bảo Bình, Thiên Bình và Song Tử sẽ có mối quan hệ tốt với Bạch Dương, Sư Tử và Nhân Mã chẳng hạn.

Người yêu của mỗi cung

Nếu một cung hoàng đạo lửa hẹn hò với một cung hoàng đạo nước. Sẽ có những khác biệt cơ bản có thể dẫn đến sự ghen tuông trong mối quan hệ. Nhưng vì các biểu đồ chiêm tinh rất phức tạp, nó có thể đi sâu hơn thế. Đôi khi cũng có một số khía cạnh mâu thuẫn trong biểu đồ sao. Ví dụ như mặt trăng đem đến những cảm xúc rất dễ gây xúc động lại xuất hiện cùng sao Kim lửa hoặc sao Hỏa khá thờ ơ. Những xung đột này có thể biểu hiện thành những tình huống éo le. Như là người yêu của một cung hoàng đạo bỗng thay đổi từ yêu sang ghét.

Với những kiểu người nhiệt huyết và những người sống theo cảm hứng. Sự kết hợp này có thể rất vui và thú vị. Nhưng nếu cung hoàng đạo khao khát sự yên tâm và ổn định. Thì cuối cùng cả hai sẽ cảm thấy như thể mối quan hệ của thiếu sự yên bình cần có. Ghen tuông xảy ra khi những gì được kỳ vọng lại không được như vậy. Vì vậy, bất kỳ mối quan hệ nào cũng có thể lành mạnh với đủ giao tiếp. Cung hoàng đạo có thể sẽ cảm thấy tốt nhất với một nửa kia có cùng mối quan tâm.

Cuối cùng nhưng không kém phần quan trọng. Là vị trí của các thiên thể khác trong mỗi cung. Ví dụ, mặt trăng hoặc sao Kim ở khía cạnh căng thẳng đối với Chiron. Trong Thần thoại Hy Lạp, Chiron là Người chữa lành vết thương lòng. Hành tinh này có thể chữa lành vết thương cho những người khác ngoài chính mình. Sự ghen tuông đại diện cho việc mỗi chúng ta có một vết thương mà chúng ta không thể chữa lành. Khi Chiron tác động lên mặt trăng hoặc sao Kim của mỗi cung hoàng đạo. Vết thương đó sẽ ít bị tác động bởi những cảm xúc tiêu cực, chẳng hạn như sự chiếm hữu và ghen tuông.

Xem thêm:  Top cung hoàng đạo là bạn gái lý tưởng của mọi chàng trai

 

Tin liên quan

Cùng Chuyên mục

Người tình trong mộng của Kim Ngưu
Người tình trong mộng của Kim Ngưu
Người tình trong mộng của Kim Ngưu
Tình cảm

Người yêu trong mơ của bạn trông như thế nào? Mỗi người đàn ông sẽ có một cái nhìn rõ ràng về người yêu trong lòng. Có lẽ người thân mật và dị tính xung quanh anh ta chỉ là một "người bạn tâm giao của bữa tiệc", sau đó người tình trong mộng của họ sẽ có gì sau đó? Làm sao để bạn đáp ứng các tiêu chí anh ta mơ về nó? Hãy cùng tìm hiểu nhé!

Chàng trai Bạch Dương cư xử như thế nào khi gặp được tình yêu đích thực?
Chàng trai Bạch Dương cư xử như thế nào khi gặp được tình yêu đích thực?
Chàng trai Bạch Dương cư xử như thế nào khi gặp được tình yêu đích thực?
Tình cảm

Các chàng trai Bạch Dương vui vẻ, thẳng thắn và vô tư, họ khao khát tự do và thích cảm giác mạnh, nhưng khi đối mặt với cảm xúc, Bạch Dương lại là một biểu hiện khác, hãy cùng xem chàng trai bạch Dương cư xử như thế nào khi gặp được tình yêu đích thực.

Bạn có thể quan tâm

Back to top