Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ sáu, 03-12-2021

Vì sao 3 con giáp sau vẫn ế bền vững dù có nhiều người theo đuổi

“Lắm mối tối nằm không”, câu nói ám chỉ về những người được rất nhiều vệ tinh theo đuổi nhưng cuối cùng không dừng lại ở một ai và những con giáp nằm trong top dưới đây cũng là một trong số đó.

Xem thêm

tình cảm 12 con giáp

Tuổi Dậu

Người tuổi Dậu năm nay vận đào hoa đặc biệt rất vượng, nhưng với những người tuổi này thường không có chính kiến riêng nên dễ để tình yêu vụt mất. Thường thì người tuổi Dậu khá kém trong khả năng phán đoán lý trí hay khả năng kết thúc, dứt khoát mọi việc, vì thế họ thường chìm đắm trong các mối quan hệ mập mờ, không rõ ràng. Cho tới khi họ nhận ra bản thân mình thực sự thích ai cũng là lúc những người kia lần lượt rời đi bởi sự mệt mỏi trong việc dây dưa không dứt ấy.

Bên cạnh đó, người tuổi Dậu rất hiếu thuận và nghe lời người thân, đặc biệt là bố mẹ. Yêu say đắm là thế, nhưng khi bố mẹ không đồng ý thì suy nghĩ của họ cũng lung lay ngay thôi. Đã đến lúc, cô nàng Tuổi Dậu nên mạnh mẽ, có chính kiến riêng cho mình. Bạn nên nhớ, tình yêu đời mình thì chỉ có thể do mình quyết định mà thôi. Tuy nhiên, nói như thế không có nghĩa là cãi vã với bố mẹ, hãy xem đó ý kiến để bạn tham khảo.

Tuổi Hợi

tình cảm 12 con giáp

Cuộc sống người tuổi Hợi là dòng chảy không ngừng của tình đến duyên đi. Nhưng duyên tới dồn dập quá nhiều đôi khi ngược lại thành phản tác dụng. Người xưa thường có câu âm dương tương thân tương khắc, vận đào hoa tới dồn dập quá nhiều cũng đồng nghĩa với việc vận đào hoa sẽ trôi đi hết chẳng thể níu giữ lại.

Cho nên, người tuổi Hợi dù luôn bận rộn với nhiều mối lương duyên nhưng rất khó lòng giữ lại một mối thích hợp cho bản thân. Đặc biệt tuổi Hợi cũng là người coi trọng gia đình và chuyện tình cảm. Chính vì thế nên tuổi Hợi luôn có suy nghĩ nghiêm túc trong tình yêu, không chấp nhận một mối quan hệ hời hợt, qua loa.

Dù có rất nhiều đối tượng theo đuổi nhưng Hợi vẫn chưa thấy được sự chân thành từ những người đó, đây là lý do chính khiến con giáp này cự tuyệt thẳng thừng bất cứ ai. Đừng lo lắng gì cả, sớm muộn bạn cũng sẽ tìm thấy người ấy thôi. Chuyện tình duyên thật sự không thể ép buộc.

Tuổi Tý

Tuổi Tý lắm mối tối nằm không. Quá nhiều sự lựa chọn nhưng vẫn không thấy bóng dáng người trong mộng, điều này khiến bạn thà độc thân vui tính còn hơn là vơ vội một ai đó trong lúc cô đơn. Cuộc sống người tuổi Tý luôn được đong đầy bởi tình yêu đôi lứa, nhưng cũng chính bởi duyên tới dồn dập quá nhiều đôi khi ngược lại thành phản tác dụng.

Người tuổi Tý dù luôn bận rộn với nhiều mối lương duyên nhưng rất khó lòng có được cho mình một chuyện tình dài lâu, tâm đầu ý hợp. Bên cạnh đó, một cô nàng tuổi Tý luôn dốc hết mình vì công việc, đam mê kiếm tiền như bạn thì hẳn sẽ không có nhiều thời gian cho chuyện yêu đương rồi. Nhiều đối tượng tiếp cận đều bị bạn phũ phàng từ chối từ cũng vì lý do này đấy!

 

Tử vi số

Tử vi số

Kính chào các quý độc giả của kênh Tử Vi Số, đây là trang thông tin chính thức về các lĩnh vực tử vi, nhân tướng, phong thủy và kiến thức nhân sinh.


Cùng Chuyên mục

Back to top