Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ ba, 16-07-2024

Vật may mắn của 12 cung hoàng đạo: Dreamcatcher cho Song Ngư mộng mơ

Vật may mắn của 12 cung hoàng đạo được xem như những chiếc bùa. Người xưa vẫn thường sử dụng chúng để mang đến nhiều thuận lợi. Hãy thử sử dụng và bạn sẽ thấy cuộc sống có nhiều khác biệt hơn nữa đó!

Xem thêm

vật may mắn của 12 cung hoàng đạo

Vật may mắn của 12 cung hoàng đạo

Từ nhiều thế kỷ nay, các loại bùa may mắn đã được người xưa sử dụng để mang đến nhiều thuận lợi cho mình. Những vật dụng này đã được tiếp nhận những phép thuật nhất định từ các thầy làm bùa, và cho đến giờ chúng vẫn còn phổ biến.

Hãy thử sử dụng chúng xem sao. Chẳng bao lâu sau, bạn sẽ nhận thấy rằng cuộc sống của bạn đang thay đổi theo chiều hướng tốt hơn nữa. Đây cũng là những tip chọn quà thú vị cho những bạn đang phân vân tặng quà cho người đặc biệt trong các dịp quan trọng đó.

Dưới đây, hãy cùng Tử vi số dựa vào cung hoàng đạo để tìm ra bùa may mắn phù hợp nhất cho bạn nhé!

Bạch Dương

Bùa may mắn: Chìa khóa

vật may mắn của 12 cung hoàng đạo

Trong số 12 cung hoàng đạo, dễ dàng nhận thấy rằng Bạch Dương là cung cần cù và tràn đầy năng lượng nhất. Bạn sẽ không bỏ cuộc cho đến khi bạn hoàn thành uớc muốn của mình, và không gì có thể ngăn cản bạn đạt được mục tiêu đó. Đây là lý do tại sao chìa khóa là hiện thân của bạn.

Bởi giống như chức năng của chìa khóa, Bạch Dương sẽ giúp mọi người đến được những nơi mà họ không thể, nếu như không có bạn. Mọi người tiếp cận bạn để xin lời khuyên và cần sự hướng dẫn của bạn những khi họ gặp vấn đề.

Kim Ngưu

Bùa may mắn: Số 7

vật may mắn của 12 cung hoàng đạo

Một Kim Ngưu thường quá lý trí để thực sự tin vào sức mạnh của những lá bùa và bùa chú. Do đó, số 7 là đại diện tốt nhất cho họ. Đó là lá bùa may mắn của bạn và đã được công nhận trong nhiều nền văn hóa khác nhau.

Kể cả theo khoa học, nó cũng là một con số rất tốt vì 3 và 4 là các dạng thức đại diện cho hình tam giác và hình vuông. Một tuần cũng bao gồm có 7 ngày, và cầu vồng thì có 7 màu sắc. Số 7 có độ phổ biến rất lớn trong đời sống của chúng ta.

Bùa may mắn: Quả đấu

Gợi ý về vật may mắn của 12 cung hoàng đạo, Kim Ngưu có mối liên kết với thiên nhiên qua quả đấu (quả của cây sồi) rất mạnh mẽ. Trực giác cho bạn biết rằng quả đấu này sẽ mang lại những điều tốt đẹp cho bạn. Người Viking coi quả đấu là điềm báo may mắn, đặc biệt nếu được đặt trên bệ cửa sổ. Họ sử dụng chúng như một vị thần hộ mệnh sẽ bảo vệ họ trong cơn bão. Bởi vậy, Kim Ngưu cũng có thể lựa chọn loại quả này để làm bùa may mắn cho mình.

Song Tử

Bùa may mắn: Xúc xắc

vật may mắn của 12 cung hoàng đạo

Xúc xắc luôn được coi là may mắn và rất phổ biến hiện nay. Đây là lá bùa hộ mệnh thích hợp nhất cho một Song Tử vì họ luôn coi trọng gout thời trang. Song Tử là những người thích xã giao và họ muốn cập nhật tất cả những xu hướng mới nhất, thời trang nhất. Vì vậy, bất kỳ một phụ kiện hay món đồ họ chọn sẽ phải trở thành thứ gì đó rất phổ biến với mọi người. Trong đó, xúc xắc sẽ là thứ không bao giờ lỗi mốt, đây chính là bùa may mắn cho Song Tử.

Cự Giải

Bùa may mắn: Bọ rùa

vật may mắn của 12 cung hoàng đạo

Các chú Cua bẩm sinh rất giàu tình cảm và biết quan tâm, vì vậy lá bùa hộ mệnh của họ phải là thứ mà họ có thể yêu thương và nuôi dưỡng. Họ luôn đối xử bình đẳng với động vật. Nhiều nền văn hóa coi bọ rùa là thứ may mắn và chúng thậm chí còn được gọi là 'bọ may mắn' hoặc ‘Glueckskaefer’ ở Đức. Những chú bọ càng đỏ thì càng mang lại nhiều may mắn. Đừng nhốt chúng mà hãy để chúng sống yên ổn trong một khu rừng nhé!

Bùa may mắn: Cây tre

Bên cạnh đó, cây tre cũng là một loài cây may mắn cho Cự Giải tại phương Đông. Trong phong thủy, nếu có cây tre trong nhà, hãy đặt cây quay về hướng Đông để thanh lọc các nguồn năng lượng xấu sẽ rất tốt.

Sư Tử

Bùa may mắn: Đá quý

vật may mắn của 12 cung hoàng đạo

Mỗi cung hoàng đạo đều có loại đá quý may mắn riêng nhưng đối với Leo, tất cả các loại đá quý đều hoạt động tốt một cách kỳ diệu. Giống như một viên ngọc quý, Sư Tử cũng rất sôi nổi, xinh đẹp, được yêu thích và luôn luôn thanh lịch. Họ thích được chú ý và đeo trang sức đẹp để bản thân tự tin hơn và thu hút sự chú ý. Hổ phách là loại đá may mắn nhất và nhiều người cho rằng nó là đại diện của mặt trời.

Đá Sapphire cũng được cho là sẽ ban phước cho người đeo, bởi quan niệm nó sẽ mang đến món quà đặc biệt từ các vị thần.

Xử Nữ

Bùa may mắn: Mắt Ác

vật may mắn của 12 cung hoàng đạo

Evil Eye không chỉ giúp bạn may mắn, nó sẽ giữ cho bạn an toàn trước tất cả các tác động xấu từ người khác truyền đến cho bạn. Bởi là một Xử Nữ, bạn có khả năng đáng kinh ngạc và khiến cho mọi người phải ghen tị.

Gợi ý về vật may mắn của 12 cung hoàng đạo, một lá bùa Mắt Ác thường sẽ có hình dạng như một lòng bàn tay với một con mắt ở chính giữa có màu xanh đậm.

Thiên Bình

Bùa may mắn: Tam giác

vật may mắn của 12 cung hoàng đạo

Trong hàng nghìn năm, hình tam giác được cho là đại diện cho chu kỳ sinh và tử cũng như mối liên hệ giữa chúng ta với vũ trụ. Chúng được coi là những dấu hiệu mang lại sự cân bằng và ổn định và đó là cũng chính là mẫu người của một Thiên Bình.

Họ là những nhà hòa giải xuất sắc vì họ nổi tiếng với tài ngoại giao và chí công vô tư. Cũng giống như hình tam giác, họ thích tìm sự cân bằng giữa hai mặt đối lập mà không khiến cho đôi bên va chạm lẫn nhau.

Bọ Cạp

Bùa may mắn: Móng ngựa

vật may mắn của 12 cung hoàng đạo

Scorpios luôn đặt niềm tin của họ vào những thứ không tưởng, họ yêu thích những tấm bùa hộ mệnh mà họ có thể khoe với mọi người. Họ cũng mê mẩn những vật liệu giống như tính cách kiên cường của họ, đó chính là sắt – thứ kim loại có thể đẩy lùi bất kỳ kẻ tấn công gian xảo nào hoặc những sinh vật hung dữ.

Nhân Mã

Bùa may mắn: Chân thỏ

vật may mắn của 12 cung hoàng đạo

Điều này xuất phát từ truyền thuyết của bộ lạc cổ đại tin rằng bàn chân sau bên trái của thỏ sẽ giúp bạn thoát khỏi một nghĩa địa sau khi trời tối. Tất nhiên, bạn nên mua những chiếc chân giả, chúng sẽ chứa toàn bộ sức mạnh đó mà không cần phải làm hại bất kỳ bé thỏ đáng yêu nào. Nếu bạn thuộc cung Nhân Mã, bạn nên mang theo một chiếc để luôn an toàn.

Ma Kết

Bùa may mắn: Cỏ 4 lá

vật may mắn của 12 cung hoàng đạo

Cỏ 4 lá tượng trưng cho niềm tin, hy vọng, tình cảm và sự thịnh vượng. Đây là những điều quan trọng đối với những Ma Kết thích được bảo bọc bởi những thứ sang trọng và đẹp đẽ. Họ cũng là những người yêu thiên nhiên, trong khi cỏ bốn lá chính là một sự đại diện cho kết nối với trời và đất.

Tuy nhiên, không phải loại cỏ 4 lá nào cũng may mắn. Chỉ có cây cỏ 4 lá có màu trắng mới có tác dụng này và trong khi chúng rất hiếm, Ma Kết sẽ có thể phát hiện ra chúng.

Bên cạnh đó, một bùa may khác dễ tìm kiếm hơn cho bạn chính là rồng. Một số nền văn hóa cho rằng rồng là dấu hiệu của sự nguy hiểm nhưng những người khác lại coi chúng là dấu hiệu của sự may mắn.

Tất nhiên, bạn không thể sở hữu một con rồng sống, nhưng bạn có thể tìm thấy hình vẽ về chúng trên một lá bùa hoặc bức tượng nhỏ. Bạn có nhiều tham vọng và Rồng sẽ là bùa may mắn khiến bạn trở nên tuyệt vời. Nó giúp bạn trau dồi khả năng và nâng cao vị thế của bạn trong công việc.

Bảo Bình

Bùa may mắn: Dế mèn

vật may mắn của 12 cung hoàng đạo

Gợi ý về vật may mắn của 12 cung hoàng đạo, những ai đã xem Hoa Mộc Lan sẽ biết rằng dế mèn được xem như những lá bùa may mắn trong nhiều thế kỷ. Mọi người thường nghe thấy tiếng dế vang vọng vào ban đêm, nó mang lại cảm giác an ủi như có một người đồng hành. Sự im lặng của dế cũng cảnh báo mọi người khi nguy hiểm đang đến gần. Là một Bảo Bình, bạn sẽ muốn trải nghiệm cuộc phiêu lưu và có ai đó trông chừng bạn sẽ là món quà hoàn hảo.

Song Ngư

Bùa may mắn: Dreamcatchers

vật may mắn của 12 cung hoàng đạo

Song Ngư là những người mơ mộng bẩm sinh và không có gì may mắn hơn cho họ ngoài một chiếc dreamcatcher. Những thứ này được cho là để ngăn chặn những cơn ác mộng vào ban đêm cho Ngư Nhi, mang đến những giấc mơ đẹp và dễ chịu.  

Bạn sẽ cảm thấy thoải mái và bình yên. Bạn có thể đặt một chiếc dreamcatchers gần giường hoặc thậm chí đeo nó như một món đồ trang sức. Chúng thậm chí có thể mang lại những rung cảm tốt nếu được treo trong văn phòng.

Mong rằng thông qua bài viết này của Tử Vi Số bạn có thể tìm được cho mình một chiếc bùa may mắn cho bản thân, cũng như những món quà giàu ý nghĩa cho những người thân yêu của mình. Chúc bạn luôn luôn may mắn và hạnh phúc!

Bạch Trà

Bạch Trà

Mình là Bạch Trà, là một người có đam mê tìm hiểu sâu về các lĩnh vực Tử vi, Nhân tướng và Phong thủy. Mình hy vọng việc vận dụng những kiến thức này sẽ mang đến thuận lợi và bình an cho bạn!


Cùng Chuyên mục

Back to top