Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ bảy, 18-09-2021

Vận trình tình duyên tuổi Tỵ năm 2020: Tình yêu là con dao hai lưỡi

Xem thêm

Năm 2020 là năm Canh Tý, tuổi Tỵ có điềm báo tình duyên xuất hiện. Con giáp này dù là nam hay nữ cũng sẽ có cơ hội tình cảm trong năm Canh Tý này. Tuy nhiên, mối tình này là nghiệt duyên hay chân ái thì còn phải tùy vào tình huống thực tế từng tiểu vận trong năm. 

Chi tiết vận trình tình duyên tuổi Tỵ năm 2020:

Tổng quan vận trình tình duyên tuổi Tỵ năm 2020

Năm 2020 là năm Canh Tý, địa chi năm Tý Thủy chủ Chính Quan tinh của tuổi Tỵ. Đây là điềm báo ràng buộc, bị quản lý, thiếu tự do, đông thời cũng là dấu hiệu duyên khác giới cho nữ mạng tuổi Tỵ. Trong khi đó, thiên can năm Canh Kim chủ Thiên Tài tinh của tuổi Tỵ là dấu hiệu duyên khác giới cho nam mạng, đồng thời cũng là điềm báo về dục vọng và yêu thích. Có thể thấy, năm 2020, tuổi Tỵ có dấu hiệu nhất định về đào hoa, tuy không quá rực rỡ nhưng cả nam và nữ mạng tuổi Tỵ đều có cơ hội gần cận tình yêu. Tuy nhiên, tơ duyên này khá mảng manh, mệnh chủ cần cố gắng chủ động, cạnh tranh thì mới có thể nắm lấy tình yêu.

Tháng đào hoa tuổi Tỵ năm 2020

Tháng 3 Âm lịch là tháng đào hoa của tuổi Tỵ. Thời điểm này bạn sẽ có nhiều mối quan hệ tốt, gặp được người thực tế, tài giỏi nhưng có phần bướng bỉnh.

Tháng 5 Âm lịch, tháng này chủ đào hoa tinh Giản Trì của người tuổi Tỵ. Bạn sẽ có cơ hội hẹn hò với người có tính tình ấm áp, vui vẻ như ánh mặt trời. Tuy nhiên, chuyện tình cảm của hai người có nhiều trắc trở, đòi hỏi bản mệnh phải ra sức cạnh tranh.

Đường quan vận tuổi Tỵ 2020: Tháng 2 suôn sẻ, tháng 7 đối tác đem tiền tài tới
Đường quan vận tuổi Tỵ 2020: Tháng 2 suôn sẻ, tháng 7 đối tác đem tiền tài tới
Đường quan vận tuổi Tỵ 2020: Tháng 2 suôn sẻ, tháng 7 đối tác đem tiền tài tới

Năm 2020 là năm Canh Tý, tuổi Tỵ có ngũ hành tương khắc với địa chi năm Tý Thủy, tuy nhiên lại gặp cục diện Chính Quan hóa Thiên Tài. Năm này, con giáp Tỵ sẽ có nhiều cơ hội về tài lộc, nhất là trong các lĩnh vực buôn bán liên quan đến ăn uống, thủy lợi,… Chỉ cần chăm chỉ ắt sẽ thành công.

Tháng 7 và tháng 8 Âm lịch, tháng này có nhiều may mắn trong tình cảm cho nam giới. Nữ giới cũng có nhiều mối nhân duyên tốt, nhưng không thuận lợi bằng nam giới.

Tháng 9 Âm lịch là tháng đào hoa của người tuổi Tỵ, người ấy của bạn sẽ là người có lòng bao dung, biết quan tâm, chăm sóc đối phương.

Tháng xấu tình cảm tuổi Tỵ năm 2020

Tháng 1 Âm lịch, bản mệnh dễ gặp nạn thị phi, khó có được cơ hội tốt trong chuyện tình cảm.

Tháng 7 Âm lịch, thời điểm này tuy nam nữ đều vượng đường tình duyên song lại mang đến cho bản mệnh nhiều tai họa ngầm. Yêu càng sâu đậm càng dễ mắc sai lầm, hiểm họa càng lớn. Khuyên tuổi Tỵ hãy tỉnh táo trong tình cảm, đừng lừa dối người kia mà hãy thành thật thì sẽ tốt.

Tháng 10 Âm lịch, đường tình duyên trắc trở, áp lực cuộc sống đè nặng lên vai tuổi Tỵ. Bạn gặp nhiều xung đột và mâu thuẫn trong chuyện tình cảm, khó được thuận lợi như ý muốn. Bản mệnh có thể sẽ phải chịu tổn thương lớn.

Tin liên quan

Cùng Chuyên mục

Back to top