Tử vi trọn đời - Giải đoán lá số tử vi, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ ba, 18-02-2020

Vận trình tình duyên tuổi Mùi năm 2020: Bạch mã hoàng tử lạnh lùng và lý trí

Xem thêm

Năm 2020 là năm Canh Tý, tuổi Mùi được Giản Trì đào hoa tinh hỗ trợ nên vận trình tình cảm có nhiều khởi sắc. Điềm báo cho thấy bạn sẽ gặp được đối tượng như ý, rất đáng tin cậy. Tuy nhiên, bản mệnh vẫn có nhiều điều cần chú ý trong tình cảm khi tuổi Mùi có dấu hiệu phạm Đào Hoa.

tình duyên tuổi mùi năm 2020

Chi tiết vận trình tình duyên tuổi Mùi năm 2020:

Tổng quan vận trình tình duyên tuổi Mùi năm 2020

Năm 2020 là năm Canh Tý, địa chi năm Tý Thủy chủ Thiên Tài tinh của tuổi Mùi, mang theo điềm báo về dục vọng, nam mạng gặp được bạn khác giới. Ngoài ra còn là dấu hiệu về vật chất, tính tình thông minh cơ trí, cũng là Giàn Trì đào hoa tinh của tuổi Mùi. Thiên can năm Canh Kim chủ Thương Quan tinh của bản mệnh thì tuổi Mùi sẽ vượng vận tình duyên trong năm 2020. Bạn sẽ gặp được người thông minh, thực tế, lý trí trong tình cảm. Tuy nhiên, bản mệnh cũng dễ phạm đào hoa, vì bị kích thích mà đưa ra những quyết định dại dột, dễ được ăn cả, ngã về không.

Tháng đào hoa tuổi Mùi năm 2020

Tháng 1 Âm lịch là tháng đào hoa của người tuổi Mùi. Bạn sẽ có cơ hội gặp gỡ một người chính trực, lương thiện, có thể giúp bạn xua đuổi những con ong đang ve vãn quanh bạn.

Tháng 2 Âm lịch, duyên với người khác giới của nữ tuổi Mùi cực vượng, tuy nhiên người bạn gặp sẽ có tính kiểm soát khiến bản mệnh gặp áp lực.

Con đường sự nghiệp thăng quan tiến chức năm 2020 của tuổi Mùi sẽ ra sao?
Con đường sự nghiệp thăng quan tiến chức năm 2020 của tuổi Mùi sẽ ra sao?

Năm 2020 là năm Canh Tý, tuổi Mùi gặp vận tương hại nhưng lại có Thương Quan sinh tài. Bản mệnh sẽ có nhiều cơ hội tài lộc, kinh doanh buôn bán có lộc. Nếu chăm chỉ, chịu khó giữ gìn thì chắc chắn sẽ cát. Hãy cùng Tuviso theo dõi chi tiết Tử vi sự nghiệp tuổi Mùi năm 2020 nhé!

Tháng 6 Âm lịch, cả nam mạng lẫn nữ mạng đều có vận đào hoa tốt đẹp, người độc thân thì tốt hơn các cặp đôi, dễ gặp được người trong lòng. Đối tượng của bạn sẽ là người lý trí, lạnh lùng và tài giỏi xuất chúng.

Tháng 10 Âm lịch. chuyện tình cảm có nhiều khởi sắc, nhất là đối với nam mạng tuổi Mùi. Nữ tuổi Mùi cũng có nhiều niềm vui trong chuyện đôi lứa.

Tháng 11 Âm lịch là thời điểm bản mệnh gặp Giản Trì tinh, người ấy của bạn sẽ là người vật chất, lạnh lùng. Điều này khiến tuổi Mùi cảm thấy bị đè nặng áp lực về mặt tài chính, người đã có đôi có cặp dễ xuất hiện người thứ ba.

Tháng xấu tình cảm tuổi Mùi năm 2020

Tháng 3 Âm lịch là thời điểm chuyện tình cảm gặp nhiều mâu thuẫn, bản mệnh dễ dính vào tranh cãi với đối phương.

Tháng 5 Âm lịch, tình cảm của người tuổi Mùi gập ghềnh không thuận. Tình yêu của bạn gặp sự phản đối của hai bên gia đình, hai người không thể hòa giải với nhau dẫn đến nhiều cục diện xấu.

Tháng 9 Âm lịch, tình cảm đôi lứa gặp sự quấy phá của người thứ ba, bạn và người ấy không hòa thuận nên tranh cãi có thể xảy đến bất cứ lúc nào.

Tháng 12 Âm lịch, ngũ hành tương xung sẽ khiến bạn và người ấy khó được êm ấm trong chuyện lứa đôi, hai người có nhiều xung đột, tình cảm nhạt dần, nhận về nhiều tổn thương.

Tin liên quan

Bạn có thể quan tâm

Cùng Chuyên mục

Tử vi tuổi Mùi tuần 10/2-16/2: Lá rách... đùm lá tả tơi!
Tử vi tuổi Mùi tuần 10/2-16/2: Lá rách... đùm lá tả tơi!
Tử vi tuổi Mùi tuần 10/2-16/2: Lá rách... đùm lá tả tơi!
12 con giáp - 1 tuần trước

Tử vi tuổi Mùi tuần 10/2-16/2 nhắc nhở, vận trình tuần này có chút trắc trở, không đúng với kỳ vọng trước đó của bạn. Con giáp này cần phải chuẩn bị cho mình tâm lý vững vàng, cứng cỏi để đối đầu với tất cả mọi vấn đề phát sinh bất ngờ.

Tử vi tuổi Mùi tuần 6/1-12/1/2020: Cố chấp bảo thủ - khắc tinh của tài vận
Tử vi tuổi Mùi tuần 6/1-12/1/2020: Cố chấp bảo thủ - khắc tinh của tài vận
Tử vi tuổi Mùi tuần 6/1-12/1/2020: Cố chấp bảo thủ - khắc tinh của tài vận
12 con giáp - 2 tuần trước

Tử vi tuổi Mùi tuần 6/1-12/1/2020 có đa số các hung tinh nhiều hơn là cát tinh khiến cho vận mệnh tuổi Mùi khá là ảm đạm vào thời điểm đầu năm mới 2020. Tuy nhiên là hung hay cát còn phải tùy vào rất nhiều yếu tố quan trọng. Bởi vậy, đừng quên theo dõi thêm cả tử vi ngày của Tuviso.com nhé!

Back to top