Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ năm, 28-10-2021

Vận tình cảm tuổi Dậu năm 2020: Vì tình duyên vung tiền qua cửa sổ

Bước sang năm 2020, Thái tuế là Tý Thủy cùng thiên can Canh Kim tạo thành một năm Kim Thủy đồng vượng. Hẳn có không ít người đang thắc mắc không biết vận trình tình duyên năm mới của mình sẽ ra sao. Hôm nay chúng ta sẽ cùng tìm hiểu về vận tình cảm tuổi Dậu năm 2020 nhé!

Xem thêm

tình cảm tuổi dậu năm 2020

Vận tình cảm nhìn chung

Tử vi tình cảm tuổi Dậu năm 2020 cho thấy. Năm Canh Tý có Thái tuế Tý Thủy cùng tuổi Dậu cấu thành Thực Thần, đại diện cho sự tự do tự tại. Đi kèm với đó là việc ăn tiêu, chơi bời gia tăng. Tuổi Dậu bình thường đã có vận đào hoa soi chiếu, thiên can Canh Kim cùng tuổi Dậu gặp sao Kiếp Tài. Chủ đạo trong năm tới, bạn sẽ vì anh em bạn bè mà tiêu pha nhiều. Nhưng chắc chắn sẽ có duyên kỳ ngộ trong tình cảm, dễ cùng người khác phái kết duyên. Đồng thời cũng vì tình cảm hoặc ăn chơi mà tiêu tốn nhiều tiền.

Tháng vượng vận tình duyên

Vào tháng 4 âm lịch, bạn sẽ gặp được ánh hào quang từ tình duyên ấm áp. Bạn sẽ quan tâm nhiều hơn đến người khác phái nhưng sẽ khó bộc lộ vì bị quản lý. Trong đó thì nữ mệnh thường chiếm ưu thế hơn. Tháng 5 âm lịch, con giáp này sẽ gặp được người khá nhiệt tình, khiến cho họ rung động. Nhưng bản thân cần chủ động tranh thủ nhiều hơn. Vận tình cảm tuổi Dậu năm 2020 vào âm lịch tháng 8 và tháng 11 sẽ dẫn động thái tuế mà xuất hiện đào hoa. Bạn dễ gặp được người có khí chất điềm tĩnh hơn người. Nhưng có thể vì thế mà sẽ khiến bạn vung tiền không ít.

Sự nghiệp tuổi Dậu năm 2020: Quan Tinh chiếu vận, phải biết tận dụng thời cơ
Sự nghiệp tuổi Dậu năm 2020: Quan Tinh chiếu vận, phải biết tận dụng thời cơ
Sự nghiệp tuổi Dậu năm 2020: Quan Tinh chiếu vận, phải biết tận dụng thời cơ

Năm Canh Tý 2020 có thái tuế Tý Thủy, can là Canh Kim, Kim và Thủy đồng vượng. Có lẽ không ít người đang rất muốn tìm hiểu xem sự nghiệp của mình trong năm mới sẽ có gì đổi khác. Dưới đây, chúng ta sẽ cùng tham khảo xem sự nghiệp tuổi Dậu năm 2020 sẽ ra sao.

Tháng suy vận tình duyên

Trong tháng 2 âm lịch, chuyện tình cảm có nhiều mâu thuẫn, sinh ra nhiều trắc trở. Âm lịch tháng 7, cảm xúc tiêu cực của tuổi Dậu gia tăng. Có thể do những cạnh tranh trong tình yêu hoặc gặp người không thích mình. Tháng 9 âm lịch, cảm xúc trở nên hỗn loạn và áp lực tăng lên. Nếu như tháng này mà tuổi Dậu bắt đầu một mối quan hệ mới với ai đó sẽ khó lòng mà được trọn vẹn.

Ngoài những tháng kể trên đã rõ ràng, các tháng còn lại sẽ mang tính chất trung tính. Bởi tín hiệu tình cảm không xuất hiện rõ rệt, hoặc cho dù thích ai đó nhưng không cùng nhau phát triển cảm tình theo hướng tích cực được. Tuy không khiến cho bản mệnh tổn thương nhưng cũng không đạt được đột phá lớn. Đương nhiên, cho dù trong năm, vận tình duyên của một người có thể không vượng. Nhưng với tuổi Dậu trong một số tháng vẫn đạt được nhân duyên tốt. Tự thân họ có thể rước đào hoa về nhà. Trong những tháng vượng vận sẽ có nhiều bước tiến triển mới.

Minh Thuỳ

Minh Thuỳ

Tôi là Minh Thùy - Chuyên gia phân tích và đọc các lá bài tử vi. Với những kiến thức mình có được và chia sẻ lại, hy vọng sẽ gửi tới quý độc giả thông tin hữu ích về tử vi trọn đời.


Cùng Chuyên mục

Back to top