Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ hai, 26-07-2021

Vận tài lộc tháng 5 năm 2021 theo mệnh: Mệnh Kim tiền đẻ ra tiền, tình duyên rực sáng

Xem thêm

Vận tài lộc tháng 5 năm 2021 theo mệnh dự báo điều gì về tài chính và sự nghiệp tháng này của bạn? Tháng này được xem là tháng đại lợi, hãy xem Thiên can ngày sinh của mình (hay còn gọi là nhật trụ ngày sinh) là gì để dự đoán cho đúng nhé!

vận tài lộc tháng 5 năm 2021 theo mệnh

Vận tài lộc tháng 5 năm 2021 theo mệnh

Bước vào tháng 5 âm lịch, ngũ hành của tháng Giáp Tuất là: Giáp Mộc Ngọ Hỏa, Mộc sinh Hỏa, mang đến nhiều may mắn, tháng này đại cát đại lợi. Với ngũ hành Hỏa vượng, đây là khoảng thời gian thịnh vượng nhất trong năm. Vậy trong tháng này, vận tài lộc của 12 con giáp sẽ ra sao?

Tuổi Ngọ và Sửu phạm Thái tuế, tuổi Tý có biến động

Sửu Ngọ tương hại, năm Tân Sửu gặp tháng Giáp Ngọ thì 2 con giáp này có dịp xung nhau, hậu quả vô cùng nghiêm trọng. Nếu may mắn đến đúng lúc thì sẽ có chuyện tốt phát sinh, còn nếu vận dụng vào việc phá phách thì sẽ gây ra tai họa.

Còn tuổi Tý trong tháng này do tương xung tháng Ngọ nên gặp nhiều thay đổi, biến hóa khôn lường. Trong tháng có sao Đại Hao xuất hiện sẽ khiến con giáp này tiêu hao tiền bạc, nên chú ý để có biện pháp tiết kiệm.

Mệnh Mộc đắc lợi

Vận tài lộc tháng 5 năm 2021 theo mệnh dự báo, với những người sinh vào ngày có Thiên can là Giáp Mộc hoặc Ất Mộc, gặp tháng Ngọ tạo ra Kiếp Tài sinh Thực Thương. Nó đại diện cho năng lượng dư thừa, sức sống mạnh mẽ, tinh thần phơi phới. Những kẻ yếu sẽ có người trợ giúp, hợp tác làm việc. Người làm đầu tư thì quyết đoán rõ ràng, song cũng dễ gặp đối thủ cạnh tranh.

Người xưa cho rằng mệnh Mộc trong tháng này sẽ có quyết tâm kiếm tiền rất mạnh mẽ. Với nữ mạng thì tình cảm không thuận cho lắm, dễ có người tiếp cận với ý đồ xấu nên cần chú ý về mặt cảm xúc của mình. Về mặt sức khỏe cũng dễ bị ốm đau nên cần chú ý phương diện ăn uống và tiêu hóa.

Mệnh Hỏa tốn tiền

Người sinh vào ngày có Thiên can là Bính và Đinh (đều thuộc hành Hỏa), vào tháng Ngọ thì gặp Thiên Ấn sinh Kiếp Tài. Với người có bát tự yếu nhược sẽ có vận trình trong tháng khá suôn sẻ, dễ được cấp trên hoặc người đi trước, bè bạn hỗ trợ cho. Mọi việc nhờ thế mà thuận lợi dễ dàng. Bên cạnh đó, Lộc Thần đỡ đầu, tài vận hanh thông, cũng lợi cho việc mua nhà sắm xe.

Còn với người có bát tự vượng, áp lực tháng này khá lớn, phải lo lắng nhiều chuyện mà tiền tiêu cũng nhiều. Tử Vi Số cho rằng, người có thiên can ngày sinh là Đinh thì lộc ấn dồi dào, tài vận xôn xao, cầu tài thoải mái, vận thế phất cao. Còn người có thiên can ngày sinh là Bính thì do Thân vượng mà hung tính mạnh, gặp nhiều thị phi, tai họa, dễ xảy ra tranh chấp, thương tích nên khi làm việc gì cũng cần phải đặc biệt cẩn thận.

vận tài lộc tháng 5 năm 2021 theo mệnh

Mệnh Thổ sự nghiệp lên cao

Vận tài lộc tháng 5 năm 2021 theo mệnh cho thấy người sinh vào ngày có thiên can là Kỷ và Mậu, vào tháng này là Chính Quan sinh Thiên Ấn, vận thế cực vượng, nắm chắc cơ hội để dễ dàng tiến bộ. Hơn nữa bạn cũng có vận quý nhân rất tốt, có thể được đề bạt, thăng chức cho.

Riêng nữ mạng mệnh này thì vận đào hoa vượng, người độc thân sẽ có nhiều cơ hội tốt về tình duyên. Lợi cho viẹc đầu tư bất động sản hoặc xe cộ. Tài vận thì khá bình thường, làm viẹc mệt nhọc, cơ thể yếu nên cần chú ý sức khỏe, đừng để làm việc quá sức.

Mệnh Kim nghiệp - tài đều phất

Sinh vào ngày có Thiên can là Canh hoặc Tân, tháng này sẽ gặp Chính Tài sinh Chính Quan, sự nghiệp tài vận đều thực vượng, có thể gọi là tài phú lẫn sự nghiệp đều song hành. Bên cạnh đó, vận tình cảm của người này cũng sẽ rất mỹ mãn ngọt ngào.

Tử Vi Số nhận định, người có can Canh sẽ có vận Thiên Tài vượng, thích hợp để đầu tư kiếm lời. Người có can Tân là Chính Tài vượng, có tin vui về việc tăng lương. Trong sự nghiệp, chí tiến thủ mạnh mẽ sẽ giúp họ tiến bộ mỗi ngày. Vận đào hoa thì khỏi nói, người độc thân sẽ gặp đối tượng tiềm năng, người đã kết hôn thì tình cảm thuận lợi, ổn định.

Mệnh Thủy tháng này may mắn

Người có thiên can ngày sinh là Nhâm và Quý thì gặp tháng Giáp Ngọ sẽ có Thực Thương sinh Tài Tinh, đại cát đại lợi cho việc kiếm tiền. Không chỉ khao khát kiếm tiền mạnh mẽ mà ý tưởng cũng nhiều, cộng với thực lực cao nên nếu tranh thủ sẽ sinh nhiều tiền lời. Nam mạng thì tình cảm thịnh vượng, có nhiều cơ hội tốt để tìm người yêu. Nữ mạng hơi nhạy cảm nhưng ảnh hưởng không lớn, về sau nhân duyên cũng dần ổn định.

Trên đây là dự báo vận tài lộc tháng 5 năm 2021 theo mệnh, không chỉ về tài lộc mà còn đề cập đến sự nghiệp và tình cảm của mỗi mệnh. Hy vọng thông qua bài viết, bạn sẽ có thêm nhiều thông tin bổ ích cho bản thân. Đừng quên tiếp tục ủng hộ Tử Vi Số qua các bài viết khác của chúng tôi nhé! Chúc bạn có một ngày mới tốt lành!

Theo Bạch Trà

Cùng Chuyên mục

Back to top