Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ hai, 20-09-2021

Vận sức khỏe tuổi Sửu năm 2020 Canh Tý: Ham công tiếc việc

Xem thêm

Năm Canh Tý 2020, Thái tuế Tý Thủy. Tuế can là Canh Kim. Đây là năm Kim Thủy cộng hưởng tương hỗ. Cục diện này có ảnh hưởng gì tới vận sức khỏe tuổi Sửu năm 2020. Hãy cùng Tuviso tìm hiểu ngay nhé.

sức khỏe tuổi sửu năm 2020

Tổng quan sức khỏe tuổi Sửu năm 2020

Năm Canh Tý 2020, Thái tuế Tý Thủy. Tuế can là Canh Kim. Tuế can gặp địa chi tuổi Sửu sinh Thương Quan tinh. Thái tuế gặp địa chi Sửu sinh Thiên tài tinh. Thái tuế gặp địa chi Sửu tạo thành cục diện lục hợp, công việc trên đà phát triển. Tránh ham công tiếc việc quá mức mà bỏ bê bản thân. Do công việc quá áp lực nên bạn cứ lao đầu vào công việc mà không quan tâm đến sức khỏe của bản thân mình sẽ ảnh hưởng rất nhiều đấy nhé.

Ngoài ra, năm 2020 Thủy khí vượng. Mệnh chủ nên chú ý bảo vệ mắt và tim, đừng tạo quá nhiều áp lực cho chính mình. Hạn chế sử dụng điện thoại quá nhiều trong ngày, nên có thời gian nghỉ ngơi ngắt quãng trong ngày, dù chỉ 1 vài phút nhưng có ý nghĩa khá lớn. Nên sinh hoạt điều độ, hạn chế thức khuya và đến những chỗ âm u, ẩm ướt hay mang nhiều tà khí, sát khí… Tuổi Sửu hãy dành thời gian rảnh để tâm sự, chia sẻ với người thân, vừa tăng tình cảm gia đình, vừa giải tỏa áp lực cho mình.

Tháng có lợi sức khỏe 

Tháng 2 âm lịch mặc dù vận khí không phải là quá tốt, tuy nhiên thời gian này sức khỏe không bị ảnh hưởng xấu.

Tháng 4,5, là vào mùa hè Hỏa khí vượng, thuận Thổ vượng, Thái tuế Tý Thủy thụ thương, mức độ hung hiểm suy giảm, tinh thần thể trạng ổn định, có lợi cho sức khỏe.

Tháng 9 âm lịch Ngũ hành Thổ vượng, mặc dù công việc nhiều áp lực tăng lên nhưng cũng sx không ảnh hưởng nhiều tới sức khỏe.

Tháng bất lợi cho sức khỏe 

Tháng 6 là thời gian phạm tháng xung, bạn phải chạy tới chạy lui, bận rộn. Sức khỏe có phần suy giảm.

Tháng 7, tháng 8 âm lịch Ngũ hành vượng Kim, thuận Thủy vượng. Thời gian này người tuổi Tý nên giữ gìn, bảo vệ tốt sức khỏe bản thân, đừng nên quá sức. Có thể nhiễm phong hàn, hô hấp và tim thận có vấn đề. Do vậy nên tích cực rèn luyện.

Tháng 11, tháng 12 âm lịch ngũ hành Thủy vượng, khó mà áp chế. Thời gian này tim thận dễ có vấn đề, tâm trạng tiêu cực, lao tâm khổ tứ, chú ý đến hệ thống bài tiết, dạ dày.

Những thông tin trên của chúng tôi đã phân tích, dự báo cho bạn những khoảng thời gian nào nên chú ý tới sức khỏe bản thân. Chỉ cần bạn không phóng túng, chú ý chăm sóc bản thân, có chế độ ăn uống ngủ nghỉ hợp lý rèn luyện thói quen tích cực. Sức khỏe ắt sẽ không có những vấn đề lớn. CHú ý cẩn thận vào những khoảng thời gian xấu, bất lợi cho sức khỏe, đi lại nên nhìn trước ngó sau.

Cùng Chuyên mục

Back to top