Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ ba, 28-09-2021

Vận sức khỏe tuổi Dần năm 2020: Đề phòng tháng 4, tháng 7

Xem thêm

Năm Canh Tý 2020, Thái tuế Tý Thủy. Tuế can là Canh Kim. Đây là năm Kim Thủy cộng hưởng tương hỗ. Cục diện này có ảnh hưởng gì tới vận sức khỏe tuổi Dần năm 2020. Hãy cùng Tuviso tìm hiểu ngay nhé.

sức khỏe tuổi dần năm 2020

Tổng quan sức khỏe tuổi Dần năm 2020

Năm Canh Tý 2020, Thái tuế Tý Thủy. Tuế can là Canh Kim. Tuế can gặp địa chi tuổi Dần sinh Thiên Quan tinh. Thái tuế gặp địa chi Sửu sinh Chính Ấn tinh. Thái tuế và Tuế can tạo thành cục diện quan ấn tương sinh. Nhưng Thái tuế mang tới họa Thiên Cẩu, Sát Đằng đều là hung sát. Tuy nhiên, Thái tuế và tuế can tương hỗ, có lợi cho người tuổi Dần. Hơn nữa, Thái tuế cũng không ảnh hưởng trực tiếp tới người tuổi Dần. Vì vậy cục diện hung sát cũng không ảnh hưởng quá nhiều. Tuy nhiên khó tránh khỏi những sự cố nhỏ, buồn phiền. Nếu có dấu hiệu về sức khỏe bạn nên đi khám và điều trị kịp thời.

Thái tuế dẫn theo Bạch hổ sát cùng Tang Môn là đại biểu cho tai ách, huyết quang, hạn nước. Không nên gây xung đột với người khác, không tham gia những trò chơi hay hoạt động có liên quan đến nước gây nguy hiểm. Không trêu chọc những người chấp pháp có thế lực, rời xa thị phi sẽ bình an. Tránh phía nam và hướng đông, đặt vật phong thủy hành hỏa và hành mộc tương ứng với hai hướng trên. Có thể giúp hóa giải tai ương ngầm. Hằng ngày dành thời gian để ngắm mặt trời lặn sẽ giúp tăng thêm năng lực cho bản thân.

Tháng có lợi sức khỏe 

Tháng Giêng, tháng 2 âm lịch, thời gian này vận khí rất tốt, không ngừng gia tăng, sức khỏe không bị ảnh hưởng xấu.

Tháng 5, tháng 6 là vào mùa hè Hỏa khí vượng, thuận Thổ vượng, Thái tuế Tý Thủy thụ thương, mức độ hung hiểm suy giảm, tinh thần thể trạng ổn định, có lợi cho sức khỏe.

Tháng 9 âm lịch gặp địa chi tuổi Dần tạo hỏa cục, tinh thần vui vẻ, sức khỏe không ảnh hưởng nhiều.

Tháng bất lợi cho sức khỏe 

Tháng 4 gặp địa chi tuổi Dần tạo cục diện hình hại, bạn dễ nóng vội hay sốt ruột, tâm trạng không tốt, sức khỏe có phần suy giảm.

Tháng 7 âm lịch gặp địa chi tuổi Dần tạo cục diện xung khắc. Thời gian này áp lực là tương đối nhiều, Ngũ hành vượng Kim, thuận Thủy vượng. Thời gian này người tuổi Dần nên giữ gìn, bảo vệ tốt sức khỏe bản thân, đừng nên quá sức. Có thể nhiễm phong hàn, hô hấp và tim thận có vấn đề. Do vậy nên tích cực rèn luyện.

Tháng 10 âm lịch ngũ hành Thủy vượng, khắc chế Hỏa khí của địa chi tuổi Dần. Thời gian này đề phòng họa do nước, tinh thần hay ưu phiền, khó chịu.

Những thông tin trên của chúng tôi đã phân tích, dự báo cho bạn những khoảng thời gian nào nên chú ý tới sức khỏe bản thân. Chỉ cần bạn không phóng túng, chú ý chăm sóc bản thân, có chế độ ăn uống ngủ nghỉ hợp lý rèn luyện thói quen tích cực. Sức khỏe ắt sẽ không có những vấn đề lớn. Chú ý cẩn thận vào những khoảng thời gian xấu, bất lợi cho sức khỏe, đi lại nên nhìn trước ngó sau.

Cùng Chuyên mục

Back to top