Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ năm, 28-09-2023

Vận sự nghiệp người tuổi Sửu sẽ thế nào qua từng năm?

Những người sinh năm Sửu vận sự nghiệp đang phát triển thuận lợi. Những nỗ lực cá nhân và sự chăm chỉ cũng được đền đáp.

Xem thêm

sự nghiệp tuổi sửu

Vận sự nghiệp người tuổi Sửu vào các năm khác nhau

Cần cảnh giác với những tiểu nhân gây họa, làm điều xấu. Nên học cách chiến đấu và khắc phục những nhược điểm bản thân.
Những người tuổi Sửu có vận thế khác nhau trong những năm khác nhau, cụ thể như sau:

Sự nghiệp vào năm Tý

Vào năm con Tý, vận hành chính quan. Mọi thứ đều tốt lành, nhưng cơ thể có thể bị bệnh vặt. Nhưng không thuốc cũng có thể tự phục hồi. Năm Tý, sự nghiệp sẽ có một số cản trở. Người tuổi Sửu nên biết tiến biết lui, và khó khăn cản trở sẽ tự đẩy lùi.

Sự nghiệp vào năm Sửu

Đó là bản mệnh Sửu, vào năm này vận thế của người tuổi Sửu rất bằng phẳng. Không danh lợi, ít tài lợi, sự nghiệp nhiều trở ngại hơn. Vì vậy, trong năm Sửu, sự nghiệp sẽ không lợi. Tuy nhiên, nếu bạn có thể làm việc chăm chỉ trong năm, bạn vẫn có thể có rất nhiều lợi ích.

Sự nghiệp vào năm Dần

Trong năm Dần, vận thế của người tuổi Sửu sẽ được cải thiện. Năm này, cát nhiều hung ít. Và rất có khả năng trong nhà có hỷ sự. Nhưng vào năm Tuế mạt, có rất nhiều việc bị ảnh hưởng. Trong năm con hổ, nên chọn những việc tốt và không để bị cám dỗ.

Sự nghiệp vào năm Mão

Vào năm Mão, có rất nhiều việc hỗn loạn. Tuy nhiên, có nhiều tai họa thường tiềm ẩn. Nếu bạn muốn vượt qua bạn nên trấn an nội tâm. Nếu bạn có thể bình tĩnh, có thể sẽ bảo vệ được sự an toàn trong năm. Năm Dần, nếu bạn là một kinh doanh, đừng đầu tư nhiều và hãy thận trọng.

Sự nghiệp vào năm Thìn

Trong năm Thìn, sự nghiệp tuổi Sửu có phúc có họa, nửa cát nửa hung, và mong muốn là khó có thể đạt. Nếu bạn muốn đạt được một cái gì đó trong năm nay, bạn nên để mọi chuyện tự nhiên, và không quá mong cầu. Bạn nên biết lùi để tiến, biết lúc nào nên tiến nên lui để được ổn định.

Sự nghiệp vào năm Tị

Vào năm con rắn, sự nghiệp của tuổi Sửu sẽ rất suôn sẻ, nhưng những người sinh tháng đơn sẽ không nhận được nhiều phước lành. Nếu người sinh ra trong tháng đôi có thể tận dụng cơ hội, sự nghiệp hanh thông. Năm nay, bạn nên tránh thị phi, cẩn thận kết bạn bè, thận trọng với tiểu nhân hãm hại.

Sự nghiệp vào năm Ngọ

Trong năm Ngọ, tuổi Sửu sẽ có những thất bại khi bắt đầu sự nghiệp. Nhưng bản thân không hối tiếc. Vào cuối năm, sẽ có những quý nhân giúp đỡ. Và sự nghiệp có thể được suôn sẻ, lạc quan hơn.

Sự nghiệp vào năm Mùi

Vào năm Mùi, những người tuổi Sửu đều tự lập và đột phá trong sự nghiệp. Cần phải biết cách làm hại mọi người, và để ngăn chặn mọi người không thể thiếu. Việc mở tuổi là không thuận lợi, tuổi trung niên ngày càng sáng hơn, khi cuối năm được chuyển đi, nên đầu tư vào lợi nhuận.

Sự nghiệp vào năm Thân

Trong năm Thân, những người tuổi Sửu có một sự nghiệp đại cát năm nay, nhiều sự đổi mới. Tuy nhiên, không nên quá đắc ý và bạn phải học cách hài lòng, khiêm tốn, thường lạc.

Sự nghiệp vào năm Dậu

Vào năm Dậu, tuổi Sửu trong sự nghiệp hung nhiều cát ít. Trong Tuế có hung, họa thiên hại người. Nếu bạn có thể gia tăng quảng giao kết bạn, sự nghiệp có thể phát triển mạnh. Tuy nhiên, năm nay nên giữ thái độ bình tĩnh và không thể quá cưỡng cầu.

Sự nghiệp vào năm Tuất

Vào năm Tuất, sự nghiệp suôn sẻ, và cơ hội là tốt. Tuy nhiên, cả năm tâm tình nên ổn định, cẩn thận. Để chuẩn bị điều kiện tốt hơn cho việc đầu tư về sau. Bạn có thể đầu tư lại vào công việc kinh doanh, nhưng đừng quá tham vọng, nếu không bạn sẽ tự tổn hại tương lai.

Sự nghiệp vào năm Hợi

Trong năm con lợn, không phải là năm thuận lợi cho sự nghiệp tuổi Sửu. May mắn thay, có những quý nhân giúp đỡ vào cuối năm. Năm nay, chúng ta nên kết bạn và kết bạn nhiều hơn, và làm quen với nhiều người hơn. Nếu sinh đúng tháng mùa xuân sẽ được giờ sinh. Được ban phúc, tốt lành.

 

Tử vi số

Tử vi số

Kính chào các quý độc giả của kênh Tử Vi Số, đây là trang thông tin chính thức về các lĩnh vực tử vi, nhân tướng, phong thủy và kiến thức nhân sinh.


Cùng Chuyên mục

Tử vi trọn đời người sinh ngày Rằm: Căn mệnh cứng cỏi 
Tử vi trọn đời người sinh ngày Rằm: Căn mệnh cứng cỏi 
Tử vi trọn đời người sinh ngày Rằm: Căn mệnh cứng cỏi 
Tử vi

Theo quan niệm dân gian, từ xa xưa nhiều người cho rằng, những người sinh vào ngày Rằm thường sẽ có căn mệnh cứng cỏi, đặc biệt hơn những bé trai sinh vào ngày thường. Điều này có thực sự đúng? Hãy cùng tìm hiểu ngay bài viết dưới đây để biết thêm chi tiết tử vi trọn đời người sinh ngày Rằm có gì đặc biệt nhé.

Back to top